Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ? (Tâm sự của 1 trong Top 10 Hoa hậu?)

Sau khi OnlyU post về dư âm đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, có khá nhiều bạn cho rằng Thùy Lâm đoạt vương miện Hoa hậu không thực sự thuyết phục… Với câu hỏi: “Thùy Lâm có xứng đáng đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008?”, tính đến 23h30 ngày 03/06/2008, trong tổng số 548 người tham gia bình chọn, có đến 395 ý kiến (tương đương hơn 72%) cho rằng Thùy Lâm đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 không thật sự thuyết phục…Đang chuẩn bị entry mới và định khép lại vụ Thùy Lâm tại đây thì OnlyU nhận được một tâm sự (comment thứ 353) của một bạn tự xưng là thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008” tại entry Thùy Lâm – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và dư âm sau đêm chung kết

… Thí sinh này tự nhận nằm trong Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008

Em là 1 thí sinh tham gia cuộc thi này… Hãy cho em nói ra mọi chuyện với tư cách là 1 người tai nghe mắt thấy, chứ không phải tư cách 1 thí sinh. Em rất hài lòng với kết quả của em trong top 10, đó là lí do em cười rất tươi cho đến hết chương trình trước sự thất vọng của các bạn thí sinh còn lại với kết quả.

Những gì em nói ở đây chỉ là thông tin thêm, em là người cùng sơ khảo với Thuỳ Lâm, chiều cao lúc đó là 1m68,5, nhưng sau đó MC ra đọc là 1m71,5. Trong ngày sơ khảo tất cả các thí sinh đều phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân mới được phép vào đài truyền hình, bảo vệ kiểm tra tên có đúng như trong danh sách thí sinh mới được cho vào, nhưng sao mẹ Thùy Lâm được vào và ngồi cùng hội trường với các thí sinh và ban giám khảo?

23_HHHV_Lam.jpg picture by OnlyUblog
Câu chuyện về chiều cao của Thùy Lâm thay đổi liên tục là ai cũng dễ nhận thấy


Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra tại Vinpearl land, mẹ Thùy Lâm được ở cùng phòng cùng khách sạn, đeo thẻ Ban tổ chức để ra vào khu vực của thí sinh, thậm chí là theo con trong những buổi chụp hình ngoại cảnh, thăm làng SOS, ăn uống chung với Ban tổ chức… ==> Hoa hậu không biết tự lập.

Mẹ Thùy Lâm có thái độ ghẻ lạnh với các thí sinh khác. Thùy Lâm tỏ thái độ khinh miệt các bạn khác khi các bạn tỏ ra quan tâm hỏi han chuyện trò ==> Hoa hậu không thân thiện.


Đã vậy trong thời gian học và sinh hoạt với trường đào tạo nhân cách John Robert Powers (JRP), với các chuyên gia nước ngoài,
Thùy Lâm không thể nói được 1 câu tiếng Anh nào. Thậm chí khi đưa ra 1 cái profile, cô ngồi loay hoay mãi vẫn chưa viết được quá nửa và luôn luôn hỏi các bạn xung quanh từ vựng (bạn ấy hỏi em chữ belief là cái gì).

Sáng ngày 31/05/2008 có 1 đơn kiện tố cáo thí sinh giải phẩu thẫm mĩ, phải đưa cả bác sĩ giải phẫu vào đảo để thẫm định. Kết quả có 1 người trong Top 10 bị. Nhưng thực tế là còn 1 người nhởn nhơ khác là Thùy Lâm, do chính cô Beth (giảng viên trường JRP) nói rằng tôi cam đoan ngực Hà Anh, Thùy Lâm có giải phẫu thẫm mĩ, còn Hoàng Yến thì tôi không dám chắc.

da-hoi-Lam.jpg picture by OnlyUblog

Trong ngày thi tài năng, sau khi em phỏng vấn với báo chí, em nhìn thấy bảng điểm phần thi tài năng, Thùy Lâm chỉ được 8 chứ không phải 8.5 điểm. Trên bảng điểm thực sự chỉ có duy nhất 1 con 8.5 của Hà Anh còn lại là 7.8 (giữa 1 dọc 7,8 số 8.5 rõ lắm chứ bộ, hoặc có thể sau đó Ban giám khảo đã chấm thêm 5 vào).

23_ThiTaiNang.jpg picture by OnlyUblog

Là một ca sĩ nhưng Thùy Lâm chỉ được 8 điểm khi thi tài năng?

Sau đêm bán kết, trong cánh nhà báo đã râm ran 3 ngôi vị cao nhất là Hoàng Yến, Thiên Lý và Thùy Lâm. Thực ra đáng lẽ hoa hậu thuộc về Hoàng Yến (để cho Yến danh chính ngôn thuận dự thi Hoa hậu Hoàn vũ) nhưng chẳng may đêm đó Yến trả lời quá thật thà so với Lâm.

lam-1.jpg picture by OnlyUblog
Siêu mẫu Hoàng Yến và con cưng của JRP đều “thua” Thùy Lâm

Khi nghe tên con mình đăng quang, mẹ Thùy Lâm không có 1 chút phản ứng gì, không vui mừng, không xúc động coi mọi chuyện quá đỗi bình thường (các thí sinh đều chứng kiến điều đó).

Các câu hỏi ứng xử được phổ biến trước 5 ngày, và Ban giám khảo đã gợi ý sẵn các thí sinh. Hôm đó khi em vào trả lời câu “Ai là người em ngưỡng mộ nhất?. Em là trả lời là cô Tôn Nữ Thị Ninh – 1 trong những nhà ngoại giao hàng đầu Việt Nam, là 1 người phụ nữ đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam, xinh đẹp thông minh, duyên dáng, nhân ái và bản lĩnh. Cô rất giỏi trong việc cống hiến sức lực của mình cho đất nước cho xã hội, nhưng bên cạnh đó vẫn hoàn thành được nhiệm vụ người vợ người mẹ trong gia đình, dựa trên nguyên tắc tình yêu và lòng tôn trọng”. Sau khi em trả lời câu hỏi ấy cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, em cảm thấy Ban giám khảo bỗng dưng lạnh tanh. Lúc đó em hiểu rằng “nếu cuộc thi này không trong sáng, em sẽ không thể vào Top 5”. Và quả thực như vậy, sau cuộc thi, Ban giám khảo biện minh rằng: “Chúng tôi cần 1 Hoa hậu có bản chất ngây thơ, trong sáng chứ đâu cần bản tin kinh tế”. Thực ra em chỉ nghĩ rằng: “Hoa hậu cần có cái tâm, cái tầm hiểu biết chứ không phải là 1 cô gái ngây thơ mong manh dễ vỡ…”

hautruong04.jpg picture by OnlyUblog

Các thí sinh đang diễn tập trước Đêm Chung kết

Trước Chung kết 3 ngày, mẹ Thùy Lâm bảo: “Thùy Lâm sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ”. Và Thùy Lâm biết chắc đều đó nên không cần tỏ ra sự thuyết phục của mình đối với các bạn và ra vẻ ta là Hoa hậu, không thèm để ý các bạn khác. Thùy Lâm có thể là Hoa hậu của cuộc thi, nhưng nếu đem sắc đẹp Việt Nam, trí tuệ Việt Nam kém cỏi như thế mà đi ra so với thế giới, nguy cơ trắng tay trên sân nhà khá cao…

hautruong03.jpg picture by OnlyUblog

Bạn nghĩ gì về lời tâm sự trên?
Bạn có tin rằng gia đình Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?
Nếu cho rằng lời tâm sự trên là đúng, bạn có thể đoán đây là thí sinh nào không?

P/S: Tuy chưa xác thực thông tin trên dây có chính xác không do “hoa hậu này” sử dụng blog nặc danh (có thể do không muốn bị phiền phức). Bình thường OnlyU sẽ không quan tâm hoặc delete comment này nhưng lần này, do dư luận về vụ việc “Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam(?!)” quá lớn, hơn nữa nếu so với một số thông tin đã nêu tại đây có nhiều điểm tương đồng… nên OnlyU vẫn post để chúng ta cùng nghiên cứu, cho ý kiến và lần dò tiếp manh mối… Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được tiếp chuyện với người trong cuộc sau khi họ đã lên đường về nhà…

BONUS: Danh sách Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đêm chung kết diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Toàn bộ khu tiền sảnh Event Hall, Vinpearl Land được bố trí bằng hoa sen, hoa hồng. Khán giả háo hức ngay từ khi bước vào sân khấu. Sau ba vòng thi trang phục dạ hội, áo tắm và áo dài, Ban giám khảo công bố top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoàng Khánh Ngọc, Vũ Thị Xuân Hà, Trần Phương Linh, Bùi Thị Phương Thanh, Võ Hoàng Yến, Vũ Nguyễn Hà Anh, Dương Trương Thiên Lý, Dương Thuỳ Linh, Trần Thị Diễm Trinh, Nguyễn Thuỳ Lâm.


BONUS: Danh sách Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Danh sách Top 5 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử bao gồm: Bùi Thị Phương Thanh, Võ Hoàng Yến, Dương Trương Thiên Lý, Dương Thuỳ Linh, Nguyễn Thuỳ Lâm.


BONUS: Danh sách Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ai cũng biết bà Tôn Nữ Thị Ninh là người đàn bà tài giỏi, đẹp hiện đại, thành công, cuộc sống gia đình hạnh phúc, quan hệ rộng, đa chiều và có tâm huyết cống hiến vì sự phát triển của dân tộc bằng những hành động và kết quả thiết thực, không “tuyên ngôn”, không giáo điều. Đó chính là điểm thu hút ở bà với những ai đối diện, từ các chính trị gia, các nhà tâm linh đến dân thường khi có dịp tiếp xúc. Một cảm xúc vừa kính trọng vừa ngưỡng mộ.

Dưới dây là một trích đoạn bài phỏng vấn bà Tôn Nữ Thị Ninh được đăng trên Người đô thị...

– Chương trình truyền hình có bà làm giám khảo – bao nhiêu cô gái trẻ đẹp “Phụ nữ thế kỷ 21” nhưng hút người xem lại là bà. Đẹp hiện đại, thành công, tài giỏi, hạnh phúc. Nếu muốn được hoàn hảo như bà thì phải làm sao?
Nhiều bạn trẻ quan tâm tới tôi, tôi được động viên. Họ thích những gì tôi làm, thích cái thiện, đẹp, giỏi. Theo tôi, cốt lõi là cái thiện trước. Nó là cơ bản trước hết, rồi mới tới tài, mỹ. Thiện là phải tự xác định cho mình lẽ sống.
Làm giàu có là lẽ sống không? Trả lời điều đó chỉ là nhất thời, ngắn hạn (có thể 20 năm chứ không phải 3 phút) nhưng nếu là chính yếu, suốt đời sẽ không trọn vẹn, thiếu chiều sâu.
Không thể trách có người đến với mình là do muốn hưởng một phần tiền của mình, đến chỉ muốn nghe mình cho học bài học làm giàu.
Tôi không coi thường làm giàu. Ở Mỹ, nói huyền thoại “Giấc mơ Mỹ” thì tất cả tỉ phú kết thúc đều trả lại xã hội cái xã hội đã cho. Không ai ôm của cải giàu có để chết.
Xã hội, nền kinh tế, cá nhân phải làm giàu nhưng không là lẽ sống. Yêu cầu và lẽ sống khác nhau. Lẽ sống phải cao hơn, rộng hơn, sâu hơn. Như thế nào? Mỗi người tự trả lời.
Với tôi, đó là: đất nước, dân tộc, xã hội, người Việt Nam, làm người; đồng thời phải có tài. Vì muốn đất nước đi lên, chỉ có người tốt không đủ. Phải có tài.
Có lần tôi đi phục vụ, được chứng kiến cuộc nói chuyện của ông cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu với ông Võ Văn Kiệt. Ông Diệu nói: đương nhiên tối ưu có cả đức – tài.
Nhưng lỡ phải bắt ưu tiên chọn thì chọn đức. Người cha đẻ dựng lên đất nước Singapore hiệu quả làm ăn, tài giỏi về tổ chức mà nói như vậy. Thật đáng suy nghĩ.

– Vậy còn đẹp thì sao? Các bạn trẻ có hay hỏi bà điều này không?
Cái mỹ bao gồm nhiều mặt. Từ cái thiện mà ra. Xã hội đức độ thể hiện lối sống đẹp, văn hóa cao, trình độ phát triển văn minh. Thanh niên rất hay hỏi tôi làm sao hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình.
Tôi nói luôn tìm sự cân bằng một cách linh hoạt, được xác định từng bối cảnh cụ thể. Có lúc bối cảnh nào thì ưu tiên cái gì. Giữ được hạnh phúc nhờ vào điều gì chính yếu nhất? Các bạn trẻ thường cho là: Tình yêu.
Tôi nghĩ quy luật con người là tình yêu có giảm, pha với thói quen. Cái chính yếu giữ cho hôn nhân suốt đời là sự tôn trọng nhau. Đó là nền tảng vững bền nhất.

TonNuthiNinh.jpg picture by OnlyUblog

– Bà thấy các cô gái trẻ thế nào?
Trí tuệ Việt Nam không thua ai, rất xuất sắc, ai cũng biết rồi. Nhưng họ còn có những say mê và ý tưởng. Tôi rất tin vào thanh niên. Có người ngộ nhận, cho thanh niên chỉ chạy theo tiền. Nhưng tôi đã từng thấy nhiều mẫu thanh niên đáng nể.
Không ai sống mà không cần tiền, nhưng đó không là động lực chính yếu cho hành động.
Thí dụ một em gái quê ở Tây Ninh, sống ở mãi miền quê nghèo, lên Sài Gòn trọ học – tức là không thuộc thành phần cao, giàu có. Vậy mà làm tiến sĩ ở Pháp, giành tiếp học bổng ở một trong những trường hàng đầu thế giới. Xem xong chương trình dự án, cô xung phong sẽ về làm cho Trí Việt mặc dù tôi không mời gì. Họ có lý tưởng.
Sau 30 năm làm đối ngoại, tạm đủ sau này viết hồi ký. Tôi rất muốn chia sẻ với thanh niên. Đó cũng là giáo dục. Phải 5, 7 năm nữa sẽ viết, sau khi hoàn thành dự án giáo dục, thì cuối cùng là dự án đời tôi.


BONUS: Chuyện bên lề cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam
An Nhiên (
Natural) – người có mặt với tư cách cộng tác viên, đã chia sẻ những hình ảnh và cảm nhận của mình về cuộc thi với Mun như sau:
An Nhiên nhận xét về tân hoa hậu :

Lúc đi thi các thí sinh được đi máy bay, lúc về bị Ban tổ chức tống vào tầu hỏa:


Hautruong01.jpg picture by OnlyUblog
Teendy đang make up cho thí sinh Ngọc Bích. An Nhiên là cô bé đứng bên phải

hautruong05.jpg picture by OnlyUblog
Anh Thuận (cây kéo vàng) và anh Hùng (phụ trách làm tóc) đang làm tóc cho thí sinh Ngọc Bích.


hautruong02.jpg picture by OnlyUblog
Chị Xuân đang make up cho thí sinh Kiều Ngân

Kết luận: Một cuộc thi với nhiều “hạt sạn “…

ezyrewards - free domains, ipods, vouchers and more

299 thoughts on “Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ? (Tâm sự của 1 trong Top 10 Hoa hậu?)

 1. thuyloivn.com says:

  An impressive share! I have just forwarded this onto a friend who was conducting a little homework on this.
  And he in fact bought me lunch simply because I stumbled
  upon it for him… lol. So allow me to reword this….
  Thank YOU for the meal!! But yeah, thanks for spending
  some time to talk about this subject here on your blog.

  Like

 2. green coffee bean extract max says:

  Oh my goodness! Impressive article dude! Thank you, However I am having
  problems with your RSS. I don’t know the reason why I can’t join it.
  Is there anybody getting the same RSS issues?
  Anyone that knows the answer will you kindly respond? Thanks!
  !

  Like

 3. teeth whitening pen says:

  Hello just wanted to give you a brief heads up and
  let you know a few of the images aren’t loading properly. I’m
  not sure why but I think its a linking issue. I’ve tried it in two different internet browsers and both show the same results.

  Like

 4. mun says:

  ui xời!
  báo chí hết việc sao mà đi khơi khơi mấy chuyện vớ vỉn nhir!
  Câu mấy comment.dù sao THùy Lâm cũng đẹp nhất so với mấy hoa hậu vớ vẩn bây giờ như gigi Huyền,mai Phương Thúy…gigi đó

  Like

 5. jenny_00 says:

  may’ con cho’ an cuc’ ai chui~ Thuy` la^m chet’ me. zi’ tao nhaz
  lu~ cho’ an cuc’ tui. bay ng` ta hok co’ tui. bay an cuc’ tui. bay sua~ waj` za. thoy de~ bua~ nao` tao ranh~ tao cho ca~ dong` ho. tui. bay an cuc’ tao nek` …. tao chui~ zay do’ thang` nao` con nao` co’ ngon thy` zo^ pm nick tao goodbye_mylove701 tao don’ tiep’ het’ nek`

  Like

 6. jenny_00 says:

  dis me. tui. bay thang` nao` con nao` con` len noi’ xau’ nua~ thj` ra day tao da’ chet’ di~ me. tui. bay luon nick cua~ tao nek` thang` nao` con nao` co’ ngon zo^ pm cho tao bjt’ cho~ o~ di tao wa chem’ chet’ di~ me. tui. bay luon. goodbye_mylove701 co’ ngon zo^ day nek` may’ con cho’ an cuc’ … du. me. tui. bay chui~ ng` ta waj` thu’ cho tui. bay di an cuc’ la` di thu’ nhu tui. bay fai~ chui~ nhu zay. nek` chu’ hok co’ dung` nhung~ tu` dang` hoang` noi’ chien. zoi’ tui. bay dc … thu’ cho’ tui. bay la` fai~ chui~ fai~ cho tui. bay an cuc’ di … ca~ dong` ho. tui. bay an cuc’ luon …. Thuy` La^m co len nha !! cung~ ho. het’ mik` luon .. dung` wan tam den’ loi` noi’ cua~ may’ con cho’ no’ ua~ bay. do’ …. fai~ co’ ng` thjx ng` ghet’ dung` wan tam chi cho met. ….. VN xau’ xau’ ma` dc cai’ xao loz` la` hay ak`

  Like

 7. jenny_00 says:

  may’ ng` naj` dek’ bjt’ zi` cung~ len fe^ binh` naj` no. nge loi` thong tin bay. ba. roi` len chui~ ng` ta ha~ . an o~ ko wa’ ha . hay la` hok dc nhu thuy` lam roi` ranh ty. noi’ xau’ ng` ta. VN toan` la` dan^ xao. loz` and nhiu` chien. hok ak` . ai noi’ zi` thy` noi’ thuy` lam^ co’ len nha chi. em cung~ ho. chi. ak’ .. ung~ ho. het’ mik` luon nek`

  Like

 8. rita says:

  theo em thi ca si thuy lam ko xung dang duoc danh hieu hoang vu ,du cho rang thuy lam la 1 ca si trong danh sach du thi hoa hau thi thuy lam so voi nhung nguoi khac co uy the hon vi co la 1 ca si la 1 nguoi cua cong chung nen co duoc tat ca cac fam biet den nhieu hon so voi cac ban thi sinh khac , neu ai co xem cuoc thi hoa hau thi cung biet rang hoac khoi can coi cung biet nguoi duoc yeu thich nhat duoc khan gia binh chon nhat chinh la thuy lam , vi co la ca si … ca si cung la` nguoi cung giong nhu chung ta cung song cung an nhung dau biet mat trai cua cai noi tieng ,cach song va tinh’ tinh cua nhung ca si dien vien, trong so nhung dien vien ca si viet nam 1 nua la vi dam me, va bang chinh suc luc kha nang.. ho may man va co suc luc ,chung to bang linh minh thi ko co xui xeo nao den voi minh,nhung trong do co nhung nguoi nhungco ca si giai dinhgiau co loi dung vao do ma mua ngay cai danh hieu la` nguoi cua cong chung.. thuy lam cung the. em ko bit rang gia dinh co ay giau co hay ngheo gj di nua hay co mua danh hieu hoa hau hoang vu hay ko nhung theo em thi co ay khong du ma noi thang ra rang khong dat tieu chuan la dang khac , chieu cao cua co ca si nay thi qua thap noi dnag khac hon la` tren internet va bao chi tren tivi luc cong bo chieu cao thi chi co 1 nguoi ten thuy lam vay ma cai chieu cao cua co ay lai ko chung khop va lai co ay that su chua den 1m7 vay ma lai noi co ay cao hon 1m7 bao chi noi rnag co ay cao 1m69 internet noi co ay cao 1m7 tivi noi co ay cao 1m2 hay gi do… solo voi thuy lam thi cac thi sinh khac neu cung duoc moi nguoi biet den ginog nhu thuy lam bao dam nhung nguoi co ruong mat xinh xan, chieu cao du, that hinh ok! khoi che thi bao dam thuy lam se~ thua xa ho, chung khong phai sanh thuy lam voi hoang yen, theo em , theo tat ca moi nguoi thi so sanh hoang yen voi thuy lam thi nguoi co co hoi cao hon chnih la hoang yen , khi thuy lam thi hoa hau hoang vu cung voi cac nuoc khac nhu trung quoc , nuoc anh, duc… thi khi co ay man bo do bikini thi thay go chieu cao va cai bung day mo noi chung la than hinh hoang toan khong du tieu chuan du thi hoa hau , so voi cac nuoc khac viet nam minh chieu cao khong bang thiet nhung tai sao ,nhung nguoi cham thi .. lai khong biet cham dung nhung gi ho nhin ma ho chi biet lua chon va thay nguoi noi tieng ginog nhu co cai si hoac dien vien thi nhu co thuy lam thi lai nhin bang con mat day hanh phuc , ve mat tuoi cuoi… tai sao co nhung nguoi du kha nang tieu chuan lai khong chon ma chon thuy lam lam hoa hau ho0ang vu vien nam… That nuc cuoi, neu Thuy lam hoa hau de du thi cuoc hao hau…. thi nhnug nuoc khac ma khong chj ho ma nhan dan nuoc minh se thay Thuy lam la 1 nguoi ko du, nhung nuoc khac se nhin hoa hau cua minh bang con mat noi rang viet nam khong co con mat lua hoac tuyen chon …

  Like

 9. Đô Đô says:

  Nản! Nói thật Chị Thuỳ Lâm củng không đẹp lắm. Có thể nói là bình thường nhưng không tầm thường thôi. Trước đây mình cứ nghĩ Chị ấy chắc học giỏi lắm, ăn nói sắc sảo, khôn khéo nhưng thực tế thì không phải như vậy. Chán thật! Thật vọng thật nhiều. Hôm bữa Thuỳ Lâm là khách mời trong chương trình sức sống mới, nhìn ánh mắt và cách nói cua chị ấy biết là không thật lòng rồi, wa giả tạo!!! Trả lời chẳng thông minh j cả. Khôn khéo để méo ra ngoài. Bây giờ lại biết thêm chuyện Mẹ TL mua giai HHHV thì thật không còn j để nói. Mình ghét nhất la sự kiêu ngạo, ra vẻ ta đây. Học thì chẳng bằng ai, tiếng anh thì bầp bõm, đẹp thì cúng chẳng phải ngiêng nước nghiêng thành thế ma ra vẻ ta đây lắm. Kẻ kiêu ngạo nên phải kết quả như trên là một tất yếu. Mình ngĩ chị TL không cần phải buồn, phải tức giận, vì điều đó là một lẽ đời. Không đẹp mÀ bảo nguươì khác khen.Chị TL cần ohải xem lại cách sống của chính mình trước khi wa muộn!!! Đừng fụ thuộc vào mẹ. Với mình, HHVN đẹp nhất, giỏi nhất, ứng xử hay nhất, thông minh nhất, có lòng nhân ái từ thiện nhất và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mình vẫn là HH Mai Phương Thuý.!!! HH Thuỳ Lâm và HH Thuỳ Dung ( Đà nẵng) là quá đủ cho một sự xuống dốc của vẻ đẹp HH VIệt Nam.

  Like

 10. xixi says:

  chùi ui,thuỳ lâm giỏi tiếng anh tiếng đức mà sao đi thi HHTG lại chọn tiếng việt,làm người VN nhục wá đi,ko bằng 1 gốc Mai Phương Thuý

  Like

 11. hanhxu says:

  trời đất! phải công nhận là ko nhiều cm nói tục tĩu quá, ko có gì là tốt đẹp cả, ngay cả cái phần chat trên nưa chứ!
  mình vốn ghét mấy cuộc thi người đẹp kiểu này, vì cung đa từng xem 1 vài cuộc thi trên truyền hình, để rồi thất vọng, rùi cả mấy cuộc thi ngoài đời kiểu như thi Miss các trường nỏi lên nhan nhản mà kết quả để lại thì tai tiếng và thực chất các ngươi đẹp đó m cũng biết phần nào! nản quá.
  ko biết xu hướng nhìn nhận ng đẹp nay thế nào nhưng m tìm mãi mà vẫn chả có cuộc thi nào là tốt đẹp, người đẹp thực sự! thật mong manh quá phải ko!

  Like

 12. phuongphuong says:

  Các bạn hãy ngưng ngay những lời nói không văn hóa khi bình phẩm về người khác.Bạn dùng những lời lẽ không hay nói về 1 người không khác gì bạn tự bêu xấu chính mình. Đó chính là tự hại thân mình.
  Kết quả cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008 đã chứng minh Hoa hậu của chúng ta không thiếu tài năng, tự tin và xinh đẹp. Đây chính là câu trả lời cho các bạn, chứng minh được những lời các bạn đã nói là không căn cứ và những ý nghĩ chê bai của các bạn về cô ấy đã không còn giá trị.
  Tôi nghĩ, bạn bè trên thế giới đọc được những comment bình phẩm về Hoa hậu Việt Nam sẽ cười rất to và nhìn con người Việt Nam ta với ánh mắt quả là đầy ngạc nhiên…..

