Chuyện tình Johnny Trí Nguyễn và 2 người đẹp Vũ Lynn Cathy – Ngô Thanh Vân

333 magnify
Như các bạn đã biết, Johnny Trí Nguyễn từng bộc bạch rằng, mình may mắn có một người vợ luôn là hậu phương của chồng nhưng không lâu sau, họ đã chia tay… Vũ Lynn Cathy, vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn, trong lần đầu tiên tiết lộ với báo chí về nguyên nhân thực sự khiến gia đình tan vỡ. Cô nói, Trí Nguyễn là người trăng hoa và chính sự có mặt của Ngô Thanh Vân đã đẩy anh ra khỏi gia đình hạnh phúc với vợ và hai con gái… Mới đây, Johnny Trí Nguyễn đã phản hồi về việc này…

Vì anh – Ngô Thanh Vân hát hộ Cathy

Thăm căn hộ vợ chồng Johnny – Cathy
Trong hình dung của tôi, vợ Johnny Trí Nguyễn phải là cô gái đang xuống dốc về nhan sắc, có phần sắc sảo. Nhưng khi gặp Cathy, tôi choáng ngợp trước cơ thể săn chắc, nước da nâu óng và nụ cười rất hiền. Chị là một phụ nữ có gương mặt đẹp, ánh mắt buồn và đôi tay nhiều gân của một người tháo vát.

Cái nắng tháng 5 như đang chế thêm dầu sôi, nhưng trong căn hộ 303, cao ốc The Manor nơi Cathy sống cùng 2 cô con gái Hailey (5 tuổi) và Taylor (3 tuổi) rộn tiếng cười đùa. Trong nhà, đồ đặc đều ngăn nắp, hình ảnh liên quan đến Johnny Trí Nguyễn đều được cất đi. Thế nhưng, trong các bức ảnh trên kệ vẫn còn đấy nụ cười, ánh mắt của Trí Nguyễn qua gương mặt và đôi mắt giống cha như đúc của hai cô con gái nhỏ.


“Căn hộ này đứng tên anh Johnny, chúng tôi quyết định mua nó khi về Việt Nam. Còn căn hộ 302 kế bên là của má anh ấy. Má anh mua khi chúng tôi chuẩn bị ly hôn. Má muốn tiện đi lại thăm hai cháu và khuyên bảo Johnny. Má còn dặn tôi: ‘Phải thắng nghen con, con phải giành lại Johnny Trí Nguyễn không được để mất nó’. Nhưng đó chỉ là ước mơ của má anh ấy…”, Cathy chậm rãi diễn giải bằng tiếng Việt chưa được sõi của mình.


Cathy – vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn


Khi tôi gặp Johnny Trí Nguyễn, anh ấy rất nghèo
Tôi học võ tại một ngôi chùa, vào ngày lễ chúng tôi thường xuyên biểu diễn võ thuật. Một lần tình cờ, Johnny Trí Nguyễn xem tôi biểu diễn võ thuật và để ý tôi. Ngày Tết, tôi và cô bạn đi chợ hoa, bạn thân của Johnny lại là người yêu của bạn tôi. Khi gặp Johnny, tôi không có ấn tượng gì. Anh ấy ốm nhách, tóc tai dài thượt, lại râu ria thật sợ. Lúc anh ấy mời tôi đi ăn, tôi tự nhủ: “Anh chàng này sao dám cưa mình?”.

Tôi biết Johnny là người mê phim ảnh, gia đình anh có làm phim. Hồi ấy, Johnny thường đi phụ đoàn làm phim cho anh Vân Sơn (nghệ sĩ hài hải ngoại) nên cũng không giàu có gì. Lúc đưa tôi đi chơi hay mua quà cho tôi anh phải xin tiền má. Khi gặp tôi, anh ấy rất nghèo và chưa có gì về sự nghiệp.

Thân thiết nhau một thời gian, Johnny nói muốn tình cảm của hai đứa tiến xa hơn tình bạn. Tôi không đồng ý. Anh ấy đã khóc nhiều và nói rằng: “Hai người không nên gặp nhau nữa”. Khi đó, tôi cũng buồn vì mất đi một người bạn tính tình dễ thương. Tôi nài nỉ: “Anh là bạn thân của em, sao chia tay kỳ quá! Hay mình cứ là bạn đi!”.

Một thời gian dài, Johnny không qua thăm tôi, anh ấy phải đi quay phim trên núi 3 ngày. Lúc này, tôi cảm thấy thiếu vắng anh và thấy nhớ. Trước đó, cứ cuối tuần anh đưa tôi đi chơi, đi coi phim. Tôi tự nhủ: “Ủa, sao mình nhớ anh ấy kỳ vậy”. Thời gian vắng anh, tôi phẫu thuật chiếc răng hàm, mặt bị sưng nên trông rất xấu.

Khi anh đi quay phim về, ghé qua thăm tôi. Anh thấy tôi với cái mặt sưng húp, cái miệng thì nặng mùi. Anh ân cần đi mua cháo cho tôi ăn. Tôi nghĩ, mình xấu như vậy mà anh vẫn thích. Và tôi biết Johnny là người đàn ông tôi muốn. Tôi vốn không ưa đàn ông theo đuổi phụ nữ vì cô ấy xinh đẹp. Tôi muốn đàn ông yêu phụ nữ bởi bản tính của cô ấy.

Năm 2000, chúng tôi kết hôn, 5 năm thử thách cho một tình yêu cũng không dài vì chúng tôi đều bận rộn công việc của mình. Tôi về làm dâu nhà Johnny một năm, mang tiếng làm dâu nhưng tôi không phải nấu ăn. Má anh thích nấu ăn và bà nấu rất ngon. Tôi chỉ phụ giúp việc nấu ăn với má và dọn dẹp nhà cửa.

Sống chung với ba má chồng tôi thấy rất thoải mái. Ba má anh dễ thương và thoải mái lắm. Bốn năm sau ngày cưới, tôi sinh bé gái Nguyễn Chánh Minh Trang Hailey. Giờ nghĩ lại, tôi thấy cuộc sống hôn nhân của mình bắt đầu có vết rạn khi tôi có bé gái thứ hai là Nguyễn Chánh Thanh An Tailor.

Tôi đã quá nuông chiều Johnny Trí Nguyễn
– Điều gì khiến chị và Johnny Trí Nguyễn lại về Việt Nam?
Chúng tôi về Việt Nam cuối năm 2005 để quay bộ phim Dòng máu anh hùng. Ban đầu, chúng tôi tính về Việt Nam để quay xong Dòng máu anh hùng thôi, nhưng về đây công việc của Johnny rất tốt.

Bộ phim làm chia lìa đôi lứa hay chắp cánh cho những mối tình?

