“Nàng A Châu” xinh đẹp chính thức lên xe hoa


Lưu Đào trong ngày vui của mình, hôm 6/1

Lễ thành hôn của cô được tổ chức tại một khách sạn ở Bắc Kinh (Trung Quốc) trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân hai bên gia đình. Một số nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Đài Loan như Lý Tâm Khiết, Hồ Quân, Phan Việt Minh, Nhậm Tuyền… đã có mặt chung vui với vợ chồng Lưu Đào.

 

1000 quả bóng màu hồng đã được trang trí lộng lẫy trong khách sạn. Cô dâu và chú rể bước ra từ một chiếc Rolls-Royce. Cha cô dâu dẫn cô từ từ bước lên cầu thang được trang trí đầy hoa, đầu kia là chú rể đã đợi sẵn.

 

Lưu Đào trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, hôm 6/1

Hồi tháng 10 vừa rồi, báo giới Trung Quốc đã xôn xao về việc Lưu Đào kết hôn khi phát hiện ra chiếc nhẫn cưới trên ngón tay áp chót của Lưu Đào. Và trên blog cá nhân của cô, Lưu Đào cho đăng tải một bài viết có tiêu đề Người cuối cùng. Một nguồn tin cho hay, chồng mới cưới của Lưu Đào mang họ Vương và là một thương gia giàu có.

 

Lưu Đào “khoe” chiếc nhẫn đính hôn trên blog

Trước ông Vương, năm 2006, Lưu Đào đã từng công khai tình cảm với một kiến trúc sư 48 tuổi tên Lý Vĩ Minh, người Đài Loan. Anh có hai bằng tiến sĩ của đại học Harvard và Columbia (Mỹ) và hiện đang sở hữu một công ty riêng tại Thượng Hải (Trung Quốc). Vì vậy, việc Lưu Đào tuyên bố với một người đàn ông họ Vương khiến dư luận và fan rất bất ngờ.

 

Lưu Đào được xem là một trong những

ngọc nữ sáng giá nhất của làng giải trí Hoa ngữ

 

Lưu Đào được xem là một trong những nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Cô từng tham gia các phim truyền hình như Hoàn Châu công chúa III, Thiên Long Bát Bộ, Truyền thuyết Bạch Xà, Công chúa Đại Lý… Nữ diễn viên 30 tuổi này tiết lộ, cô sẽ rời bỏ làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình sau khi kết hôn.

 

Lưu Đào sẽ rời bỏ làng giải trí sau khi kết hôn!

 

Mi Vân

Theo Sina