  Like

 13. admin_cn says:

  diz po’ may’ con nao` than`g nao` bjnh thuy` lam. no’ xau’ nhu cho’ ,vu’ lep, lun` xun~, chj~ dc caj’ co’ tjen` chu’ co’ caj’ deo’ ji` dau ma` tuj. bay bjnh no’ hoaj` zay?

  Like

 14. nguyen ngoc phuong nhi says:

  Ai noi la chi L khong xuc dong khi doc ten minh? E rat tin vao chi TL du bat cu su don dai k hay ve chi va e nghi nhung loi do(cua ng trong top 10) la do su ganh ti ma ra thoi! Co gioi thi ra day, dung bay dat che nay che no trong khi minh chi dang xach dep cho chi L!
  Fan nao ham mo chi L thi e cho nick cua chi ay ne: thuylamfc@yahoo.com.vn! hihi

  Like

 15. fan chi lam says:

  chị lam dep the ma ko khen lai di noi xau.do cho chet.con nào ma noi xau thi hay ra day.em luon luon la fan trung thành cua chi “hihi…hehe”love love lam – I love you

  Like

 16. olga.merke says:

  Tai sao ma moi ngoi cu noi hoai la Thuy Lam mua giai HOA HAU ??? vay sao k kien di ,nhonhung nguoi co quyen chuc hay nhung nha bao chan chinh di DIEU TRA ho di ??? ma cu viet nhiue nhu vay de lam gi , nguoi trong cuoc chang bao gio doc nhung trang nay dau ,va nguoi doi cung chang may ai doc dau.. dung la vo van .Gioi thi di kien di de chung minh dieu do la co that di .!!!!! hay lam 1 cuoc tong dieu tra di ,lieu co dung la nhu vay k .Chu TL van binh than va hanh dien lam !!! chang co the don gian ma truat quyen do di duoc !!!!!.Gioi thi di DIEU TRA di viet nhung su that nay len bao tri di !!! hay lam di !!!! chu cu viet vao day thi ai ma them doc , viet mat cong qua chac la ranh doi qua roi , roi ghen tuong qua cao k an duoc thi cu a??? goi di ma kien di ,xin moi do ,lieu co tim noi ra manh moi k .Thoi buoi nay nguoi ta k nhung biet an no roi chui mep rat kheo tham tri ngu luon 1 giac dai ma moi nguoi van k hay biet .

  Like

 17. lethuclam says:

  thuy lam de thuong xinh dep nhu the ma con di noi xau thiet la nguoi ich ki xau bung thay nguoi ta hon minh bi dat ganh ty dang ghet dzay ma tu cho minh la xinh dep thong minh

  Like

 18. xuan says:

  tui thay co gj ma pai ban cai ,neu noi ve dep thi moi nguoi mot ve .neu giong nhau thi noi lem gj.cu nhu hoa hau ngoc khanh cug la hoa hau co thoi .thuy lam de thuong va nhung cong hien cua co ay dau ai dam phu nhan .thuy lam hat cung hay ,ai y kien .neu khong hat hay thi lam ca si lam gj chu ? neu trach thi pai trach may ong ban to chuc thay tien la sang mat thay con gai la ko nghi den chuyen gj ca .neu noi thuy lam mua hoa hau thi nguoi dang chi trich do la nhung nguyoi trong ban giam khao.nhung thuy lam dep do la dieu ai cug pai copng nhan.neu noi mai phuong thuy dep hay ngo phuong lan dep ,vay theo ban ai dep hon ? net dep la thu ko the so sanh dc .may nguoi ranh roi wa roi dem moi chuyen ra tam ,ko le lam vay thi thuy lam ko dc lam hoa hau a? pi tay ,luc nao cung che bai nguoi khac con khong biet chinh ban than minh trhi sao

  Like

 19. thienthanbanggia0404 says:

  tui thay thuy lam doat hoa hau cug xung dang,co ay cung da lam dc rat nhieu.dau ai co the phu nhan dc nhung cong hien cua co ay ? toi thay co ay cung dep,co hoang yen thi wa gia ,hom bua thay nhan giai tren san catwalk thay gia dan con thien li thi dep nhung khong nang dong .con nguoi sinh ra ai ma hoan hao cho dc chu ?thich nguoi nay dang quang ma ko dc thi bay ra tumlum chuyen .co trach thi dung trach thuy lam co trach thi trach may ong ban to chuc chi thich tien con viecgi thi cung khong de y.neu tui ong lam viec cong minh thi lam gj co chuyen nay .neu ma doi xung dang hoa hau tui thay chang co ai xung dang ca ,con nguoi long tham vo day va khiuyet diem cung ko kem .trc mat khan gia thit he chu sau lung thi nhu the nao ai ma biet .du sao ai lam hoa hau dau pai la van de nua .ko le bay gio noi the roi thuy lam bi mat hoa hau a? vo li .lo tap ytrung vo viec cua minh di an rui ranh roi toan lo chuyen gi dau hok a

  Like

 20. petjen says:

  nhjn vao ngoaj hjnh Thuy lam dep that but co ve chanh,hon nua mjnh bjt me Thuy lam co lam nganh nghe j doa wen bjt nhju ng lam naz! huj doa Thuy lam thj Tjeg hat truyen hjnh,me Thuy lam cug koa nhug tay zo muh,bj h thj Hoa hau nay mjnh nghj chac cug zj thuj. na nh0a,huj doa Thuy lam hat cug dau koa hay j,chj xjnh dep va bjeu djen de thg,va trog loj gjoj thjeu chj lun lun nhac den me…?!?hok hju sao,cau hoj cua Thuy lam lan nay cug la hoj ve me,may man nhj?…noj chug la mjnh hok thjx Thuy lam,duog nhjen mua gjaj la mua cau hoj lun chu koan j nua???

  Like

 21. dangerousgirlt says:

  Thuy Lam noi thiet nha tui chang thich lam!.
  Hoa hau kieu gi ma con thua Hoang Yen ve moi mat, luc nhan giai thi khoc lam xau chet duoc. Tui da biet truoc la VN se thua cuoc, vay ma van tuc gium Hoang Yen.Zay do!Xuong di”Thuy Lam mot con nguoi an choi”, chinh tui da nhin thay day pa con!

  Like

 22. thuy linh says:

  tui la` e ku~a thuy lam
  tui rat buc xuc khi nghe ng` ta noi nhu the^”
  nhung su that la` dc phoi ba`y
  neu thuy` lam chi cu~a e k0a’ zo^ trang web na`Y thi` nghe nhung loi sau day em n0i:
  e thuong chi nhiu lem, nhung noi thiet, em rat nhut nha~ khi nghe moi n`g n0i’ chi ku~a e di mau gia~i, e ko bit chi. da~ ngu~ voi bao nhiu the`ng, mat het bao nhiu tien de^~ sua co the^~. e ko the^~ ngo*`. khi nghe chi thi h0a hau hoa`n vu~ e noi that la` nhut nha~ e^ che^~` ch0 nuoc vn chu~ nha`. tha`k ko thi thi` thui!!!!!!!
  chu dung la`m mat ma*5.t nhu* the^”

  Like

 23. tuyen says:

  noi that la nghe thuy lam dc hoa hau hoan vu ku~n mung. rui chuyen no. chuyen kia, luc dau thi tui ku`n hok tin nhung noi buc xuc cua cac thi sinh va` su that phan ba`y nen tui ko the na`o am` ko tin dc. that ko ngo thuy la^m la` ng` nhu zay. that tiec ch0a 1 ng` o nga`nh ng` ma^~u va` rat mec co cho viec thi hoa hau hoan vu~ ku~a viet nam. nhut!!!!!

  Like

 24. vy says:

  minh nghix thuy lam rat la xung dang voi cac loi khen
  chi co nhung nguoi hay ghen ty moi noi the thoi
  long nguoi nham hiem ma
  ghen ty vua vua thoi chu!

  Like

 25. yobo says:

  Doc bai nay toi that khong ngo !!!.Nhung ma ai di xa ve cha ke khac di nhung gi ma ho da co !!! Bia va su that 2 cai do khac nhau !!
  thoi theo toi thi Thuy lam nen im lang la tot nhat …Cuoc song ai ma cha co luc the nay the no . Ke no di .hay tiep tuc song vui ve la tot nhat . Cac cu da co cau : Im lang la vang ma !!!
  Mong cac ban cam thong nhe .

  Like

 26. tuyet Mai says:

  that la buon khi thay Hoa hau Vn rat don gian !!! .Viec mua danh hieu Hoa hau cua Thuy Lam chac la k sai roi . Nhung dieu con te hon la su that ve nhung ngay song o Duc thi doc cang thay son gai oc !!!! vi su that k nhu the !!! :viec nay chac me cua TL va ca gia dinh TL da qua hieu .Co 2 van de dat ra : 1, la nha bao da viet sai hoac da nghe nguoi khac ke lai ve TL 2 la TL da bi quen sach qua khu !!! Tom lai la nguoi ta co the noi doi 30% la cung !!! nhung day noi doi hay noi dung hon la da ke sai su that song o Duc toi 90%. DE nghi hay tham tra lai dieu nay !!! That tha la cha quy cai !!!! thoi da duoc la HH roi con khoe khoang nhung ngay son o Duc lam gi ?? hoi lai cac ban cua TL di ??? dco dung la TL di 1 minh sang Duc du hoc k ??? thiet tinh ngay khi ta thanh pho noi TL da song o DUc ( Halle) cung da sai roi thanh pho do lam gi co tau dien ngam ???? va … noi doi qua nhieu va sai su that co nhieu ..toi 90% nhu vay !!! that la qua the :thoe toi tot nhat la dung ke gi nua ,neu ke tiep la se con bi nhieu phan ung nua do .That dang buon Hao hau Thuy Lam k THAT THA ty nao .Toi tin HH TL va ca gia dinh ho fai hieu la HO LA AI CHU . Neu cac ban k tin thi hay hoi nhung nguoi dan Vn song o Duc (Halle) thi se biet ngay TL conoi dung k . Thatb la buon tai sao con nguoi cu thich lua doi ??? co nhung chuyen k hay thi dung nen noi ra ,tai sao cu thich lam nhu the de lam .Hay de cho qua khu troi di ,toi tin la TL chac chan se k quen nhung ngay o Duc dau !!! nhung rat tiec la lai ke sai toi 90% do .That nuc cuoi !!! ai da viet ho va tan duong duong cho TL nhu the ??? chac la fai giai nghe thoi hoac se fai an han suot doi vi da lam nhung dieu ma thuc te chua bao gio co !!!! chac nguoi nay chi cam tien chu k can tim hieu su that .Dung la : nha bao viet lao !!!!!

  Like

 27. ting tong says:

  kon Thùy Lâm hồi học ở marie curie zì zì đó ,bận đồ bẩn bỏ mẹ !áo dài trắng mà chơi lun cái underwear màu đỏ.

  Like

 28. có tên nhưng ứ nói says:

  Ghen tị vừa thôi chứ , Thùy Lâm xinh , tài năng , chẳng có j` để chê trách ! Ủng hộ Chị Lâm :X:X

  Like

 29. mai says:

  lời nhận xét của cô giáo mình là đúng sự thật , với lại cô bói trong lớp TL học khá , không phải dốt như ai đó nói đâu.ngày đó Thùy Lâm mới nổi nên mình cũng quan tâm và hỏi nhiều chuyện về TL,

  Like

 30. mai says:

  minh tin thuy lam noi duoc 2 thu tieng Anh va Duc.co giao môn tóan của Thùy lâm thời cấp 3 cũng từng là cô chủ nhiệm của mình, cô có nhận xét về thùy Lâm là rất ngoan, hiền lành, không kiêu ngạo tí nào cả mặc dù đã du học 1 năm ở Mỹ, trong lớp rất giản dị và hòa đồng(khi đó Thùy Lâm còn chưa ra album Thùy Lâm 18 nữa cơ) Vây thì làm gì có chuyện Thùy Lâm khinh các bạn diễn khác . và không bik tiếng anh

  Like

 31. Action22/6/1985 says:

  DEAR EVERYBODY!!!
  Minh bit Thuy Lam tu NHOM TYMYTY, va an tang voi co ca si ny qua quan cao son lipice, hinh tuong rat de thuong va thuy my, minh rat thich. Nhung khi vua doc wa trang web voi nhung nhan duoc cung nhu nhung nhung tin don ( NEU THAT SU CO ) thi minh that su RAT THAT VONG ve THUY LAM. Minh khong muon noi j them nua…Chao!

  Like

 32. NGUYỄN THÙY LÂM says:

  MUA GIẢI KHÔNG XỨNG ĐÁNG HOA HẬU
  DẸP HAI CHỮ HOA HẬU ĐI
  THIÊN LÝ MỚI XỨNG ĐÁNG
  THÙY AL6M MUA GIẢI

  Like

 33. CuBin says:

  Minh voi Lam la dong nghiep.gap Lam vai lan.Trung san khau.Tham chi ca luc dong fim,Toi cung nhan thay o lam vai deu,Nhung nguoi Lam biet thi Lam cuoi noi rat vui ve.con nhung nguoi ko biet thi it khi thay Lam cuoi va noi lam,Neu noi Lam chanh thi deu do minh ko cong nhan,Neu nhu khi gap mot ai do ko than ko biet thi cac ban co nen xa dao va cuoi noi vui ve duoc ko?Cac ban cung biet ro lam ben linh vuc san khau thi rat ap luc doi voi nhung nguoi co ten tuoi,vi loi an tieng noi rat than trong,doi voi cong chung,va ban be.con viec Lam co mua giai hay ko,thi BGk cung da cong bo Lam la HHHV2008,Thi cac ban chap nhan va ung ho cho Lam nhe cac ban,

  Like

 34. vip says:

  thuc su thi tui dong tinh voi cac ban cho rang Thuy LAm ko xung dang voi danh hieu Hh.Hoa hau la gi ? co ay co dap ung duoc cau tra loi do khong

  Like

 35. tran vo tran lan says:

  cac nguoi noi tieng anh cua thuy lam kem ha vay may ngoui noi duoc ko,do khung thuy lam hoc tap va tung luu dien ben nuc ngoai thi lam sao ma kem tieng anh duoc.noi qua loi roi do.co ganh ghet thi cug dung tu cho minh gioi

  Like

 36. tran vo tran lan says:

  toi nghi thy lam rat xun dang boi vi co ay rat tai nang,cac ban thay do neu noi nhung loi nhu tren thi la ghanh ti va noi xau nguoita roi con gi, do vu khong noi ma khong bik nguong mom con gia danh la thi sinh thi hoa hau cung thuy lam
  ngu moi tin ah,noi doc de do toi cho nguoi ta ma khong so chet xuong am ti nguoi ta cat luoi ah

  Like

 37. tran vo tran lan says:

  toi ko dong y vo mot y ien nao cua nguoi da noi.va viet bai viet tren day.ne nhu thuy lam nhu vay thi sao lai doc dan hie hoa hau trong khi do ban giam khao la nhung nguoi nuoc ngoai.neu noi hu vay thi la che ekip lam viec cua ban giam khao roi.dong thoi boi nho thanh danh cua nhung vi giam khao.that het iet noi nhu vay a nghe duoc,hay nhin lai di hay do chi la nhung loi bia dat

  Like

 38. li cali says:

  có 100 ngưòi thì hết 90 ngưòi ” chửi ” TL và BTC rồi , còn lại 10 người là an ủi sis TL vì dù sao HHHV Việt Nam mình chả có ai đẹp nổi trội . còn tui thì tui chắc thuộc top 90 người .

  Like

 39. Hunanh says:

  Con be nay tuong ta nhin ngon thiet, nhung de ngam choi vay thoi, di lam hoa hau can cai dau va trai tim nua.

  Like

 40. phuonghong_fanthuylam says:

  hok bik j thi` đưng noi’ bây ba, thuỳ lam rat xung dang đe đai dien cho VN đi thi rui, chi ay đa lam tron nghia vu di quang ba hinh` anh~ cua đat nuoc voi tat ca nhung nuoc ban…….qua đu roi

  Like

 41. 10x khoe hang says:

  Người ta đã được trao giải rồi thì để cho ngươi ta yên đi, cứ bới bới móc móc làm cái gì, mọi người thật nhiều chuyện, vote cho Thùy Lâm một cái nào!

  Like

 42. lalala says:

  trời ơi là trời các bạn muốn nói người ta thi cung noi vừa thoi chứ, nói gì mà thieu văn hóa thế kia, chửi người ta cũng vừa thoi , tôi thấy thùy làm là k mua giải, chi ay co kha năn, cac ban nhin bao nhieu nguoi lot vao top 10 xem co ai xứng đáng k, con một số người có muốn phơi bình người khác thì dùng những lời có học một chúc, chửi TL là làm xấu mặt VN thì hãy nhìn lại mình đang viet những gì, và hãy si nghỉ người VN k chửi người ta như vậy đâu<

  Like

 43. na na says:

  tôi mong rằng các bạn dung lam nhu vạy vì thuy lam co du tu cach va thùy lam se dai dien cho viet nam tham du cuoc thi hoa hau the gioi nam 2008

  Like

 44. nguoichanthat09 says:

  thuy lam hoan toan k xung dang la hoa hau hoan vu viet nam, k can biet nhung tin don la that hay gia nhung bang chung song la luc thuy lam thi o phan ung xu cua cuoc thi hoa hau hoan vu TG2007,noi tieng anh nhu gqa` ma’c de~ nhu vay ma la du hoc Duc ah`,co di du hi’ thi co.net mat thi nhin` chi~ la de~ thuong thoi,mat ba`nh nhu cai’ banh’ trang’,dang’ nguoi nhi`n nho~ xiu’ con thua hoa hau hoan vu EL SALVADOR(hoa hau than thien),neu noi thang~ la dua thuy lam thi hoa hau hoan vu the gioi la 1 su si~ nhuc, duoc vo top 15 chang qua la ne~ mac nuoc chu~ nha` hay co the~ la du’t tien` chang~ han…dong thoi kieu trang diem tay^ ta`o lan~ lon cua~ thuy lam luc thi HHHVTG 2007 chang nhung k ton len ve de thuong tu nhien cua co ay ma con lam cho co ay nhu the^m chuc tuoi va da go’a cho^`ng…

  Like

 45. phương says:

  AI CŨNG ĐƯỢC MÀ
  ĐÂU PHẢI HOÀNG YẾN KHÔNG THÔI
  PHẢI NHƯỜNG CHO NGƯỜI KHÁC NƯĂ CHỨ

  Like

 46. phương says:

  MẤY NGUỜI NÀY KÌ QUÁ
  NGUỜI TA CÓ TIỀN THÌ NGƯỜI TA MUA
  CÓ GÌ ĐÂU MÀ BÀN TÁN GIỮ VẬY
  NHƯNG MÀ TÔI THẤY THUỲ LÂM CŨNG ĐẸP MÀ
  CÓ GÌ XẤU ĐÂU
  NHƯNG MÀ SAO TRÊN MẶT LẠI CÓ CỤC MỤN RÙI
  KÌ QUÁ À
  TẠI SAO MÀ PHẢI ĐI NÂNG NGỰC ĐỂ NGUỜI TA BÀN TÁN TÙM LUM
  MỆT QUÁ À

  Like

 47. châu says:

  THUỲ LÂM XẤU QUÁ CHỪNG
  THUỲ LÂM KHÔNG XÚNG ĐÁNG ĐUỢC GIẢI ĐÓ
  THẬT NƯC CUỜI
  VẬY MÀ ĐI THI CŨNG VÀO TOP 15
  TẠI VÌ MÌNH LÀ CHỦ NHÀ ĐÓ THÔI
  NHƯNG MÀ KỆ

  Like

 48. châu says:

  hoa hậu Thuỳ Lâm xấu quá chừng
  vậy mà cũng đuợc làm hoa hậu
  thật đáng tiếc cho Hoàng Yến
  tôi nghĩ là Thuỳ Lâm mua mua giải hoa hâu đó

  Like

 49. Thu Cuc says:

  Em ko dam nghi rang chi LAM co mua giai hay ko cang ko dam khang dinh loi noi cua thi’ sinh Top10 bi mat la` chinh’ xac’ nhung em nghi~ de~ dang quang HOA HAU ko phai do BGK ma` la` o? ng` dan^, chinh’ khan’ gia~ la` ng` quyet’ dinh ng` se~ dai dien cho VN di thi HOA HAU hoan vu~. Va~ lai. chi LAM la` ng` da~ gan rat’ gan gui~ voi’ cong^ chung’ tu` bay’ lau nay wa cac’ nghe` dien~ vien^ ca si~. khna’ gia~ da~ wen dan` voi’ khuon mat chi LAM nen rat’ nhiu` ng` bo? phieu’ cho chi. ay’ !!!!

  Like

 50. camtu says:

  sao ki vay
  nguoi ta lam hoa hau duoc thi cung ke nguoi ta nguyen co di thi la duoc roi
  cho du co mua giai hoa hau thi cung co lam sao dau
  nguoi ta co tien thi nguoi ta muon lam gi thi lam
  dung la may nguoi nhieu chuyen
  chi thuy lam oi chi dung buon nha
  minh cu song nhu nhung luc truoc chu minh ko can du luan lam gi

  Like

 51. ag says:

  thuy lam khong dang duoc giai hoa hau chut nao.avan thi do tham te,nghe doan thuy lam tra loi phong van thi biet lien,noi con sai van pham nua chu,kinh that,hoc 3 nam cap 3 ma fai chuyen truong 2 lan,ma hoc Marie thi co gioi tot lanh j dau,chieu cao thi khai gian,da vay con ung dung tro mat ra nhan giai,o biet nhuc.ky nay ma Tlam doc chon thi MWord thi ban giam khao va ban to chuc bi dui het roi.

  Like

 52. KANE GEMINI says:

  MINH THAY HOAN TOAN XUNG DANG…THUY LAM CO DU KHA NANG …TAI MAY NGUOI KHONG DC RUI WAY SANG VACH LA …XAU WA DI …THUY LAM LA NHAT … MINH THICH NHAT TIENG HAT CUA THUY LAM….CHUC CHI LUN VUI VE

  Like

 53. tran quoc bao says:

  mac cuoi qua THuy Lam doat giai la xung dang roi,tai sao nguoi ta doat giai ma cu moi moc nhung chuyen ko co len,neu nghi thuy lam ko xung dang vay tai sao minh ko di thi de biet.Ngoi do ma noi Thuy Lam vay,chang co chuyen mua giai gi het, Thuy Lam dep,co tai,nen bi nhieu nguoi ganh ghet cung de hieu thoi

  Like

 54. nam lun says:

  Toi nghi~ ve viec noi thuy lam mua giai hoa hau hoan vu thi wa~ la mot chuyen vo ly.neu noi vay thi` bgk cung se bi lien luy boi vi` ho danh gia ban to chuc va ban giam khao qua thap.co ay lam` vay de lam ji` ,danh tieng hay la` tien bac,nguoc lai lam vay neu vo~ lo~ ra thi` doi voi co ay cung dau co ji`la hay.mot nguoi duoc lot vao top 10 ma phe binh ve nguoi khacva` co the de dang tam su va` ke het tat ca de khien cho nguoi khac thuong hai ve minh nhu vay thi`khong xung dang chut nao ma` nguoc lai con` khien cho nguoi khac khinh bi~ minh` them.ve viec me thuy lam co xuc dong hay ko cung ko wan trong boi vi` ba` rat tin tuong~ vao` con minh`

  Like

 55. quyên says:

  Nhìn pã từ đầu là bjk ren pã cũng đượi giải hoa hậu thấy pã éo có năng khjếu chj hết hát thì cũng bình thường tiếng anh thì cũng dốt rứa muk hoa hậu cái éo chj

  Like

 56. fan tlâm says:

  đây là chuyện xẩy ra hằng ngày . nganh giét vì mình ko được mà dùng thủ đoạn xấu là tội , phải biết tự mình cố gắng. ai thì mình ko biết chớ riêng mình thì mình ủng hộ thùy lâm tới cùng cho dù có dì đi chăng nữa

  Like

 57. Hoang Phuc says:

  Theo minh Thuy Lam van chua xung dang dai dien cho Viet Nam du thi cuoc thi hoa hau Hoan Vu The Gioi. Thu nhat von kien thuc tieng Anh cua thuy lam qua yeu neu ban nao tung len youtube xem doan clip tu gioi thieu ve minh cua Thuy Lam se thay hoan toan that vong, giong 1 bai hoc thuoc long hon tham chi con rat vap vap va lap bap. Thu hai tu chat khong duoc tot neu ai quan tam toi cuoc thi hoa hau hoan vu the gioi thi se thay rang bao chi dang tai hang loat cac hanh dong gay mat mat nuoc chu nha Viet Nam nhu viec tron vao toilet de trang diem hay viec vien ly do tu choi cac haot dong tap the. Thu ba co ai tu hoi rang tai sao sau dem chung ket lai xuat hien tin don nhu tren chua phai co lua moi co khoi, co the co nguoi noi rang do cac thi sinh khac ganh ghet ma tung tin don nham, cung co li nhung dieu do lai nay sinh 1 van de rang tu truoc den gio rat nhieu cuoc thi hoa hau duoc to chuc ma it khi nao lai hoa hau lai gay am y nhu bay gio dieu do cho thay rang viec Thuy Lam doat vuong mien la hoan toan khong thuet phuc vi neu thuyet phuc duoc moi nguoi thi se khong co tin don duoc tung ra, neu co thi cung se bi dap tat ngay vay ma no ngay cang lan rong??? Do la suy nghi cua minh con ai co suy nghi phan doi thi cu bac bo.