Chúng tôi quyết định ở lại Việt Nam dài hơn dự định để Johnny Trí Nguyễn theo đuổi ước mơ của anh ấy. Bên Mỹ, tôi đang làm sản xuất phim. Khi về Việt Nam tôi đưa Hailey đi theo đoàn làm phim Dòng máu anh hùng, tiện lợi cho công việc, còn Taylor mới được 6 tháng tuổi. Ông bà ngoại của cháu từ Mỹ về Việt Nam trông cháu.

– Những biểu hiện nào của Johnny Trí Nguyễn khiến chị cảm thấy cuộc hôn nhân của mình bắt đầu có vấn đề, chẳng hạn, anh dùng nhiều nước hoa, thoa dầu bóng tóc, chú ý đến vớ, giầy…?
Johnny Trí Nguyễn vốn chăm chút, những cử chỉ chăm sóc bản thân như vậy là hiển nhiên nên tôi đã không nhận ra. Tôi chỉ cảm thấy anh ấy đối xử với mình lạnh lùng hơn nhưng đã không để ý.

JTN01.jpg picture by OnlyUblog
Johnny Trí Nguyễn rất hay chăm sóc bản thân


– Là vợ một người đàn ông như Trí Nguyễn, chị có đề phòng những cô gái trẻ đẹp thường vây quanh anh ấy?
Tôi không để ý đến những cô gái vì tôi tự tin mình là người vợ tốt, tôi tin là không bao giờ Johnny Trí Nguyễn bỏ mình chạy theo cô ấy. Tôi yêu và tin Johnny Trí Nguyễn.

– Một người đàn ông thành đạt, phía sau họ luôn có hình bóng của một người phụ nữ, với Johnny Trí Nguyễn cũng vậy. Chị có nuông chiều Johnny Trí Nguyễn để anh ấy chỉ làm công việc của mình và không cần lo lắng hay quan tâm đến gia đình cũng như sắp nhỏ?
Tôi muốn Johnny Trí Nguyễn lo cho công việc của anh ấy được tốt hơn.

– Khi đàn ông rảnh rỗi, họ sẽ có nhiều mối lưu tâm… ngoài công việc, vì “ưu điểm của đàn ông là dễ bị sa ngã”. Chị thấy sao?
Giờ tôi thấy mình đã quá nuông chiều chồng và nuông chiều anh ấy.

– Những lần xuất hiện trên các kênh truyền thông hay tiệc tùng, khó thấy hình anh Johnny Trí Nguyễn đi cùng chị thay vào đó là những người đẹp, những người nổi tiếng, chị không thắc mắc sao?
Tiệc tùng của bạn bè thân thì đương nhiên tôi đi, nhưng Johnny không thích mang theo các con. Anh ấy giải thích, đó là bữa tiệc của người lớn, nếu mang theo con thì phải chăm sóc chúng nhiều hơn.
JTN-NTV08.jpg picture by OnlyUblog

JTN-NTV07.jpg picture by OnlyUblog
Johnny không thích vợ đem con tới party vì party không dành cho trẻ con


– Khi quay bộ phim “Dòng máu anh hùng”, chị có nghe tin hành lang về chuyện tình cảm của Johnny Trí Nguyễn với diễn viên N.T.V.?
Tôi không bao giờ tin lời đồn có chuyện tình cảm giữa Johnny Trí Nguyễn và N.T.V… Tất cả đoàn làm phim đều hướng đến sự thành công của bộ phim. Lúc đó, tôi nghĩ anh ấy có gặp N.T.V. cũng chỉ trao đổi công việc, luyện tập cho vai chính hoặc phỏng vấn báo chí.

BK01.jpg picture by OnlyUblog
Vì hướng đến sự thành công của bộ phim, Cathy đã mất chồng?

Ở cương vị người làm sản xuất, tôi cũng muốn hai người đứng cạnh nhau để làm quảng cáo cho bộ phim tốt hơn. Tôi không tin các tin đồn, vì tôi có mặt ở trường quay liên tục. Tôi còn trực tiếp chỉ thêm các cách đánh võ, các cú đá như thế nào cho V. và Johnny Trí Nguyễn.

Image_0208-1.jpg picture by OnlyUblog
Cathy đã từng dạy “võ” cho Johnny Trí Nguyễn


– Cho đến lúc Johnny Trí Nguyễn nói lời chia tay chị mới tỉnh?
Sau khi phim ra mắt bên Mỹ, Johnny Trí Nguyễn và N.T.V. đều bay qua Texas lâu hơn dự định. Lúc này, tôi đang ở Cali với ba má ruột. Một người bạn thân của tôi đã email: “Cathy nên bay về với Johnny Trí Nguyễn”.
Tôi thấy hơi lạ. Nhưng khi anh ấy từ Texas trở lại Cali anh đã không hôn tôi như thường lệ. Ngay hôm sau, tôi nói với anh ấy về những cảm giác của mình thì Johnny Trí Nguyễn nói “Hãy chia tay nhau”.

Dù sao Johnny Trí Nguyễn cũng là cha của hai đứa nhỏ
– Chị là người biết cuối cùng chuyện của Johnny Trí Nguyễn và N.T.V.?
Đúng vậy!

– Cảm giác…
Rất là buồn.

– Tại sao chị không níu kéo?
Tôi đã tha thứ cho Johnny Trí Nguyễn một lần trước rồi. Khi đó anh ấy đóng phim bên Thái Lan và có hẹn hò với cô bên Thái cùng một cô ở Việt Nam nữa. Nên sau thời gian có bé Taylor, chúng tôi đều sống trong sự cố gắng tính cảm. Tôi đã cố gắng tha thứ cho anh ấy.

– Và anh ấy vẫn tiếp tục có một bóng hồng khác?
Tôi đã cố gắng khuyên bảo, níu giữ để hai người ở lại với nhau. Nhưng tôi không thể níu giữ một người khi họ không còn yêu mình nữa. Một người đàn ông đã nói không yêu mình và muốn bỏ mình, dù mình có làm cách mấy cũng không thể giữ lại được.

