Harry Potter ” thác loạn ” tại hộp đêm …. !


[ 08/01/08 21:09 © xaluan ]

clink to view full size image

ảnh minh họa

Chàng diễn viên chính điển trai trong sê-ri phim Harry Potter, Daniel Radcliffe vừa gây sốc với làng giải trí khi cùng với một nhóm bạn kéo đến một hộp đêm ở London và “thác loạn” ở đó suốt một đêm liền.
Đó không còn là một Daniel với gương mặt ngây thơ, “run bắn” khi bị cô bạn hôn một cái vào má nữa, mà đó là một Daniel “uống bia ừng ực”. Theo những người trong cuộc thì chàng diễn viên vừa bước sang tuổi 18 đã “nướng” khoảng 1.000 đô-la tiền bia rượu cho buổi thác loạn ở hộp đêm Crazy Larry. Một nguồn tin trên tờ The Mirror của Anh bổ sung thêm: “Kinh khủng hơn nữa là “phù thủy Harry Potter” cứ ôm ghì lấy hai cô nàng tóc vàng và yêu cầu tay DJ chơi đi chơi lại bài The Killers cho cậu ta nhảy. Sau khi tiệc rượu đã tan, cậu ta cùng hai cô gái dìu nhau rời hộp đêm. Sau đó chỉ có Chúa mới biết họ đã làm gì…
“Kể từ sau khi thành công với vai Harry Potter, Daniel đã có những bước tiến lớn trên con đường chinh phục môn nghệ thuật thứ 7. Mới đây, cậu cũng đã đánh bại Orlando Bloom để đảm nhiệm vai chính trong Journey, bộ phim về cuộc đời nhiếp ảnh gia Dan Eldon, bị giết năm 1993. Tuy nhiên, bên cạnh sự thăng tiến về nghề, “phù thủy” cũng đã bắt đầu nhiễm những thói hư. Hy vọng mọi chuyện không đi quá giới hạn nếu không các fan lại một lần nữa phải chứng kiến một nhân tài chết yểu.
Xã luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s