  Like

 58. lan says:

  cong bang ma noi.minh biet thuy lam tu la mot ca si nhi cho den bay gio co thay that su khong dep.chi trung binh thoi.nhin vao thi de thuong chu nhan sac thi khong co.chieu cao cung khong du tieu chuan.khi co ay khong trang diem thi nhin vao khong ai dam noi thuy lam dep.nen khi co dat danh hieu hoa hau hoan vu khong the thuyet phuc duoc ai la dung.toi la fan ham mo thuy lam nhung khi moi biet tin co ay dang ki du thi hoa hau hoan vu la toi hoi bat ngo boi dang thuy lam lep qua(moi nguoi cung biet roi do)khong the nao du tieu chuan…va toi da theo thoi xuyen suot cuoc thi.phai cong nhan cuoc thi hoa hau hoan vu vn 2008 khong co nguoi dep nao noi bat nhieu:ha anh theo toi guong mat khong he dep .toi thich khanh ngoc boi dang rat dep voi chieu cao ly tuong va nhung buoc di tu tin lam co ay noi bat nhung guong mat khong an tuong. thien ly la guong mat dep nhat trong tat ca cac thi sinh nhung dang lai khong cao lam.toi doan dung thien ly se la a hau2.guong mat that su gay an tuong va toi nghi chac chan se la hoa hau la hoang yen,vi hoang yen co chieu cao va guong mat noi troi nhat trong tat ca cac thi sinh…neu hong yen doat danh hieu hoa hau hoan vu vn va duoc thi hoa hau hoa vu the gioi se that su noi bat hon nhieu.boi dang va mat cua hoang yen du tieu chuan hon.co su chenh lech qua ro rang nhu vay cho nen khong thuyet phuc duoc moi nguoi la dieu tat nhien.toi khong doi co hoa hau nao do noi xau thuy lam roi moi noi boi vi toi khong nghe theo ai het…cac ban nhin vao thuy lam la du biet co ay co dep hay khong…nhung moi chuyen da qua roi.chi dang tiet la cuoc thi hoa hau hoan vu the gioi vua roi,hoa hau viet nam qua te,phai chi viet nam tim dung mot nguoi dep that su cong them loi the san nha chac chan viet nam se lam the gioi biet den nhieu hon nua…toi chuc thuy lam thanh cong .

  Like

 59. hai phong says:

  chắc chắn bài viết trên là của con VŨ NGUYỄN HÀ ANH RĂNG VẨU. ọe, ko xinh = người ta mới kiếm chuyện ganh ghét. tôi thì ko dám khẳng định câu chuyện này có đúng hay ko vì chuyện đó chỉ có mình Thùy Lâm mới biết đc thôi. nhưng nhìn vào khuôn mặt của hoa hậu tôi thấy cô rất dễ thương và ko có 1 chút nào gian dối ở trong đó

  Like

 60. ngọc tuyết says:

  mình cũng như bạn hương vừa nói m ình cũng rất thích chị này, chị đẹp mà mình thấy chị diễn trong bộ phim kiều nử và gia hay lắm đó, các bạn k nghỉ là có m ột số người ghét thì lâm mà nói vậy, mà mình nghỉ thùy lâm là số 1, mình mong các bạn cũng nên nghỉ vậy cho hoa hậu việt nam mình đi, còn nửa mình cũng k đồng lòng cho mấy khi bạn nào đó viết về mẹ của chị lâm như vậy, thật là vo học

  Like

 61. lê hương says:

  theo mình thì hoa hậu thùy lâm cũng xứng đáng mà, chị này nhìn dễ thương lắm chị đóng pim kiều nử và đại gia hay lắm mình rất thích, còn mà người nào nói xấu chị thì m ình nghỉ người đó cũng chẳng tôt lành gì đâu? mình nói thật mà? và mình muống gửi cho chị lâm đừng buồn gì những lời nói của những người k đáng

  Like

 62. MQ says:

  thôi dẹp 3 cái vụ này đi các bạn ơi, lo mà làm ăn. Con thùy Lâm nó đã bị quả báo rồi đấy, qua khỏi ải Vn nhưng ko qua được ải TG – nó bây giờ ra đường chỉ có chui xuống đất mà đi. Tôi mà nhìn thấy mặt nó ngoài đường thì chỉ có tổng xỉ vả vào mặt nó cho bõ tức. Xấu mặt Vn chúng ta.
  ĐI kiếm tiền thôi, hôm nào rảnh chưỉ tiếp cho bõ ghét !

  Like

 63. xinh xan says:

  mệt mấy người ghê, hem chọn Thùy Lâm thì chọn ai? có ai xứng đáng hơn cô ấy nữa hem? người ta đã cố gắng, dốc hết sức để thi cử với bạn bè thế giới mà chưa vừa lòng mấy người nữa ah?

  Like

 64. thienthanheo_23 says:

  may’ nguoi` hay thiet. do’!!!chi. thuy` lam da~ dep. nhat’ trong top’ 5 nguoi` roi`!!!hok ai dep. hon thuy` lam ca?! mua giai? u??? lam` gi` co’ chuyen. do’,nguoi` nao` ma` ac’ zi. hok bik.hok dc. giai gi` rui` di noi’ xau’ hoa hau HHVN,neu ma` la` nguoi` VN thi` fai? co^? vu~ cho thuy` lam de^? thi HHHVTG chu’ tai. sao cu’ noi’ xau’ nguoi` ta the’ hok bik,dung’ la`…

  Like

 65. Ivy says:

  Dù gì thì cũng là người VN, mọi người cũng nên bình tâm lại suy nghĩ.
  Tớ thì tớ cũng cùng ý kiến với 1 số người là TL ko hề xứng đáng. Nhưng nhìn đi ngoảnh lại thì có lẽ người có tiếng có cội lúc nào cũng hơn. Nếu đặt trường hợp bạn có mẹ là người trong BTC có lẽ bạn cũng sẽ rất mong mình sẽ là HH, nhỉ?
  Tớ cũng đã xem TL nói tiếng anh rồi, cho dù là du học ở Ger thì cũng phải có chút tiếng Anh bỏ túi chứ nhỉ? Nghe chị Bông hậu Thùy Lâm nói tiếng Anh giống em gái tớ quá cơ [ em tớ học lớp 3 rồi đấy ]
  Nhà tớ cũng ko đến nổi tồi, cũng có chân có cội cả đấy, ăn sung mặc sướng quen rồi, đi chơi cũng chán rồi, có lẽ phải thử thi HH xem, có đc như chị Bông Hậu Thùy Lâm ko ấy nhé ^^~
  Có lẽ phải nâng ngực lên tí tí, chiều cao thì chi chút tiền là khai man đc ngay í nhỉ? Sắc đẹp ko mặn mà thì ra nước ngoài phẫu thuật chắc là chả ai nhận ra đâu nhỉ haha….
  [ Cúi cùng, cho dù có là HH hay ko. Hãy tự nhìn lại mình, hỏi chính mình xem, mình có thật sự xứng đáng với đời ko? Hay cũng chỉ là lấy tiền đắp lên làm áo mà thôi?]
  Mà phải mất bao nhiêu mới mua nổi cái chức vị Bông Hậu ấy nhỉ?

  Like

 66. trường an says:

  tui thất vọng về hhvn wá, bực mình thiệt, lúc nó đạt giải tui đã nghi là nó hối lộ rồi, hòang yến xứng đáng vậy mà…
  nếu hóang yến đi thi Miss Univer thì cũng lọt được vào top 5 rồi, tui ước gì hòang yến sẽ đi thi HHTG , tui sẽ nhảy cẫng lên cho mà xem

  Like

 67. ABC says:

  HI. Các bạn ơi, mỗi con người chúng ta sih ra đều có cặp mắt của riêg mìh mà nên sự nhìn nhận của mỗi người cũg ko hề giống nhau. Chuyện TL có mua giải hay ko đến bây giờ vẫn là một dấu chấm hỏi cho rất nhiều người. Và dù đó có là đúg hay ko thì cuộc thi HHHV Việt Nam cũg như HHHVThế giới đều đã có kết quả, ko một ai trog chúg ta có thể thay đổi sự thật đó cả. ABC cảm thấy rằng bất cứ ai cũg có cuộc sống của riêg mìh cả và các bạn cứ để họ tự làm chủ cuộc sốg ấy. Nếu TL có làm nhữg chuyện ko hay phía sau cuộc thi thì hãy để TL tự trả lời trước tòa án của chíh bản thân cô ấy, còn nếu ko thì dù có phản đối cô ấy đến đâu thì cô ấy hoàn toàn có quyền tự hào rằng mìh hoàn toàn xứg đáng với nhữg gì mìh đạt được. Chúg ta hãy tôn trọg nhau và đừg vì chuyện của người khác mà gây ra nhữg cuộc trah cãi (thậm chí là dùg lời lẽ thô tục) ko đág có. Con người chúg ta thường đánh giá nhau wa lời nói, lời nói thể hiện phẩm chất của chíh mỗi người nên các bạn đừg nên để người khác đánh giá xấu về mìh nha.

  Like

 68. heotoc1988 says:

  hik. chuyen nay tui chua nghe thien ha noi, tui cung doan’ duoc rui. khong the hiu noi. da vay thi can` gi` phai? thi cho to^n’ kem’ chu?’.
  truoc khi top 5 tra loi phant hi: ” van’ dap” ..khong ai trong so 5 nguoi ngoai thuy` la^m thay ao’ dai` ca? ……..cho?i tro^i. chang………chang wa vi` biet’ truoc’ ngo^i vi. hoa ha^u. trong ta^m` tay rui` ma`…khong co’ cuoc. thi nay thi tui ko biet nho? do’ la` ai.thi rui` nhin` la` thay’ ghet’, gia? tao.

  Like

 69. ->>p3' tIn says:

  chj Hoang Ye^n moi’ la xua^ sac’ ! con pa` THUY LA^M chj~ dang may xach dep cho chj Ye^n’ thui hj` hj`!!!

  Like

 70. ->>p3' tIn says:

  ac ac pa~ tha6y ‘ gum’ chj~ chj HOANG` YE^N la dep thoi mj’ nguoi kja ac ac hoa ha^u noi ji hoa heo thj coa’!!

  Like

 71. deepintheheart says:

  Thuy Lâm qua Miss Universe 2008 cũng đã chứng tỏ dc mình .Vậy là xứng đáng rồi ,liệu các hoa hậu khác có làm vậy dc ko .Còn chuyện kia ko quan tâm

  Like

 72. LV says:

  Nhin lai cai bon to chuc voi ban GK cua HHHV Viet Nam ma xem, toan bon vo van thi lam sao ma lua chon duoc dung nguoi. K the trach me con nha con Thuy Lam duoc. Trach Ban TC va Ban GK, mot lu an tien va bip bom.

  Like

 73. tien dau wan vu' bu says:

  chai oi>>> tui thay’ ai cung~ xau’ co minh` tui dep ah`^_____^ A ai cung~” noi’ nhu zay het’ ma` tui8 ham mo chj Hoan`g Yên’ co tui ko bik vi sao tai vi` chj~ cung~ hoi hoi giong’ tuii,.!@@@@@@@@@@@ hiiiiiiiiiiiiiii!!!!!!!!1111

  Like

 74. tien dau wan says:

  troi` oi tui thay’ tuy` lâmdat nhu vay cung~ dung’ ma cung~ sai.V i` co’ chj Hoang` yen’ cung~ dep voi’ chieu` cao ly’ tuong~ nua~.T ui mong ran`g 2010 chj Hoan`g Yen’ se~ di thi MISS WORL neu’; chj ay’ thi thi` tui ung~ hô chj ay’ het’ minh`

  Like

 75. giaitrisms says:

  Mình nghĩ Thùy Lâm lúc trước khác với Thùy Lâm bây giờ một chút, vì trong thời gian qua cô ấy đã được giao một nhiệm vụ nặng nề và cô ấy làm hết bổn phận của một nước chủ nhà hiếu khách…cho nên Thùy Lâm cần được nhận những lời khen

  Like

 76. kakaka says:

  troi` oi wa that dung rui` con Thuy` Lam ma`doat giai~ HHHV VN la` ko xung dang oy`.Hui` do con me~ con di hat luc ma` chua doat giai~ thi` tui ko co ghet me~ cho lam ,ma` tu` khi doat giai cai tui ghet,dau fai ganh ti gi` ma` ghet me~,nhu hoa hau Mai Phuong Thuy do tui ko nhung~ko ghet ma` con iu wi MPT nhiu` hon,nhi`n co than thien,ze~ hoa` dong`.Co`n con me thuy` lam thi` an choi,cap sach lung tung,rui` den chien mua jai ,hok~ chung cap bo` voi BTC moi dc nhu the .Theo minh` nghi~ thi` chac no da~ mat 100% rui`,hjhjhj.dung la` ko xung dang chut nao` khj tham du Hoa hau hoan` vu~,ai cung~ dieu` noi va nghj~ nhu minh` chu ko fai~ minh` noi dau nha????nhuc nha~ wa di.Biet truoc se~ doat jai nhat ma` dem chung ket lanH~ jai~ con` bai` dat khoc nua~??????akakakkaka.

  Like

 77. BEAUTIES says:

  Thuỳ Lâm đi thi HHHV là bôi nhọ cái đẹp của Việt Nam. Nhục nhã vô cùng. Con hoa cứt lợn Thùy Lâm làm nhục nhã VN quá trời ! Một con đĩ mua giải vừa xấu vừa ngu học đi đại diện cho cả cái đất nước khốn khổ này. Nhục nhã qúa thôi!

  Like

 78. chiQuy says:

  cuộc thi đã kết thúc và kết quả đã thể hiện rõ nhất những ý kiến của các bạn là đúng : không xứng đáng là người đại diện cho Việt Nam đi thi. không trình độ, không đạo đức, không đẹp, …..
  có một số ý kiến như : cô ấy đã tiến bộ trong suốt cuộc thi ….thì đó không phải là những gì thuộc về bản chất. đó là sự đố kỵ muốn đoạt giải do mình quá thua kém người khác.
  Kết quả đã có, các bạn là những người nói rất đúng, Ban giám khảo Thế giới công bằng và vô tư quá ! dù là chủ nhà thì cũng chẳng có giải phụ nào để an ủi một ngưởi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đâu.
  bây giờ thật đáng thương cho Việt Nam. chẳng có giải phụ nào để an ủi cả.
  Các khán giả như chúng ta là những người đã đúng, chứ không phải ghanh ghét mà nói xấu đâu. Những người như chúng ta mới thật công bằng. Tôi ủng hộ các bạn, danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ không có ai thích nhắc đến và không ai thán phục hay khâm phục hay ngưỡng mộ đâu. Vì như vậy xấu hổ lắm lắm, mắc cỡ lắm lắm phải không các bạn ? ? ?
  Rồi Ban giám khảo Việt Nam, bây giờ chắc cũng mắc cỡ lắm lắm, vì những điểu dấu kín như mua giải là sự thật rồi, vì kết quả mình chọn ra có đoạt được giải an ủi nào đâu trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới vừa qua.
  Ui za ?? Việt Nam ơi là Việt Nam ! ! Xấu hổ quá ! Xấu hổ quá, mắc cỡ quá !!!

  Like

 79. tieuminh says:

  toi thay thuy lam hoan toan xung dang voi danh hieu nay.toi nghi cac ban hay thoi ngay nhung loi noi ko dep ay..da la nguoi viet nam thi hay tin tuong vao nguoi viet nam..thuy lam dai dien cho ca nuoc viet nam di du thi hoa hau hoan vu la phai mang tren minh mot trong trach rat nang ne…dung co phan doi ma hay ung ho co …

  Like

 80. thyhuongktkt says:

  cac ban lam Toi that vong qua!
  Tuy rang toi gop y da qua muon, khi cuoc thi HHHV 2008 da ket thuc. Toi mong rang tat ca cac ban thi sinh cung nhu cac ban khan gia, dung vi mot ich ky rieng, mot su ghanh ti ma danh mat di “ban chat” danh mat di “cai dep” cai “dan toc” và mot phan “con nguoi” trong cac ban.
  Toi da theo doi Thuy Lam tư dau cuoc thi HHHV Viet Nam cho den cuoi cuoc thi HHHV 2008. Toi thay co ay da co gan rat nhieu va tien bo vuot bat. Ngay tu dau cuoc thi dien ra tai trong nuoc toi da co an tuong voi Thuy Lam và Thien Ly. Toi da nghi neu mot trong hai nguoi nay doat giai HH deu xung dang, vâ toi da that su khong bat ngo khi Thuy Lam doat Vuong Mien, tat ca phong tro cua toi deu ung ho Thuy Lam ngay ca khi nghe tin xau nhat cua Thuy Lam. Toi nghi nguoi Viet Nam thong minh và vi tha, de thuong va toi da thay dieu do hien dien ngay trong con nguoi cua Thuy Lam. Toi nghi chac rang tat ca cac ban deu hieu va biet rang bat cu mot con nguoi nao deu khong the hoan my 100%, Cung la con gai voi nhau toi rat thong cam cac ban. Tuy nhien toi mong cac ban dung ich ky nhu the nua, hay mo long minh hon.
  Dieu nhan nhu cung Thuy Lam!
  Hay la chinh minh.
  Toi thay ban xung dang duoc dieu do,
  Nay gio buc xuc cho ban qua. Tai sao tu nhien muon noi loi dong vien, muon noi mot dieu gi nua ma sao khong duoc nhi? Oi minh lam cam mat roi.
  Thùy Lâm co len va tien xa hon nua nhe……………………………

  Like

 81. lehanhfpt_oline says:

  minh theo doi cuoc thi hoa hau hoan vu viet nam tu dau den cuoi . thuc su thi khi da co nguoi noi ra duoc nhung dieu nay chac phai co can cu moi noi ra chu. thuy lam dung la dep that , nhung khong han da tron ven minh nghi viec mua giai o day la su that . co le khi toc chuc thi hoa hau cac nah ` to chuc viet nam en sem xet cho that ky ,keo mang tieng voi bandan thien ha va ca voi danh hieu hoa hau viet nam

  Like

 82. baby_milo_tc123 says:

  Tôi không hiểu sao BGK lại chọn Thùy Lâm, bởi vậy mới thấy nước Việt Nam ta còn quá nhiều bè phái và tham nhũng. ôi… đúng là sự xấu hổ và buồn cho những người quan tâm đến cuộc thi này. Còn MC nữa chứ..??? đúng là …
  Tôi không biết phải nói như thế nào nữa, nếu các bạn từng xem qua cuộc thi HHHV thì các bạn sẻ thấy .?

  Like

 83. baby_milo_tc123 says:

  do con thuy lam da doi may ma di thi hoa hau cai gi cai mat may di thi hoa hau chuong heo ay nha cai mat heo con dep hon mat may nua do , cao co 1m70 ma dat chanh che di ia di ma oi .viet nam ma dua ho ngoc ha di thi hoa hau hoang vu viet nam con dep nua , hoac mai phuong thuy do thi. may nguoi trong an giamkhao duoi het roi hay sao ay.

  Like

 84. chan ly luon dung says:

  that tinh chung ta hay cuung ngam lai cai dep mang di thi quoc te mot cach song phang,thuy lam co xung ko? khi nhung hti sinh con lai.ve tat ca, co mot so nguoi van hon rat nhieu

  Like

 85. chan ly luon dung says:

  co 1 su that nhu the nay,ai dep moi duoc chon lam hao hau,the nhung;that su khi ten thuy lam duoc xuong len,tat ca deu hut hang.va thuy lam ko mot chut cam xuc that su, co chang chi la nhung cai gi do mang mot net gia tao.va truoc ngay dang quang , toi da nghe ram ran tren bao chi ,tran mang thuy lam dat giai.neu noi la buc xuc cung dung thoi,dung trach gi nguoi dang bai nay khi ho co nhung buc xuc thuong tinh.nhung ban hoa hau gi oi,ban cu yen tam di,cai gi cung co 2 mat va gia tri cua no.tu ban than nguoi lam dieu ko dung , se ko bao gio thay niem hanh phuc that su.ban nhe!

  Like

 86. mommi says:

  That la may man khi ban giam khao da ko chon 1 trong top 10 hoa hau da dua ra nhung loi khiem nha nay, con nguoi nhu the thi ko the tro thanh hoa hau cua mot nuoc, ko dang duoc ton vinh…Moi nguoi deu co mot ve dep rieng va THUY LAM cung vay, cuoc thi hoa hau la cuoc thi ve ve dep cua hinh dang,tam hon,tai nag va cach ung xu, va thay la TL cung xung dang,co the la cong them mot chut may man…Toi ko dong tinh voi 1 trong top 10 hoa hau nay,co the cac ban comment deu co nhung ly le rieng,nhung dung dung nhung tu ngu khiem nha da noi Thuy Lam,co ay cung la con nguoi,cung biet vui biet buon va co su tu trong cua ban than,khi mot ai do dung nhung tu ngu xau xa de noi ban,ban co chiu duoc ko,phan ung cua ban nhu the nao? truoc khi noi hay suy nghi that ky nhe,the he tre Vietnam!

  Like

 87. le ngoc minh phung says:

  di thi HH. dep thi` dau. mac mo’ j` noi nguoi ta mua giai?. dung noj nham? ruj` do? oan cho nguoi ta. ko dep mbang nguoi ta ruj` tuc. nuoi nhung con vit to dung` de? noj xau HH cua? VN. thta la` dang’ xau ho? cho Vn khi nhung nguoi nhu the lai ra doi` tren dat nuoc chu? S nay`.toi nghi? moj nguoi nen xem xet laj loi noj cua minh`

  Like

 88. Mèo Hoang says:

  Tôi không hiểu sao BGK lại chọn Thùy Lâm, bởi vậy mới thấy nước Việt Nam ta còn quá nhiều bè phái và tham nhũng. ôi… đúng là sự xấu hổ và buồn cho những người quan tâm đến cuộc thi này. Còn MC nữa chứ..??? đúng là …
  Tôi không biết phải nói như thế nào nữa, nếu các bạn từng xem qua cuộc thi HHHV thì các bạn sẻ thấy .?

  Like

 89. KG says:

  Thuy Lam ro rang mua giai. Xau nhu vay ma cung dang quang hoa hau. Hoang Yen va Thien Ly dep hon nhieu. 20 tuoi gi ma cuoi toan nep nhan, cong them voi cai not ruoi vo duyen. Co ta di thi HHHV TG khan gia ai cung chui. That la tui than cho cai dat nuoc toi nghiep nay khi ton bao nhieu tien cua ma bi con Thuy Lam cave vo van nay di dai dien. Mot con cho khong biet xau ho con phat bieu em rat tu hao khi lot vao top 15. CON NAY MUA GIAI LA RO RANG ROI CAC BAN KHONG PHAI BAN LUAN GI NUA DAU!

  Like

 90. green tea says:

  Những lời nói của Thí sinh tự nhận nằm trong Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 ở trên kia đã chứng tỏ rằng BGK đã lầm khi chọn bạn này vào top 10
  Nếu là 1 người có nhân cách thì họ sẽ ko nói những lời nói mang tính ganh ghét đố kị như thế này. Bạn là 1 ng` như thế nào? nếu bạn đoạt giải và dc đại diện VN đi tham gia HHHV thì theo bạn, bạn có xứng đáng ko? Nếu bạn wá bức xúc những chuyện liên wan đến TL thì bạn có thể thẳng thắng đứng lên đưa ra tiếng nói của mình với báo chí, nếu điều đó là sự thật thì bạn sẽ ko phải giấu tên mình như vậy, phải ko nè ?

  Like

 91. vanhancuocdoi says:

  tôi cũng không hiểu với chiều cao như vậy mà đem ra thi đấu? tôi rất yêu đất nước mình nên cũng chỉ gọi được ” VN ơi VN ” vì không thể làm gì được. nói mấy ông to bà lớn đó tốn nước bọt

  Like

 92. carpion says:

  ha ha ha … may bac cu phe phan em Thuy Lamnha ta lam em no toi nghiep. tha cho no di, no l da lo “ngu” zoi, cac bac cu comment nhu the cha phai la phi suc ah, ma con chung to la cac bac con “….” hon con be Thuy Lam nha ta nua ay chu!

  Like

 93. hehehe says:

  khi mới vừa theo doi hhhv vn thi mình và các bạn mình đã có hình thành một suy nghĩ không tốt về TL. bởi vì mình và các bạn cũng vừa xem xong phim “Kiều nữ và đại gia” mà cô ấy đóng. Nhân vật mà cô ấy thủ vai đã tạo một ấn tượng ko được đẹp trong lòng người xem, và hình ảnh ấy đã đi theo cô ấy ra cả ngoài đời thực. chỉ bởi vì cô ấy đóng quá đạt. Nếu cô ấy khi đi thi cũng chỉ là một cô gái bình thường(Nguyễn Thị Huyền và Mai Phương Thúy), chưa được ai biết đến như là một diễn viên, một người ca sĩ, mà nhất là qua vai diễn một kiều nữ thì chắc hẳn cô ấy sẽ ko bị đem lên “thớt” để mọi người mổ xẻ như vậy đâu. Tuy là ấn tượng ko tốt với cô ấy nhưng suy nghĩ cho kỹ thì trong đêm chung kết hhhv vn cô ấy là người nổi bật nhất và câu ứng xử cũng hay nhất. Nếu nói như ban gi thuộc top 10 thì thí sinh Hoàng Yến trả lời thật thà hơn thì hoàn toàn sai. Điều đó thể hiện thí sinh này chưa thực sự giỏi trong cách ứng xử, chưa biết truyền đạt ý nghĩ của mình đến người khác một cách thuyết phục. Với Thùy Lâm thì chỉ đơn giản là vì cô ấy biết cách thể hiện ý của mình. Nếu nói là giả tạo thì khi nghe ai trả lời ứng xử mà chẳng thấy giả tạo. Vì đó là quan điểm của chúng ta với mỗi thí sinh đi thi rằng họ phải ăn nói, phải thể hiện làm sao cho người khác thấy được là họ tốt, họ toàn diện thì họ mới lọt vào con mắt của BGK, mới nhận được nhiều thiện cảm(vì vậy mà chúng ta thấy nghi ngờ với tất cả những gì họ làm). Có ai dám chắc là khi chính bản thân chúng ta tham dự một cuộc thi nào đó, vào vòng ứng xử, mà mỗi người lại ko trả lời những gì tốt nhất mà mình có thể trả lời không? Nếu ko thì chắc chắn là bạn rớt rồi.
  Bây jo nói đến việc Thùy Lầm có xứng đáng hay ko ko còn quan trong nữa. Nhưng những gì các bạn nói, những lời lẽ các bạn dùng để nói về một con người thì thật đáng thất vọng. Mình cũng ko nói nhiều. điều trước tiên là phải biết tôn trọng chính bản thân các bạn. Dùng lời lẽ như vậy cũng giống như các bạn đang tự hạ thấp bản thân mình mà thôi. Cuộc sống còn rất nhiều điều để làm. Chứ ko chỉ còn có mỗi việc ngồi bới móc chuyện người khác ra để nói.
  Chúc các bạn lun vui.

