Paris Hilton ‘đốt cháy’ Berlin


[ 17/12/07 00:12 © xaluan ]

clink to view full size image
Cô nàng quậy tưng bừng.

Sau màn múa cột đình đám tại hộp đêm Maxx ở Đức, “người đẹp tỉ phú” vẫn tiếp tục khuấy đảo quê hương của gấu Misa bằng những buổi tiệc tùng, vui chơi và những cuộc hẹn hò bất tận với một chàng người mẫu điển trai.

Paris và người tình mới.

Paris và người tình mới.

Theo The Sun, tiểu thư nhà Hilton hiện tại ở Berlin để quảng bá cho một nhãn hiệu champagne đóng lon, nhưng dường như nàng đã quên mất nhiệm vụ chính của mình. Người ta thường xuyên thấy Hilton xuất hiện trong các hộp đêm hot nhất của thành phố và cố gắng tán tỉnh một nam chân dài tại đây.

Không bằng lòng với các vũ điệu gợi cảm trên sàn nhà, ghế, bàn, Paris còn yêu thích những màn múa may, đu đưa với các chiếc ống dẫn khí trên trần nhà.

Trang phục của nàng luôn là một chiếc váy ngắn nên khi trình diễn, những người có mặt tại các hộp đêm luôn được “rửa mắt” vì sự mát mẻ ấy của nàng.

Cô nàng luôn là tâm điểm chú ý ở mọi nơi.

Tiếp sau các “trò vui” tại Maxx, Paris cũng đã có một đêm bốc lửa khác ở thủ đô Berlin. Lần này, nàng tay trong tay cùng một chàng người mẫu của Đức, nhằm lấp chỗ trống mà anh chàng tình cũ Alexander Vaggo đã bỏ lại.

Mặc một bộ xiêm y da báo từ đầu tới chân, Paris hoàn toàn được “hâm nóng” bên cạnh người tình mới.

Nhật Thu

#buon-chuyen