công thức cua gái

Các Cuội thân mến, hiện nay đang có trào lưu về một công thức nhỏ này, mong giúp các bạn phần nào kiểm soát đánh giá được hành động của mình trong cuộc… đề ba cưa cẩm chị em. Ðó là công thức về tiêu chuẩn tối thiểu của một anh chàng nếu muốn… “tổ chức tấn công”. xin giới thiệu :

(ÐT)2 + (GL)2 = (TC)2
Các bạn sắp nổi nóng rồi phải không? Ðừng nghen, hichic! Không có ý định chơi khăm hay đùa dai các bạn đâu, Tony hoàn toàn thật lòng đấy! (mặc dầu Tony rất… thích đùa). Cũng không phải là chôm định lý của Pitago chép ra đâu nhé (ông ấy làm sao biết được định lý này!). Phân tích cho các bạn xem nghen :

(TC)2 : đó chính là thành công
Thành công và đại thành công đó các bạn. Ðẳng thức này có nghĩa là nếu các bạn thỏa cả hai điều kiện (ÐT)2 và (GL)2 thì mới đạt đủ tiêu chuẩn cho cuộc tấn côngvà sẽ dẫn dến thành công Mà có đạt đủ tiêu chuẩn tấn công thì cuộc tấn công mới hiệu quả chứ, đúng không các bạn? Bây giờ ta hãy xem hai điều kiện nêu trên là gì nhé:

(ÐT)2 : Ðẹp Trai, Ðủ Tiền !

Phải hiểu cho đúng! “Ðẹp trai” ở đây không hẳn là có khuôn mặt… đẹp chai, nếu vậy thì chỉ có một vài người có đủ tiêu chuẩn thôi, còn bao nhiêu người khác về hưu luôn chắc? Dĩ nhiên, có khuôn mặt điển trai thì rất là lợi thế, song “Ðẹp trai” ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, tao nhã, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở đối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình. Cách ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt thì không được xếp vào hàng “Ðẹp trai”, nó tạo hình ảnh giống như Mã Giám Sinh trong Truyện Kiều, nhiều tiên nữ đếch thích đâu nghen, hichic!

“Ðủ tiền” thì phải hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ðương nhiên muốn làm quen với người ta thì ít nhất cũng phải có sẵn… dăm ba trăm ngàn trong túi để rủ người ta đi uống nước ngay khi có cơ hội chứ, OKIE? Còn nghĩa bóng có nghĩa là chúng ta phải xét khả năng của mình so với đối phương, phải có bản lĩnh, đủ “đô” về nhân cách, kiến thức…, ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ả thích. Khó đấy nghen! Bọn đàn bà con gái bây giờ yêu cầu càng ngày càng cao, các Cuội có thấy vậy không?

(GL)2 : Ga Lăng, Gan Lì.

Hai cái này thì chắc các bạn biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu được trong cuộc “tấn công”. Bất kỳ người con gái nào, cho dù nghiêm túc hay “giả nai” thẳng thắng rất mực đi nữa, thì cũng thích được người con trai tỏ ý quan tâm, chăm sóc một chút. Tất nhiên tùy theo tính tình người con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt, chứ nếu người ta không thích mà cứ “quan tâm” cà chọt cà chọt vô công chuyện của người ta thì héo sớm đó nghen.

Gan lì: khó mà quan trọng! Không phải cô ả nào cũng dễ… tấn công, không phải cô nàng nào cũng dễ chinh phục. Là con người có văn hoá, chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái thì sao? Dẹp mẹ nó đi nghen! Lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề mà thui. Chúng ta phải hiểu tâm lý phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí “con gái nói có là….”, nếu mà ta sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô ả quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói “không” mấy lần đã chán nản thì… chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình làm quái chi cho mệt xác thêm? Còn nữa, gan lì ở đây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị các tiên nữ đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy thì cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng, hichic.

Trên đây là một số tiêu chuẩn tối thiểu hàng đầu để mà… đề ba cưa cẩm các tiên nữ. Dĩ nhiên tùy từng con người cụ thể, từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác. Nhưng đây là các tiêu chuẩn cơ bản cho cuộc chinh phục chị em. Chúc các Cuội thành công. Thanks.