  Like

 94. jery_jery says:

  Tôi không tin về chuyện Thùy Lâm mua giải
  Vì bài viết này nói hơi quá làm phản mất tác dụng. thật sự khi đọc tôi tháy chẳng khác gì đi nói xấu , nói cho bỏ ghét . ( Bản thân tôi cũng chẳng thích gì Thùy Lâm mà còn thấy dzậy huống hồ gì những Fan của Thùy Lâm )
  Có một số bạn cho rằng đừng nên nói xấu Thùy lâm vì rồi cô ấy cũng sẽ đọc dduuocwj những dòng này . Nhưng tôi xin thưa rằng bạn quá sai lầm . Thùy Lâm làm gì có thời gian để ngồi tìm xem người khác nói gì về mình cô ta sẽ không quan tâm đâu nè . Vấn đề là được giải gì mà thôi.

  Tôi chưa bao giờ gặp Thùy Lâm ngoài đời nên không biết có thân thiện hay không ? mà có không thân thiện thì đó cũng là chuyện bình thường của những con người BÌNH THƯỜNG khi biết mình đẹp lại là con nhà giàu thì cô nào cũng dzậy thôi .

  Tôi không tin vào bài viết trên và đây chỉ là ý kiến của riêng tôi một ý kiến hoàn toàn khách quan . Thùy Lâm hoàn toàn không hề xứng đáng với danh hiệu hoa hậu .

  THỨ nhất : KHÔNG GIỎI ( cái này là cái quan trọng nhất hic hic ).
  THỨ hai : không sang trọng .
  THỨ ba: không thu hút.
  THỨ tư : không đẹp ( để được gọi là đẹp thì không ).
  THỨ năm: hic hic cái nốt ruồi vô duyên.

  Mọi người nói đúng sao Nguyễn Thị Huyền và Mai PHương Thúy có ai có lời bàn tán chê bai, chỉ trích gì đâu .

  Thật buồn khi chọn một người như vậy để đại diên cho cả Quốc Gia.

  Một số người cho rằng phải ủng hộ hết mình vì đó là người Việt . Là tinh thần dân tộc .Nhưng cũng phải nhìn lại sự thật chứ .

  Like

 95. cuonphongma says:

  toi dong y voi cac ban that su
  toi thay thuy lam dat danh hieu hoa hau
  hoan vu la khong thuyet phuc
  nhung trong thuc te
  de chung thuc
  co ay co mua hoa hau
  hay khong thi do la 1 cau hoi? toi thuc su muon biet

  Like

 96. Minh Tam says:

  Thuy Lam la nguoi dep nhat trong cuoc thi hoa hau hoan vu Viet Nam vua rui. Ng do ganh ghet voi sac dep , voi tai nang cua ng ta ne bia chuyen xuc pham nhan pham ng ta. That la mot nguoi ac mieng.

  Like

 97. giaitrisms says:

  TT- – TT – Sau đêm bán kết (8-7), hoa hậu VN Nguyễn Thùy Lâm từ hạng 17 rớt xuống hạng 20. Đến sáng qua (10-7), Thùy Lâm đã lọt ra khỏi top 20 do chuyên viên của trang Globalbeauties bình chọn. Dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là hoa hậu Mexico và Venezuela.

  Rớt khỏi bảng xếp hạng ngoài hoa hậu VN còn có hoa hậu các nước Antigua Barbuda, Israel, Cộng hòa Czech và Angola. Những hoa hậu lên hạng là Colombia, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc và Ukraine.

  Theo đánh giá của nhiều phóng viên trong và ngoài nước, Thùy Lâm vẫn có khả năng lọt vào top 15 (sẽ được công bố sáng 14-7) do ban giám khảo chấm, bởi Lâm là hoa hậu nước chủ nhà và cô cũng tự tin lên qua từng ngày. Tuy nhiên, để đạt thứ hạng cao, Thùy Lâm cần cố gắng nhiều hơn nữa. Và khán giả VN hoàn toàn có thể “giúp” Thùy Lâm có trong tay giải phụ chính thức “Trang phục truyền thống đẹp nhất” bằng cách bình chọn tại trang http://www.nbc.com/Miss_Universe_2008/.

  Theo qui định, người bình chọn phải trên 13 tuổi. Để đảm bảo tính công bằng, mỗi người phải bình chọn cho ít nhất ba hoa hậu với trang phục truyền thống của họ. Với mỗi địa chỉ email chỉ được bình chọn một lần. Hạn chót nhận bình chọn là 15g ngày 11-7 (giờ Mỹ), tức 3g sáng 12-7 (giờ VN).

  Like

 98. kongai'hayghentyvoinguoikhac_hay unghothuylam says:

  moi nguoi tha^Y’ k0 1 su* tha^T phu~ phang` . C0n gaj’ dung’ la` hay ghen ty v0*j’ nguoi khac thje^T. tre^n ch0^~ bp ajche^ thuy` lam ha^U` nhu* la` k0n gaj’ dung’ la` ma^y’ c0n dj~ . Tuj c~ng la` c0n gaj’ nhu*ng t0^j ra^T kha^M phuc THUY` LA^M chj a^Y’ tha^T xjnh . C0n` c0′ ma^Y’ c0n dj~ ghen ty dat dje^U` ne^U’ t0^j la` nguoi quan ly’ cac wet thj` tuj se~ dep phac caj’ wet nay` dj kh0j phaj n0j lung tung . Ch0 tuj h0j nha b0^’ me cac’ ban che^t’ he^T’ ruj` a` sa0 ma` day cac ban caj’ tjnh’ jck’ ky hay dj ghen ty v0*j’ nguoi khac za^Y . Thuy` la^M la` nguoi wa’ xung’ dang’ chj a^Y’ h0*M ta^T’ ca cac’ c0^ gaj thj 0* d0a’ va` ca MAI PHUONG THUY’ c0n nguoi dj pha^U~ thua^T

  Like

 99. trungdaica says:

  may’ k0n ch0′ te^ ba^Y che^ thuy` la^M thj` thu* nhjn` laj mjnh` xem . Thuj de^ thuj n0j’ ch0 nha k0n gaj’ thj` gj0^NG’ ch0′ hk0 aj iu de^N’ khj cu~NG faj s0* . K0n traj thj` xa^U’ de^N mu*c’ pha^U~ thua^t tha^M~ mY~ ve^` nhjn` cang gj0^Ng’ du*0*j` u*0*j tuj c’ dep h0*N ra^t’ nhju` . C0n` caj’ k0n zj` AN NHIEn b0^’ me may` che^T’ he^T’ ruj` a` sa0 ma` ngu the^’ da~ xa^U’ c0n` m0^` c0^J dang’ thu*0*ng may` ghen ty cu~ng dung’ th0^J xa^u zj thj` hen ty v0*J’ sac dep cua Thuy` La^M caj’ nay` cu~Ng dang’ th0^Ng cam . CA ma^Y’ du*a’ kja nu*a~ ba^Y sua thj` ve^“ nha` ma` sua v0*j’ ch0′ du*Ng 0* da^Y n0j’ lung tung . Thuy` la^M a`j nghjep chj tha^T xjnh wa’ ne^N h0 ghen ty du*Ng` cha^T’ .

  Like

 100. DgLc says:

  Cuộc sống có những lúc khó khăn, vấn đề làm sao để vựot qua được khó khăn?
  Tôi nghĩ BGK đã trao trên vai Thùy Lâm một gánh nặng rất lớn rồi. Nhưng qua khó khăn này thì cô ấy sẽ trưởng thành hơn. và tôi nghĩ đây là thử thách đối với bất kỳ ai chứ không chỉ TL

  Like

 101. mot nguoi buc xuc says:

  Tai sao cac ban lai co the noi nhung dieu nhu vay nhi?Neu cac ban nghi TL ko dep,ko xung dang tro thanh HHHV thi tai sao cac ban lai ko di thi de tranh giai?Con chuyen TL co mua giai hay ko thi minh ko bit,nhung cac ban co thay ko hay la chi nghe nguoi ta don dai xong roi len tieng nhuc ma nguoi khac nhu dzay?Con nguoi viet cai entry nay nua,noi thi phai cho dung su thatneu ko thi dung noi nha’.Cac ban nghi rang TL ko xung dang voi danh hieu ah?1nguoi de thuong,kha thong minh nhu vay la wa du.La con nguoi ,bat cu 1 ai cung co khuyet diem tai sao cac ban lai cu danh vao khuyet diem cua nguoi ta nhu vay dc?Cung la nguoi VN,trong khi TL dai dien cho nuoc ta di thiHHHV the gioi thi cac ban lai ngoi day noi xau chinh hoa hau cua chung ta.Mong cac ban nghi lai

  Like

 102. Thao Phuong says:

  Gia su TL co hoc khong tot …hay gi gi di nua thi do chi la qua khu. Cuoc thi hoa hau nay , BGK cung da sat hach de chon mot nguoi xung dang . Neu co ay thuc su khong co tai thi cung khong pass duoc, zoi lai day la mot cuoc thi mo, moi nguoi cung xem, nen ket qua cung khach quan tren 90%. Hay nhin nhung gi co ay co va dang lam , dang the hien minh chu dung co moi moc qua khu cua co ay nhu the(neu co la su that ve suc hoc..) mien la dao duc co ay tot la ok roi. Voi lai con nguoi thi lam gi co ai toan dien (ke ca hoa hau). Neu ai do noi TL khong xung dang thi lam on chi cho toi biet ai moi xung dang hon TL trong top nguoi thi hoa hau hoan vu viet nam 2008. Neu ban cam thay tiec thi sao khong tu minh di thi de duoc do suc cho khoi phai ganh ty voi HHHVVN nhu the. co bi khung moi mua vuong niem HHHV. ma co ay thi kha thong minh day

  Like

 103. THUY LAM says:

  e may nguoi kia , hok dep bang tui rui tuc hay sao , lam gi ma noi wai day may ba ma , tui di vu truong thi ke tui , tui dep thi ke tui , tui mua giai thi ke tui , mac gi ma nhiu chuyen , con nguoi ban tot , anh chang hieu cong li cung ranh wa ha di benh nguoi khac , lo ma ve uong sua di , mot lu nhieu chuyen

  Like

 104. tom jerry says:

  nếu 0 có sự bàn tán, lam sao sự thật có thể phanh phui cho công chúng bik được sự thật chứ em rất đồng ý với xaydada99, Thủy , chi quy
  0 có khói làm sao có lửa binh an lam sao bik TL tính nết tốt mà lại nói cái nết đành chết cái đẹp

  xaydda99 nói rất xác thực cac bạn cứ thử đọc bài của bạn ấy sẽ rõ

  con` ng` thí sinh lot vào trong top 10 “thấp cổ pé họng ” người VN là vậy kêu sự công = ai nghe …coá nghe cũng chẳng ai thèm giải quyết có khi bị thiệt thân chứ dc ji`
  cac bạn thử nghĩ nếu là các bạn đang trong cuộc thi đó la ứng viên trong top 10 vẫn còn kì vọng nhiu` làm sao dám lên tiếng ….
  Tôi vẫn ko thích TL lắm …ủng hộ thì ủng hộ chứ ko thik , ủng hộ vì nước nha` ,vì người phụ nữ Vn thôi…TL vẫn 0 xứng đáng đại diện phụ nữ VN sánh cùng phụ nữ TG …

  Like

 105. Thao Phuong says:

  Minh thay Thuy Lam rat xung dang. Thoi dung cay cu nua hoa hau”top 10 ” a.Hay tin va tu hao vi chung ta da co 1 Thuy Lam di. 😀

  Like

 106. binh an says:

  khi doc bai viet cua ban, toi thay hoi lạ vi nhung loi le nhu vay ma cung duoc đăng len cho moi nguoi cung doc sao.ban nhan xet ve nguoi khac ma sao toi cam thay rang ban khong he du tu cach.co the ban lot vao top 10 chung to 1 dieu ban dep nhung ban da bao gio nghe cau noi:”cai net danh chet cai dep” chua?ban tra loi phong van rat hay ve bà Ton Nu Thi Ninh nhung ban chat voi ban cua ban thi ngon ngu cua ban hoan toan thay doi.nghe cu nhu la dan khong co hoc ay. toi khong biet co gai ten Ha Anh ay la gi cua ban nua.luc dau thi ban benh vuc cho co ta nhung sau do thi sao?chinh ban la nguoi beu xau co ta.
  con ve phan BTC, khi ban di thi thi tat nhien ban phai chap nhan theo nhung yeu cau cua BTC, sao lai chi vi chuyen xe co thoi ma lai xu su khong tot nhu vay.Toi nghi Hoa Hau la ai toi khong quan tam nhung neu luc do BTC chọn bạn là một sai lầm.Mong bạn thay đổi.

  Like

 107. Linna says:

  May nguoi that khong biet gi het ve Thuy Lam va BGK roi, toi la nguoi truc tiep lam viec voi Thuy Lam nhieu nam qua. TL khong cao, chi cao 1m68 thoi, nguc thi sua, hoc truong Marie Curie rat dot, khong len lop noi nen bi day di du hoc. Di du hoc cung khong xong vi hoc khong noi nen bi tra ve Viet Nam. Tren bao noi TL thong thao tieng Anh va Duc, nhung su thuc TL lai khong noi duoc mot cau tieng anh nao ra hon. Theo toi BGK cham thi lan nay co van de, vi theo bang dien tu ket qua binh chon thi sinh duoc yeu thich nhat la Thien Ly chu khong phai la Thuy Lam. Trong dot du thi voi cac Hoa Hau The Gioi vua qua, BGK nguoi nuoc ngoai yeu cau tat ca cac thi sinh phai tu trang diem cho minh nhung TL vi khong the tu lam duoc nen da phai tim moi cach cho nguoi nha vao khu vuc du thi va chui vao toilet de trang diem. Cac thi sinh nuoc ngoai rat bat binh ve viec VN choi khong dep. That la sau ho. Nhung ai biet TL se biet ro ve nhan cach cua co ay that khong sung dang de dai dien cho VN du thi mot cuoc thi lon nhu the. Toi tu hoi trong cac cuoc thi sac dep nguoi da giai phau tham my se khong duoc du thi vay ma Thuy Lam mot co gai da sua nguc lai van ung dung tro thanh Hoa Hau thi that tinh chuyen mua vuong mieng chi co BGK va gia dinh Thuy Lam hieu ro.

  Like

 108. Kim Ngan says:

  neu noi’ TL mua giai HHHV thi cung co phan thiet thoi cho cac nguoi dep khac.
  Nhung du gi chuyen cung da qua roi, co ban toi ban lui cung dau duoc gi, chi dau dau` dau da minh thui. Ma neu chuyen nay den tai nguoi nuoc ngoai thi ho se nghi sao ve nguoi VN va ca dan toc VN . Minh mong rang cac ban dung nhin cai mat xau va mat trai cua no de phan doan hay che trach 1 nguoi, ma hay nhin vao cai dep , cai tot de tang them pham gia. Neu cac ban cu ngoi day chui rua , trach mang nhu the nay thi chang khac gi la dang noi xau sau lung nguoi khac ca. Du gi thi gio TL cung da dai dien nuoc Vn de tham gia du thi roi Mong rang cac ban hay suy nghi ki hon va ung ho TL trong cuoc thi HHTG .

  Like

 109. Bich Tram says:

  Sao moi nguoi cu hay sam soi nguoi ta the, minh thay Thuy Lam cung xung dang ma. Bay gio kiem duoc mot nguoi hoan hao ve ngoai hinh va cach ung su la rat kho. Mac du Thuy Lam khong cao lam nhung minh thay Thuy Lam co mot nu cuoi rat rang ro, trong rat de men va con co cai nhin than thien.Thuy Lam co mot ngoai hinh nho nhan mang dam phong cach nguoi chau A. Thiet nghi chung ta phai cang ung ho Thuy Lam buoc vao cuoc thi Hoa Hau Hoan Vu The Gioi . Do la mot cuoc thi tam co quoc te, Thuy Lam xung dang dai dien cho Viet nam de tham gia. Minh mong cac ban nen co cai nhin thiet thuc hon va moi hon ve Thuy Lam va hay la mot nguoi ban dong hanh luon ung ho de Thuy Lam tu tin buoc vao cuoc thi Hoa Hau Hoan Vu The Gioi.

  Like

 110. nguyenphuong says:

  em cung~ da~coi het nhung cuoc thi cua chj em thay chj rat de~ thuong va laj dang yeu , luc chj doat dc chuc hoa hau chj khoc’ nhj? ^^! ua` cung dung’ mung moa` . con chj trinh dien~ ao tam , WOw voc dang chj dep we’ than hinh boc’ lua? xiu nua~ chay nha` thi dau kaka ^^!

  Like

 111. nguyenphuong says:

  tui cung hok tin TL mua giai thuong may ban dung co ghet ng` ta ma noi zay . TL rat xung dang lam hoa hau HV . ai dai dien cho VN ma cha? dc may ng` dung la ghet ng` ta thj noi ng` tham te. TL cung de~ thuong va` laj co dang dep nua~ may ban thuc la` ghet ng` ta laj noi xau ng` ta : TL oi dung vi may chuyen nay` ma` xa sut’ nhe’ co len em luon luon ung? ho chj : co len chj ^^! chuc chj Thanh cong

  Like

 112. cop says:

  Đọc bài viết của người tự xưng là người trong top 10 thí sinh của HHHV Việt Nam mình không khỏi thắc mắc, mình cũng thấy nếu đại diên cho VN tham dự cuộc thi mang tầm cở toàn cầu thế thì có vẻ như Thùy Lâm chưa phù hợp cho lắm.Thế nhưng những gì mà thí sinh gọi là nói ra những điều tai nghe mắt thấy thì thật là lố bịch. Nói về vòng 1 của Thùy Lâm, tôi k nghĩ vòng 1 của Thùy Lâm thế là chuẩn(nếu k muốn nói là bé),nếu nói ngực Thùy Lâm có giải phẩu thẩm mỹ thì không thích đáng. Thí sinh đó thấy rõ những tiêu cực của cuộc thi vậy sao không mạnh dạn nói ra lúc cuộc thi còn đang diễn ra để bây giờ khi mọi thứ kết thúc rồi mới phanh phui ra,phải chăng thí sinh đó sợ ảnh hưởng đến việc mình có “giật” được giải HHHV VN hay không nên k dzám nói, mà nếu nói vậy cũng không hợp lý bởi theo thí sinh đó thì Thùy Lâm mua giải HHHV VN vậy thì dù nói ra hay không chắc chắn thí sinh đó cũng k thể đăng quang vậy tại sao không nói ngay lúc đầu.????……….

  Like

 113. linky says:

  mình đã ngồi đọc các bạn bàn tán và mình cũng xin có lời nhận xét như thế này.. nếu mình là thùy lâm mình sẽ không bao giờ bỏ ra 1 số tiền lớn để mua giải đâu cô ấy không có lý do gì phải mua giải cả cô ấy xinh đẹp dễ thuơng như thế thì sẽ lấy đựoc cảm tình của khán giả thôi ,và đặc biệt cô ấy lại là 1 ca sĩ 1 diên viên danh tiếng cô ấy có đủ rồi đâu cần phai cuộc thi hoa hậu mới làm nên danh tiếng cuả cô ấy.. và cô ấy là 1 cô gái nổi tiếng và nếu như mua giải cố ấy biết chắc là sẽ có ngày hôm nay bị mọi ngừoi bàn tán ghét bỏ vậy nếu bạn la ngừoi nổi tiếng bạn có muốn mình bị mọi ngừoi ngĩ xấu như thế không..tôi tin thùy lâm không bao giờ mua giải còn chuyện mẹ cô ấy nói thùy lâm sẽ là hoa hậu cũng đúng nếu tôi là mẹ tôi cũng nói con gái mình như thế như bạn thi đại học đó ,mẹ bạn sẽ nói con gái tôi sẽ đậu đại học đó là cách nói khích lệ tinh thân và nếu bà ấy mua giải bà ấy không dại gì mà nói vậy đâu ,và bà ấy không ngạc nhiên cũng là do bà ấy bất ngờ quá đâm ra im lặng ,nếu bà ấy biết mình mua giải thì bà ấy phải cố diễn cho giống là nhảy lên reo mừng chứ đúng không?tôi thấy bạn gì mà lọt top 10 đó nếu bạn mà đoạt giải hoa hậu chắc mọi ngừoi cũng bàn tán bạn vậy đấy tuy tôi không biết mặt bạn nhưng tôi biết chắc chắn bạn sẽ không bằng thùy lâm .

  Like

 114. thu says:

  tui bay an o khong wa’. sao khong lo chuyen minh ma cu lo chuyen nguoi khac za. TL xung dang hay khong tu ban than co ay bit. dung la may ba 8

  Like

 115. mèo says:

  Tôi là người cũng có theo dõi diễn biến của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ VN và thế giới .
  Nxet về TL,về sắc đẹp cô ấy không có gì nổi bật đặc sắc,nhưng cũng không kém so với mặt bằng chung của cuộc thi hoa hậu thế giới lần này.
  Nhưng sau khi xem đoạn clip cô ấy trả lời bằng tiếng Anh thì … có lẽ từ khi đoạt giải hoa hậu VN,TLam cũng đã cố gắng trau dồi ngữ điệu TA,nhưng kết quả không khả quan lắm.Tóm lại,trong cuộc thi lần này,hình ảnh TL thật quá mờ nhạt..

  Like

 116. xaydda99 says:

  Tôi rất tán thành y’ kiến của hoangtu_ech, ty ,Phuong Thao,Thủy , chi quy , lại văn sâm , giaitrisms,. ….
  .các bạn đang nói giúp TL tồi xin nói khi đọc những CM như thế này đừng nói chúng tôi ko ủng hộ ,hay gì gì đó mà đơn giản đó là sự thật ……nói về việc thưc hư scandal của những người nổi tiếng thì nhìu vô kể như chuyện của cầu thủ VĂN QUYẾN có ai nghỉ anh ta bán độ chứ nhưng sự thật là vậy…ko thể chối cãi , tin đồn cho dù ra sao nó vẫn phản ánh cái jì đó của sự thật…..chúng tôi không nói xấu jì TL cả mà chính những jì chúng tôi góp nhặt từ sự thật làm nên điều đó….chúng tôi chỉ nói lên vậy thôi…
  về HHHV thế giới:

  Áo dài VN lọt vao top 10 cũng la đìu tất nhiên không phai vì thuỳ lâm mà vi` áo dài VN biểu tượng cho ng` phụ nữ VN đẹp, duyên dáng, thướt tha … đó là danh hiệu áo dài của VN chứ đâu phai danh hiệu đó là của …TL đâu

  Còn nói về chuyện mua bán HHHV VN tôi nghỉ là hok có nhưng nghi ngờ vẫn là nghi ngờ …tren báo lao động co’ nói về sự làm ăn cẩu thả ,vô trách nhiệm ko có ý thức của BTC ..sự làm ăn nghiệp dư , mà càng vô sâu càng thấy sự mờ ám …..(link: http://www.laodong.com.vn/Home/sknb/2008/5/90738.laodong ) ….???? trong đó tôi thấy bức xúc nhất là chuyện về làng trẻ em S.O.S …dzô đọc là các bạn sẽ thấy…

  Còn về học vấn cua TL tôi thấy cac ban. nói TL lưu loát 2 thứ tiếng …đầu tin xin nói vế tiếng đức :du học ở đức , kí hơp. đồng , biểu diển thời trang….những hoạt động đó đều ko thể hiện học vấn cua cô ta .. và những hành động của cô ấy thật khiến cho ng` khác nghi ngờ như khi thông báo nói 2 thứ tiếng(đức ,anh) lại đăng kí dự thi = tiếng việt ???
  sao mâu thuẫn wa’ vây …(1 dấu chấm hỏi lớn ??)
  và đây khi phỏng vấn những câu hỏi tiếng anh tưởng chừng như đơn giản sao nhìn TL trả lời lại khó wa’ thế….. sau dây là đoạn Phỏng phan TL của Miss universe cho TL:
  ( http://www.missuniverse.com/delegates/2008/files/VN-closeup.html )….vụng về trong giao tiếp lẫn ,vốn từ vựng yêu ớt…nghi ngờ là điều tất nhiên..

  Xin trích dẫn lời bạn tomato nói :” Còn nếu nói TL ko bít tiếng anh,,thì khi đăngquang hoa hậu hoàn vũ VN, chị ấy cũng có thể học thêm chứ có sao đâu ”
  tôi nói :trời sau khi đăng quang thì moi di hoc thêm tiếng anh HH mà vậy thì ai cũng làm hoa hậu dc rồi …sao bạn noi júp TL cũng phải giúp cho đúng

  Còn về sắc đẹp cua tL tôi công nhận TL xinh thật nhưng sắc đẹp đó ko thuần việt , vẻ đẹp đó là của hiện đai…các bạn đã wen với sắc đẹp kỉu này cũng đúng thôi …tôi ko bàn cãi …

  Còn về số đo 3 vòng bạn ty nói rất đúng số đo wá bèo ,còn phanh phui về việc gian lận chiều cao nữa chứ, vòng 1 càng thêm điều tiếng , không bằng 1 cô người mẫu hạng xoàng … thật xấu mặt ..

  có thể cô ấy đóng phim hay nhưng chưa đủ tư cách đại diện cho toàn thể phụ nữ VN sanh vai với thế giới ..về bản lĩnh, về trí tuệ ,và cả về sắc đẹp nữa..thuỳ lâm thật sự ko xứng đáng để làm việc đó.. các bạn nói giúp TL xin hãy coi lại việc này …phụ nữ VN mà lại để TL phản ánh lại cho toàn thể TG xem thì thật là …xấu hổ …

  Like

 117. 5tdytytyt says:

  Chj Thuy Lam ah em tjn chj em luon ung~ ho chj do chj bek hok hay~ co gang len nghen chj cho du bat cu chuyen j` xay ra chj cung~ dung` tin nhung~ loi` ng` # noj ma hay tjn vao chjnh ban than mjnh . Hay co len va hay nho rang em luon luon ung~ ho chj

  Like

 118. zhen says:

  troi oi! tui thay that la nham nhi!!! Ban to chuc da rat lang xe ao dai nha, co han phanthi duyen dang ao dai cho tat ca cac hoa hau. Dzay thi phan thi trang phuc dan toc, HHVN mac ao dai duong nhien la doat giai roi!!! Neu ko doat giai thi qua be mat nuoc chu nha rui!!!! Cho nen nhung giai nao lien quan den ao dai VN deu doat giai, dau giong nhu la nhan nhuong!!! Vi nhung nam trc, HH nuoc ta deu mat ao dai di thi tho voi TG ma co duoc giai gi dau!!! ………..

