Chinh phục nàng với 5 “tuyệt chiêu” đầu năm

Những chàng đang có bạn gái hãy mau mau bỏ túi bí kíp của VTC NEWS vì chắc chắn nó rất cần cho bạn để chinh phục nàng trong những ngày đầu năm. Khoảng thời gian này con gái sẽ có rất nhiều dự định, nếu bạn biết nắm bắt thì sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm trong trái tim nàng.

Gây bất ngờ với 99 đóa hồng rực rỡ
Gây bất ngờ với 99 đóa hồng rực rỡ

1. Viết entry về kỷ niệm năm cũ

Hãy xem trong năm qua những gì bạn đã làm được cho nàng và những gì bạn thấy mình có lỗi với nàng, bỏ thời gian tổng kết lại viết ngay một entry trên blog kèm một nụ hồng xinh xinh làm hình minh họa, nếu có ảnh đôi của cả hai càng tốt. Chắc chắn khi đọc những dòng entry thắm đượm tình cảm do chính bạn viết ra nàng sẽ xúc động lắm đấy. Mọi kỷ niệm sẽ chợt ùa về với nàng và tình yêu của cả hai sẽ càng thêm gắn kết.

Hãy để bàn phím máy tính nói giúp những tình cảm của bạn với nàng

2. Bất ngờ với 99 đóa hồng và thơ “con cóc”

Dành tặng cho nàng một món quà bất ngờ nhân ngày đầu năm mới nhé. 99 bông hoa hồng đang là lựa chọn số một trong năm 2009 này đấy. Nàng sẽ bất ngờ lắm nếu sáng sớm thức dậy đã thấy một đóa hồng thơm lừng đặt ngay trên bàn của nàng. Nếu biết chút lãng mạn thì nên kèm theo một bài thơ con cóc dành tặng nàng, đây là cách lấy lòng nàng nhanh nhất vì con gái dễ “đổ” trước con trai với những lời lẽ hoa mỹ do chính tay con trai viết ra đấy.

3. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời trước biển

Thật tuyệt biết bao nếu những ngày đầu năm này, bạn và nàng cùng nhau làm một chuyến du lịch, thú vị nhất là đi biển đấy nhé. Khảo sát 10 cặp tại Sài Gòn thì có đến 8 cặp chọn đi biển để F5 lại tình yêu của mình nhân ngày đầu năm mới. Hãy vạch ra một kế hoạch thật thú vị cho cả hai, nàng sẽ sung sướng và thật hạnh phúc khi có được sự quan tâm của một anh chàng ga lăng và rất tâm lý đấy. Thừa cơ hội này mà nhanh chóng bày tỏ hết những tâm sự sâu kín trong trái tim bạn nhanh đi nào.

Một chuyến du lịch biển có thể giúp bạn F5 lại tình yêu

4. Vứt bỏ những tật xấu của năm cũ

Nàng chắc chắn sẽ rất mong chờ sự thay đổi ở chính bạn trong những ngày đầu năm mới này đấy. Những nhược điểm của năm cũ tốt nhất bạn nên cho qua và thay vào đó là những sự thay đổi lớn ở bạn để dành tặng nàng. Ai cũng muốn người yêu mình hoàn thiện, vì thế nàng sẽ rất tự hào vì bạn nếu bạn thay đổi trong mắt nàng đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không tự xem lại mình đi nào, nếu yêu nàng chắc chắn bạn sẽ nhận ra được điều này và tự thay đổi đấy.

Sự thay đổi đón năm mới của bạn làm cho nàng vô cùng hạnh phúc

5. Giúp nàng trang trí căn phòng đón xuân

Đến nhà nàng cùng nàng trang trí lại căn phòng để chào đón Tết Nguyên Đán chắc chắn là lựa chọn số một để những chàng trai ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè mình. Chỉ cần chút thời gian rảnh vào ngày cuối tuần bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu, cùng nhau làm đẹp căn phòng của nàng thật để chào đón Tết cổ truyền đang sắp đến gần. Những ngày này nếu có bạn bên cạnh cùng giúp đỡ nàng thì cả hai sẽ thêm khăng khít trong tình yêu tuyệt đẹp của mình đấy.

Hãy tranh thủ những ngày đầu năm để thử nghiệm tuyệt chiêu của VTC NEWS nhé! Chúc bạn thành công!

Cùng nàng trang trí căn phòng đón Tết nguyên đán của gia đình cho thật đẹp để thêm  khăng khít trong tình yêu.

Theo xa luan