Tôi yêu và quan hệ với em họ mình

Câu chuyện của khiến thật sự dằn vặt và đau khổ, đến giờ mãi mà vẫn không thể dứt ra khỏi cuộc tình ngang trái và bi đát của mình và cậu họ, nhưng có một điều là cả hai chúng yêu nhau thật lòng và cảm xúc khi bên nhau giống như của những đôi nam nữ yêu nhau khác.

Ngày đó, giá mà kiên quyết hơn thì chắc chắn mọi chuyện sẽ không có những dằn vặt và tội lỗi như vây giờ. Ngày đó cách đây đã hơn một năm, lúc đó bước vào năm thứ 2 của đại học, vốn là một cô gái trầm tính và khá e dè, không thích sự ồn ào và náo nhiệt. Sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ làm kinh doanh, từ lâu chẳng có thời gian quan tâm đến và các , là chị cả thường xuyên chăm lo cho các và dạy dỗ chúng thay bố mẹ.

Hàng ngày, bố mẹ cứ làm từ sáng cho đến tối mịt mới nghỉ ngơi chẳng có thời gian dành cho chúng , nhiều lúc thấy mình thật thiệt thòi so với các bạn khác, gia đình quây quần bên mâm cơm thì gia đình người ăn trước người ăn sau. Nghĩ thấy buồn và rất tủi thân, nhưng đành tự an ủi mình rằng phải chấp nhận vì đó là cuộc sống.

Cuộc sống vật chất của rất đầy đủ và còn có thể gọi là chẳng thiếu thứ gì nhưng chỉ có tình cảm là thứ luôn thấy thiếu thốn, có lẽ cũng vì thế mà sống khép kín và không sôi nổi như những người bạn khác. Tuy vậy, có mấy người anh họ chơi thân cùng nhau từ bé, dù bây giờ tất cả đã lớn nhưng chúng vẫn rất thân thiết. Trong nhóm thường tâm sự và thấy mình nói chyện với Thành là vui vẻ, thoải mái nhất.

Bố và mẹ Thành là hai anh ruột của nhau, những ngày giỗ của nhà, họ hàng quây quần bên nhau rất vui vẻ, mẹ Thành thường nói vui rằng bao giờ lấy chồng, bấy giờ mặt cứ đỏ ửng lên vì ngượng. Thành hơn 2 tuổi, đang làm cho một cho một công ty viễn thông, trái ngược hoàn toàn với tính cách của , Thành là người sôi nổi và nhiệt tình, Thành luôn là người chọc cười cho tất cả mọi người, không phải là một người quá cao ráo đẹp nhưng Thành nhìn rắn rỏi và đàn ông.

quan he voi em ho

vẫn thường chọc Thành là nhìn trai của chị đẹp thế này mà chưa có bạn gái cũng uổng, Thành chỉ cười nói : đã có người yêu rồi nhưng khi nào thấy thích hợp mới nói để mọi người biết”. Những lúc như thế, chẳng hay điều Thành nói là đề cập đến ai nên chỉ cười xoà. Tình cảm chị của chúng càng ngày càng thân thiết, chúng rất hay đi chơi bởi Thành rất hiểu hoàn cảnh gia đình , biết không vui vẻ gì vì thiếu thốn tình cảm nên Thành thường xuyên đưa đi chơi như để bù đắp tình cảm đó. Với , Thành giống như một người anh, một người bạn tâm giao, chứ Thành không hoàn toàn chỉ đứng ở vị trí là một người .

Nhiều lúc thấy Thành quan tâm quá , hỏi như vậy thời gian dành cho như thế còn đâu dành cho bạn gái mà thành chỉ cười, Thành đi làm cả ngày, tối đến hôm nào và Thành rảnh đều rủ nhau đi chơi, uống cà phê, đi xem ca nhạc hay xem phim, cảm giác như chúng giống một đôi tình nhân vậy. Từ khi có Thành là một người bạn thân thiết, thấy mình vui vẻ, yêu đời hơn chứ không còn ủ dột như trước, có lẽ cái sự sôi nổi ở con người Thành đang dần chuyển sang .

Cứ thế mỗi ngày lại mong ngóng được đi chơi cùng Thành, được trò chuyện thật lâu với Thành, được cảm nhận sự quan tâm của Thành mà chính cũng không hiểu là sự quan tâm ấy là như thế nào, mấy đứa anh chơi cùng nhóm với cứ bảo hai người giống người yêu hơn là anh , chỉ cười và Thành cũng thế. Nhiều khi bắt gặp cái ánh mắt mà Thành nhìn cũng khác trước, âu yếm và nồng nàn là những cảm nhận mà thấy được, nó không còn bình thường như trước kia, bắt đầu cảm giác sự quan tâm đó không đơn thuần là tình cảm một đứa dành cho chị của mình.

