Những kiểu tóc “hot” nhất mùa thu/đông 2007

Xin giới thiệu với các bạn những kiểu tóc mới nhất, lạ nhất mùa thu/đông 2007. Những mái tóc này đang tạo nên một “cơn sốt” cả trên sàn catwalk lẫn ngoài đời thường.

1. Gợi cảm (ảnh bên)

Tóc nhuộm màu vàng nâu, nhấn vàng đậm hơn ở đuôi tóc, chải ngôi giữa, tỉa đuổi, uốn vểnh (nhẹ) với những lọn tóc ngắn ở hai bên mái và uốn cụp với những lọn tóc dài nhất. Kiểu tóc này cho bạn vẻ đẹp vô cùng gợi cảm.

 

2. Trẻ trung

 

 

Tóc ép thẳng dài ngang lưng, cắt mái bằng dài chấm mắt, kiểu tóc này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian chăm sóc nhưng vẫn rất cuốn hút.

 

3. Lãng mạn

 

 

Tóc cắt ngắn, ôm sát lấy gương mặt, mái để dài chấm mắt. Dùng máy sấy sấy tóc ôm lấy mặt và cổ, vuốt một chút keo mềm để cố định kiểu tóc, nên nhuộm tóc màu vàng nhạt cho vẻ đẹp lãng mạn, duyên dáng hơn.

 

4. Hiện đại

 

 

Tóc chải ngôi giữa, ép thẳng, để dài chấm vai và nhuộm màu vàng nhạt. Mái tóc này hợp với các bạn gái trẻ thích phong cách cá tính, nổi bật, mới lạ.

 

5. Cá tính

 

 

Kiểu tóc này đang được rất nhiều cô gái mạnh mẽ “thử nghiệm”. Tóc tỉa sole, đánh rối tự nhiên, sợi dài sợi ngắn không tuân theo “quy luật” nào. Nhuộm vàng nâu hoặc ánh tím chỉ một bên mái cho bạn vẻ đẹp cá tính và rất ấn tượng.

 

6. Lạnh lùng

 

 

Tóc cắt ngắn, ép thẳng tự nhiên, để mái dài chấm lông mày hoặc chấm mi mắt cho bạn vẻ đẹp lạnh lùng cá tính. Với mái tóc kiểu này, nên trang điểm theo phong cách ấn tượng (ví dụ: mắt đen đậm, môi bợt).

 

7. Nghịch ngợm

 

 

Tóc cắt ngắn kiểu “con trai”, đánh rối tự nhiên, nhuộm vàng hoặc ánh kim, vuốt chút keo để giữ mái tóc “rối lộn xộn” một cách có chủ đích. Kiểu tóc này cho bạn vẻ đẹp tinh nghịch và rất dễ thương.

 

8. Cổ điển

 

 

Tóc nhuộm màu hạt dẻ, cắt ngắn, chải ngôi lệch, sấy tóc lọn vểnh, lọn cụp tự nhiên ở đuôi tóc, trang điểm nhẹ nhàng, nền nã. Với mái tóc này, bạn sẽ là người nổi bật bởi vẻ đẹp lịch thiệp pha chút cổ điển.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hair

#buon-chuyen