Bảo Thy khoái chí và tự hào khi bị lên án đạo nhạc?

Trong thời gian gần đây, bình thường khi nhận được các messages hoặc đọc các bài về việc đạo nhạc, đạo phong cách, đạo clip… túm lại là đạo tùm lum của Bảo Thy thì OnlyU đều phớt lờ đi vì đơn giản là “đố ai đếm được vì sao, đố ai đếm được Lona đạo gì”… Nhưng hôm nay, đang định làm entry mới thì vô tình đọc được entry của Bảo Thy phản hồi về việc này… Xin mời các bạn cùng theo dõi…

Báo chí lên án: “Bảo Thy cá chép sao nội và cả… sao ngoại!?”
Album “Có bao giờ… em sai” và clip “Get out” đều được các fan “mổ xẻ”…

“Đụng” hình ảnh

Hình ảnh được in trên đĩa CD và DVD cũng giống với 2 hình poster
phim Geisha, nhất là ở đặc điểm gương mặt trắng bệt và đôi môi làm chủ đạo.


Bìa album Bravo của JLo và Bảo Thy


“Đụng” clip

Clip Thức tỉnh – Bảo Thy


Theo phần đông ý kiến từ cư dân mạng, clip “Thức tỉnh” được xem là “phiên bản 2” của MV “It’s raining” do Bi Rain thể hiện. Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ trong clip “Thức tỉnh” cũng có những cảnh khá giống với những clip nổi tiếng khác như He said she said (Ashley Tisdale), Buttons (Pussycat dolls), Muốn nói với anh (Hồ Ngọc Hà). Các bạn có thể xem loạt ảnh và clip bên dưới để thấy mức độ “giống” giữa các clip này như thế nào nhé!


Clip Buttons – Pussy cat dolls

Bảo Thy “đụng” Ashley Tisdale


Clip He said she said – Ashley Tisdale

Hình ảnh trong “It’s raining” và “Thức Tỉnh”


Clip It’s raining – Bi RainThy “đụng” cả Buttons nhá!


Có cả chị Hà Hồ nữa nè, hix


Clip Muốn nói với anh – Hồ Ngọc Hà

Hình tượng “cô gái xấu xí” Huyền Diệu đã quá quen thuộc với khán giả, và chúng ta dễ dàng nhận thấy “em gái song sinh” của Huyền Diệu trong “Get Out”. Nhưng giữa hai “cô gái xấu xí” này cũng có một số điểm khác nhau đấy nhé, ví dụ như Bảo Thy có một nốt ruổi bự trên má và mặc đồ cực kỳ xì tin thì Huyền Diệu trong phim lại phải niềng răng và style thì “chuối cả nải”.

Chị Huyền Diệu và Bảo Thy nè!


Mà không chỉ thế đâu nhá! Nội dung “Get Out” của Bảo Thy còn hơi giống “Get Out” của Jill Vidal, chỉ khác ở chỗ trong clip của Jill Vidal là chị mập và một anh chàng mảnh mai còn clip của Bảo Thy là Lona và Tý Đô “mập”.
Clip Get out – Jill Vidal
Clip Em Sai – Bảo Thy


Ngay từ đầu clip Em Sai, Bảo Thy đã chạy ra ôm hộp quà rồi tiến đến ghế ngồi, sau đó từ từ mở ra và nhận được chiếc nhẫn đính kèm bên trong. Thật là trùng hợp khi những chi tiết này cũng giống với clip “Tại sao” trong album vol.5 của Ưng Hoàng Phúc, và điểm khác biệt giữa hai video clip này chính là ngoài chiếc nhẫn ra, hộp quà của Ưng Hoàng Phúc còn có thêm những thứ linh tinh khác như hình ảnh,… còn của Bảo Thy thì được tặng kèm 1 chú gấu bông bự thật bự, hehe, như vậy quà của Bảo Thy lời hơn Út Phúc quá rồi.“Em sai” – Bảo Thy và “Tại sao” – Ưng Hoàng Phúc cũng có những điểm giống nhau ná!


Clip “Tại sao” – Ưng Hoàng PhúcClip intro mở đầu album
Nếu thường xuyên theo dõi American’s next top model, mọi người cũng có thể phát hiện ra phần intro giới thiệu album Bảo Thy cũng “đụng” đoạn soundtrack của chương trình này. Ngoài ra, sự xuất hiện của những đoạn hát bè “na na na” trong clip intro cũng khá trùng khớp với giai điệu trong American’s next top model.


Soundtrack American’s next top model

Bảo Thy phản hồi: “Scandal… Is it HOT????”
Chuẩn bị đi diễn…ngồi online 1 chút thì cực kì bất ngờ trước 1 bài viết của Kênh 14, đã khá lâu rồi các tin tức về Lona hầu như rất ít xuất hiện trên trang web này…hôm nay lại thấy bài viết về mình được đang ngay trên trang chủ của Website luôn..hoho…tò mò quá vào đọc thì thấy rất hấp dẫn và bất ngờ, quyết định paste về blog cho cả nhà xem chung với Lona…

Các bạn đọc xong bài viết này có cảm nghĩ như thế nào? Rieng Lona thì chắc phải cảm ơn bạn Burin nói riêng và trang web kênh 14 nói chung vì đã giúp Lona khám phá ra được rằng album của mình cũng tầm cỡ lắm luôn nha! hehe…toàn được so sánh với các ngôi sao lớn, tự nhiên đọc xong,xem xong, thấy mắc cười quá trời luôn… bất ngờ lắm!!! có chút tự hào nữa chư!!! Vì album Vol 1 chắc hẳn phải được các bạn quan tâm kĩ càng lắm…aja aja fighting!!!

Đang lên kế hoạch cho album vol 2, có thêm tinh thần rồi! hehe…Vol 2 chắc sẽ nhờ Tý đô chụp thêm cho Lona 1 BST về Scandal nữa quá…hohoho….sao nhiều người có vẻ rất thích gán cho Lona cái danh dự liên quan đến “scandal”…haiz…tùy cảm nhận của mỗi trái tim thôi..hí hí…

Chuẩn bị đi diễn rồi…hôm nay diễn ở Gia Lâm..nghe nói hiện giờ đã đông lắm rồi nà…aja aja…make up rồi đi diễn thôi…hehehe…bibo cả nhà thân iu nhé!!! đỢt này về TP có 1 loạt kế hoạch cần lên bàn để mổ xẻ…hohoho…cố lên nào!!! Um moah…iu cả nhà nhiều lắm í…


Các bạn đọc xong bài viết và entry của Bảo Thy có cảm nghĩ như thế nào?

Scandal đối với Lona chỉ như cơn gió mà thôi…

Nguon

OnlyU’s blog

#buon-chuyen