20 Blog hay và dở nhất của “sao”


Britney Spears

Blog của quả bom sex Pamela Anderson có tên trong 12 Blog hay nhất trong giới sao. Theo tờ Entertainment Weekly thì Pam rất chịu khó cập nhật thông tin mới về cô để các fans hâm mộ cô được biết.

 

 

Giao diện trang web của Pamela Anderson

 

Những tâm sự của Pam trong Blog của cô đều rất thật lòng chứ không chỉ là những lời sáo rỗng. Chỉ tiếc rằng Pam tiết lộ quá ít về lý do khiến cuộc hôn nhân của cô và ca sỹ Kid Rock đổ vỡ. Vì thế, Entertainment Weekly chấm cho cô điểm B+.

 

Blog của nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Phép thuật”, Alyssa Milano cũng được đánh giá cao bởi những suy nghĩ chín chắn và những tâm sự sâu sắc với fans hâm mộ.

 

Giao diện trang web của John Mayer

 

Blog của ca sỹ người Anh Lily Allen cũng khiến những người yêu thích cô rất thích thú, bởi Lily đã vốn nổi tiếng là người “nói thẳng – nói thật”. “Những tâm sự của cô thành thật đến tàn nhẫn” – Entertainment Weekly nhận xét, vì thế Blog của Lily xứng đáng với số điểm A.

 

Giao diện trang web của Lily Allen

 

Ngoài những nhân vật trên thì Entertainment Weekly còn ấn tượng với Blog của nam diễn viên Zach Braff, MC Rosie O’Donnell, ca sỹ John Mayer, nữ diễn viên Jenna Fischer, nam diễn viên Alec Baldwin, ca sỹ Barbra Streisand, đạo diễn Kevin Smith, nhóm nhạc Fall Out Boy, nhà báo – MC Meredith Vieira.

 

Giao diện trang web của Avril Lavigne

 

6 Blog được Entertainment Weekly đánh giá ở mức độ “trung bình khá” là Blog của nữ diễn viên Roseanne Barr, ca sỹ Avril Lavigne, Rocker Gene Simmons, nam diễn viên David Spade, nữ diễn viên Margaret Cho, nam diễn viên Jeffrey Leon Bridges.

 

Blog của Victoria Beckham bị liệt vào phần “những Blog dở nhất” với lý do: “Vào Blog của Vic chỉ thấy điểm nổi bật là cô mua sắm quá nhiều và “tung hô” hơi quá đà khi gọi nước hoa Intimately Beckham là “món quà Valentine tuyệt vời nhất”. Entertainment Weekly chấm cho Vic điểm C-.

 

Giao diện trang web của Victoria Beckham

 

Blog của Britney Spears thì bị Entertainment Weekly chấm điểm thấp nhất: D với lý do là thông tin nghèo nàn và tẻ nhạt. Lần gần đây nhất Brit tâm sự với fans là: “Tôi mới mua một chú cún tên là Lucky…” còn những lời xin lỗi của Brit với trang web X17 về sự cố dùng ô tấn công thợ săn ảnh được coi là những câu nói ngớ ngẩn nhất.

 

Giao diện trang web của Britney Spears.

 

Vĩnh Ngọc

Theo EW

#buon-chuyen