Hiyosho(Lê Như Anh ) và bộ ảnh “ướt như chuột lột”


Lời Bình: Ở bộ ảnh trước nhìn em ý trẻ trung xinh đẹp bao nhiêu thì bộ ảnh này trông già, xấu, đồng bóng và ưỡn ẹo bấy nhiêu, thật đáng thất vọng.
Góc Nhìn!!!

Không phải là những bức ảnh “đọ vòng 1” cùng Thủy Top nữa, lần này cô bé Hiyosho đã xuất hiện trong một bộ ảnh dưới nước khá quyến rũ – do chính cô thiết kế ý tưởng.

Mới lạ và quyến rũ, ít ai có thể nhận ra một teen girl 15 tuổi trong những bức ảnh này. Bộ ảnh này Hiyosho chụp theo lời mời của một shop trang sức. Ban đầu, mọi người định chụp theo hướng khác. Nhưng Hiyosho đã đề xuất ý tưởng là chụp với nước – để thể hiện được sự tươi trẻ và lấp lánh của những bộ trang sức.
Hiyosho đã cùng êkip của mình có một chuyến picnic tới Giang Điền – một khu du lịch nổi tiếng, kết hợp chụp ảnh luôn. Bộ ảnh đã hoàn thành sau 3 tiếng.
“Hiyosho có sợ khi bộ ảnh này xuất hiện, sẽ tạo ấn tượng càng đậm về một Hiyosho sexy không?” – Hiyosho đã trả lời khá tự tin: “Mình không sợ. Nếu bộ ảnh này thể hiện được nét sexy, gợi cảm thì có nghĩa là nó đã đạt được ý đồ ban đầu.”
Người mẫu ảnh là một công việc “part time” thú vị của cô bạn này. Còn bình thường, Hiyosho vẫn dành thời gian để học hành rất chăm chỉ. Bạn í giỏi nhất là tiếng Anh, tin học và cả môn học về Kinh tế nữa đấy.

Theo Kênh 14