  Like

 119. kieu trang says:

  THUY LAM oi hay co gan len nha dung de nhung ke xau ac mom doc mieng dung nhung loi le ko hay de ha be chi ,chi la hoa hau hoang vu VIET NAM thi co nghia la chi la nguoi dep nhat VIET NAM nay roi ,mot nguoi dep thuc su thi tam long nhat dinh cung se dep giong nhu chi vay .Chu ko nhu nguoi ta dung giua ca mot hoi dong giam khao , giua mot khan phong ,mot dat nuoc ma ngang nhien bo quay quac vao trong khi khong duoc lot vao top nguoi dep ….. do co xung la mot hoa hau khong????????

  Like

 120. hoangtu_ech says:

  Bạn đã sai lầm rồi, chúng tôi không tin vào bloger mà chúng tôi nhìn thấy từ thực tế, bloger chỉ là người khơi nguồn đê chúng tôi được nói mà thôi. Ban sinh ra ở đâu tôi không biết, bạn có dòng máu của ai tôi cũng không biết, tôi cũng không tin rằng là người việt nam là đoàn kết, nói về vấn đề đoàn kết tôi mới nhớ đến việc quần đảo trường sa và hoàng sa. Thực tế là chúng ta không thể làm gì nổi trung quốc và thực tế rằng thí sinh trong top mười kia cũng thấp cổ bé miệng, chắc bạn ở nươc ngoài nên bạn đâu hiểu hoàn cảnh ở việt nam….đừng nói với chúng tôi rằng công bằng và đoàn kết…………..chỉ là xạo thôi

  Ai sinh ra và sống đươc 2 chế độ trứoc là ngụy bây giờ là xhcn mới hiểu được sự đổi đời
  hihi…ngày xưa đồ ăn của mỹ hết hạn một năm sau vẫn còn ăn được, đồ ăn hôm nay hết hạn ăn vào đi bệnh viện ngay
  – ngày xưa con gái mặc quần dài, con trai mặt quần ngắn, bây giờ con gái mặc quần ngắn còn con trai mặc quần dài
  – ngày xưa congái nhuộm tóc đen thì bây giờ nhuộm tóc vàng
  hehee……………..tôi không tin Thùy Lâm mua giải đâu nhưng tôi có quyền nghi ngờ….Tôi chỉ tin rằng năm cuộc thi hoa hậu HV VN năm nay ko chất lượng

  Like

 121. Phuong Anh says:

  Thật ra tôi thấy dân tộc mình lúc nào cũng hô hào là đoàn kết và ng dân Vn đi đến đâu cũng hô vậy. Nhưng đọc mấy cái cm, tui thấy có gì đâu. Toàn là nói miệng. Tôi sinh ra và lớn lên tại Hoa kỳ. Nhưng mang trong mình dong máu Vn. Tôi luôn tự hào về điều đó. Còn các bạn? Có bao giờ nhìn lại chưa? TÔi thấy các bạn thật dễ bị lừa… Chỉ một bài viết từ một blogger ko rõ danh tính đã làm các bạn tin đến thể. Tôi thấy giống con lừa quá. Ở nước bên này, dù có nhìu ý kiên về vấn đề này hay vần đề khác, nhưng khi đã ra đấu trừng thế giới, thì người ta sẽ support hết mình.. Vì đó là đại diện cho quốc gia mình. Các bạn nghĩ sao nếu các Hoa hậu khác biết các bạn nghĩ như thế này? Tôi có nói chuyện này với vài người bạn bên này, và họ hết sức ngạc nhiên vì thái độ của ng dân trẻ Vn. Tôi ko theo dõi hêt HHHV, nhưng tôi luôn support cho HH Vn. Thân ái

  Like

 122. myhang says:

  thuc su cac hoa hau the gioi nhieu nguoi dep ma nguong mo luon, con co hoa hau TL chi goi la net de thuong thoi chu kg gi sac sao ca , kg ngo TL lai dnag hoan hoa hau,

  Like

 123. Phuong Thao says:

  Ca’c ban du`ng co’ nghi~ ngta to^’ ca’o la` vi` nguoi ta ghen ti hay ranh roi, sao may ban ko nhi`n nha^n van de thuc te chu’t di, ca’i chuyen mua giai nguoi dep na`y no dau phai la hiem thay o VN na`y dau!

  Mi`nh lu’c truoc hoc truong Nguyen Thi Minh Khai ma` da nghe danh cua Thuy Lam ben Marie Curie roi! Tui ben do no’i Thuy Lam di hoc mac do sexy, ao’ da`i mong het co, noi y ben trong thi` toa`n choi do^` da^y ma`u den! Cai do la` ngta da no’i tu rat lau roi chu’ dau phai doi khi TL dat Hoa hau moi noi! Ban mi`nh la` 1 ng mau co’ nhi`u dip dien chung voi TL no’i co^ na`y ra duong ko bao gio` mac ao chip! Ban nghi coi, 1 nguoi nhu vay ma` dai dien cho toan` bo Phu Nu Viet Nam???

  Khi thay TL co ten trong Top10 toi da thay ngac nhien lam roi, nguoi nhu vay sao lai la ung vien cho danh hieu Hoa hau?! Day la 1 cuoc thi Hoa hau hay la cuoc thi Sieu mau Sanh Dieu day?! Dieu quan trong nhat cua nguoi Hoa hau VN phai la` ti’nh diu dang`, net na, thu`y mi!

  Vay toi hoi may ban no’i nguoi ta ganh ghet ranh do`i kiem chuyen noi xau Thuy` Lam ne`, TAI SAO KO AI DI NOI XAU MAI PHUONG THUY hay NGUYEN THI HUYEN HET VAY???

  Khong co lua lam sao co’ kho’i???

  PS 1 chu’t: Toi ko tin duoc tren do`i na`y lai co’ nguoi khen bo phim “KIEU NU VA DAI GIA”!!! Mot bo phim nham nhi kinh khung va hoan toan ko co ti’nh gia’o duc! Ma` co’ di chang nua thi` toi nghi~ ti’nh giao duc do chac la giao duc cho nhung nguoi con gai co chu’t nhan sac di chieu du da`n ong co tien qua! Ca ba nhan vat nu trong phim suot ngay chang lam gi ngoai viec chung dien cho dep de di du do cac dai gia, ai du do duoc nhieu nhat thi` duoc ne nang nhat! Nham nhi!!!!

  Like

 124. Jet says:

  Dung la lam be mat nguoi VN, ranh rang wa hen, dj bjnh pham nguoi khac. Thu koi laj chjnh’ mjnh dj, TL da rat xung dang khj dang quang HHHVVN chu bo. Nham~ nhi nhu con chi. Look at yourself.!!!

  Like

 125. tomato says:

  mình nghĩ người vít entry này ghen tỵ đến mức hóa rồ rồi,tại sao thấy người ta đâu HHHVVN lại sĩ nhục người ta đến thế.Mình thấy TL đạt hoa hậu là chính xác nhất,với lại cũng có giải do khán giả bình chọn mà,nếu người vít entry này nói như trên thì có nghĩa là đã sĩ nhục khán giả VN rồi.Mình đã bít đến TL thì khi chị ấy còn tham gia đội văn nghệ TP qua các băng đĩa,chị ấy rất dễ thương.Còn chuyện có giải phẫu thẩm mỹ hay ko thì mình ko dám chắc,nhưng cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới đâu có cấm thí sinh đi thi ko dc giải phẫu thẫm mỹ,nên nếu TL có giải phẫu cũng đâu có sao.Còn nếu nói TL ko bít tiếng anh,thì sau khi đăng quang hoa hậu hoàn vũ VN,chị ấy cũng có thể học thêm chứ có sao đâu,theo mình nghĩ trong hoa hậu hoàn vũ VN chuyện đó ko quan trọng lắm,trước đây trong các cuộc thi thế giới cũng có nhìu hoa hậu nhiều nước ko nói dc tiếng anh cần người phiên dịch,nêu TL ko bít tiếng anh có sao đâu

  Like

 126. kieu trang says:

  minh thay THUY LAM xung dang doat vuonh mien hoa hau . Neu noi rang co ay mua giai chinh la ban dang si nhuc ca mot hoi dong , si nhuc ca mot dat nuoc vi chinh co ay dang dai dien cho ve dep cua nguoi VIET NAM .Con neu ban bao co ay khong dep , khong gioi ngoai ngu , ung xu khong hay ……SAO ban khong di thi hoa hau di de xem ban co DOAT GIAI khong?/???

  Like

 127. My says:

  Thuy Lam cao co 1met 68.5 thoi .ko cao hon dau.toi chac chan nhu vay.vi lam ct chung, dung canh TL con mang guoc cao hon toi.ma dung bang toi thi sao co chieu cao hon toi duoc,dung ko ne.ma tui thay TL de thuong thiet.con chuyen TL co mua giai HHHV hay ko thi tui hem thay chi nghe du luan noi thoi.Tui thay sao thi noi vay chang benh ai ma cung chang ghet ai ca.may ban ghet TL thi chui cho do tuc.nhung tui nghi ai cung co cha me,ko nen chui ghe nhu vay dau.con nhung nguoi thix TL thi benh vuc.2 ben cu cai nhau nhu vay thi cung dau co duoc gi dung hem ne.tui khuyen that long do bot binh luan lai di.chao tam biet

  Like

 128. ty says:

  Nếu nói HHHV Thùy Lâm nói lưu loát hai thứ tiếng anh và Đức, thía tại sao lại chọn ngôn ngữ Việt nam cho phần thi thía nhỉ? Thùy Lâm àh, hay những lời PR của báo chí,các cty quảng cáo tân bóc bạn quá rồi. Mình nghĩ trình độ của bạn cũng chỉ là tý giao tiếp cỏn con.
  Bò qua vốn tiếng anh của Thùy Lâm, ta tiếp tục nói về điều kiện đủ và đạt chuẩn của 1HHHV
  Với vốn chiều cao 1.695 còn thua những cô người mẫu rẻ tiền, những cô PG làm các chương trình khuyến mãi.(CÁc bác cứ vào các showroom QC của cac hãng như NOKIA,SUMSung……nhìn mấy cô này còn nét hơn TL nhiều)

  Gương mặt,nụ cười nếu các bạn từng xem xuyên suốt các Cuộc thi có lẽ Với cái nụ cười của thùy Lâm minh nghỉ chả có tý tẹo nào gọi là dẹp. cười hok thấy con mắt đâu hết, gò má thì CAO, vết chân chim…)
  Số đo các vòng còn thua 1 ô người mẫu hạng B ( mà nge phong phanh TL nâng ngực gì ah).

  Qua hết 1/3 chặng đường của cuộc Thi HHHV, khi thấy thùy LÂm đứng cạnh các MISS Thế giới mới thấy rằng hàng thật, hàng giả lẫn lộn, hok có 1 chút nỗi bật, hok thỏa sáng , chỉ làm cho người đứng bên cạnh bên lu mờ.

  Nhưng nói gì thì cũng chỉ là bình luận thêm cho vui thôi, chứ kết quả cũng đã có rùi.

  NÓi gì bây giờ cũng chỉ cho vui, tât nhiên sẽ có n người ủng hộ, và nhiều người hok hài lòng với kết quả trên, Nhưng theo mình thật sự hok xứng đáng đại diện hàng ngan phụ nữ Việt NAm, ( có cả HH MAi Phương Thúy, NT Huyền) thì hơi quá đang, song nhưng vẫn chúc Cô TL Ẫm được cái giải nào đó để lấy lại danh tiếng ( nhưng theo mình nghĩ chắc bạn cũng sẽ đc lọt vào top 15 hay 10 gì, vì đại diện nước chủ nhà sẽ được châm chước hơn, cố gắng chộp thời cơ, nếu hok đc gì mình nghĩ sự nghiệp của bạn cụng l….u5iiii thôi. chào thân ái

  Like

 129. thienhuong says:

  Đã vậy trong thời gian học và sinh hoạt với trường đào tạo nhân cách John Robert Powers (JRP), với các chuyên gia nước ngoài, Thùy Lâm không thể nói được 1 câu tiếng Anh nào. Thậm chí khi đưa ra 1 cái profile, cô ngồi loay hoay mãi vẫn chưa viết được quá nửa và luôn luôn hỏi các bạn xung quanh từ vựng (bạn ấy hỏi em chữ belief là cái gì).
  MÌnh k biet Lâm cóa mua giải hem nhưng mình tin bạn thí sinh này nói đúng phần trên :)) hihihi

  Like

 130. hoaithanh says:

  oops…hoa hậu nói tiếng anh rõ siêu nhé… as long as của HOa hậu nghĩa là Kéo dài!!! haha
  trong khi nghĩa của as long as nghĩa là MIỄN LÀ thế mà bông hậu lại nói năng lung tung j thế nhỉ…=)) Im a vegetarian and I love nature =)) chả ăn nhập vơi câu hỏi
  chắc bông hậu nghĩ k ai nghe được rõ từng chữ, từng câu cú, ngữ pháp và giỏi tiếng anh nên bông hậu tự xưng là lưu loát 2 ngoại ngữ kìa….
  rất tiếc, a lại khá anh văn em àh =))

  Like

 131. chloe says:

  Que linda la colombiana me puse triste ya que hay demasiados niños abandonados y muy linda la candidata de vietnam aunque no le entiendo nada

  Like

 132. christine says:

  you’re right. If scripted, even a teenager could speak much more fluently than her. [sob]
  What a fake interview! damn! nothing 2 do w/ miss Vitnam

  Like

 133. ruma_canada says:

  hey, i watched the Video which interviewd Miss Vietnam too…Haha. She was just acting so much that made up a faking interview. The English that she showed off just fucking terrible. thanks 4 sharing that video!! :X

  Like

 134. sam_montgo says:

  LOL..I just dont understand wat this news about..Im from usa…i have watched the video of Miss Vietnam!!! what a shame on her and on Vietnamese overall, why didn’t she just write down the “F” answer and pratice it over and over again before recording this clip? or did she?
  I think she better not blame herself as miss Vietnam, that’s a shame!

  Like

 135. Friend "s Thuy Lam says:

  chuyen gi thi cung wa roi , neu cho la Thuy Lam hok dep thi cho la so hen di , Nhung noi dung ra Thuy lam co khuon mat rat de thuong ma kho ai co the dc , Hoang Yen tuy dep nhung lai khong dep mot cach hon nhien nhu Thuy Lam , va chieu cao thi se tang theo tuoi chu dung noi the , va bi h Thuy lam đang đai dien VN tham gia HHHV quoc te , neu la mot cong dan tot thi hay co gang ung ho nuoc ta di . Con ban thi sinh lot vao top 10 ma noi Thuy Lam mua giai thi ban ay khong dc chon la Hoa Hau la dung boi vi khong co tu cach noi chuyen beu reu nguoi ta ko da thay la nguoi khong du tu cach , hay ung ho Thuy Lam di va dung co nhung y nghi bat dong do nau chuyen gi cung wa roi
  Neu ai bat dong vi tui thi cu noi “trancongtoai@yahoo.com”

  Like

 136. miss says:

  làm ơn..đừng chỉ nhìn vào bề ngoài duoc khong mấy bạn, nhìn vào tri thức dùm cái…=)) ahahahahahah em hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chi Qui, thuy, nọng, hip hip, nhoc miki….
  thùy lâm học tệ quớ…nói tiếng anh khogn duoc…chắc nếu bi moi người chê thì em ấy bảo: Tại e học bên đức cơ! nên e giỏi tiếng Đức cơ, tiếng a e hổng có học bên đức mà nói như thế là e giỏi òi nhá…để khi nào hoa hậu hoàn vũ tổ chức yêu cầu các thí sinh nói tiếng Đức thì e nói cho mà bik nhá =)) hahahaahahahaha

  Like

 137. miss says:

  hahahahahahahahhahahahahahah……trời ơi, nghe hoa hâu hoàn vũ việt nam nói tiếng anh kìa…=)) =)) =)) hHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAA
  CÓ BẠN NÀO CHƯA NGHE THÌ VÀO TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MISS UNIVERSE NGHE NHÉ…TRỜI ƠI MẮC CƯỜI QUÁ…TRÌNH ĐỘ DU HỌC 2 NĂM BÊN ” ĐỨC” MÀ BÁO CHÍ BẢO LÀ ” LƯU LOÁT” 2 TIẾNG ANH VÀ ĐỨC NGHE MÀ NỔI DA GÀ…=)) THUA XA MÌNH NHÉ, MÌNH CHẢ DU HỌC ĐÂU MÀ NÓI CÒN HAY HƠN BÀ THÙY LÂM!!!!!!!!!!!!! =)) HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA…BÂY H AI CÒN BÊNH CHO THÙY LÂM BẢO CÔ ẤY GIỎI CHỊ ẤY GIỎI, EM ẤY THÔNG MINH NỮA THÔI =))
  trả lời phỏng vấn mà nói sai chính tả ngữ pháp, phát âm pronunciation sai lè, vowel cũng chả có…chả có stress nhấn âm điệu, nghe cứ đơ ra, thua xa mai phương thúy…hahahahahahaha mời bà con vào nghe tân hoa hậu phỏng vấn bằng tiếng anh nhé…” hay nhắm cơ” ! =)) lưu loát cực kì luôn ấy ! =)) [ à chắc hoa hậu lúc đó xúc động đến quên cả ngữ pháp ay mà] =)) HAHAHAHAHAHAHAHAHA
  http://www.missuniverse.com/delegates/2008/files/VN-closeup.html

  Like

 138. a jin says:

  du the nao di nua thi toan the van la nguoi vn ma
  bay gio TL co hay hok thi do cung la van de cua co ay
  that su ma noi thi TL cung hok phai la than tuong cua tui
  nhung noi gi nua thi cuoc thi cung dang dien ra ma,cung dau giai wuyet dc gi dau.dieu tot nhat bay gio la nen ung ho cho TL vi co ay dang thi cho nuoc nha ma.
  cac ban lam zay nguoi ta con cuoi cho VN minh hon do
  THUY LAM ne
  e hok la fan cua chi that
  nhung e se ung ho chi
  da la 1 hoa hau hoan vu VN thi chi cung co du kha nang de lam 1 hoa hau hoan vu THE GIOI
  mac ke ai noi gi,thoi gian bay gio la thoi gian de chi the hien nhung cai gi that hay ko o minh
  chi phai co gang de hoan thien,de chung minh la minh lam dung ko nhu nhung gi nguoi khac nghi
  chuc chi thanh cong
  du thang hay ko chi van dep trong mat nhiu nguoi
  bibibibibichi de thuong lam

  Like

 139. ukh says:

  Ai đẹp thì tự thân tỏa sáng. Tôi ko nghĩ TL là 1 hoa hậu hoàn thiện và cũng ko chắc TL có mua giải hay ko. Nhưng trong 3 người Thùy Lâm, Hoàng Yến và Thiên Lý: Hoàng Yến cao nhưng khuôn mặt ko hiền hậu lắm, cũng ko thuần Việt. Tôi thấy hoa hậu Việt Nam thường có khuôn mặt khá đầy đặn,phúc hậu, vì thế Hoàng Yến có vẻ ko phù hợp. Thiên Lý có 1 khuôn mặt phúc hậu, thuần Việt nhưng lại hơi thấp. Thùy Lâm ko thực sự nổi bật nhưng sau khi loại trừ thì lại có vẻ ổn nhất, tôi thấy dáng người Thùy Lâm ko hẳn cao song rất nhẹ nhàng, có thể số đo ko đẹp lắm nhưng nhìn vẫn vừa mắt. Khuôn mặt cũng khá là dễ thương…
  Nếu ko thực sự biết điều gì thì đừng ai hùa theo người khác để mà bàn tán. Tôi thấy phần đông dư luận Việt Nam rất dễ a dua theo những tin đồn (dù ko biết thật hay giả).
  Nếu bạn là 1 người đẹp thực sự,nhưng ko được giải, đừng làm mất đi vẻ đẹp của mình bằng sự đố kỵ. Cầm bùn để ném người khác, ko biết người ta có trúng ko nhưng tay mình thì dính bùn.

  Ai thực sự đẹp thì tự bản thân sẽ tỏa sáng, ko cần 1 lớp vỏ bọc nào cả, ko cần 1 lời giải thích nào cả.

  Like

 140. Thủy says:

  Tôi đồng ý với ý kiến của chiQuy nhưng cũng dễ dàng thông cảm vì đây là lần đầu tiên VN tổ chức cuộc thi này nên sẽ để lại không ít những hạt sạn. Riêng đối với ý kiến cho rằng Thùy Lâm mua giải thì tôi thật sự không tin. Khách quan mà nói rằng, BGK bao gồm những người có trình, có học vấn, là những người quá nổi tiếng. Nếu cho rằng TL mua giải thì ai đó có thể nói cho tôi biết rằng giá của giải đó là bao nhiêu ko? 500 triệu? 1 tỷ? Hay vài tỷ? Nếu là vài trăm triệu thì những người trong BGK có quá khó khăn để nhận những đồng tiền đó để đánh đổi sự nghiệp của mình ko? Còn nếu là vài chục tỷ thì gia đình TL có dủ sức để chi ko? Đừng bao giờ nghe thông tin từ 1 phía để gán ghép tội danh cho người khác. Theo tôi, điều quan trọng bây giờ là ủng hộ và động viên để TL có thể dêm lại điều gì đó cho đất nước chúng ta chứ ko phải bưới móc những hạt sạn lên để bàn luận. Còn về đạo đức, nhân phẩm của TL thì sau này chúng ta sẽ biết thôi, vì cô ấy là người của công chúng mà, xấu tốt gì thì chúng ta sẽ nhận ra ngay thôi.

  Like

 141. chiQuy says:

  Tôi thật sự rất thất vọng về cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2008. Tôi nhận thấy : để xứng tầm một Hoa Hậu Hoàn Vũ thì yếu tố quan trọng nhất của Người đẹp này là : tri thức, trí tuệ ( ngoài tiêu chuẩn hình thể theo tiêu chuẩn của cuộc thi Hoa Hậu ). và các câu hỏi cho cuộc thi tầm cỡ như thế phải toát lên được trí tuệ và sự thông minh của người được trả lời câu hỏi đó.
  Nhưng ở đây thì sao ? Một câu hỏi không không xứng tầm của cuộc thi mà Ban Giám Khảo đã ra. Các câu hỏi quá dễ dàng ( nếu không nói là ngớ ngẩn và xen vào đời tư ) như câu mà Thùy Lâm đã lựa chọn. Lại một câu trả lời chỉ đúng khoảng 50 %, còn 50 % còn lại là sai đề hay bị lạc đề, không thể hiện được trí tuệ hay sự sâu sắc.
  khi kết thúc cuộc thi được mấy ngày , thì một số các báo chí và cả những người đã xem cuộc thi này đều đã lên tiếng chê bai Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam rằng : không thể hiện được ấn tượng, không nổi bật, không có nét duyên dáng của Hoa Hậu, đăng ký ngôn ngữ tiếng Việt để dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ ( trong khi nói là có thể nói ” thành thạo ” được 02 tiếng : Anh ,Đức )….
  Thật đáng buồn cho Hoa Hậu Việt Nam ???
  Nếu trong cuộc thi bình chọn Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà không có ai để chọn dự thi thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới thì tốt nhất là đừng chọn ai. Bởi khi chọn rồi mà cứ chê bai như thế thì xấu hổ lắm lắm !!! Và nhất là nếu không đoạt được một giải an ủi nào torng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế giới thì càng xấu hổ hơn nữa !!!
  Và tôi nghĩ : sau cuộc thi này thì tốt nhất là Ban tổ chức hãy ra định kỳ thi. ví dụ : 03 năm / một lần thì sẽ có chất lượng hơn, và lúc đó các bà mẹ sẽ kịp ” sản xuất ” ra những Người đẹp. Chứ cứ 01 năm một lần thì lấy đâu ra Người đẹp đúng theo ” Tiêu chuẩn chất lượng ” ??? nếu không như thế thì vẫn gương mặt của năm ngoái mà thôi.
  Rồi các cuộc thi : Hoa Hậu trang sức, Hoa Hậu Thời Trang …đã trở thành một cuộc thi hết sức bình thường ( nếu không nói là nhố nhăng ). Rồi sau các cuộc thi lại nghe nhiều điều tiếng không tốt đẹp gì…
  Tôi thiết nghĩ : tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu phải tổ chức như thế nào để mọi người cùng háo hức chờ đợi, thật sự khâm phục và phải cất tiếng : Hoa Hậu Hoàn Vũ mà lại ” , thì lúc đó mới thực sự là cuộc thi thành công.
  Nên chăng xem lại cách thức tổ chức cuộc thi ? Thời gian tổ chức ?
  Còn Tôi , Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2008, thực sự chưa xứng đáng để thám phục và không xứng tầm của một Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cả về hình thể, tri thức và trí tuệ.
  Sau đó ít ngày, tôi lại còn đọc những dòng tin : Thùy Lâm mua giải Hoa Hậu Hoàn Vũ ” ? ?? Thật không còn gì để nói nữa. Chẳng lẽ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam lại nhố nhăng đến thế sao ? Vậy cứ như thế này thì đến bao giời Việt Nam mới có sự công bằng trong các cuộc thi và sự công bằng ngay cả trong cuộc sống để người dân Việt Nam luôn thấy mình sống trong sự công bằng ?
  Có lẽ Việt Nam không bao giờ trở thành nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa và không bao giờ Việt Nam đuổi kịp với các nước khác chăng ???
  Những người thực hiện chương trình lớn như thế này, có khi nào suy ngẫm về những điều như thế này chưa ? Có khi nào nghĩ rằng mình có một phần trách nhiệm chưa ? và có khi nào cảm thấy xấu hổ về những kết quả mình làm mà bị người dân của mình phê bình chưa ? và có thấy mình chưa xứng đáng thực hiện chương trình này khi mọi người nghĩ rằng mình bị thí sinh mua chuộc chưa ? …..
  Việt Nam ơi ? Đến khi nào những gì thuộc về văn hóa, truyền thống đạo đức nghề nghiệp mới được xuất hiện và được áp dụng đây ? và họ có dám đối diện với những điều thuộc về sự thật không ? để những người dân bình thường
  như chúng tôi vẫn còn tin rằng : dù có góc khuất nào trong cuộc sống, thì vẫn còn đó những ánh sáng của bình minh, ánh sáng của sự công bằng, dân chủ và văn minh thật sự ???

