Người Úc chi thêm 20 triệu USD để mời Spice Girls


[ 08/01/08 08:08 © xaluan ]

5 cô gái
5 cô gái “gia vị” chụp ảnh kỷ niệm với phóng viên Russell Brand

Mặc dù đất nước kangaroo nằm trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới lần này của Spice Girls, nhưng những người chịu trách nhiệm khâu tổ chức tại Úc chấp nhận chi thêm một số tiền lớn là 20 triệu USD chỉ để bảo đảm rằng 5 cô gái “gia vị” sẽ có mặt tại đất nước họ dù có xảy ra bất cứ một sự cố nào.

  Như vậy có nghĩa là nếu Spice Girls có mặt tại Úc thì mỗi thành viên sẽ đem về cho mình thêm một khoản thù lao nữa là 4 triệu đô la. Người dân Úc có thể nói rằng rất hâm mộ Spice Girls bởi album Greatest Hits của nhóm liên tục đứng ở vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc nước này và như vậy có thể hiểu tại sao họ chấp nhận bỏ ra 20 triệu đô la chỉ để lôi kéo những cô gái “gia vị” đến đất nước mình biểu diễn.


Năm cô gái “đình đám” của thập niên 90 đã thật sự trở lại.

Tờ The Sun viết: “Tại Úc những cô gái của Spice Girls có rất nhiều người hâm mộ, tất cả đều sẵn sàng chi ra một số tiền lớn chỉ để được xem thần tượng của họ biểu diễn tại Úc”.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì có thể 5 cô gái gia vị sẽ bỏ ra 12 ngày trong tháng ba tới để biểu diễn tại ba thành phố lớn của Úc đó là Sydney, Perth và Brisbane.

 


Mel B cá tính và Emma xinh đẹp.

“Mọi người ở đây đều để mắt đến từng hoạt động của Spice Girls và giờ đây họ chỉ mong chờ đến ngày thần tượng của mình biểu diễn mà thôi”, nguồn này cho biết thêm.Trong khi đó, Spice Girls đã hoàn tất những buổi diển diễn trong tour diễn trở lại của họ tại Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và hiện nay 5 cô gái đang rất bận rộn với 17 đêm diễn tại sân vận động O2 London.

Vợ chồng nhà Beck luôn nổi bật tại những nơi họ xuất hiện.