– Đàn ông như Johnny Trí Nguyễn rất nhiều phụ nữ yêu mến và muốn sở hữu là chuyện bình thường, chị có thể thay đổi phương pháp bằng cách dạy dỗ những cô gái vây quanh chồng mình, hoặc làm um xùm mấy vụ tình cảm lên, hẳn Johnny Trí Nguyễn sẽ ngại mà bớt chuyện… trăng hoa?
Tôi rất tin vào luật Nhân Quả. Tôi nghĩ mình làm gì xấu thì sẽ nhận lại điều tương tự. Nếu Johnny Trí Nguyễn và V. yêu nhau thật sự và muốn cuộc tình của hai người tốt đẹp thì tôi muốn họ hạnh phúc và không muốn phá chuyện tình cảm của họ. Còn nếu Johnny Trí Nguyễn có làm một điều gì đó xấu với tôi thì nhân quả đó sẽ vận vào anh ấy.
JTN_NTV01.jpg picture by OnlyUblog
Hơn nữa, níu kéo một người đàn ông mà không yêu mình, trái tim của người ấy đã ở bên người khác rồi, cái cảm giác nằm cùng giường với một người mình yêu thương hết lòng nhưng người đó không yêu mình thì đau đớn lắm. Tôi đã không níu kéo…

– Cathy buông xuôi quá nhanh không, khi các con của mình rất cần có cha ở bên cạnh?
Johnny Trí Nguyễn là một người đàn ông ít khi ở nhà. Anh ấy luôn nói công việc của anh là trên hết, vợ con chỉ là thứ yếu. Bất cứ khi nào làm chuyện gì, Johnny cũng lôi “công việc, công việc, công việc”. Tôi níu kéo một người cha ít khi ở nhà và không biết chăm nom con cái làm gì?

– Người Việt Nam có câu “cóc chết 3 năm, quay đầu về núi”. Đàn ông cứ tha phương tình ái chán chê, rồi cũng quay lại với người vợ từng tất tả sớm hôm vì mình. Ai dám chắc cuộc sống của Johnny Trí Nguyễn về già không cô độc, và khi ấy chỉ có chị và các con còn bên anh ấy?
Johnny Trí Nguyễn từng nói: “Thà để vợ con giận mình vì mình không quan tâm đến họ, còn hơn mình phải bực mình vì họ, vì họ lúc nào cũng kèo nhèo bên cạnh”.

– Nhưng chị lại biết chu toàn gia đình cho công việc của Johnny Trí Nguyễn?
Khi nghe Johnny Trí Nguyễn nói tôi rất đau lòng, nhưng tôi làm trong nghề sản xuất phim ảnh nên hiểu được người trong nghề luôn muốn vươn lên, họ rất ích kỷ. Chính vì thế, tôi thông cảm và lúc nào cũng làm mọi việc để anh ấy đạt được ước mơ của mình.

Cathy dạy hai con gái học.


Nếu được chọn lựa, tôi muốn mình không bao giờ thấy mặt cô ta.

– Khi nghe chuyện tình cảm của Johnny Trí Nguyễn với N.T.V., chị có gặp V. để nói chuyện rõ ràng?
Tôi đã email cho N.T.V: “Nếu thực sự hai người yêu nhau, Cathy sẽ không đứng ngay chính giữa, Cathy sẽ bước lui một bước”. V. có email lại: “V. rất yêu Johnny, V. không muốn làm chuyện này, nhưng hai người thật sự yêu nhau và điều này không thể tránh được. Nếu Cathy bước lui thì V. và Johnny Trí Nguyễn sẽ tiếp tục, còn nếu Johnny Trí Nguyễn tiếp tục phấn đấu cho cuộc hôn nhân thì V. sẽ bước lui. Nhưng V. và Johnny Trí Nguyễn thực sự yêu nhau và nếu được như vậy, V. sẽ cho phép Johnny Trí Nguyễn được coi chừng hai đứa con”.
Đọc email của V. tôi vừa bực vừa buồn khi V. nói cho phép anh coi chừng tụi trẻ. Tôi có phàn nàn với Johnny Trí Nguyễn: “Anh cặp với người kỳ cục vậy, tự dưng viết thơ nói “cho phép” anh coi chừng hai đứa nhỏ. Và tôi nghĩ không cần thiết phải mất thời gian với người như V., nên không email lại nữa.

– Chị có cho rằng mình quá lịch sự với N.T.V.?
Có nhiều người nói: “Sao Cathy không làm thế này không làm thế kia để đập lại V.”. Tôi quá mệt mỏi, chỉ muốn bình yên và rút lại với con mình. Tôi thấy cuộc đời đủ rắc rối và phức tạp rồi nên không muốn sóng gió thêm. Hơn nữa, nếu rùm beng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Johnny Trí Nguyễn.

– Nhìn góc độ người sản xuất phim, chị đánh giá sao về tài sắc của V.?
Khi qua Việt Nam, tôi hay xem mấy tờ báo có các người mẫu Việt Nam, tôi thấy N.T.V. là mẫu mình thích nhất, cô ấy có những nét khác lạ so với những người mẫu khác. Khi gặp ngoài đời tôi thấy V. dễ thương. Khi tham gia phim Dòng máu anh hùng, V. rất cố gắng, chịu cực để đóng đạt vai.

– Có thông tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn thường xuyên lên phòng của N.T.V. mà… chị không hề ghen tuông?
Vì lúc đó đang quay phim, hai người cần trao đổi công việc nên tôi không có lý do phàn nàn hay nghi ngờ.

DSC_9718.jpg picture by OnlyUblog

Johnny Trí Nguyễn trao đổi công việc


– Khi Johnny Trí Nguyễn nói chia tay, chị có biết người thứ ba là V. không?
Tôi vẫn không nghĩ là V.. Vì hồi làm phim Dòng máu anh hùng, nhiều khi tôi nói đùa với Johnny Trí Nguyễn rằng: “Anh có thấy V. đẹp không? Anh thích cô ấy không?”, thì Johnny Trí Nguyễn bảo là V. xấu, mũi không được đẹp… Anh cứ chế vui như vậy khiến tôi nghĩ anh không để ý đến V…

BK02.jpg picture by OnlyUblog
Johnny Trí Nguyễn đã từng chê Ngô Thanh Vân để che mắt vợ

Chỉ đến khi tôi tình cờ đọc được email của một người bạn gửi cho Johnny Trí Nguyễn và V. Trong email người đó hỏi V. và Johnny Trí Nguyễn: “Có biết tình yêu là gì không, hay chuyện hai người đang có chỉ là sự nồng cháy ngay lúc này thôi, hai người có xét lại cuộc tình của hai người không…”. Tôi mới biết V. là người thứ ba trong chuyện này.

– Chị nghĩ sao nếu Johnny Trí Nguyễn và N.T.V kết hôn?
(Bật khóc)
– Thời gian liệu có giúp chị quên anh ấy?
Khó quên lắm! Tôi đã yêu bản tính và tài năng của Johnny Trí Nguyễn, yêu sự cố gắng của anh ấy. Cho dù Johnny đối xử với tôi như vậy, tôi vẫn thấy anh ấy là một người tốt.

