BMW X5 có đồ trang sức mới

STRUT – công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang sức cho xe cao cấp – vừa công bố một bộ sưu tập mới mang tên Cologne Collection được chế tác thủ công dành cho xe BMW X5 SUV – mẫu xe không chỉ sang trọng mà còn hội tụ những tính năng địa hình đáng nể.

Cologne Collection được thiết kế riêng cho những chủ nhân của BMW muốn nâng cấp vẻ bề ngoài và diện mạo của mẫu xe X5. Bộ sưu tập này gồm có 2 tấm lưới hình quả bầu dục cho phần lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW, 3 tấm lưới để trang trí cho các ô thông gió phía dưới phần đầu xe, và các miếng logo STRUT gắn phía trước và phía sau. Toàn bộ các chi tiết trang sức trên đều được làm bằng nguyên liệu cao cấp, sau đó được mạ chome 3 lần để đạt độ bóng cũng như độ bền cao nhất.

3.jpg

Bên cạnh đó, STRUT còn giới thiệu bộ sưu tập la-zăng mang tên BMW X5 Icon 7 để làm tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ cho bộ Cologne Collection. Các la-zăng Icon 7 có thể được mạ chome, satin đánh bóng, hoặc có màu đen hoặc theo màu của xe tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với kích thước tùy chọn là 20, 22 hoặc 24inch, bộ la-zăng gồm 4 chiếc có giá từ 10.000 đến 12.000USD.

2.jpg

Bộ sưu tập Cologne Collection và la-zăng Icon 7 chuẩn bị có mặt tại các đại lý của STRUT, các nhà phân phối trên toàn cầu. Thông tin chi tiết có tại www.strutwear.com .

#su-kien