Đường tới Triển lãm Chicago 2008: Hummer H3T – Siêu phẩm mới GM

Chỉ một vài tháng nữa thôi! Tại Chicago, hãng chế tạo xe hơi hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ – General Motor (GM) sẽ cho ra mắt chiếc xe đang rất được mong chờ: chiếc HUMMER H3T…

Những tấm hình mới nhất về phiên bản H3T mới của Hummer đã được đăng tải trên tạp chí ôtô danh tiếng TruckTrend, những tấm hình này được cho là đã thất thoát từ chính phía hãng GM, nhưng hãng xe Hoa Kỳ này vẫn chưa có phản hồi gì với những thông tin trên.

Quay trở lại với Hummer H3T, phiên bản mới này được xây dựng dựa trên cấu trúc của dòng xe nổi tiếng H3. Những chiếc xe thuộc dòng H3 có chiều dài trục cơ sở khoảng 134inch (3.40 mét) dài hơn chiều dài cơ sở của những chiếc xe thuộc dòng xe thể thao đa dụng tới 22inch (0.56 mét). Cũng giống như những người anh em H3 khác, cả hai loại động cơ kinh điển 3.7L, 5 xy-lanh và V-8 5.3L đều có thể được trang bị trên phiên bản mới này của Hummer. Chiếc H3T thực sự là một chiếc xe tải theo đúng nghĩa của nó với ngăn giường ngủ tách rời hẳn với buồng lái, kích thước của ngăn giường ngủ này có thể có cùng kích cỡ với những ngăn giường ngủ được trang bị trên những chiếc Canyon/Colorado và Siverado/Sierra.

Trong trường hợp một động cơ V-8 nằm dưới nắp ca-pô của H3T, trọng lượng của nó có thể lên tới gần 3 tấn. Phần lớn trọng lượng của chiếc xe nằm trên những đôi giảm xóc khoẻ khoắn có hành trình giảm xóc dài, giúp những người ngồi trên chiếc H3T luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi chiếc xe phải băng qua những cung đường gồ ghề.. Ngoài ra, hệ thống treo và hệ thống cân bằng điện tử cũng làm cho chiếc xe bớt phần “cục mịch” trên những đoạn đường nhẵn và trơn.

Nếu không thể chờ được nữa, các bạn hãy ngắm nhìn ngay những hình ảnh của H3T dưới đây:

Thuận Phong ( Theo AB)

#su-kien