– Nếu có dịp làm việc chung với Johnny Trí Nguyễn và N.T.V., chị có sẵn lòng?
Với Johnny Trí Nguyễn, tôi sẵn lòng hợp tác, còn với V. thì tôi sợ phản ứng của mình khi gặp cô ấy. Nếu có sự lựa chọn, tôi không muồn nhìn mặt N.T.V. nhưng vì công việc của bộ phim mà phải với V. thì tôi sẵn lòng.

– Trong câu chuyện hôn nhân tan vỡ, chị nghĩ tại ai?
Hôn nhân tan vỡ, tôi nghĩ do hai người. Nhưng nếu có người thứ ba, lỗi sẽ chia đều cho cả ba.

– Chị có nghĩ đến chuyện tình yêu hoặc một cuộc hôn nhân kế tiếp?
Một người phụ nữ đã ly hôn chồng, dù không có con cũng khó khăn, chứ tôi có đến hai đứa con thì rất khó kiếm được một người đàn ông yêu mình thực sự và thương các con mình như con đẻ. Tôi không hy vọng lẫn mong mỏi chuyện gì. Tôi chỉ muốn sống bình yên với hai con.

– Giờ này chị có bạn trai chưa?
(Mỉm cười lắc đầu)

– Nếu một người đàn ông chỉ yêu chị nhưng không nói tới chuyện hôn nhân, chị sẽ chấp nhận hay từ chối?
Tôi sẽ chấp nhận. Tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân mà khi lấy Johnny Trí Nguyễn, tôi không nghĩ mình có kết quả như ngày hôm nay. Ai dám nói hôn nhân là điều suốt đời? Cái quan trọng là hai người yêu thương nhau. Nên khi có một người đàn ông yêu tôi và tôi cũng yêu anh ấy, hai người chỉ sống hạnh phúc không cần giấy hôn thú tôi vẫn chấp nhận.

– Nếu một ngày Johnny Trí Nguyễn đang ở đỉnh cao và rớt xuống, anh ấy quay lại bên chị, chị có tha thứ?
Tôi không biết sẽ đối xử như thế nào, nhưng sẽ coi Johnny Trí Nguyễn là bạn, sau đó tiến triển đến đâu tôi cũng không biết. Dù sao Johnny Trí Nguyễn cũng là cha hai đứa nhỏ.

Johnny Trí Nguyễn nói gì?
JTN_NTV01.jpg picture by OnlyUblog
Trí Nguyễn không bất ngờ vì anh đã được đọc bài báo khá dài phỏng vấn vợ cũ từ mấy ngày trước. Tuy nhiên, khi phóng viên đề cập đến những thông tin mà Cathy đã nói trên mặt báo về cuộc sống gia đình của mình, Johnny dường như bị nghẹn lại. Anh nói rằng: “Tôi không muốn bàn thêm về điều này nữa vì dù có nói gì thì cũng không tốt cho hai đứa con của tôi”.


Từ chối đưa ra quan điểm của mình dù hiện tại dường như mọi tội lỗi đều đổ lên đầu Johnny khi cuộc hôn nhân của anh không còn hạnh phúc. Anh lý giải: “Mặc dù tôi còn rất nhiều điều để nói. Và tôi hoàn toàn có thể nói ra nhiều thứ có lợi cho mình nhưng tôi chọn cách im lặng, ít nhất là ở thời điểm này“. Anh cũng không phát biểu gì liên quan đến “người thứ ba” Ngô Thanh Vân.

DSC00196.jpg picture by OnlyUblog

Ngoài chuyện gia đình, tình cảm, mọi công việc của Trí Nguyễn đều đang rất suôn sẻ. Sau khi Dòng máu anh hùng ra mắt thành công đem về cho ê kíp làm phim rất nhiều giải thưởng ở các Liên hoan phim, anh đang bắt tay vào kế hoạch cho một bộ phim hành động mới mà trong đó Ngô Thanh Vân vẫn đảm nhận vai nữ chính. Trả lời về mối quan hệ của mình với nữ diễn viên – ca sĩ xinh đẹp, Johnny chưa bao giờ nói từ “yêu” nhưng thừa nhận đó là tình cảm trên mức bạn bè. Chuyện tình của họ chính thức bị “phát giác” khi chàng tặng hoa hồng vàng và một món quà đặc biệt cho nàng vào ngày 8/3.

Sắp tới, khán giả yêu mến cặp đôi Trí Nguyễn – Thanh Vân còn có cơ hội thưởng thức diễn xuất của họ trong video clip ca nhạc mang tên Thiên thần và ác quỷ của “Virus”. Trong clip này, Trí Nguyễn vào vai ác quỷ, còn Vân làm thiên thần nhưng hai người lại… yêu nhau say đắm. Clip sẽ được tặng kèm với CD sắp “ra lò” của “Virus”.


BONUS: “Mummy, bạn gái của daddy thật đẹp!”
Hai con gái của Johnny Trí Nguyễn đều học trường Quốc tế. Sáng 8h30 đi học, chiều 15h30 các bé về nhà. 19h30 mẹ đưa đi tắm, 20h các con lên giường. Cathy ngồi đọc sách cho chúng nghe.

Cathy kể: “Nhiều lần đi làm về, hai con gái ríu rít khoe: “Mummy, bạn gái của daddy thật đẹp”. Tôi đã nói: “Mummy không thích các con lên trên đó” (căn hộ của N.T.V. cũng ở toà nhà The Manor). Có lần các con thấy tôi ngồi khóc, chúng hỏi: “Daddy làm mummy buồn đúng không?”. Tôi giải thích: “Daddy không thương mummy nữa”. Chúng hỏi tiếp: “tại sao?” thì tôi nói: “Giờ mummy và daddy là bạn chỉ không ở chung với nhau. Nhưng daddy luôn thương yêu các con”.

Những buổi chiều đi học về, các con mở băng đĩa Johnny Trí Nguyễn hát, chúng ríu rít nói chuyện: “Ôi daddy hát kìa, daddy hát hay không. Daddy diễn nữa kìa…”. Tôi không bao giờ chê Johnny Trí Nguyễn trước mặt con mình. Tôi không phá vỡ hình ảnh đẹp của Johnny Trí Nguyễn trong mắt các con”.

– Johnny Trí Nguyễn có hay đưa các con đi chơi không?
Rất là hiếm, thi thoảng anh về phòng lấy quần áo, có ghé qua chơi với tụi nhỏ. Anh ấy chỉ qua nhà khi cần cô Tư ủi đồ. Nói chung, cần một điều gì anh ấy mới qua nhà. Nếu tháng nào may lắm, anh sẽ đưa hai con đi chơi một lần, anh ấy luôn bận rộn.

