Động mại dâm 9X

Không có tiền “chat”, Tuyết lên mạng gọi cứu net và rao bán chính mình. Lần đó, khi đang đi khách, cô bị bắt và đưa lên trại. Sau khi được thả, Tuyết lại tìm khách bán dâm để có tiền chát chít.

Khi công an ập vào ổ chứa mại dâm ở Thanh Xuân, Hà Nội đã phát hiện nhiều cô gái độ tuổi vị thành niên. Trẻ nhất là Tuyết, 16 tuổi, quê Nghệ An. Cách đây 2 năm, Tuyết đã bị công an quận Thanh Xuân bắt trong một vụ mại dâm khi mới 14 tuổi, bị đưa lên trại giáo dục lao động.

Cùng bị bắt lần này còn có hai cô gái khác là Trà, 17 tuổi ở thị xã Tuyên Quang và Ngọc, 18 tuổi, ở Hà Tây. Bố Trà đang thi hành án tù, mẹ bỏ nhà đi đã lâu, không có ai chăm sóc nên mới học lớp 10 cô đã bỏ đi bụi và rồi bước chân vào nghề này.

Gia đình Ngọc cũng rất nghèo khó. Cả ba cô bé tuổi vị thành niên đều lấy nhà nghỉ ở đường Nguyễn Tuân của “má mì” Thuận làm điểm đi khách.

Ngày 7/1, Công an quận Thanh Xuân đã khởi tố Nguyễn Thị Thuận, 22 tuổi, quê Hà Tây về hành vi chứa mại dâm. Theo xác minh ban đầu của công an, Thuận đã điều Tuyết và một số cô gái khác vào khu nhà nghỉ đi khách. Hằng ngày, Thuận trực tiếp thu tiền của khách đến đây mua dâm, mỗi lần thu 30.000-50.000 đồng tiền phòng.

* Tên nhân vật đã thay đổi

(Theo Công An Nhân Dân)

#buon-chuyen