Đội nữ đá banh tuyển


Bài liên quan:
 • Gái nhảy siêu chuyên nghiệp
 • Video màn biểu diễn hấp dẫn của Freestyler
 • Ao tắm và … mỹ nữ dân tộc
 • Nữ sinh đo độ “hot” như thế nào?
 • Tila Tequila Nguyễn – biểu tượng SEX của thế giới
 • Tản mạn “ba trợn” về phụ nữ…
 • Các bạn hâm mộ môn thể thao vua trên 18 tuổi thân mến. Trong đời có lẽ bạn chưa từng nghĩ rằng mình có chứng kiến một trận đấu diễn ra trên mặt sân như đầm lầy, trời âm u xám xịt còn các cầu thủ của chúng ta như những viên ngọc quý, vừa đẹp, vừa quyến rũ… lại vừa sexy.

  Trước hết, xin đôi nét giới thiệu về 2 đội:

  Thiên Thần Áo Đen: áo đen, quần đen, tất đen… cái gì cũng đen hết, quy tụ các nữ cầu thủ có giá đến 400 USD/cầu thủ/trận (Đội trưởng mang áo số 4).

  • Thiên Thần Áo Trắng: áo trắng, quần trắng, tất trắng… cái gì cũng trắng hết, hội đủ các gương mặt nữ cầu thủ có giá đến 900 USD/cầu thủ/trận (Đội trưởng mang áo số 9).

  Hai đội đều tung ra sân với đội hình mạnh nhất, mở màn là lời nguyện thề công minh của trọng tài: “Thề không vì chân dài hơn mà thiên vị” (vì có thiên vị cũng không biết thiên vị đội nào).

  bongdasieudep_01.jpg picture by OnlyU002

  Nhưng sự thật thì vị trọng tài đã nhân lúc hướng dẫn luật lệ thi đấu đã có thỏa thuận ngầm với những Thiên Thần Áo Trắng (gì chứ giá cầu thủ 900 USD/trận phải hơn 400 USD/trận chứ).
  bongdasieudep_02.jpg picture by OnlyU002


  Ngay từ đầu trận đấu, hai đội đã tỏ rõ sức mạnh dẻo dai, khả năng càn lướt, phối hợp đồng đội và nghệ thuật xử lý bóng của mình một cách điêu luyện. Trong đó, pha xử lý bóng nghệ thuật của Đội trưởng Thiên Thần Áo Trắng được khán giả hò reo rất nồng nhiệt.

  bongdasieudep_03.jpg picture by OnlyU002
  bongdasieudep_04.jpg picture by OnlyU002
  bongdasieudep_05.jpg picture by OnlyU002
  Với màn trình diễn kỹ thuật ấn tượng đến lặng người kiểu này của các Thiên Thần Áo Đen thì dù có 2 trọng tài chính đi chăng nữa cũng dễ dàng bỏ qua những pha xoặc chân nguy hiểm trước đó.
  bongdasieudep_06.jpg picture by OnlyU002
  bongdasieudep_07.jpg picture by OnlyU002

  Nhờ kỹ năng chuyên nghiệp và lối chơi cống hiến hết mình của cầu thủ hai đội thì dù bóng ở đâu cũng không phải là điều quá quan trọng với khán giả, đồng thời những pha túm áo, kéo quần được khán giả hưởng ứng nhiệt tình thay vì la ó như trong những trận đấu bóng đá nam.
  bongdasieudep_08.jpg picture by OnlyU002

  bongdasieudep_09.jpg picture by OnlyU002


  Những pha tranh bóng quyết liệt ngay từ đầu của cả hai đội khiến cho trận đấu thật sự nóng bỏng, đặc biệt ở khu vực giữa sân luôn trong thế giằng co. Tuy nhiên, trong một pha tranh chấp bóng bổng, tiền đạo tấn công chủ chốt và tiền vệ trung tâm của Thiên Thần Áo Trăng đã bị phạm lỗi thô bạo. Trọng tài đã không ngần ngại rút thẻ đỏ.

  bongdasieudep_10.jpg picture by OnlyU002
  bongdasieudep_11.jpg picture by OnlyU002

  Sau pha va chạm, tiền vệ trung tâm của Thiên Thần Áo Trắng đã bất tỉnh cho dù đã được hô hấp và chăm sóc chu đáo.

  bongdasieudep_13.jpg picture by OnlyU002

  Trong khi đó, khả năng thua trận khiến Huấn luyện viên đội Thiên Thần Áo Đen không giữ nổi bình tĩnh nên nhảy ra đôi co với trọng tài. Tất nhiên, vị Huấn luyện viên này nhanh chóng bị đẩy vào WC. Trên khuôn mặt xinh đẹp của Thủ môn Thiên Thần Áo Đen cũng lộ rõ vẻ mặt lo lắng.

  bongdasieudep_12.jpg picture by OnlyU002

  Trong tình huống phạm lỗi trên các cầu thủ Thiên Thần Áo Trắng được hưởng một quả phạt, đây cũng là tình huống chân sút siêu mẫu của Thiên Thần Áo Trắng đã không bỏ qua cơ hội đem về ba điểm cho đội mình. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0.

  bongdasieudep_14.jpg picture by OnlyU002 bongdasieudep_15.jpg picture by OnlyU002

  Tuy thua, nhưng các Thiên Thần Áo Đen vẫn luôn ấp ủ một ngày nào đó sẽ được đích thân gặp nhà tài trợ OnlyU.

  bongdasieudep_16.jpg picture by OnlyU002

  Nào chúng ta hãy cùng một tràng pháo tay cổ vũ cho tinh thần chiến đấu của cả hai đội. Các bạn cũng nên gửi lời chúc mừng tới các Thiên Thần Áo Trắng và có vài lời an ủi đối với các Thiên Thần Áo Đen để đón chờ những trận đấu hấp dẫn hơn, lỗi cuốn hơn, ly kỳ hơn.