Bán thân tuổi trăng tròn

Lười học, mải chơi, một cô bé mới bước sang tuổi 16 bỏ nhà “đi bụi”, rồi trở thành gái mại dâm. Người môi giới phi vụ “đi khách” của cô chính là nữ sinh lớp 11.
> ‘Má mì’ kiêm gái bán dâm /Bán thân ngay tại phòng karaoke

Vụ việc được phanh phui từ lá đơn của ông bố gửi Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tố cáo con gái ông tên Trang bị một số người bắt ép bán dâm nhiều lần.

Theo kết quả xác minh, Trang khi bước vào tuổi trăng tròn đã bỏ bễ học hành, muốn bán dâm để lấy tiền tiêu xài. Ngày 6/5/2006, Trang đến nhà Nguyễn Thị Thảo (17 tuổi, phường Minh Khai, Hai Bà Trưng) nhờ kiếm khách mua dâm.

Thảo đồng ý và gọi điện “chào hàng” cho hai người bạn. Tuy nhiên, chuyến môi giới đầu tiên không thành khi cả hai từ chối vì bận việc.

Thảo dẫn Trang đến gặp Phạm Thị Hồng (phường Tương Mai, Hoàng Mai) nhờ tìm khách mua dâm cho Trang. Phi vụ này thành công, Trang “lên giường” với hai người đàn ông. Sau đó, bà Hồng dẫn tiếp Trang đến “làm mối” cho một người tên khác, giá mua dâm 400.000 đồng.

Ngay hôm sau (9/5/2006), bà Hồng tiếp tục “giới thiệu” Trang cho một vị khách khác với lời quảng cáo: “Hàng đẹp, 16 tuổi, giá rẻ bất ngờ”… Với sự điều khiển của bà Hồng, Trang nhiều lần “đi khách”, tiền bán dâm 300.000-400.000 đồng/người, bà Hồng thu.

Ngày 22/5, Trang bỏ về nhà và kể toàn bộ sự việc cho bố. Từ đây, “Tú Bà” tuổi 17 Nguyễn Thị Thảo bị bắt để điều tra hành vi môi giới mại dâm. Cuối tháng 10, Thảo nhận án 2 năm tù về tội danh này.

Riêng Phạm Thị Hồng và một số người liên quan đã bỏ trốn, cơ quan điều tra sẽ xử lý sau.

(Theo An Ninh Thủ Đô

#buon-chuyen