Gái điếm đấu giá sex

[ 29/11/07 04:04 © xaluan ]

clink to view full size image
Gái bán hoa đứng chờ khách. Ảnh: AFP.

Một gái bán hoa Chile đem bán đấu giá 27 giờ mây mưa để gây quỹ cho hoạt động từ thiện lớn nhất nước này. Maria Carolina bỗng chốc vụt sáng thành một ngôi sao sau khi công bố ý định từ thiện trên Internet. Tên tuổi của cô xuất hiện trên mặt báo, thậm chí, cô còn được mời lên truyền hình.

Carolina nói cô đã quyên được khoảng 4.000 USD. “Một khách hàng của tôi đã trả tiền. Đây là món hời cho ông ta đấy chứ”, Carolina cho biết hôm qua và thêm rằng bình thường một ca làm việc trong 90 phút, cô kiếm được 300 USD.

Hoạt động từ thiện được truyền hình trực tiếp có sự tham gia của các ngôi sao truyền hình và với mục đích gây quỹ cho trẻ em nghèo, khuyết tật.

Nhà tổ chức gây quỹ Mario Kreutzberger cho biết ông không khuyến khích các hoạt động “trái đạo đức” nhưng cho biết sẽ nhận tiền của cô. “Ai cũng có thể làm những gì họ muốn, nhưng nếu có người nói với tôi họ định làm điều gì đó vô đạo đức … tôi sẽ không hoan nghênh”, ông nói.

Tuy nhiên, Carolina bảo vệ việc bán sex lấy tiền từ thiện của mình. “Có những người quyên góp từ những khoản tiền còn đáng ngờ hơn tôi ấy chứ”, cô nói. “Điều duy nhất tôi làm là công khai việc đó, thế thôi”.