Cô Tư, người giúp việc của gia đình Jonny mắt rớm rớm tâm sự: “Lúc Trí đòi bỏ Cathy, cô đau khổ quá trời. Cô lăn trên sàn nhà từ cửa vào trong nhà, tóc tai rũ rượi, không ăn không ngủ. Tư khuyên bảo Trí, Trí hiểu đấy nhưng… Cô kia thì ăn thua gì với Cathy đâu, chỉ được mỗi cái cao hơn một tí. Cathy của Tư lại đẹp người, đẹp nết, lại yêu chồng thương con…”

– Những lúc hai đứa trẻ ốm đau, chị có gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn?
Thường tôi tự lo hết. Johnny Trí Nguyễn sẽ không biết phải làm gì khi con ốm. Ngay như hai đứa nhỏ bị suyễn, anh ấy cũng không biết làm gì cho con bớt ho.

– Giờ chị bận rộn với bộ phim “14 ngày”, ai sẽ chăm sóc đám trẻ?
Tôi nhờ cô Tư, hoặc ông bà nội, ngoại có rảnh về nước sẽ qua trông nom các cháu. Còn tôi thì cố gắng thu xếp công việc thật tốt để dành nhiều thời gian hơn cho con.

– Chị có nghĩ đưa con về Cali sống?
Đương nhiên tôi có nghĩ đến chuyện về Mỹ với các con. Nhưng ngay trong lúc này hai nhóc còn nhỏ và phải học ở nhà trẻ. Tôi cũng muốn ở lại Việt Nam để phát triển tốt công việc sản xuất phim anh ấy.
Tôi cũng không muốn về Mỹ để tự kỷ ám thị mình là người trốn chạy thực tế sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Tôi cũng muốn hai con gái lớn lên biết cha chúng là ai. Ba cha con anh ấy cần có sự liên hệ với nhau.

(Mốt & Đời sống, Ngôi sao)


BONUS: Ảnh chụp bài “Tôi quá nuông chiều chồng”
BONUS: Diễn viên Johnny Trí Nguyễn
Tên Việt Nam: Nguyễn Chánh Minh Trí
Nickname: Johnny
Sinh năm: 1974
Nơi sinh: Bình Dương
Nghề nghiệp: diễn viên
Blog của Johnny Trí Nguyễn tại đây.

Trí Nguyễn theo gia đình sang định cư ở Mỹ từ bé. Từ gia đình truyền thống võ thuật, Trí Nguyễn được rèn luyện võ thuật rất sớm. Ở Mỹ, anh từng được tuyển vào đội võ thuật wushu của Hoa Kỳ đi tranh giải toàn thế giới.

Với lợi thế giỏi võ, Trí Nguyễn được mời tham gia đóng thế trong một số phim truyền hình và cũng từ vai nhỏ trong phim Martial Law, anh đã bước vào thế giới Hollywood. Trí từng đóng thế trong bộ phim nổi tiếng Người nhện.

Về Việt Nam, với khuôn mặt điển trai và giỏi võ, Johnny Trí Nguyễn được mời tham gia đóng các phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt; Sài Gòn nhật thực…

Bộ phim Dòng máu anh hùng là bộ phim anh ấp ủ một vai diễn riêng cho mình và bắt tay viết kịch bản. Dòng máu anh hùng đã nhanh chóng đưa Johnny Trí Nguyễn trở thành một diễn viên tên tuổi, gần gũi với khán giả Việt Nam… Và cũng từ đây, hạnh phúc gia đình của Johnny Trí Nguyễn đã tan vỡ, nhường chỗ cho mối tình thăng hoa giữa Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân.

BONUS: Diễn viên Ngô Thanh Vân
Tên Việt Nam: Ngô Thanh Vân
Nickname: Veronica
Sinh năm: 1979
Nơi sinh: Trà Vinh
Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên, người mẫu…
Blog của Ngô Thanh Vân tại đây.

Năm 10 tuổi, Vân theo gia đình định cư ở Na-Uy.

Năm 1999, Ngô Thanh Vân trở về Việt Nam và sang năm 2000, cô giành được ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh, (do tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức). Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam với nghề người mẫu cho tạp chí, lịch, bộ sưu tập thời trang.

Nhờ gương mặt khá ấn tượng, nữ đạo diễn Vinh Hương đã mời Ngô Thanh Vân tham gia vai nữ chính bộ phim truyện truyền hình Hương dẻ (hãng TFS sản xuất).

Năm 2002, Ngô Thanh Vân bước vào làng ca nhạc, bắt đầu từ nhạc pop, ký hợp đồng với Phương Nam Film; thu âm album Vườn tình nhân cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Năm 2003, với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo, Ngô Thanh Vân ra mắt album Thế giới trò chơi; năm 2004 ra mắt tiếp album Bí ẩn vầng trăng; 2005 với album My way, The dream…

Năm 2004, Ngô Thanh Vân được mời tham gia bộ phim truyền hình quốc tế trong phim ca nhạc Rouge, 14 tập.

Năm 2005, 2006, Ngô Thanh Vân tiếp tục bước vào lĩnh vực màn ảnh rộng với các phim Chuyện tình Sài Gòn; 2 trong 1; Dòng máu anh hùng. Cũng chính từ bộ phim Dòng máu anh hùng, tên tuổi của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân bắt đầu tỏa sáng bên cạnh nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn… Và cũng từ đây, Ngô Thanh Vân đã thế chỗ Cathy trong trái tim nhiều ngăn của Johnny Trí Nguyễn.
JTN-NTV06.jpg picture by OnlyUblog


26 thoughts on “Chuyện tình Johnny Trí Nguyễn và 2 người đẹp Vũ Lynn Cathy – Ngô Thanh Vân

 1. Thanh Thanh says:

  Tôi có đọc phản hồi của khán giả, nhưng trách sao các “sao” đây, nếu ko cặp với Vân thì anh ta lại cặp với ng khác, chuyện của Nghệ sĩ là vậy. thỉnh thoảng báo chí giật cái “tít” cũng thấy thú vị, còn c.s sẽ có nhân quả. Anh ta cặp đc với Vân cũng sẽ bỏ được Vân mà. các bạn hãy chờ nhé vì căn bệnh của nghệ sĩ không có thuốc đặc hiệu.

  Like

 2. cafe says:

  Toi thay thuong chi Cathy rat nhieu. va cung bi bat ngo vi bai bao nay. Tu truoc toi gio toi ko biet TRI NGUYEN da co vo, do vay ma toi thay cap doi TRI NG va NTV rat dep nhung khi biet TR.NG da co vo va dac biet khi doc bai bao nay thi toi thay bun cho chi Cathy va hinh anh ot ve TRI NG va NTV chac cung ko con trong toi nua. chi Cathy a hay dung vung trong moi hoan canh nha chi.

