Một sinh viên đại học nhảy từ tầng 6

Sáng nay, một sinh viên năm cuối khoa Cảng biển, ĐH Xây dựng Hà Nội nhảy từ tầng 6 xuống đất. Sau khi được đưa vào viện, cậu sinh viên này đã tử vong.> Cháy quán karaoke, nhân viên nhảy từ tầng 3/ Một giám đốc người nước ngoài rơi từ tầng 19

ADVERTISEMENT

Sinh viên Mai Trọng Linh, người chứng kiến sự việc kể lại, khi em vừa đi hết cầu thang tầng 6 thì thấy một người ôm cặp chạy nhanh về phía lan can, bỏ dép lại rồi nhảy ào xuống dưới. Quá hốt hoảng, Linh hét lên và sinh viên ở các lớp gần đó ùa ra xem.

Cô Trần Mai Hương, nhân viên nhà xe cho biết, khi đang ghi vé, bỗng nghe tiếng “Bộp” khá lớn, ngoảnh ra thì thấy một người nằm bên vũng máu dưới đất. “Một số sinh viên vội nhấc cậu ấy lên cáng đưa vào bệnh viện. Trên đường đi, cậu ấy vẫn tỉnh và còn kêu đau”, cô Hương nói.

Hiệu trưởng ĐH Xây dựng Nguyễn Văn Hùng cho biết, đã nhận được thông tin về vụ việc này. Theo đó, cậu sinh viên năm cuối khoa Cảng Biển, quê Hải Dương (bố là công nhân, mẹ là giáo viên) hiện còn nợ môn và có kết quả học tập không tốt.

Vụ việc đang được công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 6/3, một người Hàn Quốc đã rơi từ tầng 19 tòa nhà C6, khu đô thị Mỹ Đình I (Hà Nội) xuống đất, chết tại chỗ.

Khánh Chi

#buon-chuyen