Gái mại dâm tiếp 22 lượt khách mỗi ngày

[ 09/01/08 19:07 © xaluan ]

clink to view full size image
ảnh minh họa

Với lời hứa xin cho các cô gái công việc oshin, “Tú bà” Hà Thị Sinh đã lừa bán các cô gái trẻ vào ổ mại dâm Tuấn Ngọc (Thái Bình).
Vụ án này bắt đầu từ lá đơn tố cáo của một cô gái tên Mý, người dân tộc thiểu số ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái gửi Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14), Bộ Công an. Lúc chưa tròn 18 tuổi, Mý bị vợ chồng Lường Thị Loan và Nguyễn Hải Anh lừa xin cho việc làm, sau đó bán vào động mại dâm Tuấn Ngọc. Đây là quán karaoke do vợ chồng Nguyễn Bá Ngọc và Nguyễn Thị Nguyệt làm chủ, kiêm thêm dịch vụ cho thuê lưu trú và kinh doanh mại dâm.

Động mại dâm này có hàng chục cô gái, phần lớn là người dân tộc thiểu số bị lừa bán về làm gái mại dâm như Mý. Họ bị canh giữ, không cho tiếp xúc với bên ngoài và hàng ngày phải liên tục bán dâm cho khách. Có những ngày nhiều khách, các cô phải tiếp đến 10 lần một ngày, có trường hợp phải tiếp đến 22 khách.

Ngày 11/5/2007, Cục C14 phối hợp với Công an huyện Đông Hưng đột kích vào quán Tuấn Ngọc, bắt quả tang có 7 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm trên tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Ngoài ra, dưới phòng chờ còn có đến 6 gái mại dâm khác đang trang điểm chờ khách đến.

Vợ chồng Ngọc đã thuê Nguyễn Trọng Bảy, Lương Thế Truyền, Nguyễn Văn Nghĩa và Nguyễn Văn Long, đều ở huyện Đông Hưng (Thái Bình) làm nhiệm vụ trông coi và bảo kê cho quán. Trên các tầng 2 – 3 có hoạt động mại dâm, Ngọc cho thiết kế đặc biệt. Từng tầng đều có cửa sắt chặn ngay lối cầu thang lên xuống. Khi có khách mua dâm bên trong là các cửa sắt này được khoá chặt và có một bảo vệ ngồi trông coi ngay bên cạnh.

Bảy và Truyền được phân công đón khách tại tầng 1. Khi khách có nhu cầu mua dâm thì gọi trực tiếp hoặc bật sáng bóng đèn đỏ ở cầu thang để thông báo cho Long và Nghĩa (bảo vệ 2 tầng trên) biết để xếp phòng và đóng mở cửa sắt cho khách và gái mại dâm lọt vào. Tất cả số tiền thu được và các hoá đơn thu chi, cuối ngày, các nhân viên đem nộp cho Nguyệt để vào sổ “chấm công” số lần bán dâm cho gái.

Quán Tuấn Ngọc khi ít có 3-4 gái mại dâm, lúc nhiều hơn chục cô. Tổng cộng, trong quãng thời gian trên, vợ chồng Ngọc- Nguyệt và các nhân viên đã tổ chức cho gái bán dâm 11.510 lượt và thu lời bất chính hơn 700 triệu đồng (chỉ trả cho gái bán dâm 1/3 tiền do khách trả). Ngọc đã bắt mối với một số kẻ quê ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái để lừa đưa các cô gái trẻ về bán cho Ngọc với giá trên dưới 1 triệu đồng một cô.

Kẻ đầu tiên tiếp tay cho vợ chồng Ngọc là Lường Thị Loan (20 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, Yên Bái). Loan trước đây là gái bán dâm cho quán Tuấn Ngọc, sau đó được một khách quen là Nguyễn Hải Anh, 28 tuổi, ở huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên thương và lấy về làm vợ. Loan còn lôi kéo cả chồng vào việc lừa chị Mý, 19 tuổi, ở cùng quê Phù Nham của Loan xuống bán cho vợ chồng Ngọc lấy 500.000 đồng. Vì lợi nhuận, cả ba người trong gia đình của Hà Thị Sinh (56 tuổi, ở xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn) đều trở thành “Tú bà”, lừa bán các cô gái trẻ về cho quán Tuấn Ngọc.

Với lời hứa xin cho các cô gái công việc oshin, phục vụ tại quán hàng ở tỉnh Thái Bình với thu nhập khá cao, Sinh đã đưa chị Tâm; Sinh, cùng 20 tuổi; chị Khánh, 19 tuổi, cùng ở huyện Văn Chấn về bán cho vợ chồng Ngọc với tổng số tiền là 2,5 triệu đồng.

Những lần sang nhà Sinh chơi, Hà Thị Năm, 53 tuổi (em gái Sinh) đã bắt quen với Ngọc và về quán của Ngọc làm phục vụ một thời gian. Biết quán của Ngọc hoạt động mại dâm, nhưng vì lợi nhuận, Năm vẫn lừa hai chị là Duyên, Thanh, cùng 25 tuổi, ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái về bán cho vợ chồng Ngọc.

Chẳng chịu kém mẹ và dì, Hà Thị Diệp, 29 tuổi, con gái của Sinh, còn táo tợn hơn trong việc lừa bán phụ nữ. “Con mồi” Diệp nhằm vào để lừa là chị Dương, 23 tuổi, cùng ở xã Sơn Thịnh. Nhưng vì mấy lần Diệp rủ rê chị Dương đi làm trông trẻ và giúp việc cho người quen ở Thái Bình không được nên cô ta nghĩ ra cách lừa táo bạo. Chiều tối 24/4/2007, Diệp giả vờ rủ chị Dương đi Hà Nội chơi và chị này đồng ý. Trên đường đi xe khách từ Yên Bái về bến xe Gia Lâm (Hà Nội), Diệp đã liên lạc với quán Tuấn Ngọc báo tin để ông chủ Ngọc lái ôtô lên Hà Nội đón cả hai về Thái Bình.

Phi vụ này, Diệp được trả công 200.000 đồng và một điện thoại di động khoảng 1 triệu đồng. Còn chị Dương, sau 3 tháng bị khống chế, bắt bán dâm tại quán karaoke Tuấn Ngọc mới tìm cách liên lạc được với gia đình để họ làm đơn tố cáo với Công an xã Sơn Thịnh. Lo sợ, Diệp đã về Thái Bình đưa chị Dương về nhà và đền bù 1,5 triệu đồng cho gia đình để họ im lặng, không tố cáo.

Một nhánh của đường dây lừa bán các cô gái về cho quán Tuấn Ngọc nữa là Lò Thị Việt, 41 tuổi, ở xã Sơn Thịnh, em kết nghĩa của Ngọc. Việt đã lừa một em gái mới 16 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tên là Bình xuống bán cho vợ chồng Ngọc lấy 1 triệu đồng.

Ngày 7/1, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ Công an đã kết luận điều tra vụ án, đề nghị truy tố 12 bị can với các tội danh “Chứa mại dâm” và “Mua bán phụ nữ”. Trong đó, vợ chồng Nguyễn Bá Ngọc và Nguyễn Thị Nguyệt bị đề nghị truy tố với cả 2 tội danh.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

#buon-chuyen