  Like

 3. tran my loan says:

  anh jonny ko dang de chi Cathy thuong tiec , chi ko nen buon buc lam gi vi 1 nguoi dan ong ko co tinh nghia , nhung nguoi dan ong nhu vay som muon gi cung gap hau qua trong 1 ngay ko xa, em thuong chi va 2 chau lam , mong chi co gang giu gin suc khoe va mau chong quen nguoi dan ong phan boi kia , cuoc song ma , hay co gang thi moi chuyen cung se qua ma thoi , chi nhi??? dan ong ma , ho ko nhu phu nu , ho luon ich ky va chi nghi cho ban than ho ma thoi , la phu nu ai cung co noi kho het chi ah , cuoc song voi muon avn nhung chang gai ma con nguoi doi luc cam thay met moi qua , uoc gi co 1 phep nhiem mau giup cho chi va 2 chau co duoc nhung khoang thoi gian em a va yen binh , chuc moi dieu tot dep se den voi chi va 2 chau Minh Trang va Thi An , em doc duoc nhung loi tam su cua chi , em muon khoc qua , em thay xot thuong cho chi qua !!! tai sao nguoi phu nu luon la nguoi phai ganh chiu hau qua la sao vay chi ???

  Like

 4. Minh Minh says:

  toi chua bao gio` comment tren mang ve` bat’ cu’ dieu` gi`,doi’ voi’ toi don gian len mang chi de doc bao’ chi’,xem thong tin,du` buc’ xuc’ co nao` toi cung khong comment,nhung khong hieu sao toi that su thay bat’ binh` va` cam ghet’ nhung nguoi da de cho Cathy gio` day phai song cuoc song’ nhu vay,1 hinh` anh ma` toi ham mo-Tri Nguyen,gio` day da tan bien’ mat’ roi`.Gieo nhan nao` thi` gap qua nay’ thoi,toi tin nhu vay,va` nguoi` nao` ma` chen vao` cuoc song’ hanh phuc’ cua nguoi` khac’,at’ han roi` co’ ngay` ho cung gap truong` hop tuong tu.

  Like

 5. tuan vu says:

  do cai con di cho voi cai thang cho de do….de coi mai mot tui no de ra cai loai gi…nhung thiet tinh ma noi cai thang johnny cai mat cho cua no deu deu lam sao do…con cai con ngua thanh van mat thi hi,, mieng thi ho co con me gi ma thang johnny me du vay…chac me hui hang’ con do roi ….cai do cho duc cho cai

  Like

 6. tuan vu says:

  uii…. cai thang johnny co’ dep trai me gi dau …cathy dung co buon dung niu keo lam gi…. cung co ngay con ngua cai kia cung di du don voi thang khac thi luc do moi tinh ngo ra … con` con ngua cai kia ….khi thang nay het su nghiep het tien,, het hang de no xai` thi no cung bo luon…. cai do cap trai gai thui nhu…l…o…n..hehehe

  Like

 7. TINA says:

  that ra thi` e rat ham mo Jonny Tri Nguyen do cac bo fim a the hien.Nhung tu luc e doc dc bai` bao’ naZ.Em cam thay thuong cho chi catty .NTV lam cac fam ham mo fai~ chan ghet khi doc dc nhung loi noj khien chi catty fai~ pun`.Tu nay cac dia hay chuong trinh` cuaNTV SE HEM AI XEM HET><"))

  Like

 8. mira says:

  s0ck s0ck kinh khung~ , minh` doc. moa` thay^’ tux’ cho chi Catty we’ ! hem bik NT V nghi~ sao moa` di gianh` chong` ng` khac’ … sau nay` khong biet chung` sau nay` con cai NTV cung~ bi ng` khac cuop thy` sao nhi~!!! NTV lam` dzay la`m mat^’ rat^’ nhieu^` fam ko nhung~ the’ con` mat danh du. la` 1 con ho^` ly tinh :D:D:D

  Like

 9. mach duc phuong says:

  Dù ko còn iu chị ấy thì anh cũng ko nên làm vậy. Anh có nghĩ cho 2 đứa con gái của anh ko? ko nên phá bỏ gia đình vì nhữg tình iu trăng hoa.

  Like

 10. jalin Nguyen says:

  Mot lan nua con rat mong chu suy nghi va way ve voi gia dinh da gan bo va chia se bao nhieu chuyen vui buon cua chu.Chu hay de con con tin rang con ko sai khi nghi chu la 1 nguoi dan ong dich thuc,1 nguoi biet yeu thuong gia dinh ,yeu vo, thuong con, chu nhe!……….

  Like

 11. jalin Nguyen says:

  co cathy oi,chau thuong co va 2 em wa. Luc truoc con thich chu ay lam, cac ban con cung vay nhung jo thi KO du la chi 1% con “ba”NTV thi dung noi chi thich ma con cam ghet va coi thuong nua la khac.Con vo tinh doc bai nay nen con cung buc xuc lam con ko biet noi ji khac chi mong co va 2 em luon vui va khoe manh du ko con chu johny ben canh.Con cung tin vao luat nhan wa nhu cac anh chi truoc co noi, ho da lam co buon thi chac chan 1 ngay ko xa ho cung se bi “tra bao” thoi. Co hay cu vui va co gang chap nhan chuyen nay vi 2 em co nhe, chau cung ko biet noi ji voi co, chau chi biet chu Johnny wa doc ac, chu ay ko nghi den cam giac cua nguoi khac chu that la ko dang de co yeu thuong nua.Neu chu johnny co doc duoc bai nay con hy vong chu suy nghi lai , con biet jo co ai noi ji di nua cung ko lam chu bo NTV ma ve voi co cathy nhung con van muon noi “ba” NTV do ko dang de chu yeu thuong va co cathy la 1 nguoi tot du sao di nua co va chu cung co 2 con roi chu nen nghi den tuong lai 2 em, chu nghi the nao khi 2 em bi ban be bao la “cha may di theo ban gai khac bo me ban”2 em se rat buon, ba “NTV” da la nguoi thu ba thi tu cach dao duc cua NTV cung ko tot, ko dang de chu hi sinh hanh phuc gia dinh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Like

 12. Đức Tăng says:

  qua việc này mình thấy chị cathy mới xứng đáng có hạnh phúc chứ không phải NTV,chị cathy là một người phụ nữ đáng kính.
  nhìn ảnh chị ấy mà mình cảm động quá,chị ấy đúng là một người phụ nữ thực sự cuốn hút.cảm nhận của một người đàn ông thật sự mình ngưỡng mộ chị ấy.

