Em thấy mình như mắc nợ anh

Tôi thấy mình đã nợ anh một điều mà trước đây tôi đã không nói được, tôi hay suy nghĩ về điều đó và tự hỏi không biết bây giờ anh như thế nào. Tôi muốn gặp anh để chúc mừng sinh nhật anh vì ngày 4/1 này là sinh nhật anh rồi. (Minh)

From: Minh
Sent: Friday, December 21, 2007 1:02 PM
Subject: Gui toa soan: Tha thiet nho toa soan tim nguoi quen 

Kính gửi mục Tâm sự,

Thật sự là ít khi tôi đọc mục Tâm sự của báo VnExpress, có lẽ do tính chất công việc của tôi luôn bận rộn. Công việc của tôi liên quan nhiều đến kinh tế thị trường chứ thật lòng là ít có thời gian để đọc tâm sự của người khác dù tôi rất muốn.

Tôi rất băn khoăn khi viết lá thư này vì thật ra không biết kết quả như thế nào. Tôi không gửi tâm sự gì cả mà chỉ muốn nhờ VnExpress nếu có thể thì nhắn tin giúp tôi tìm một người. Tôi đã tìm trong suốt thời gian dài nhưng không có kết quả và thú thực là tôi không có điều kiện để tìm vì hay phải đi công tác, công việc lại bận. Tôi chỉ biết nhờ bạn bè và khi nào rảnh thì lại tìm, nhưng kết quả cũng không được. Hôm nay tôi được bạn bè khuyên gửi nhắn gửi đến mục Tâm sự của báo, biết đâu lại có hy vọng…

Trước đây tôi có quen một người tên là Đức, là cựu sinh viên của trường Xây dựng, quê ở Nho Quan, Ninh Bình. Hồi đó tôi là sinh viên của trường Tổng hợp. Xin cho phép tôi không nói về mối quan hệ và câu chuyện của tôi và anh ấy, nhưng từ khi còn là sinh viên tôi đã tự hứa với bản thân mình là khi nào ra trường đi làm sẽ tìm gặp anh ấy.

Vậy mà đến giờ tôi đã đi làm được 3 năm mà vẫn không thể tìm được, tôi gọi điện đến công ty cũ của anh ấy nhưng công ty đó đã đổi tên. Tôi thấy mình đã nợ anh một điều mà trước đây tôi đã không nói được, tôi hay suy nghĩ về điều đó và tự hỏi không biết bây giờ anh như thế nào. Tôi muốn gặp anh để chúc mừng sinh nhật anh vì ngày 4/1 này là sinh nhật anh rồi. Dù chỉ một lần, có như thế tôi có thể cảm thấy thanh thản hơn. Nhưng tất cả những thông tin tôi có được ngày trước của anh rất ít nên vì vậy tôi đã không thể tìm được.

Tôi tha thiết mong tòa soạn giúp tôi đưa thông tin này, có thể như thế sẽ có một người bạn nào đó của anh đọc được và có thể giúp tôi.

Tôi xin cảm ơn tòa soạn rất nhiều.

Trân trọng,

Minh