  Like

 142. hp2 says:

  Tôi nghĩ dù không phải là Thuỳ Lâm mà là 1 ai đó đăng quang HHHV VN 2008 thì cũng gặp phải chuyện này thôi. Đã là người nổi tiếng thì không thể tránh khỏi điều tiến này nọ. Bản thân tôi cũng không dám chắc chuyện mua giải là thật hay giả, nhưng người gửi coment này chắc cũng không tử tế gì. Vì nếu đây đúng là sự thật như cô ấy nói thì tai sao cô ấy phải giấu tên mà không nói thẳng. Thậm chí với “bằng chứng cụ thể” như thế thì lẽ nào cô ấy lại để yên cho Thuỳ Lâm đăng quang. Còn việc Thuỳ Lâm có biết tiếng Anh không thì đã rõ, vì suốt thời gian từ khi các HHHV nước khác đến dự thi thì chính Thuỳ Lâm chứ không phải ai khác vẫn đón tiếp họ và trò chuyện với họ. Tại sao mọi người cứ mất thời gian vào những việc không đâu thế này. Thuý Lâm đã đăng quang rồi và bây giờ cô ấy là người đại diện cho VN. Phải cổ vũ cho cô ấy chứ đừng gây rắc rối thêm. Mọi chuyện nên dừng tại đây là tốt nhất.

  Like

 143. nọng says:

  tui thấy nhìu bạn nói đỡ cho thùy lâm wa’.theo tui thùy lâm chẻn đẹp chi cả.còn có những hình ảnh thác loạn đúng là ô nhục.mặt có nuốt ruồi khó ưa,nhìnn là bit xảo ròi.đi du học mà giỏi thì đã ko về nước ròi chắc giốt wa’.mà tui có xem nó đi thi chẻn bao giờ nó lại nói chuyện với các hoa hậu khác (có bit tiếng anh đâu mànói)THẬT QUÊ MẶT VN.hoa hậu USA tui thật sự khâm phục cô đã phát biểu đề cập khéo léo đến vấn đè chính trị ,nhìn lại VN tui thấy dị wa’

  Like

 144. BUPBEDETHUONG_CNTP1989 says:

  Trong 1 cuộc thi có người thắng kẻ thua, nhưng thua mà còn nói xấu đối thủ, người đó chơi chẩng những ko fairplay,mà đạo đức còn kém nữa. lọt vào tóp 10 người đẹp thật uổng cho 1 vị trí kha cao. thùy lâm ko thật sự đẹp sắc sảo nhưng cũng khiến cho mọi người có ấn tượng đẹp, nụ cười thân thiện đó chính là nụ cười hoa hậu thật sự…theo dõi những phần thi gần đây của ThùyLâm sẽ thấy sự nổ lực của cô ấy. HÃY CHO CÔ ẤY 1 NIỀM TIN ĐỂ VỮNG VÀNG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG LỚN , ĐỪNG DÙNG NHỮNG TỪ NGỮ NHỎ NHEN PHÊ PHÁN VÔ CĂN CỨ thật ko dễ chụi chút nào phải ko?mình rất đồng tình với 1 số bạn TRONG CUỘC THI HHHV VỪA QUA BGK THẬT SỰ CÔNG TÂM, TRONG SỐ 10 NGƯỜI ĐẸP CHỈ CÓ THÙY LÂM và THIÊN LÝ là nổi trội, nhưng THIÊN Lý có ngoại hình chưa được chuẩn lắm …T”HÙY LÂM LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ 1″, thật xấu hổ cho người ganh tị mà ko nhìn lại mình có bằng ạ hay ko?

  Like

 145. only love says:

  May bua nay ngoi doc trang web ma buc xuc wa. Minh khong he tin vao cai nguoi nac danh ay. Thuy Lam vua xinh dep vua tai nang, co ay xung dang duoc dai dien cho VN du thi Miss Universe 2008. Bang chung la co ay da gianh duoc giai thuong trong phan thi trang phuc dan toc ( top 10), phan thi ao dai cung lot vao top 5. Lam con duoc Globalbeauties binh chon nam trong top 25 hoa hau dep nhat cua cuoc thi Miss Universe…Nhung tin don roi se bi lap di qua nhung gi ma Thuy Lam lam duoc trong cuoc thi Miss Universe.

  Like

 146. pingpong says:

  Chung ta ko ai chac chan la minh biet ro ve nhung chuyen dang sau co ca si va bay gio kiem ca hoa hau Thuy lam ca…chang qua cung chi la tin don…trong tat ca loi nhan xet deu co uu ai va thanh kien, tuy nhien nhin thang vao ca sac dep, voc dang va trinh do hoc van cua Thuy Lam, thi de noi bat duoc trong HHHVTG la dieu ko tuong… Mot co gai chua he hoi tu duoc dieu gi dac sac, chua mang mot net dep gi co the gay duoc an tuong lon nhu Mai Phuong Thuy (tre trung, nang dong, nhan duoc hoc bong cua RMIT va thi do dai hoc danh tieng), Ngo Phuong Lan (doan trang, sang trong,22 tuoi da nhan bang Thac si va con gai cua mot gia dinh that su co nen tang) hay Nguyen Thi Huyen (phuc hau, mang dam ve dep cua nguoi con gai Viet). Thuy Lam ko xau, ko kem coi nhung de vuon toi duoc ve dep ve tai lan sac va kha nang de tao duoc an tuong that su ve hinh anh cua nuoc chung ta tren truong quoc te la dieu ma chung ta kho long nghi toi…

  Like

 147. vietnamyeudau says:

  Quá lắm rồi,đáng lẽ tôi sẽ nhịn cho đến giừo phút này nhưng tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng.Từ khi còn nhỏ ,tôi đã biết đến Thuỳ Lâm do một bài hát mà tôi tình cờ nghe dc,Bài hát rất dễ thương và hay.Lúc đó tôi đã bắt đầu ái mộ Thuỳ Lâm cho đến bây giờ.Có lẽ vì một lý do nào đó mà Thuỳ Lâm lại bị nói xầu trên này bởi những con người vô văn hoá và theo cách tôi nghĩ là vô học.Với tư cách là một giáo viên đã có con tôi hoàn toàn có thể thông cảm cho Thuỳ Lâm bởi những tin đồn bây giờ,Bởi tính cách nghi kỵ của các thí sinh trong cuộc thi hoa hậu VN hôm đó mà có những tin đồn nhảm nhí này.Nói thật với cái cô thí sinh có thành kiến với Thuỳ Lâm:ba mẹ nào mà chả tự hào và thương yêu con cái.Dẫu cho mẹ Thuỳ Lâm có những hành động nào tự hào hay khinh thường các thí sinh khác thì mẹ TL nên xem lại .Còn về phía thuỳ lâm thì tôi hoàn toàn ko tin cô ấy lại có thể khinh bỉ các bạn đến như vậy .Phải chăng là có ai đó đang ganhghét nên mới đặt điieù nói xấu như vậy.Thật ko hiểu sao đầt nước Vn chúng ta lại chứa chấp những hạng người có tính tình ganh ghét và nghi kỵ đến thế ko biết.Về phần cái cô thí sinh đó thì tôi xin nói thẳng:cô ta ko xứng đáng với cuộc thi hoa hậu VN vừ rồi.Mỗi ngườiì đều có một tâm hồn riêng,một vẻ đẹp riêng,ko có ai ngu đến mức lấy sắc đẹp đi so sánh với sắc đẹp.Thuỳ Lâm rất xứng đáng khi đại diện cho VN tham dự cuộc thi HHHV thế giứo.Chúc cho THUỳ lâm sẽ luôn vượt qua những tin đồn tạm thời và sẽ mãi gặt hái nhiều thành công hơn nữa,thân!

  Like

 148. Ju-Ju says:

  hi`. Thuy Lam dep, de thuong, xinh xan, la hoa hau hoang vu cua nuoc Viet Nam va la dai dien cuoc thi HHHVTG rat la dung ->>>nhung chi dung trong cartoon thui. Con ac ma do ma doi lam hoa hau. Thiet chu tui dau co ghet den muc ma dat TL la ac ma, nhung wa thiet la ko biet nhuc mat khi nhan danh hieu hoa hau, dang we nhat la luc nop ho so dang ki, voi cai hinh tuong, mot ngoai hinh va trinh do hoc van nhu the ma dam dang ki de thi thi tui noi thiet la wa suc can dam. Ap u mong mo the nao ma thi hoa hau, an phan voi cai nghiep ca si la oki rui, con tre lo ma trau doi kien thuc. Di thi chi de lam mat si dien ma thoi, hoa hau ko chi sac ma con fai co tai chu. Neu tu TL duoc 50% trinh do hoc van cua Mai Phuong Thuy hay Nguyen Thi Huyen thi con ngo’ lai. dang nay cung tai du lam nhung tai an choii vu truong dung dan sanh dieu. Wa thiet co ta da boi bat hinh tuong ao dai Viet Nam.Mot ng phu nu hien dai tai sac ven toan cua nam 2008 chi con trong mo…

  Like

 149. hjkjthj says:

  tui maj` ranh wa’ ha. k co’ j` lam` lai dj noi’ xau’ nguoi` dep zaj. kon` kon nhox top 10 kia. bja chuyen xem ra cung dc do’, lem` mat’ long` tjjn of moi nguoi doi’ zoi Thuy` Lam ha maj`. ranh wa’ nha. teo bjt’ la` kon nho nao` thj` dap do lem’ nha kon. LAM chua kien maj` vj` toi lem` mat’ danh du Lam la` maj rui` nha. kon` kon neo` kiu hox chung cap3 dau. no zua thui moa. DUNG’ LA` DAN VIET NAM KO DC THJ` DJ NOI’ XAU’ NGUOI` KHAC’. ZAJ CUNG DC DJ THJ HHHV NUA, HAJ THIET DO’.

  Like

 150. hip hip says:

  that sy thuy lam khong dep….khong xinh minh co hoi bat man ve co hoa hau nay…tuy nhien gio lai biet them kok co hoc van minh sang that vong hon….ma trong bo phim kieu nu va dai gia theo minh danh gia TL nhin giong gai that chac tai dong wa thanh cong chang kakaka,…….

  Like

 151. nhoc' miki says:

  theo tui thi` cai’ ba` TL do’ kok xung con ve` co gai trong top 10 o tren co the la noi hoi qua’…nhung su khong trong sang cua cuoc thi nay la hoan toan co’ that. Toi co mot nguoi ban cung tham du cuoc thi nay va nhung gi ban ay ke lai thay kha tuong dong so voi nhung thong tin tren….chi nhuc nha cho nuoc nha sao cai gi cung la $$$$$$$$$ giai gi cung phai bo tien ra mua….ui troi` po taj

  Like

 152. trungdaica says:

  Co the Lam se ko doat duoc gi o cuoc thi the gioi nhung o cuoc thi nay tui thay Lam xung dang .
  Xau thi dung co dua doi` di thi hoa hau . O nha` lam gai di . Dung co ma noi dat dieu nguoi khac . Vo hoc

  Like

 153. trungdaica says:

  Trong 1 cuoc thi minh ko bang nguoi ta thi phai chap nhan thua dung bao gio lam nhung tro nhu the nay . Nhuc ! Bi oi . Moi nguoi ko biet thi dung ban tan lung tung ko thi lai tiep tay cho nhung ke~ mat day do . Hay can than voi loi noi cua minh . Tui thay lam rat xung dang roi

  Like

 154. trungdaica says:

  That vo van . Tin don nham nhi . Theo toi Thuy Lam doat giai la xung dang ko co gi phai ban cai nhieu . Thuy Lam co len . Dung de y den nhung ke tieu nhan nhu the . Chung toi luon ung ho va tin tuong o ban ! 😀

  Like

 155. snowny says:

  ho, to thay thuy Lâm xung dang voi danh hieu do cho, “may nguoi bat man nhu vay ma chiu thi het cuoc thi thi hay ho thiet… ra ve hien hau tren san khau… nghi ma ghe… nhin ai mat cung tuoi roi trong khi thi… bat binh the ma hay nhi…”du sao nguoi ta cung co gang cho bo… dem ra noi xau… nó nó… con đó…che bai den kinh hoang… troi nghe ma…nhung du sao, tat ca nhung thi sinh thi HHHV nhin chung ko may kha ai ve khuon mat… nen Thuy Lam nhat roi… cho so voi MPT thi.. …thi hoa hau ma chang co hau, noi xau nhu the thi… ro la ganh ghet roi… trong khi nguoi ta dang tap luyen de thi tren san TG kia… nói xau the kia cha hay ho gi…

  Like

 156. meo' says:

  that su thi` thay thuy` lam chang xung’ dang’ voi chuc danh nguoi` dep vi` nha^n loai ay^’. qua bao loi noi’ nhu the thi ta kho’ co the tra~n trong 1 nguoi nhu the^’.tuy co ay dep ve be^` ngoai` nhung ta^m hon co ay ko bao h dep vi da~ co’ nhung thai’ do khinh miet ban be` ….the la` da~ ko dung voi tu cach’ nha^n hau trong sang’ va` thanh tu’……va` da^y nhung~ ve~ dep cua 1 hoa ha^u….toi ko chap nhan co6 ay’ la` 1 hoas hau^

  Like

 157. princezz says:

  tai` kg co’ sac’ kg ven. ma cung~ duoc di thi HHHV ha~ ta ? dai. dien cho mau nguoi VN ma lai mang phong cach Chau Au di thac loan. o par,da~ vay con` chanh~ trong khi VN duoc goi la` dan toc. than thien.,kg la bat nhat thi` cung la` hang` thu’ tren the gioi….giau` ma` noi len tat ca pham chat cua nguoi` VN thi` ui thoi,nuoc ta la mot cai ho’ den kg bao gio` co loi thoat….kg bik bao gio` moi dung’ trong top model toan cau nua~ :-j..:D…

  Like

 158. khanh Ngoc says:

  ThUY LAM XUNG’ DANG VOI DANH HIEU DO VA CHAC CHAN THUY` LAM SE~ GIANH NHIEU` GIAI TRONG NHUNG LAN` THI` HOA HAU HOAN VU~ THE’ GIOI SAP TOI

  Like

 159. casi quang vinh says:

  vinh nghi~ day chi la` nhung lio` theu det thoi ! chu thuy lam la ban minh` chang le~ minh ko biet ve` thuy lam sao, co ay gioi anh van ma` .Minh nghi~ thuy lam xung dang voi dang hieu do.Mong cac ban dung theu det nua~ ,bip bommmmmmmmmmmmmmmm

  Like

 160. con chó đẻ thùy lâm says:

  tôi ko ngờ Việt Nam lại bị xấu mặt đến ê chề như thế này.Ban giám khảo hhhv VN lại có mắt ko tròng như vậy.Đưa 1 người tài hèn sắc kém như con mệ thùy lâm lên ngôi hhhv.Thùy Lâm mà hhhv cái nổi gì ,chảnh như con cá cảnh.đồ nước mắt cá sấu,đồ 2 mặt.chết lun đi mài.

  Like

 161. tieuthu says:

  xin dc. hoi~ cac’ ban. che baj thuy lam mot. cau , neu’ che nguoi ta xau nay` xau’ no thi` co’ ngon dam’ dua hinh cua minh len mang de moi. nguoi chiem nguong roi phe binh hoac. khen ko , che nguoi xau nhung minh xau hon nguoi thi dung che nua nha’ , hoa hau thuy lam xung dang hay ko tu co ta bik , neu co lam j` xai trai voi luong tam thi hau qua co ta huong lay chu cac’ ban co huong dau ma fai che bai zay. , noi’ la nhuc cho nc nha cung ko dc. vi cac ban co lam dc. nhu vay ko , neu’ co xin cho biet ten and dia chi de toi gap. nha

  Like

 162. tieuthu says:

  that la ko bik mac’ co khi noi hoa hau thuy lam ko co kha nang ung xu xa~ giao bang tieng anh , neu vay. thi tai sao duong kim hoa hau hoan vu~ the gioi 2007 riyo mori lai. khen thuy lam co kha~ nang giao tiep bang anh van rat’ thong thao va` ko co van de j khi hai nguoi giao tiep bang tieng anh voi nhau , neu’ noi vay thi` ko nguoi` viet nam noi’ xao hay hoa hau hoan vu the gioi 2007 noi’ xao.
  du` thik hay hok thik thi cung~ dung choi nem’ da’ dau’ tay de~ tranh’ gay mat’ tinh` cam cua~ khan’ gia VN , noi’ j` cung~ fai nghi~ toi’ la` cung` mot. dat’ nuoc’ tai. sao ko giup do~ nhau ma lai noi’ xau cho nhau . neu’ nguoi` noi’ rang` hoa hau thuy lam giao tiep bang tieng anh do~ thi` hay~ giai~ thik loi` noi’ cua~ hoa hau hoan vu the gioi 2007 la` that. hay doi’ nha; .

  Like

 163. qua, qua buc xuc!!!!!!! says:

  cuoc thi HHVN la mot cuoc thi duoc nhieu nguoi biet den va khong khoi mong doi BTC co the tim ra nhung nguoi xung dang cho ngoi vi hoa hau. ho la nhung nguoi dai dien cho phu nu VN, dai dien cho net dep va nhan cach cua phu nu, dua hinh anh nguoi phu nu Vn gioi thie cho ban be the gioi. nguoi do phai co day du tu chat thong minh, net dep dam tham, duyen dang cua nguoi phu nu Viet.
  trong cac cuoc thi HHVN nhung nam truoc, khong chi toi ma co the moi nguoi VN ai cung khong khoi tu hao ve nguoi dai dien cho ho, nhung Nguyen Thi Huyen, Mai Phuong Thuy hay ca nguoi dep Viet kieu Ngo Phuong Lan… luon duoc su ung ho nhiet tinh cua moi nguoi. ho co the noi la su ket hop cua ve dep tri tue va nhan sac, la net dep tam hon va tinh yeu cua phu nu Viet. co the 5 hay 10 nam nua khi nhac den ho, moi nguoi se van luon nho ve ho la hoa hau Viet Nam. la nhung nguoi dep co trai tim nhan ai va tai gioi….
  con doi voi ket qua cuoc thi HHVN nam2008, moi nguoi thuc su nghi gi? co bao nhieu nguoi ung ho mot co HH khong han dep, khong han day du cac tieu chuan cua mot HHVN chu dung noi la HHTG. Thuy Lam chi duoc noi la de thuong (ma de thuong chua han la dep). truyen thong VN quan niem ve cai dep truoc nay phai chang da thay doi??!!!?? Con nho nhung nam truoc nguoi ta goi Nguyen Thi Huyen la hoa hau co khuon mat phuc hau, con Mai Phuong Thuy la dai dien cua nguoi phu nu khong chi DEP ma con co ve dep THONG MINH, TRI THUC…Va cau hoi dat ra ” HH THUY LAM duoc goi la HH gi?” phai chang la HH cua nhung SCANDAL?!.
  tat ca nhung loi ban tan xon xao ve Thuy Lam khong han la khong co can cu. neu co ta gioi thi chac nguoi ta da ton vinh nhu da tung ton vinh Mai Phuong Thuy. Neu cuoc thi la cong bang chac da ko co nguoi len tieng du ho khong dat danh hieu gi. Neu co ay gioi ngoai ngu thi khong phai hoi nguoi khac nhung tu qua suc don gian nhu vay…..vv va vv…..!
  tum lai tui khong tin TL co the xung dang la HH, va trong mat tui, TL hoan toan khong xung dang. chi trach BGK qua vi ca nhan minh ma coi thuong truyen thong ca mot dan toc, quay lung lai voi ca mot cong dong voi truyen thong yeu cai dep….!!!!!!!!!!!chan!!!!!!!!!!!!

  Like

 164. buc xuc says:

  ban ui hok co lua thi lum reng ma co khoi ha ban. ngay trong ban to chuc da khong ra j rui, ban giam khao chua co chien mon, chua ke den dao duc, TL thi ko xau nhung cung ko co gi an tuong-> binh thuong hehe.
  noi tom lai toi thay cuoi cung chang co ai xung dang ca, tot nhat VN dung thi HHHV luon di,
  sau chuyen nay chac chang co du khach nao muon den VN nua dau. toi te qua muc. dang cai to chuc HHHV la mot sai lam lon cua VN, bon chen xa hoi den,ko biet tu luong suc minh. cuoi cung ko ra gi chi lam xau mat quoc gia ma thoi. vay ma cung tranh gianh dang cai. dung la nhuc qua chiu ko noi.

  Like

 165. Tinh` co*` says:

  Toi muon’ noi’ “nguoi` lot vao` top 10” tren^ kia oi! Co^ co’ cam~ thay^’ minh` hoi bi tre~ con ko nhi~.Co^ that^’ bai hoan` toan`: ca~ ve^` ket^’ qua~ lan^~ nhan^ cach’.Minh` thua thi` nen^ chap^’ nhan^ su that^ di, lai di bay` ra nhung~ tro` tiu~ xao~ nay` u…….Thu’ nhat^’, co^ noi’ Thuy` Lam^ co’ chieu^` cao ko ro~ rang`.Mot nguoi den^’ tuoi^~ day^ thi, chieu^` cao se~ ko ngung` tang.Thuy` Lam^ chi~ moi’ 19 tuoi^~, hocmon tang truong~ chua cham^’ dut’.MPThuy’ jo` da~ >1.80 trong khi luc di thi HHVN 2007 co chi~ la` 1.79.Thu*’ hai, co^ noi’ Thuy` Lam^ ko bit tieng^’ anh=>>ro~ dung* chuyen^.mot^ DU HS, tung trinh dien thoi trang o~ DUC ma` ko bik tieng^’ Anh…ai tin.Thuy` Lam doat giai~ vo^ cung` xung’ dang’:
  Vo~ Hoang` Yen^’ co’ loi’ the^’ chieu^` cao, nhung guong mat ki` quac, niu’ nhu ko mun’ noi’ la` “ho^ thay^’ ro~”.Danh phan^’ chen` len^ ma` ko giau^’ di dc. Thien^ Ly’ ko co’ chiu` cao, so^’ do 3 vong`ko chan^~, phong cach’ hoi bi sao sao, trong khi truoc do’ co^ tung` hoc o~ VIEN^ DAO`TAO HOA HAU.Con cai’ co^ Ha Anh “gian^ lay^~” kia hoan` toan` khong xung’ dang’. Thai’ do^ “dep vo^ cung`” de^~ ngay` mai tren^ TV ai cung~ bik minh`ra sao.Trong Top 5 chi~ co’ Thuy` Lam, Hoang` Yen^’, Thien^ Ly’ la` co’ co hoi^ nhat^’. Va` ket^’ qua~ Hoang` yen^’ a’ hau^ 1, Thien^ ly’ a hau^ 2…..Thi` Hoa Hau^ con ai vao` day^ voi’ Thuy` Lam^.Nen^ khi xuong*’ ten^, me thuy` lam^ ko phan~ ung’ dat biet^ cung~ la` diu` de^~ hiu~ vi` ba` bik con minh` an dut*’ Ha Anh. Va` o~ tren^ bai` post kia, co^ noi’ rang` minh` hai` long` voi’ ket^’ wa~. Niu’ hai` long` thi` sao lai post mot bai` chi tiet^’ den^’ the^’, lai con` hinh` anh~, tung` cau^ noi’, tung` cu~ chi~ cua~ thuy` lam^ deu^` phoi bay` ra. Toi^ dang xem xet’ co’ nen^ tin vao`cai’ ma` ban goi la` su hai` long`=>THAT^ DANG’ KHINH.
  Niu’ toi^ BGK, toi^ se~ vo^ cung` ay’ nay’ voi’ toan` the^~ dan^ toc^ VN rang` tai sao toi^ lai chon ban vao` top 10. Hay~ chap^’ nhan^ su that^ di,
  KE~ THUA CUOC^……………….

  Like

 166. xuanvipls says:

  Theo tôi thì cho MAI PHƯƠNG THUÝ đi thi hoa hậu hoàn vũ có khi còn hay hơn, vì MAI PHƯƠNG THUÝ vừa đẹp vừa thông minh học vấn lại cao và có lẽ đến thời điểm này là một trong rất ít các hoa hậu không có dính líu đến “xì căng dan” tiếc là MPT lấy chồng sớm quá (=^.^=)

  Like

 167. thanhmy says:

  Cam on blogger da cung cap cho moi nguoi nhung buc anh nay ! dung that la kinh khung, truoc day minh cung tung nghe nhieu ban dong trang lua hoc chung truong voi TL ke la TL rat chanh va an choi rat thac loan nhung minh khong tin ! vi minh co doc mot so bao TL noi la TL rat nhat , it khi ra duong, da phan thoi gian khong di ca hat la o nha khong a ! kinh khung qua !

  Like

 168. blogger says:

  Comment của blogger Made in Vietnam Là cựu học sinh trường Bui Thi Xuan, cùng tuổi TL, và cũng biết khá nhìu về cô ấy, thật sự thì TL không cao đến 1,7, gia đinh thuộc hàng rất khá giả nên chuyện có mua giải hay không thì không biết được…có lẽ vài bài báo có lăng xê cô ấy wá về việc TL thông thạo ngoại ngữ, khi TL đăng quang HHHV thì rên friend list tôi, những cựu học sinh Bui Thi Xuan đều đồng ý kiến là nản quá, không tin tưởng được cái bề dày học vấn của cô ấy.

