Những cái nhất của thế giới điện ảnh 2007

Hơn 1 triệu độc giả đã tham gia cuộc bình chọn cuối năm của tạp chí People (Mỹ), với các danh hiệu như “Ngôi sao ồn ào nhất”, “Cặp sao bền vững nhất”, “Sao nhí thời trang nhất”…

Britney Spears
Ngôi sao ồn ào nhất – Britney Spears: Kể từ khi tự tay cạo trọc mái tóc hồi tháng 2, nhất cử nhất động của ca sĩ này đều trở thành tin ăn khách. Những tháng sau đó, cô đi cai nghiện, cãi nhau với mẹ, tranh con với chồng cũ, hát không ra hơi tại lễ trao giải MTV Video. Không ai có thể đoán trước Britney sẽ giở tiếp trò gì. Ảnh: JJ.
Hayden Panettiere
Ngôi sao trẻ đột phá nhất – Hayden Panettiere: Ở tuổi 18, diễn viên phim Heroes trở thành người lớn, với những cuộc hội ngộ trên thảm đỏ, trở thành nhân vật của các tin giật gân và tham gia bảo vệ cá heo ở Nhật Bản. Ảnh: IGN.
Reese Witherspoon
Ngôi sao đẹp nhất trên thảm đỏ – Reese Witherspoon tại lễ trao giải Quả cầu vàng. Chiếc váy vàng hiệu Nina Ricci của “Nữ hoàng cát-xê” không chỉ mở ra xu hướng thời trang rực rỡ sắc màu cho năm 2007, mà còn đánh dấu cuộc sống độc thân của cô sau khi ly dị diễn viên Ryan Phillipe. Ảnh: Beimages.
Reese Witherspoon và Jake Gyllenhaal
Mối tình gây tò mò nhất: Không lâu sau khi ly dị, Reese Witherspoon công khai mối tình với đồng nghiệp Jake Gyllenhaal. Chàng và nàng cùng nhau đi du lịch Roma. Ảnh: Bauer-Griffin.
Ben Affleck và Jennifer Garner
Mối tình hứa hẹn bền vững nhất – Ben Affleck và Jennifer Garner: Cùng với cô con gái Violet 2 tuổi, cặp vợ chồng “sao” này đã chứng minh rằng, duy trì gia đình hạnh phúc ở Hollywood không phải là điều quá khó khăn. Ảnh: AP.
Sao “nhí” thời trang nhất – Suri Cruise: Hơn 50% độc giả của tờ People đã bầu chọn cho công chúa của Tom Cruise và Katie Holmes. Ảnh: JJ.
Katie Holmes
Ngôi sao đẹp nhất trong đời thường – Katie Holmes: Phu nhân của tài tử Tom Cruise vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển ngay cả khi đi dạo phố. Ảnh: JJ.
Ben Affleck
Ngôi sao cư xử đàng hoàng nhất – Ben Affleck: Dù bế con đi dạo hay cùng vợ đi dự tiệc, chàng tài tử luôn chứng tỏ anh là người đàn ông chững chạc. Ben đã vượt qua Mandy Moore và Hilary Duff để giành danh hiệu này. Ảnh: Flynet.

H.T. (theo People)

#buon-chuyen