  Like

 13. Roossy says:

  Moi nguoi deu co quyen muu cau hanh phuc nhung hanh phuc hay tinh yeu duoc xay tren su dau kho cua nguoi khac thi chang bao gio ben vung duoc. Toi tin tren doi nay co luat nhan qua, luon co truoc co sau voi tat ca moi nguoi…Toi da xem rat nhieu bai bao viet ve NTV va JTN, that la nuc cuoi…nguoi noi tieng thi co quyen che dau su that ve minh, bung bit moi thu voi nhung bai bao vo van do u? Mot NTV ngong cuong, tro trao va mot JTN trang hoa, bac tinh…roi ho cung se nhan duoc ket cuc dich dang ma thoi.

  Like

 14. Kitty says:

  Ko biết NTV nghĩ gì khi đi giựt chồng của người khác vậy? NTV co thật sự nghĩ đến và thương cảm cho một gia đình đã tan vỡ, thương cảm cho một người phụ nữ- người mà đã từng nghĩ rằng mình đã tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình và trên hết là thương cảm cho 2 đua trẻ con của họ. J oi! Hãy tỉnh lại đi. Anh đang yêu hay anh chỉ bị choáng ngợp nhất thời bởi một người có nhan sắc nhờ phấn son và có một tâm hồn rỗng tếch, vô cảm . Và anh đã để lại phía sau mình nỗi đau khổ tột cùng của một người vợ-đã chấp nhận lấy anh khi anh ko là gì cả, anh đã để lại tiếc khóc nghẹn ngào của 2 đứa con nhỏ. Khi quyết định dứt áo ra đi anh có nghĩ đến chúng sẽ ra sao khi lớn lên trong một gia đình đỗ vỡ. Là người của công chúng mà anh có thể cư xử như vậy sao? Một thời anh từng là người mà tôi hâm mộ nhưng giờ không còn nữa mà thay vào đó là sự phẩn nộ. NTV ơi, cô ko có khả năng hay ko xứng đáng có được một người đàn ông của riêng mình sao lại đi vay mượn thậm chí là giựt đi của người phụ nữ khác? NTV virus đúng là NTV virus- một thứ virus mà mọi người phụ nữ và mọi gia đình cần nên phòng tránh. Chị Cathy ơi! Hãy cố gắng lên nhé, chị còn có 2 đứa con của mình, hãy dùng tình thương của chị dành cho con và dùng lòng yêu thương của 2 đứa con dành cho chị để giúp chúng và cũng là giúp chị vượt qua nỗi mất mát này nhé! Hãy sống tốt hơn cho họ thấy. Em cũng như chị, cũng tin vào luật nhân quả. Nếu 2 người họ kết hôn thì họ đừng nên có con gái vì luật nhân quả trong Phật Giáo có dạy rằng “Gieo nhân nào thì gặp quả nấy”. J đã đối xử phũ phàng với con gái của người khác để chạy theo người đàn bà đó thì sau này con gái của anh với người đàn bà đó cũng sẽ bị người khác bỏ rơi thôi.

  Like

 15. Vinh Hung says:

  Ngô Thanh Vân trên trang nhất báo Daglabdet.no, Nauy

  «Ôi, nhớ Nauy quá hà, Vân phải về lại Nauy thôi, lâu lắm rồi đó…», Ngô Thanh Vân (NTV) nói bằng tiếng Nauy với phóng viên Dagbladet.no với giọng đớt đớt… dĩ nhiên rồi, xa Nauy 8 năm nay rồi còn gì.

  NTV là ai? Khỏi nói thì ở VN chắc ai cũng biết, nhưng ở Nauy này, một cô bé từ tỉnh lẻ Lillehammer xa xôi thì làm sao người Nauy biết được, nhắc đến Lillehammer thì người ta chỉ có biết đến thế vận hội mùa đông năm 1994 mà thôi.

  Sau thành công của film «The Rebel» , NTV đổi tên thành Veronica Ngo và chuyển hướng tấn công sang Hollywood.

  NTV sang Nauy từ khi còn là cô bé 10 tuổi, sang học trường tiểu học Hammartun, và quan trọng nhất lúc đó là cô bé được học tiếng Nauy và văn hóa Nauy.

  10 năm trôi qua, không còn ngồi một mình để «Hát với dòng sông» nơi xa xôi nơi đất khách quê người nữa, cô đã trở về SAIGON với chiều cao 1m68 của mình, vượt trội so với gái Việt cùng trang lứa.

  Sự nghiệp NVT bắt đầu khi anh trai đưa cô đi chụp ảnh studio, và gửi đi dự thi người đẹp qua ảnh, đọat giải III, và ngạc nhiên thay một năm sau người ta thấy hình cô trên trang nhất báo «Thế giới Phụ Nữ», và lọt vô top 5 người mẫu của năm.

  NTV tâm sự: « Mấy năm gần đây em bận bịu suốt đến độ chẳng có thời gian để yêu đương nữa, chỉ làm và làm thôi. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ vì công việc mà thôi, em đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn»

  Gia đình thầy Arvild Kristiansen đã cưu mang mẹ con NTV, không giấu niềm tự hào khi cô con gái nuôi ngày nào bây giờ đã thành danh ngoài bờ cõi Nauy và Việt Nam.

  «Vân có nhớ gia đình bố nuôi tại Nauy không?»
  «Mãi mãi mang ơn gia đình Kristiansen, Vân cũng nhớ họ lắm chứ. Một ngày nào đó, khi Vân về già chẳng hạn, thì có lẽ Vân phải trở lại Nauy mà thôi, một đất nước yên bình. Vân cũng chẳng ngán mùa đông đâu, quen từ nhỏ rồi mà…»

  «Thế cô có chịu về lại Lillehammer lấy chồng người Nauy không vậy?»
  «Dĩ nhiên rồi, gia đình bố nuôi chắc chắn sẽ vui khi Vân kiếm được chàng rể Nauy cho họ mà!»

  Like

 16. karla says:

  Ngô Thanh Vân lừa độc giả trên các báo và tạp chí!

  Đúng là Ngô Thanh Vân có tài biến hóa giỏi như là “Trư Bát Giới” (giấu đầu loài đuôi), lúc thì đã tốt nghiệp ĐH và được học bổng của Mỹ, nhưng từ chối. Lúc thì học dở dang ĐH Kinh tế. Lúc thì mới học hết gần hai năm đầu ĐH Quản Trị Kinh Doanh. Nhưng trong bài phỏng vấn “Ngô Thanh Vân tâm sự về tuổi thơ” (#3), cô ta thú nhận mình tự đi làm để đóng tiền học và không được học bổng của chính nước Nauy, vậy mà cô ta lại đũ tư cách nhận “lời mời” đi du học ở MỸ (#1)???