  Like

 169. suri says:

  Theo ý kiến chủ quan của tôi là 1 người ko thích nhưng cũng ko ghét Thuỳ Lâm thì tôi cho rằng trong những thí sinh của năm nay thì Thuỳ Lâm xứng đáng được danh hiệu này ( ở đây tôi ko so sánh với các thí sinh thế giới ). Còn về mặt khách quan thì tôi thấy đúng là TL có 1 lí lịch ko tốt đẹp gì mấy vì tôi cùng lứa với TL và cũng đã biết khá nhiều chuyện tai tiếng về TL trước khi cô ấy chưa nổi tiếng rồi, tôi nghĩ TL bị nhiều người lên tiếng phản đối cũng có cái lí riêng của họ vì họ nghĩ đại diện cho cả 1 quốc gia phải là người ngoài xinh đẹp còn phải hiểu biết và giỏi giang. Tại sao những cô hoa hậu của những năm trước nhiều cô phải nói nhan sắc ko nổi bật gì lắm nhưng tại sao họ lại ko bị điều tiếng như TL? vì ít nhất họ có 1 lí lịch tốt đẹp và chứng tỏ được bản lĩnh của mình và họ làm mọi người tâm phục khẩu phục. Vì thế tôi chỉ muốn nói với TL 1 điều là hãy cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng dành được danh hiệu này và hãy làm cho mọi người thật sự chấp nhận bạn 🙂

  Like

 170. người trung thành says:

  hiện tại thì HHHV TG đã đi được mấy bước rồi. xem em TL trình diễn áo dài cũng ko đến nỗi nào, tuy nhiên khả năng tiếng Anh của em ấy quá tệ. Tôi ko tin là em ấy thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Đức. thật đáng thất vọng!

  Like

 171. holy says:

  toi la 1 khan gia cua hoa hau hoan vu, toi theo doi cuoc thi nay ko phai vi me bat cu co ng mau nao hay wan tam toi so do cac vong cua ng ta ma chi don gian cac co gai nay se di thi miss world 1 cuoc thi ma co the noi la niem vinh du cua quoc gia neu hoa hau cua chung ta dc dang quang. Toi la ng VN thi duong nhien toi yeu VN yeu quoc gia toi dc sinh ra va lon len toi tu hao ve truyen thong cua no, vi vay toi cam thay co rat nhiu buc xuc mun giai bay. Truoc het toi that su ko dong tinh voi nhung loi le cac ban danh hco thuy lam, nhung cau chui the nhung loi noi tuc chi co o cho bua nhu vay, cac ban da noi Tl la ng co hox thuc ko cao nhung tung loi cac ban noi ve co ay da chung to cac bna cung la 1 loai vo van hoa ma thoi, xin cac ban de y ngon tu cua minh de giu danh du cho ban than minh va cho ng Viet, day la 1 topic la noi cong cong de moi ng binh pham dung de ng ta thay su vo hox cua minh. Dieu thu 2 toi muon noi ve TL, cam nhan cua rieng toi Tl ko xung dang doat duoc hoa hau va cung no them rang hanh dong cua co hoa hau da dam chan bo vao khong them nhin toi khan gia chi vi buc xuc, do la 1 hanh dong ko the co doi voi tu cach la ng mau la ng cua cong chung, rieng phan Tl toi ko noi rang co ay mua bang hoa hau toi ko co chung cu va cung ko dam chac, cung co the thuc su cuoc thi hoa hau nay Tl la ng noi bat nhat but nhung hinh anh an choi thac loan cua co trong vu truong va em ho cung voi Duc Tieṇ thi ko the chap nhan dc, do la nhugn hinh anh co that ko ghep ko gia tao va la bang chung xac that nhat, hox van dao duc dc dong do bang hanh dong va y thuc cua 1 con ng va nhugn hanh dong cua Tl da chung minh co ay la 1 ng ko he co hox thuc lan dao duc, vi sao? vi neu co ay co hox thuc da dc di hoc chac co cung hieu ro minh la ai la hoa hau la ng cua cong chung, nhung cho nao minh nen toi hay ko nen nhug nhanh dong thac loan cua minh nhu the nao, 1 ng cco giao duc tot toi tinh ho se ko vao vu truong ho se ko an choi thac loan nhu vay ma ho chung minh thuc luc cua minh thong wa bang cap. vay toi man phep xin hoi Tl da hox tai Duc the bang cap co dat duoc la gi o truong nao cua Duc sao trong phan gioi thieu toi ko nghe thay bang cap cua co khi hoan thanh du hox o Duc ma chi nghe la co hox tai cao dang san khau nghe thuat, vay thogn tin co du hox co hy huu wa chang hay co hoc ma ko dat duoc bang cap nao neu dat duoc sao co ko cong khai nhu bao ng khac tu hao ve thanh qua cua minh ma lai giau no di? con ve dao duc thong wa cac fan va nhung teenager 1 lop tre hien dai va lun cuogn nhiet voi nhung ng noi tieng hay muon minh la ng noi tieng, sao ho yeu thix nhung ca si nhung dien vien nhu Thuy Chi Thuy Tien hay Wanbi….. ma ho lai ghet cay ghet dang Tl va ho noi Tl wa chanh? o tren co ng noi ng ta dep nen ng ta chanh, nhung xin thua cai dep the xac ko the bu voi dep ve tam hon, co ay nghi minh la ai ma co ay chanh, neu co ay chanh thi chung to co ay wa keu ngao chung to dao duc ve dep tam hon cua co ay ko he co, vay thi co ay deo cung chang de lam gi cang ko xung dang dc doat giai hoa hau. 1 con ng dao duc lam dau sau do moi la tai nang, toi nghi ai cung biet dieu do va dao duc cua Tl la 1 dieu dang len an. Toi rat mong va hy vong HHHVTG se la ng VN nhung voi Tl toi ko tin co co the dat duoc dieu do va toi tin chac rang bgk se ko vi VN la nuoc chu nha ma vi ne co trong thoi gian toi. That dang tiec cho VN that vong ve the he ng mau nam 2008 voi nhung hanh dong wa doi ko chap nhan dc, ve phan co ng mau da dang bai thi co ay co noi toi dc nhan cau hoi noi ve than tuong cua minh, do la cau hoi cua co va toi ng moi thi sinh chac chi nhan dc 1 cau hoi ko ai giong ai vay neu cac ban muon bit thi chi can tim hieu thi sinh nao da tra loi cau hoi ai la than tuong cua toi thi se bit ngay la ng ta co vu khong hay ko. Toi xin noi them 1 dieu nua la ko co lua se ko co khoi 1 2 hay 3 ng nghen ghet noi xau thi chung ta co the bo wa 1 ben ko can de y toi nhung ng xau tanh do nhung day la ca cong dong va rat nhiu ng cung chung 1 y nghi thi chung ta nen nhin nhan lai van de

  Like

 172. princezz says:

  choa em kau cm nhen….iem thi ai noi cung dung hit…..ma HHHV ki naiz thi chax kg on oy we….khua~khua~

  Like

 173. Syl says:

  Pa` Thuy` Lam^ thi`, om^’ nhach’ om^’ nheo, dek co’ nguc*., mong^ cung~ ko co’ , tuon’g nguoi` thi` cu’ kho^ nhu* kho^ muc, ko co’ j day^` dan(., vai thi` nho? xiu’ mac. ao’ cha? dep. j het’, chieu^` cao lai. cuc*. ki` khiem^ ton^’, noi’ chung la` noi’ la` dep.,…………uh thi` dep, ma` noi’ la` dc giai? hoa hau^. ha? _ _! Tu*. dom` lai. di! =.= Coi con` the^m nhut’ con met’ may^’ cai’ hin`h chup. voi’ cac’ hoa hau^. cac’ nuoc’ khac’, that^. dang’……..nhuc. nha~, cham^’ het’ !

  Like

 174. thanhvu says:

  Mình cũng nghĩ gia đình Thuỳ Lâm đã lo lót để TL đoạt được vương miện. Ở đây mình không đề cập đến vấn đề ngoại hình mà chỉ đề cập đến trình độ học vấn thôi thì thấy việc TL đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam đi thi trên trường quốc tế thì thật đáng buồn và xấu hổ cho nước chúng ta. Mình được biết chính xác là hồi cấp 3 TL chuyển từ trường khác (trường THPT Bùi Thị Xuân ) bởi vì ở lại 1 lớp ở bên đó và chính xác chuyển sang trường THPT TRƯNG VƯƠNG quận 1( cũng trùng với thời gian học ở trường này , gần đây có một số tờ báo đã PR tên tuổi cho TL bằng cách nói TL đi du học ở Đức ) . Ở đây, TL học rất tệ, vốn tiếng Anh thì quá khiêm tốn nếu không nói là quá dỡ tệ .đến nỗi sau năm học ấy TL phải làm đơn xin chuyển trường với lý do chương trình học ở trường này nặng quá nên không theo kịp như một bạn ở trên đã đề cập đến. Đó hoàn toàn là sự thật đấy các bạn ạ ! Để kiểm chứng thông tin này, các bạn có thể trực tiếp hỏi một số thầy cô đã dạy qua TL ở trường Trưng Vương cũng như ai đã từng học chung với TL !

  Like

 175. rua ngo says:

  dung co ghen ti voi nguoi khac,trog xau nhu ma laj con bay dat che nguoi khac,hok dc gjaj la dug roaj,dang doi,dung co so bj voi chj thuy lam cua tao

  Like

 176. cindy says:

  Mấy bạn có cảm thấy mình nói chuyện “dơ” lắm ko ? VN mà có mấy đứa như các bạn thì mới gọi là mất mặt đấy . Các bạn nói người ta hay wá sao mình không nhìn lại mình đi , nhà có gương hok ? đi mua về soi lại bản mặt mình đi , có khi nhìn còn phát ói nữa . Còn cô gái jì ở trong top 10 đó . Cô không được rồi cô tức à , cô có tin là những lời cô nói ra thì cô sẽ phải chịu trách nhiện dân sự không ? Nếu những tin này mà đến tai ban giám khảo thì cô tàn đời rồi đấy cô gái ạ . Ganh tị gì mà wá đáng wá vậy ?Tôi thấy TL không mua giải vì tôi rất xúc động khi thấy cô khóc khi được đăng quang , những giọt nước mắt đó không phải mua bằng tiền đâu . Mà nếu mua giải thì được gì ? Được một nhiệm vụ gãy vai đang gánh vác vì nước VN sao ? Nói chuyện không biết suy nghĩ , tôi luôn ủng hộ TL

  Like

 177. thocon says:

  Chi nghe 1 phia k tin duoc, ma BTC dau khung den noi dua 1 nguoi khong biet TA di thi HHHV the gioi ,k so bi mat mat ha.Con cai co hoa hau ma noi nhu tren do.Tui nghi co ta k dao duc nen moi noi xau nguoi ta nhu the , sau k gioi ma ra mat di.Tui k binh Thay Lam dau nhe

  Like

 178. AKITECTURE says:

  TỤI MÀY DÚNG LÀ MỘT LŨ NGU. NẾU TỤI MÀY ĐƯỢC LAM GIÁM KHẢO SẼ BIẾT. GIẢ SỬ CÓ 1 EM THÍ SINH NÀO ĐÓ BỎ RA VÀI TỶ VÀ CÒN CHO MÌNH ĐỊT NỮA, ĐỔI LẠI MÌNH CHO NÓ LÀM HOA HẬU THÌ TỘI ĐÉO GÍ MÀ KO LÀM CHỨ. CÓ THẰNG NÀO TRONG ĐÁM TỤI MÀY NÓI TAO ĐÉO THÍCH TIỀN VÀ ĐỊT HOA HẬU THÌ ĐEM DẦU TAO ĐI CHẶT. CÓ THẾ MÀ TỤI MAY CÃI NHAU LÀM CHÓ GÍ CHO MỆT. CHÚNG MÀY NÊN HỌC THEO BỐ VIỆT CƯỜNG, VỪA CÓ TIỀN VỪA CHƠI DC HOA HÂU NHÉ.

  Like

 179. chaulove says:

  Thâ.t bư.c mi`nh vi` ca’i tôi dân tô.c đã bi. Thuy` Lâm mua đư’t ….Có nhiu` thông tin xung quanh vâ’n đê` na`j nhưng tui tin Thuy` Lâm mua gia?i hoă.c hok thj` ban gia’m kha~o bi. mu` hê’t ruj` …

  Like

 180. nguoi bat bjnh says:

  tha^y thuy` lam dat gjai cu~ng la chuyên bt` ko co ji` goj la mua gjaj? ca… vj` da so^ aj cu~ng thay thuy` lam co nhju` djem? an tuong nhat..

  Like

 181. nguoi bat bjnh says:

  truo’c khj chuj? ng` ta thj` hay~ nhj`n laj mj`nh dj..mj`nh tot ho*n aj ma dj noj xau’ ng` #… thuy` la^m chua la dep nhat’ trong top 10 cu~ng ko aj dep ho*n aj..vay gjai HHHVVN cha~ng le~ de? cho Ha` Anh ..thay Ha Anh chj? dc chje^u` cao chu’ ko dc goj la dep…

  Like

 182. DaoPham says:

  Coi hoa hau hoan vu viet nam 2008 thi that bat ngo khi Thuy Lam dat giai. Chuyen mua giai hay ko thi ko biet, nhung that su theo y kien rieng thi minh thay Thuy Lam chua xung dang dang cap la hoa hau. Thoi thi moi su da roi, co thay doi cung dau co duoc. Hay cho xem cuoc thi Hoa Hau Hoan Vu The gioi dien ra vao thang 7 vay. Xem su nhan dinh cua nhung con nguoi tren toan the gioi ve hoa hau viet nam the nao. Ta se biet duoc nguoi dep cua chung ta duoi con mat cua nhung chuyen gia ga nha co chinh xac hay ko? Hay cho di, roi se biet

  Like

 183. giaitrisms says:

  Các bạn ơi, chúng ta không thể nói Thùy Lâm mua giải vì đâu có chứng cứ chư? Nếu có trách thì trách Ban Giám Khảo, trách nước ta còn quá nghèo nên ai có quyền có chức quơ được bao nhiêu thì quơ…

  Like

 184. LUUTHIENMYTU says:

  MAY BAN NOI WA. NHUNG CHUYEN DA WA THI CUNG WA ROI. TUC CHI, CHUI CHI DE CHO THEM MET LAI MANG THEM CAI TOI. NGUOI TA DAU HAY KHONG DAU, GIAN LAN HAY KHONG GIAN LAN THOI GIAN SE CHUNG MINH. DU SAO THUY LAM CUNG DI THI HHHVTG DU CAC BAN CO CHUI SAO DIEU DO CUNG LA SU THAT. VAY THAY VI CHUI NGUOI TA MAY BAN DUNG TAO THEM AP LUC CHO NGUOI TA NUA. MA XIN NOI THEM CO MAY BAN O TREN SU DUNG NGON TU THIEU TE NHI WA. CHUI BOI TUM LUM. NEU DE NGUOI NUOC NGOAI DOC DUOC THIET LA MAT MAT NUOC NHA.

  Like

 185. MQ says:

  chui no the chua du, no ma di thi ko co giai gi thi ra ngoai dg nhin thay mat no khac nho vao mat no cho no nhuc nha voi cai su di diem cua no di .
  O doi phai bietminh la ai thi nguoi ta moi quy, day lai con thich treo cao.
  Con nay giong kieu con Phi Thanh Van nguoi mau trong SG, di diem thac loan nhu nhau

  Like

 186. Địt mẹ con Lâm chó says:

  Địt mẹ con Lâm chó mua giải. Đã xấu như khỉ lại còn đòi đi thi HHHV. Hoa hậu cái mả mẹ nhà mày Lâm ạ. Lần này đi thi về ko được giải gì tao chém chết! Con chó đĩ ăn chơi thác loạn!

  Like

 187. MQ says:

  gửi luôn cho các bạn đường link TL đi vũ trường nhé. Nhìn mà thấy ghê người.
  Người có văn hoá học vấn gì mà đi chơi với toàn những thằng trông như gay đấy, mấy loại thằng này chỉ dành cho mấy đứa diễn viên người mẫu re tiền chúng nó cặp kè với nhau thôi.

  Like

 188. MQ says:

  bạn Tú Uyen à ! Tôi và Mai Phương Thuý chẳng có quan hệ gì với nhau cả. Thậm chí gặp nhau còn khó. Nhưng có 1 lần tôi tình cờ gặp Thuý tại trường Ngoại Thương và được giao lưu với Thuý ( khi đó Thuý chưa đạt Hoa hậu ) tôi thực sự khâm phục, ngưỡng mộ trước vẻ đẹp và sự tự tin cùng sự hiểu biết nhanh nhạy thông minh mà Thý thể hiện trước tôi và các bạn . Cho dù lúc đó lúc đó chúng tôi cố gắng thử Test chỉ số IQ của Thuý nhưng thật sự chúng tôi cũng phải đáng nể. Không chỉ có tôi mà còn có 1 số Thầy giáo của Thuý đồng thời cũng là bạn tôi cũng phải khâm phục. Thuý thật sự cởi mở, hồn nhiên và cũng rất táo bạo.
  Còn TL bạn thr nhìn trên blog và trên các trang Web đăng tải ảnh đồi bại, đú đởn, cùng với trí thông minh bằng con kiến kia thi theo bạn TL có xứng đáng đại diện cho phụ nữ VN ko. Theo tôi chỉ xứng đáng đại diện cho ” đám gái nhảy trong vũ trường ” đi thi mà thôi.
  Các bạn cứ lên mạng mà xem ảnh và nhận xét hoa hậu 2008 của chúng ta ra sao. Tôi ko hề có cái nhìn tiêu cực, mà đây là một sự thực tuy có phần hơi phũ phàng.,.

  Like

 189. HOANG BAO says:

  TUI THAT SU DONG` Y’ VOI’ MQ , THAT RA TUICUNG~ KHONG THIEN VI AI NHUNG BAN CHAT CUA TUI LA GHET AI LAY TIEN BAC RA DE MUA LOI , NEN TUI DAM RA GHET CAY GHET’ DANG CON THUY LAM VUA XAU , VUA CHANH LAI VUA CHI XEM TIEN BAC LA TREN HET

  Like

 190. TU UYEN says:

  E CAI’ NGUOI` BAN TOT KIA BO LA` CON CUA MA’ THUY` LAM HA~ , LAM` GI` MA` BENH NO’ DU~ VAY , NO’ CO’ DUT’ LOT’ DONG` NAO` HOG MA` KHEN RAM RAP’ NGUOI` TA LAM` GI` THI` KE NGUOI` TA DI , TUI DAY DOC CON` THAY’ NGUOC’ MAT’ LAM` ON IM DI

  Like

 191. MQ says:

  Chào các bạn !
  Mình đã theo dõi hết quá trình của cuộc thi Hoa Hậu VN lần này. Mình có đưa ra nhận xét chủ quan và cũng là kiến thức của mình để nhận định : Hầu như chất lượng thí sinh của cuộc thi này không mấy gì là nổi trội lắm, và nếu so với năm 2006 – 2007 thì ko ấn tượng hơn cả về sắc lẫn về tài. Tôi thực sự ấn tượng với hoa hậu 2006 đó là Mai Phương Thuý – thật sự là toàn diện nhất so với các hoa hậu từ trước tói nay.
  Còn đối với hoa hậu năm nay lại là Thuỳ Lâm thi tôi quá bất ngờ vì: sắc đẹp ko ấn tượng- cuốn hút – ko thuần nét Á Đông. kiến thức học vấn thi quá bình thường – nói thật là với cách thể hiện cuọc thi và học vị bằng cấp thực sự thì TL cỉ xứng đáng dứng ở Top ” những co gái chân dài mà thôi. CHứ còn đẹp và tài thi tôi thấy chẳng có gì ấn tượng cả. Vậy mà giám khảo chọn làm đại diện đi thi HHHV thì quá là đem VN đi tự sát sớm rồi. Bẽ mặt quá.
  Giá mà HH Mai Phương Thuý hoặc HH Việt kiều năm 2007 đi thi đại diện cho VN thi vinh dự biết chừng nào . Họ mới là người xứng đáng cho tài và săc của người phụ nữ VN, chứ không phải dạng Ca sỹ rẻ tiền mà đòi đại diện đi thi , thật buồn cười.
  Đây là ý kiến riêng của tôi qua những lần tôi theo dõi, ko thiên vị ai cả.
  Thôi thì HH cũng đã đạt rồi , cố gắng chút xíu cho VN đỡ xấu mặt

  Like

 192. giaitrisms says:

  Đây là ý kiến mà mình cho là có lý nhất, mình đã từng làm ở các công ty nên mình cũng đã từng học được những chiêu PA và các công ty chỉ cần có tiền là có thể mua Cup. Chuyện Thùy Lâm đi du học và được công ty ký độc quyền cũng chẳng có gì là ghê gớm, các bạn đừng quá ngây thơ, chỉ cần có tiền thì thiếu gì các tờ bào nổi tiếng của Việt Nam viết PA cho bạn.
  – Mình đã chứng kiến một công ty chuyên nhập hàng chất lượng thấp về bán, nói chung chất lượng ko tốt nhưng hàng năm vẫn đạt cup vàng của PCWorld.
  – Và một công ty Thực phẩm đã từng bị báo chí đạp một trận vì công ty này đã nói quá chức năng của thực phẩm về tác dụng thần kỳ của thực phẩm. Tại sao? vì giám đốc công ty đó áp dụng chiến dịch PA bằng cách mời tất cả các giáo sư tiến sĩ nổi tiếng về và nói tốt cho sản phẩm của công ty. Các bạn có tin một giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm chỉ cần 2 ngày là có. Ông giám đốc đó có thể mời cả những nhân vật chủ chốt của cục an toàn vệ sinh thực phẩm vào tận nhà để làm cho ông ta?
  – Các bạn có yêu thích Thùy Lâm mình cũng không nói làm gì? nhưng các bạn cũng nên có một cái nhìn rộng hơn về thực tế
  – Tôi cũng nghĩ rằng cuộc thi HHHV sắp tời Việt Nam sẽ khong có hy vọng gì đâu.

  Like

 193. Lại Văn Sâm says:

  Các bạn đừng có quá tin vào BGK. Các cuộc thi HH trước như Hoa hậu trang sức, hoa hậu các dân tộc VN, hoa hậu thể thao…đều là những cuộc thi uy tín cả nhưng sau khi đăng quang, dư luận có xì xào, thanh tra vào cuộc và sau điều tra đều phát hiện tiêu cực, mua giải. Chỉ có cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và HH thế giới người Việt là 2 cuộc thi được coi là có chất lượng nhất, ít có những chuyện lùm xùm. Các bạn hãy thử đọc bài này trên báo Lao động nhé (link: http://www.laodong.com.vn/Home/sknb/2008/5/90738.laodong ), viết về đêm chung kết HHHV VN, “BGK chỉ có 5 người và không hề có chuyên gia nhân trắc học như nhiều người nghĩ” nên các bạn đừng có đề cao BGK cuộc thi này quá, hãy cứ nhìn vào sự thật, thực tế mà đánh giá. Theo ý kiến của mình thì Thùy Lâm không hội đủ các tiêu chí để xứng đáng tham dự Miss Universe 2008. Vẻ đẹp của Thùy Lâm không nổi bật, không có chiều sâu, hình thể không hấp dẫn, khuôn mặt không quyến rũ, nói chung là không có hi vọng gì tại cuộc thi HHHV sắp tới!