Thế rồi một ngày, sự linh cảm của một đứa con gái cũng đúng, hôm đó Thành lên phòng chơi, lúc đó chẳng có ai cả, lũ trẻ con đã đi ngủ hết, Thành và ngồi nói chuyện về việc học hành của , chuyện công ty Thành, câu chuyện cứ kéo dài mãi mà cảm giác như nó không còn tự nhiên như mọi ngày, bấy chợt lại là ánh mắt của Thành, như chứa một ngọn lửa cháy rực, nó như định thiêu cháy trong chốc lát. Bất chợt, đôi môi của run lên, có một luồng điện chạy khắp cơ thể, Thành đang , một nụ say đắm và nồng nàn là những gì cảm nhận được, Thành thổ lộ: ”Anh yêu , Trang à, mà anh chôn kín quá lâu rồi, anh cũng chẳng biết vì sao nhưng anh không thể nào ngừng yêu , của anh thì ngày càng lớn mà cứ vờ như không hay”. giật mình thoát ra khỏi vòng tay của Thành, làm sao yêu được, làm sao mà yêu được khi mẹ Thành và bố là anh ruột, sao lại nói ra một tội lỗi như thế?.

quan he voi em ho

Lúc đó, dằn lòng mình, nói với Thành là điều đó không thể được, Thành bảo cũng hiểu điều đó nhưng Thành yêu rất nhiều, bỏ xuống nhà, bỏ mặc Thành ở đó. Sau hôm ấy, sợ và thấy mình như đang sống trong tội lỗi, dù thấy rất quý mến Thành nhưng làm sao mà chúng có thể yêu nhau được. Một ngày, hai ngày trôi qua, không gặp Thành, không tin nhắn, không điện thoại, cảm giác trống trải và cô đơn bởi đã quen với sự quan tâm và nhiệt tình của Thành. Dù biết như vậy là sai lầm nhưng sao lại nhớ nhung Thành nhiều đến vậy, buồn bã và đau khổ, không còn vui vẻ như những ngày trước, tưởng chừng như Thành đã bỏ mặc , nhưng rồi sáng chủ nhật, Thành lại xuống và lên phòng , Thành lóc, van xin, năn nỉ đừng như thế, những ngày sống không có Thành cũng vật lộn như , mềm yếu, ôm chầm lấy Thành, lên môi Thành, cái cảm giác lúc đó khiến mê muội, như quên mất bản thân mình.

chấp nhận là người yêu của Thành từ đó, chúng ở bên nhau như những đôi tình nhân khác, những ngày lễ ngày nghỉ Thành dành hết thời gian bên , còn cũng thường xuyên nói dối gia đình đi học để được bên Thành, bố mẹ chúng đều không hay, chỉ có một đứa khác nhận ra điều đó nhưng nói thế nào Thành cũng không thay đổi dành cho , còn càng lúc càng thấy mình không thể xa Thành, Thành đã là một phần trong cuộc sống của . Nhưng chúng vẫn chưa một lần nào đi quá xa, vẫn cố gắng giữ mình, nhiều lúc có cảm giác lo sợ mọi người trong gia đình biết và nhận ra thì chúng sẽ như thế nào, thế nhưng chúng vẫn yêu, có lần đòi chia tay, Thành đã tát vào mặt và nói: Mình yêu nhau sao cứ đòi chia tay, anh đánh để tỉnh và không được nghĩ linh tinh như thế. Nhưng làm sao mà có thể không nghĩ được, cảm giác tội lỗi và sai lầm đang hàng ngày dằn vặt , đeo bám khiến không thể nào yên, nhưng ngừng yêu Thành thì không thể làm được.

Những ngày tháng ở bên Thành, được ở bên Thành khiến không còn cảm giác cô đơn nữa, chỉ có điều từ khi yêu Thành, không còn quan tâm đến gia đình và công việc học hành, vừa mà cũng vừa lo sợ. Có lần bố mẹ đùa có người yêu cứ dẫn về nhà nhưng làm sao có thể dẫn Thành về, làm sao dám công khai này. Cứ như thế, của và Thành cứ lớn dần, đã không biết bao lần đòi chia tay cố gắng dứt khỏi mối quan hệ này, nhưng Thành lại vật vã, lóc với , xin không dời xa Thành. Những lúc như thế lại lao mình sâu hơn, mặc kệ số phận của mình.

quan he voi em ho

Nhiều lần Thành lên phòng chơi, chúng đóng chặt cửa phòng để ôm nhau, để được bên nhau, làm như quên hết mọi chuyện, chỉ sợ người thân bắt gặp sẽ thế nào?. Thế rồi, lần ấy, gia đình đi biển, mệt nên xin phép không đi, Thành cũng ở nhà, buổi tối Thành xuống chơi cùng để đỡ buồn, không hiểu là do cái không khí mát mẻ hay cảm xúc của hai người không thể kiểm soát được nên và Thành đã làm chuyện động trời đó, dù vẫn biết mọi người bảo những người cùng huyết thống có sinh con cũng chỉ là những đứa trẻ quái dị, nhưng chúng yêu nhau mà luôn có cảm xúc như những người khác, những nụ , những cái vuốt ve của anh khiến như một con thú hoang, càng lao vào anh nhiều hơn.

Anh thường bảo muốn có con với , những lúc đấy cười nhưng trong lòng tan nát, vậy mà lần này chúng đã hiến dâng cho nhau tất cả cảm xúc dồn nén bao lâu. Khi đó, cũng , nhưng Thành nói anh sẽ có trách nhiệm, thật may, không có thai, Thành vẫn yêu như lúc chúng chưa làm chuyện đó, tuy nhiên, từ lần đó, và anh toàn hẹn hò nhau ở ngoài, đi nhà nghỉ để ở bên nhau, nếu không được gặp Thành bứt dứt không yên. Chỉ đến khi, bố bắt đầu nghi ngờ quan hệ của hai đứa, chúng đành hạn chế gặp.

Thế nhưng đến giờ, chúng vẫn yêu nhau mà của không có một lối thoát nào cả. đau khổ nếu một ngày rời xa Thành thật sự sẽ như thế nào, của chúng đã hơn 1 năm trời, rồi đau khổ hơn nếu như gia đình biết được chuyện chúng , đúng là đang lừa dối mọi người nhưng không thể có chọn lựa khác! phải làm gì bây giờ?

#buon-chuyen