  Lúc thì chối là mình không phải là VK, nhưng ai ai cũng biết cô ta mang QT Nauỵ Nhưng cô ta lại nhận mình là VK trong một bài phỏng vấn khác …”Ngô Thanh Vân ký ức cô Việt Kiều …” Đi du học ở Nauy lúc 15 tuổi mà sao lúc ở Nauy lại học lớp 6 rồi đến lớp 9 ??? Nếu vậy 15 tuổi mới học lớp 6 và bây giờ đã tốt nghiệp ĐH thì Ngô Thanh Vân năm nay phải bốn mươi mấy tuổi rồi nhỉ ??? Thử hỏi tại sao cô ta có thể ngang nhiên phát ngôn một cách ngông cuồn tự đại như vậy mà ai ai cũng tin cô ta???

  Chào Thua!!!

  Like

 17. Thanh says:

  Sao các bạn ai cũng khăng khăng là JTN và NTV đến với nhau sau khi đã ly hôn vậy? Nếu họ không đi lại từ lâu thì sao mơi ly hôn xong, 2 người đâu có bung ra cặp nhau nhanh chóng vậy? Những người thực sư ly hôn vì không níu kéo được nữa thường mất một khoảng thời gian để lấy lại thăng bằng và tìm cho mình người khác.

  Nhưng ở đây, có thể thấy anh JTN đã có bồ nhí NTV trước nên mới ly dị vợ để có thể danh chính ngôn thuận cặp với NTV. Thêm nữa, có 1 bức thư của Cathy gởi cho bạn cách đây 1 năm (lúc đó 2 người chưa ly hôn à nha) kể rằng JTN đang đi lại với NTV và Cathy rất buồn. Tất cả điều này chứng minh rằng anh ta đã phản bội vợ con để đi với người khác. Điều đó tuy nhiều trong xã hội, nhưng biết mà làm ngơ, không lên án thì không thể được.

  Họ là người của công chúng, kiếm tiền từ công chúng thì công chúng có quyền phán xét chứ, vì hành động của họ sẽ có ảnh hưởng tới người khác, nếu họ là người bình thường thì who cares? Với lại, trước giờ JTN và NTV cứ lên báo & chụp ảnh để cả thế giời biết chuyện riêng của họ, chứng tỏ chính họ muốn thế đấy chứ?

  Cuối cùng, NTV nói chưa đọc bài bào đó thì thật là tức cười. Vậy cô ấy dựa vào đâu mà nói ‘bài viết đó không có cơ sở’ khi chưa hề đọc? Nếu bức mail đó là không có thật thì sao người ta hỏi, cô không nói: “tôi không viết như vậy?” mà chỉ nói: “có những chuyện không nên nói ra nếu chuyện đó có liên quan tới người nổi tiếng”.

  —-> Đọc cái này các bạn sẽ thâấ tôi chẳng câầ nhân danh công lý. công lý phải ở lòng người. Nếu lòng người mà còn bâấ công thì tôi chăẳg còn gì để nói cho phí lơời
  __________________
  “Được sống thật là tốt dù đôi lúc cùng với nhau, đôi lúc phải một mình”

  Like

 18. Bích Nga says:

  “Vân rất yêu Johnny, Vân không muốn làm chuyện này, nhưng hai người thật sự yêu nhau và điều này không thể tránh được. Nếu Cathy bước lui thì Vân và Johnny Trí Nguyễn sẽ tiếp tục, còn nếu Johnny Trí Nguyễn tiếp tục phấn đấu cho cuộc hôn nhân thì Vân sẽ bước lui. Nhưng Vân và Johnny Trí Nguyễn thực sự yêu nhau và nếu được như vậy, Vân sẽ cho phép Johnny Trí Nguyễn được coi chừng hai đứa con”.

  Với những lời lẽ như vậy thì N.T.V đúng là một kẻ đục nước béo cò, phải chăng nếu có thể thì cô ấy sẵn sàng kết hôn cùng người đó bất chấp dư luận bất chấp mọi thứ chỉ để đạt được cái ích kỷ mang tên “tình yêu” đó? Phải chăng người đã quá “lì đòn” trước những scandal không còn sợ phải đối mặt với scandal nữa, phải chăng là “điếc không sợ súng” ? Yêu một người như Trí Nguyễn một ngày nào đó cô ấy cũng sẽ phải chịu cảnh như Cathy mà thôi.

  Like

 19. HuongAn says:

  Toi nghiep cho hai dua nho vi da luon than tuong ba cua chung. Gian phu dam phu kia se co ngay bi qua bao…

  Like

 20. Kim Le says:

  Troi! Khong the tin la lai co loai nguoi tro trao nhu NTV va JTN. Ca hai nguoi tren cac bao khac deu dung moi ly le de bien ho cho hanh dong xau xa cua minh. That dang kham phuc…..Toi nghiep Cathy va 2 be gai, Cathy da lay mot nguoi khong xung dang lam chong va 2 be gai da co mot nguoi khong xung dang lam cha. Cathy tren bao con benh vuc va noi tot cho Johnny, Johnny oi! that dang xau ho. Trang hoa qua cuoi cung khi ve gia anh ta se biet the nao la gia tri cua gia dinh. Mot thoi gian toi cung rat than tuong Johnny vi nghi rang mot nguoi dan ong nhu anh ta ma co the chung thuy voi vo con thi that hiem co. Toi ghet loai dan ong nhu vay, chi co ve be ngoai con ben trong thi thoi rua. Con cai co NTV kia cung that khong biet xau ho, pha hoai hanh phuc gia dinh nguoi khac lai con phat bieu bay ba tren bao.

  Like

 21. huynh linh says:

  luc dau toi rat co cam tinh voi cap doi NTV va JTN nhung khi doc bai bao nay thi hinh tuong hoan toan sup do ko phai la do tac dong boi ngoai canh ma la do day la VNam va nguoi phu nu kia dang boi nho hinh anh cua nguoi phu nu VN ma van the cuoi nhu vay toi cung tin vao luat Nhan Qua va co ngay ca 2 deu se phai hoi han vi nhung gi minh gay ra ca 2 deu qua tuoi bong bot roi nen day ko phai chi la tinh cam 1 choc lat dau .DUNG LA KO NEN NIU KEO LOAI DAN ONG DO LAM GI

  Like

 22. to^.i lo^~i says:

  gay ra cho nguoi khac dau kho nhu the nao, roi co ngay mi`nh cung nhan lai noi dau kho do. 1 nguoi dan ong vi 1 ly do j do tu bo nguoi vo thuong yeu,gan bo bao nhieu nam, thi co j bao dam la anh ta k tu bo nguoi con gai nay khi anh ta gap 1 nguoi khac dep hon? y’ wen, cac con cua anh ta co`n be’ the ma a ta co`n ko the`m de y den chu’ng, con mi`nh ma` co`n k thuong thi …………….thien tai, thien tai, toi loi , toi loi………..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s