  Like

 194. anh ch`ng hieu cong ly says:

  thuy` lam da tung du hoc duc va ki doc quyen` voi cong ty dc ma` khong pit’ tieng anh toi day that khong the tin .dung lo o do soi moi chuyen nguoi ta nua ,hay cho cho minh` di ho chi con` ba ngay nua la` tham gia chuong trinh phu cua hhhvtg roi` dung tao ap luc cho nguoi ta nua

  Like

 195. anh ch`ng hieu cong ly says:

  vay sao .vay cac’ ban nghi~ ai xung dang ngoai` thuy` lam ,hoang` ye^’n mo~ ho^ thien li’ thi` nhu con trai .chi co uoc xach dep cho thuy` la^m thoi kakakakakakakakakakakakakakakakakakakakakakkakakakakathuy` lam so 1

  Like

 196. MinhThien says:

  Các bạn một người thì khen Thùy Lâm giống như bạn chính là người iu của cô ấy vậy nhưng mà người iu của Thùy Lâm cũng chẳng khen vậy đâu NGƯỢNG MIỆNG CHẾT , còn người chê thì giống bạn là một trong top 10 thí sinh đó vậy. Mình là người ngoài cuộc nhận xét là THùy Lâm dễ thương thiệt nhưng đoạt giải hoa hậu thì ko xứng đáng. Dám chắc Ban Giám Khảo cuộc thi đã rủ Thùy Lâm đi thi…đừng buồn vì nói thật

  Like

 197. anh ch`ng hieu cong ly says:

  hoang bao xau dao don .it a bad man and hoang bao stupid .doang bao la con chu ngu .la` thang toi` thang` vo liem si thang` a^m binh , la` thang` duoi ma`y di cuoi con nho hoa` ye^’n dc do .mo ho cuoi tha`ng toi hahahahahhahahahahahah mac cuoi` wa’ hihihihi cho chua` cai tat noi xau . co doi add lamotnguoi_pitvetinhyeu

  Like

 198. mot nguoi ban tot says:

  WE ARE vietnam people we are love viet nam .we’re never do be disgraced vn . any do be disgraced vn then they be contemptible , shameless.they never viet nam people they be stupid dog and a poor and miserable man .bad man .stupid hoang bao . hoang bao shameless,hoang bao contempible.hoang bao bad ihihihihihihihihihiihihihihihihihihihihihihihihihihihhahahhahahaha

  Like

 199. mot nguoi ban tot says:

  noi vay thuy lam di du hoc o duc la gia~ la`m thoi` trang cho duc la` gia~ , ki’ hop dong^` do^c quye^’n voi cong ty la gia~ . sao cac ban o nghi tot cho nguoi ta ma` suot ngay chi loi nhung chuyen xau ra noi thu cac ban bi cac ban co chiu o .dung la` mot con nguoi xau xa doc ac .nhung nguoi noi vay la` lam` nhuc dat nuoc vn do .lo nhu cac hoa hau nuoc khac doc dc thi sao .thuy lam o dep cho nao ma cac ban lai mun noi xau vay cho minh pit di .thien li cung dau co gi goi la dep .con hoang yen thi` mieng ho .thu nguoi cac ban thick dat giai cac ban co dam noi vay o .cho minh pit voi

  Like

 200. hoang bao says:

  mac’ oi’ wa’ may’ ba ma’ ui ma’ thuy` lam xau’ kinh kung~ ma` khen wai` mac’ co’ le’ hog nhin la` bit’ mua oi` mat xau’ ngu tieng’ anh , chanh~ cho’ ma` bay` dat , co’ gap no’ thi` hoi~ dum tui la` mua giai~ do’ bao nhiu de~ sang nam tui di thi coi , dung’ la`you are stupid dog

  Like

 201. hoang bao says:

  tui noi’ thit may’ nguoi mu` lem’ ma’ thuy` lam xau’ dao don’ , tui nhin` con` mac’ oi’ so doi’ ha` ba’ duoi’ song con hem bang , mieng rong ca thuoc’ , om’ nhu con ma nu , chanh~ cho’ , day ma` dam’ di thi hoa hau bo nha be~ kieng’ het’ rui` a` , hay la` nha` co’ kieng’ ma` dui nhin` hog thay’ , e co’ ai gap thuy` lam hoi~ dum` tui mua giai~ hoa hau het’ nhieu day de~ sang nam tui mua coi, thang` nao` kon nao` ma` khen thuy` lam la` coi chung` troi` danh’ tuyet tu tuyet ton khong co cho chon nha hahahahahhahahhahahahahahahahaha

  Like

 202. mot nguoi ban tot says:

  xin cac ban dung tung tin khong dung len nua neu khong khi cac hoa hau cac nuoc den tham gia va pit dc nhung tin don nay se nghi nhu the nao ve con nguoi vn ve nguoi vn ve dat nuoc chung ta cac ban khong nghi den minh thi cung phai nghi den tan ha hau se di thi dai dien cho dat nuoc .xin cac ban do

  Like

 203. mot nguoi ban tot says:

  mot trong 10 thi sinh ai da lam nen chuyen nay thi mau ra ma giai thich di nhung nguoi chung toi ung ho thuy lam se van di tim su that de chung minh thuy lam khong phai la con nguoi nhu vay .ai ma lam nen chuyen nay thi cuoc thi hhhvvn lo chon chung nguoi ay thi toi nghiep cho dat nuoc VIET NAM CHUNG TA LAM DAY hoa hau ay nen co ten la mot hoa hay khong co trai tim va` khong co tinh’ nguoi` .hahahahahhah

  Like

 204. mot nguoi ban tot says:

  thuy lam khong xung dang chu ai xung dang ne` moi nguoi mot y nghi mot cach nhin khac nhau neu nhung tin nay cu tiep tuc thi e rang cuoc thi hoa hau dung dien ra nua xem nhu no o co o viet nam chu khoong hoa hau nam sau cung lai bi nhung tin ton nay la`m cho mat mac nua va chan ai dam tham gia ,

  Like

 205. mot nguoi ban tot says:

  con ve chuyen nhung tam anh o vu truong khong co gi ma ngac nhien ca .trong do cung co nguoi mau (DUC TIEN )LUN DO SAO KHONG TUNG TIN RA MA` CHI NOI THUY LAM nhung tam anh do rat binh thuong trong cuoc doi chung ta cung co luc se trai qua ma thoi nhung canh om ban trai cua thuy lam thi khong co gi xau ca .chang le ban trai ,ban gai cua nhau thi khong dc om hay sao .cac ban hay suy nghi lai minh di mot con nguoi doc ac voliem si~ mot do` suc vat khong co tinh nguoi

  Like

 206. mot nguoi ban tot says:

  ai la nguoi tung ranhung tin don nay thi nguoi do la mot con suc’ vat khong co tinh nguoi` .mot con nguoi xau xa bi oi .chuey di boi moc chuyen nguoi khac sao khong nghi lai minh di minh cung chang co tot gi dau ma noi nguoi ta lo nhu mot ngay nao do cac ban bi nhu the thi cac ban se ra sao khong dam ra duong khong dam nhin ai ca.sao cac ban khong nghi cho thuy lam ma` chi vi o thick nguoi ta ma lam ra nhung chueyn vo lien si nhu vay thi het tu*` nang de noi roi hay suy nghi ve ban than cua minh di .dung song ac nhu vay mai mot se gap qua bao do

  Like

 207. mot nguoi ban tot says:

  noi thuy lam khong pit ngoai ngu thi minh chang tin chuc nao` ca~ da~ tu`ng di du hoc duc hai nam ma` con dc di bieu dien thoi trang cho cong ty cua duc nua ma` dc ki doc quyen ma` lai o pit tieng anh minh that su khong tin lam la mot nguoi nhu vay .cac ban dung nhin vao be ngoai va nhin trong phim de danh gia LAM dso chi la mot bp phim thoi no cung cho ta pit than phan cua nguoi phu nu khong he sung suong chuc nao ma phai saong vao cac tay dai gia cac ban mun’ trach thi trach dao dien da la`m ra bo phim nay` va da chon mot nguoi de thuong trong trang nhu lam de dien de roi bi loi ra tieng vao` o tot cho la^m sao cac ban o don` NGOC LAN(PHUONG HONG) LY’ NHA~ KY` (DIEM KIEU )MA` CHI NHAM VAO THUY` LAM cac ban dung vi thich thi sinh nay ma thi sinh khac dau thi minh gai tuc cho ho ma` di mang chuyen o co ra de la`m xa^u’ hinh` anh cua thuy` lam thi cac ban thuc su qua ac roi do .ho khong dau thi minh nen bun cho ho va cung vui vi ho da co ten trong danh sach hhhvvn.va nen vui va ung ho cho nguoi thang de ho co mot tin than tot de buoc vao cuoc thi nhan sac lon nhat the gioi .

  Like

 208. Minh Thông says:

  Toi khong tin thuy lam mua giai hoa hau hoan vu – nhu cac ban thay day trong top 10 chang co ai noi bat hon thuy lam. trong luc dang thi toi cung da du doan thuy lam duoc giai hoa hau . Boi co nhung con nguoi xau xa bi oi nhu ban moi viet len dong chu thuy lam mua giai hoa hau . That su ban khong xung dang de vao mot cuoc dua sac dep lan tri tue cua cuoc thi nay va nhung cuoc thi khac .Va toi cung khong hieu noi khi Nguoi Mau Ha Anh khong dat giai gi roi tu bo di khi cuoc thi gan ket thuc de Mc xuong ten minh len tren truyen hinh biet bao nhieu khan gia theo doi . Thiet nghi nhung nguoi nhu vay khong xung dang trong tat ca cac cuoc thi chu dung noi den giai thuong cao nhat . Di thi ma co long do ky ghen ghet khi nguoi khac doat giai va bia dat noi xau nguoi ta tren mang that la xau ho . Ban giam khao da nham khi cham ban vao top 10 nguoi dep nhat .

  Like

 209. Minh Thông says:

  Thay nguoi ta duoc giai roi ghen ghet noi xau, la lung chi voi may dua con gai nhieu chuyen nua . Tui thay thuy lam la de thuong nhat dam do. Ha anh mieng xau nhu loa ken ma noi ung cu nang ky cai gi . Noi chung thi sinh thi hoa hau nam nay khong co ai noi bat ca toi chi thay thuy lam de thuong nhat ma thoi , de nguoi ta yen dung co them mam them muoi nhieu chuyen that vo duyen qua . Da la nguoi vo duyen thi khong xung dang de di thi hoa hau dau .

  Like

 210. Juny says:

  oài ! híz ỡ chỗ em ai cũng nói cái gảãi HHHV cũa thùy lâm là ko sứng đáng…. Mọi người nói còn cã đống chị đẹp hơn duyên dáng hơn cơ mà …. còn nhỏ bạn cũa em thì nói là ” mày nghĩ sao khi nó là kon nhà khá giã, là 1 ca sĩ, là 1 diễn viên nó thi HHHV mà ko dc giãi thỳ còn giấu cái mặt nó vào đâu, tao nghĩ có chuyện bưng bít trong vụ này ” Và em chắc chắn là có sự bưng bít hay gian lận gì ỡ đây…. Chị Thùy Lâm ơi, hễ có đọc dc thỳ đừng trách em ạh, em cũng chỉ nói đúng sự thật thôi …..!

  Like

 211. hoangtu_ech says:

  Toi nghi neu ban la Thuy Lam thi ban cung chang bao gio cho nguoi khac kiem chung dau. du cho ket qua co that hay khong that. Gio Thuy Lam da la hoa hau, cu tam niem mot cau noi tieng thi co nhieu nguoi ghen ghet, ban giam khao cham co ay lam hoa hau chu co ay dau co tu cham minh la hoa hau dung khong? cho nen du tot hay xau gi deu do o ban giam khao.

  Like

 212. ThanhHa says:

  Mình thấy các bạn cứ đưa ra từng lý luận theo cá nhân quá, phuongphuong nói rất đúng không nên theo cảm nhận của riêng mình.
  Tại sao chúng ta không đề nghị thảng đến cô hoa hậu hoàn vũ đo lại chiều cao là biết liền và kêu cô ấy kiểm chứng có sử dụng phẫu thuật không. Cứ ngồi ra tán vào, ai cũng theo đường mình không bằng chứng làm sao biết được.

  Like

 213. Net says:

  Tôi biết danh hiệu Hoa Hậu lần này là của ai trước đêm Chung Kết 3 ngày, chính là Thùy Lâm, nhưng thật sự tôi ko ngờ dc là Thùy Lâm đã nhận lun 3 giải nữa, đây là vấn đề, hi vong là Hoa Hậu sân nhà thì Thùy Lâm lần này sẽ lọt vào TOP 10 có năm là TOP 15, chứ ko phải sân nhà thì Thùy Lâm sức mấy vô dc con mắt anh tài của các Ban Giám Khảo Quốc Tế. Thật sự bó tay khi Ban Gíam Khảo Việt Nam “chịu cho” Thùy Lâm đoạt giải, rùi Thùy Lâm sẽ đại diện cho Việt Nam để thi HH Hoàn Vũ sắp tới, đây là tự VN là mất mặt VN khi: số đo 3 vòng wa’ bèo “đây chỉ có thể là gái hạng sang… và thật sự như thế”. Khuôn mặt lại ko thuần Việt, “lai o’, kho’ tìm”. Tiếng Anh thì thua tôi “khi tôi thi tôt ngiệp môn Anh chỉ có 5.5 điểm”. Sao Thùy Lâm lại đoạt dc danh hiệu Hoa Hậu, hay tại ngây thơ chăng “có ai nói… ngây thơ ko ?” Một câu hỏi lớn ko lời đáp!!!

  Like

 214. NamPhongThieuGia says:

  Thấy các bạn bàn tán sôi nổi quá, mình thì chẳng rành về các điều kiện để xét một hoa hậu, mình chỉ biết nhìn cái đẹp qua khuôn mặt thôi. Về điện và nước thì mình cũng chẳng rỏ lắm, miễn sao bật cầu giao là được rồi……..về nhận xét của mình thì Hoa Hậu chẳng phải là một người đẹp. Có nhiều người cho rằng Thùy Lâm xứng đáng tuy nhiên cũng có rất nhiêu người cho rằng không xứng đáng vì họ nghĩ rằng một hoa hậu cần phải toàn diện hơn. Không biết cuộc thi năm nay có tổ chức bình chọn qua mạng không nhỉ. Lúc trước Việt Nam Idol Phương Vy đoạt giải mình cũng bất ngờ vì mình thích Ngọc Ánh, còn giọng ca chuông vàng vọng cổ mình cũng bất ngờ vì mình thích thí sinh Thạch Tiên hơn.
  Mình cũng không tán thành một thí sinh trong top mười đã nói như vậy, nhưng tôi hiểu tâm trạng của cô ấy và tôi không trách cô ấy giống như các bạn. Tôi cho rằng nếu tôi trong trường hợp của cô ấy và thực sự tôi có những bức xúc như vậy tôi cũng chưa dám chắc rằng mình có thể làm một người cao thượng hay không nữa đó các bạn à, tôi luôn tôn trọng những người muốn nói nếu họ nói sai xin cho họ một lời khuyên, nếu tôi là một người trong 10 thí sinh đó bị bức xúc, nếu tôi nói ra lúc đó chắc chắn tôi sẽ được mọi người ủng hộ, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ không dám và không có can đảm làm ngay lúc đó
  Có những sự thật mà các bạn sẽ không bao giờ dám nói, tôi luôn nghĩ đèn nhà ai nây sáng vì thế tôi không bao giờ khẳng định cái này đúng và cái kia là sai. Tôi hiêu nếu Thùy Lâm biết được cô ấy sẽ buồn lắm, tôi chỉ hy vọng Thùy Lâm sẽ cố gắng để khẳng định cho mọi người biết rằng năng lực thật sự của cô trong ký thi hoa hậu quốc tế, hãy cố gắng để chứng tỏ rằng nhận định của cô đồng nghiệp là sai.
  Tôi cũng muốn thí sinh trong top 10 đó cho ý kiến nếu đọc được những comment trên….

  Like

 215. lovely says:

  Co nhiu van de sau khi Thuy Lam am giai nhi. Tui thay pa kon ban tan xon xao nen tui cug co gop vai y kien nho nho,vui vui. That ra,khi ban noi nhung thong tin ve chieu cao cua TL thi tui cho la co the chap nhan y kien do, nhung ban noi TL ko bik ngoai ngu thi viec nay tui hong tin dau nhe. Ban co tung bik rang co ay da tung di du hoc (hong le di du hoc noi tieng VN voi nguoi nuoc ngoai),hoc truong noi tieng o SG (M.C) ma lai ko viet dc profile va ko hieu nghia cua belief thi hoi wo dag nhi.Nguoi dot ngoai ngu nhu tui ma con bik lam dc tat nhung viec do huong ho co ay da co mot trinh do nhat dinh. Co le ban da wo thanh kien voi giai thuong ma BTC da chon, vay tai sao ban ko phan anh voi BTC ma lai lam tro nay. Ban co dat tinh huong cua minh nhu TL hien nay ko, khi ma co nhiu van de ve giai thuong cung nhu danh du cua mot con nguoi. Chuc ban se thanh cong trong cuoc thi sac dep toi nha va se ko bao gio bi roi vao tinh huong cua Tan Hoa Hau Hoan Vu hom nay. Good Luck.

  Like

 216. Hac y nhan says:

  Chuyen hoa hau hoan vu ma lam pa kon “xung” wo nen tui cung gop vai y kien cho vui ne.
  Trong dem chung ket tui thay Thuy Lam , Hoang Yen va Thien ly la an tuong nhat , con cai co Ha Anh thi oi thui…tui thay sao sao ay, khong dien ta duoc.
  Trong 3 co gai tren co nao cung co the dang quang ca. Hoang Yen co chieu cao va khuon mat dep nhung nghi xem voi khuon mat do neu di thi HHHVTG thi chac 100% la chim giua nhung thi sinh khac”sac ko the so sanh voi sac” -> ko co net la. Con Thien Ly va Thuy Lam deu co khuon mat kha ai , an tuong voi cai nhin dau tien, tuy chieu cao hoi kiem ton , nhung bik dau do la cai loi de gay su chu y , ” nho ma co vo” . Voi lai giua Thien Ly va Thuy Lam , thi Thuy Lam noi troi hon o mat co nang khieu va loi trinh dien an tuong , tu tin -> chon Thuy Lam la hop tinh , hop ly .
  Con ve viec Thuy Lam mua giai ah , co ay duoc loi ji tu viec nay ( noi tieng va tien ) -> co ay dang co 2 thu nay con gi phai “mua” chi nua. Phan ung binh thuong cua me Thuy Lam khi con minh dang quang la chuyen thuong vi nhin thay 10/10 , con ba se lot top 3 , sau khi doc ten 2 nguoi kia thi con ba am giai la chac rui con ji.
  Con nguoi ai ma hoan thien tat ca dau . Dung xet net nguoi khac khi minh cung khong bik minh ntn . Tum lai , thay vi cac ban mo xe chuyen nay chuyen no thi hay lam mot hanh dong vi VN : ” ung ho co ay di den het con duong” moi la thuong sach.

  Like

 217. phuongphuong says:

  Tôi muốn góp một vài ý kiến của bản thân về việc phản hồi sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.
  Tôi muốn nói với các bạn thí sinh, trước khi nói ra điều gì cần phải cân nhắc đến tính trung thực và nên nhớ hãy đặt mình vào vị trí của người được bình phẩm. Vì chính những câu nói vô tình hay cố ý sau cuộc thi điều mang lại những điều không hay cho bản thân bạn, sau cùng mới ảnh hưởng đến người bị bình phẩm. Nếu bản thân bạn trung thực, muốn làm rõ trắng đen thì tại sao trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra bạn không nói ngay lúc đó. Tôi không tin rằng không có lí do nào tất cả mọi người không ủng hộ ý kiến của bạn, nếu đó là một ý kiến đúng, chính xác và có đủ minh chứng đầy thuyết phục. Tôi là một người ít quan tâm tới blog cũng phẫn nộ vì những việc làm của các thí sinh sau cuộc thi. Tôi quan niệm rằng, mỗi thí sinh đều có nét đẹp riêng, dù không đạt được giải gì trong cuộc thi thì các thí sinh vẫn được tất cả mọi người biết đến với những gì đẹp nhất. Nhưng tôi thất vọng vì những gì các thí sinh đã thể hiện sau khi cuộc thi khép lại.
  Tôi tin rằng khi lựa chọn ban giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhất định có sự thống nhất và tin tưởng của các cấp lãnh đạo. Các bạn đưa ra lời bình phẩm về BTC và BGK như vậy có đoan chắc là chính xác không? Nếu có sự can thiệp của pháp luật Việt Nam đối với những việc làm của BTC và BGK liệu các bạn thí sinh, những anh chị nhà báo đưa ra những lời phản hồi sau cuộc thi có đủ mạnh dạn và tự tin chứng minh điều mình phát biểu trên các trang thông tin đại chúng là chính xác không? Tôi nghĩ rằng tính chất của cuộc thi không chỉ dừng ở Việt Nam mà còn là so tài cùng bạn bè quốc tế, liệu BTC và BGK có phải đánh đổi cả Việt Nam để vì một lợi ích cá nhân hay không?
  Tôi nghĩ rằng những bài viết phản hồi của các thí sinh, các anh chị nhà báo cần nghiêm chỉnh nhìn lại bản thân mình để cân nhắc những việc làm của mình thì tốt hơn.

  Like

 218. Lee says:

  La 1 trong 10 nguoi dep nhat cua cuoc thi, ma lai co nhung nhan xet va thai do khong hay ho gi ca. Sai lam nhat cua BGK la cho thi sinh nay vao top 10.
  Dung la do dan ba !

  Like

 219. pmchanh says:

  về chiều cao thì con người đang lớn mau cao lắm nhá, Mai Phương Thúy giờ đã cao thêm 5cm kể từ khi cô tham gia Miss World 2006 rồi ( bây giờ đã > 1.8m roài)

  Like

 220. thithi says:

  Minh ko bit chuyen nay co that ko, hay toan la chuyen dung len de lam anh huong den cai tot cua nguoi khac trong mat moi nguoi giong nhu ngay xua bon ac da tim cach chia re nguoi viet vay, neu la nguoi Viet thi dung nhu vay chu, Thuy Lam that su rat de thuong, co the co ay hoc ko gioi nhung minh nghi voi kien thuc xa hoi va trinh do ngoai ngu cua co ay se thanh cong trong Miss World toi, ma may ban binh luan chi cho met, toi ngay thi Miss World moi dieu ve TL cac ban se bit thui, tai co ban giam khao nuoc ngoai va chac chan cac tieu chuan cua Thuy Lam se duoc khang dinh lai ra rang, toi luc do thi coi ai xau ho thi bit. Minh tin Thuy Lam se dung tai nang cua minh trong cuoc thi toi de chung minh moi dieu tren deu la doi tra, lua gat.

  Like

 221. NamPhongThieuGia says:

  Mình đã từng theo dõi Thùy Lâm trong kiều nữ và đại gia. Mình rất thích cô diễn viên vì cô ấy rất dễ thương. Tuy nhiên mình rất bất ngờ khi biết Thùy Lâm đoạt giải hoa hậu. Mình không rành lắm về điều kiện của một hoa hậu nhưng về sắc vóc thì mình thấy Thùy Lâm có chiều cao và ngoại hình tương đối khiêm tốn. Mình không nghĩ rằng Thùy Lâm mua giải, và mình nghĩ rằng cũng có thể mua giải bằng tiền vì mình từng chứng kiến giải có thể mua được. Tuy nhiên mình nghĩ ngoài tiền thì Thùy Lâm đã có tiếng tâm chính vì thế mà mỗi quan hệ của Thùy Lâm là hoàn toàn tốt hơn các thí sinh khác. Theo mình thì Thùy Lâm là một thí sinh dễ thương, mình không theo dõi hết quá trình thi, cũng có thể mùa thi năm nay không có ai nổi trội hơn Thùy Lâm…

  Like

 222. Ha Long says:

  đọc xong chỉ bjk mắc cở cho người viết,nè!theo tui dzà ai ai cũng nghĩ là Thùy Lâm là hoa hậu là rất xứng đáng,hem còn j xứng đáng hơn,chỉ có NGU mới bỏ tiền ra mua ngôi Hoa Hậu đã là CỦA mình!nói mà hem bjk nhục,nói mà hem bjk suy nghĩ,ai vô đây koi cái này,10 người thì đã có 9 người chửi:djz po’ kon này,ghen tị đâm ra điên,chửi người ta cho đỡ tức,kòn 1 người còn lại thì mắc cười wá,hết nói nổi!Tội nghịp you thiệt!sống trong xã hội này mà thjk đưa mắt ra cho người ta chửi!ngoài 2 chữ “nhục nhã” hỏi có đc j` hem ???suy nghĩ đi!!!nếu ngôi hoa hậu này mà Thùy Lâm hem giành đc,hem kòn ai có khả năng đâu,nhất là người ngu si,đố kị người khác như you!thấy tội wá ah

  Like

 223. nhan says:

  trui ui may nguoi thay THUY LAM dep ganh ty rui di noi xau nguoi ta. may nguoi co dep hom ai dau ma di che nguoi ta .Trong top 10 THUY LAM la dep nhat rui con may nguoi kia nhin xau woac . Nguoi ta vua gioi vua dep may nguoi o bang nguoi ta rui di ganh ty . dung la may nguoi xau xa

  Like

 224. pmchanh says:

  chuyện mua giải này không chỉ ảnh hưởng đến Thùy Lâm, gia đình cô, mà còn ảnh hưởng đến cả một hệ thống có tổ chức hẳng hoi, bao nhiêu con người, bao nhiêu tên tuổi gạo cọi của nền văn hóa nước nhà. Vậy sao các bạn không nghĩ là cô hoa hậu “top 10” đó là nạc danh, tung tin đồn nhảm nhằm khủng bố cuộc thi thi của chúng ta. Việc làm này không phải không có tiền lệ (vụ ca sĩ Hải Yến hồi cuộc thi tiếng hát truyền hình), sao mọi người vẫn còn mê muội thế. Hi vọng các bạn đừng nói thêm những nhận xét vô căn cứ như thế về Thùy Lâm, cũng như cuộc thi hoa hậu hoàn vũ vừa qua, mình nghĩ Thùy Lâm cũng sẽ biết những bài viết như thế này. Chúng ta hãy cho cô ấy lời động viên từ quê hương đất nước của cô , giống như điều mà chúng ta từng làm với Mai Phương Thúy khi cô tham gia Miss World 2006. Mong các bạn thật sự sáng suốt

  Like

 225. Hoang says:

  Thuy Lam hoi do’ co’ hoc chung voi Thuy Lam o cap 1. Nghe noi me ban ay quen lop lam nen moi lap ra nhom TYMYTY. Roi sau do’ co’ xich mich voi moi nguoi trong nhom nen thoi. Minh nghi Thuy Lam co mua giai hoa hau Hoan Vu

  Like

 226. giaitrisms says:

  Mình thấy Thùy Lâm cũng dễ thương lắm, hihi mà mình thấy con gái đẹp đa số đều chảnh nên bạn cũng đừng để ý vì cô ấy chảnh nhé! Mình chỉ suy nghĩ một điều cô ấy có thể đại diện Việt Nam đi thi các cuộc thi hoa hậu quôc tế không?

  Like

 227. ßσσяïη says:

  hùi đó thuy lâm hoc trung truong câp 3 zí em, sis ấy lón hơn em 2t nhưng chỉ học trên em 1 lớp vì nghe đồn đi du học nên hoc trẽ 1 năm. lúc đó moi ng trong truong đều bix sis í chi cao 1m68 thui, hum truoc lúc xem cuôc thi mí bạn em nói ủa seo bi h thùy lâm cao 1m70 mấy zậy, hok lẽ bi h cao thêm???
  mà thêm 1 sự thật là sis ấy hoc kém & k hòa đồng hầu như zô lóp chảnh wá nên k có friend & hoc đuoc khoang 1 năm thì fải chuyên sang truong marie học
  và em cũng nhân thấy đê sis ấy đâu hoa hâu hoàn vũ thì khi thi hoa hâu thế giới VN mình thât là xấu mặt =.=

  Like

 228. longlong says:

  Hết người đẹp trang sức rồi giờ lại đến cuộc thi HH này. Lúc trước khi cuộc thi này diễn ra cũng đã có không biết bao nhiêu vấn đề xảy ra rồi giờ đến giờ “Diễn” thì BTC cũng phải “Diễn” cho đẹp chứ sao. Hết bóng đá rồi giờ đến thì người đẹp những chuyện chỉ có ở VN mới có. Đừng có bức xúc nhiều cho mệt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s