Sao hot nói về clip sex

“Tôi thấy quay clip sex là một điều… ngu xuẩn. Đã từng có người dính scandal kiểu này rồi, sao những người trẻ không tránh né đi? Hay là họ không muốn? Tôi nghĩ, bản thân mình phải biết bảo vệ mình”

Theo Vietnamnet

Chị đã từng quay clip sex với người đàn ông của mình chưa?

Nghi Văn: Tôi không lên án chuyện quay clip sex để làm kỷ niệm tình yêu. Cho dù vậy tôi cũng chưa bao giờ quay clip sex hay chụp nude với người đàn ông của mình. Tôi không “hiện đại” đến mức làm những việc đó, dù người đàn ông của tôi có muốn quay clip hay chụp lại chẳng hạn. Tôi nghĩ, mình không biết yêu anh ta được bao lâu, liệu có yêu cả đời hay không mà mình lại phải quay clip sex hay là chụp gì đó.

Minh Thư: Quay clip sex để mình nổi tiếng hơn chăng? Chuyện chăn gối là chuyện riêng tư của hai người, sao phải quay lại làm gì.

Thân Thúy Hà: Tôi có chụp mẫu những bức hình gợi cảm, sang trọng. Tôi có tham gia những cảnh quay nóng mà tôi nhận thấy cần thiết cho bộ phim, chứ không phải bộ phim lạm dụng chúng. Tôi và bạn trai chưa bao giờ chụp ảnh chăn gối, quay clip sex. Ngay như chụp hình tại phòng ngủ thôi tôi cũng không bao giờ làm. Còn nếu quay hay chụp cảnh chăn gối thì đúng là đầu óc có vấn đề. Cho dù đã là vợ chồng rồi, ai dám chắc là không li dị? Tôi không thích phải lo lắng với những tấm hình hay clip sex nào đó bị thất lạc.

Một ngày xấu trời nào đó, lại xuất hiện clip sex của chị, chị sẽ nói sao?

Thân Thúy Hà: Chắc tôi chui xuống đất tôi đi.

Minh Thư: Tôi vẫn khẳng định chưa quay clip sex bao giờ, còn nếu một ngày có một clip sex Minh Thư thì tôi không phải là người chủ động.

Phần lớn người của công chúng cứ cố khoác lên mình một chiếc áo “thuần phong mỹ tục” nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại…?

Nghi Văn: Có những người không thích đưa chuyện tình cảm của mình lên mặt báo. Có những người thích xây dựng hình tượng đẹp đẽ bằng cách nói dối, hoặc tự tạo ra những câu chuyện tình lãng mạn… Với tôi, tình cảm là một điều đáng trân trọng, hoặc là tôi nói ra với công chúng, hoặc là tôi không nói gì, chứ không cố gắng khoác một chiếc áo không vừa với mình.

Người của công chúng cần nhất sự chân thành, không thể nói với công chúng về đạo lý hay nói kiểu: Tôi chưa yêu ai, tôi chỉ quan tâm đến học hành, tôi cổ điển… trong khi cô ta có một cuộc sống trụy lạc với vũ trường, thuốc lắc, hay clip sex.

Minh Thư: Người công chúng rất khó trả lời mình yêu bao nhiêu người và yêu như thế nào, nên khi họ giấu giếm cũng là điều dễ hiểu. Riêng tôi rất chân thành, có sao nói vậy.

Thân Thúy Hà: Thực tế là nếu clip sex đến tay người thứ 3 thì là chuyện của chung rồi. Khi người của công chúng đủ tuổi quan hệ chăn gối thì họ cũng đủ khôn ngoan để hiểu và chịu trách nhiệm trước những việc mình làm.

Dường như, càng là người của công chúng, họ lại càng cho mình nhiều cái quyền là… dám làm?

Nghi Văn: Hiện nay, cuộc sống của nhiều người trẻ rất phóng khoáng, chứ không riêng gì người của công chúng. Đáng ra khi là người của công chúng thì cần hạn chế và cẩn thận với những chuyện riêng tư. Khi bạn là ca sỹ, nghệ sỹ có nghĩa là bạn có công chúng của mình. Công chúng lớn tuổi, từng trải có thể thông cảm trước clip sex của bạn, nhưng các fan nhỏ tuổi sẽ bị ảnh hưởng, chúng sẽ nghĩ: “À, mình cũng làm được chuyện đó”.

Thân Thúy Hà: Cho dù là người bình thường hay người của công chúng, thì chuyện chăn gối là chuyện của hai người. Không có gì đáng xem lại thì không cần thiết phải quay lại clip sex làm gì. Tôi thấy quay clip sex là một điều… ngu xuẩn. Đã từng có người dính scandal kiểu này rồi, sao những người trẻ không tránh né đi? Hay là họ không muốn? Tôi nghĩ, bản thân mình phải biết bảo vệ mình.

Khi người công chúng có scandal clip sex, thì đó không còn là tai nạn nữa mà đó là sở thích của họ rồi. Tôi thấy họ sống thoáng quá, thoáng kiểu này thì quả là lập dị.

Minh Thư: Nếu dám quay clip sex thì họ Tây quá. Nhưng có nhiều người muốn nổi tiếng hơn nữa, muốn nhiều người biết đến hơn nữa thì sao. Dù gì thì người phụ nữ cũng thật đáng thương, cho dù cô ta dùng clip sex để tạo scandal cho mình.

Có thời gian tôi quay nhiều cảnh phim nóng, không thể dám chắc những thước phim đó không bị cắt dán xuyên tạc với ý đồ xấu. Bạn bè gọi điện hỏi rào rào: Có xem clip sex của Thư trên web hay chưa? Nhưng họ cũng nói đó chỉ là hình lắp ghép, chứ không phải là tôi.

Chị có xem clip sex của ca sĩ, diễn viên nào chưa?

Nghi Văn: Tôi đã xem tất cả các clip sex của họ. Tôi xem vì tò mò xem có đúng là họ không, và cũng muốn biết họ làm những gì. Tôi vẫn là con người mà, nên tôi cũng tò mò.

Thân Thúy Hà: Tôi thấy chuyện của Yến Vy thì đúng là bị hại, còn chuyện của Hoàng Thùy Linh thì tôi biết Linh cũng là người đồng tình để quay clip sex đó. Cô ấy còn nhỏ tuổi mà đã dám quay như vậy, thì còn nhiều chuyện cô ấy sẽ dám làm hơn.

Kenh14.vn

#buon-chuyen