Girl 9x hư hỏng hơn girl 8x nhiều ?!
Tôi thấy girl 9x sống rất thoáng. Ngày trước 8x còn đỡ hơn nhưng ngày nay 9x thật tồi tệ. 1 girl xinh 9x lớp 11 chưa từng có bồ là chuyện cực kì hiếm nếu không muốn nói là không có, mà đã có bồ rồi thì chuyện xxx là đương nhiên. Nhiều khi đối với những anh chàng cao tay thì chỉ mất vài ngày là ” xong ” với 1 em 9x. Nghe rất sock nhưng là sự thật. Chẳng lẽ các girl 9x nghĩ rằng : ” Yêu là cho ???”.

Khi 1 girl đã cho 1 anh chàng ôm rồi thì cũng tức là đã sẵn sàng cho hôn và ” chuyện ấy “. Hãy suy nghĩ lại đi hỡi các ” quý cô “. Đừng đổi thừa cho thời đại công nghệ thông tin, thế kỉ 21, do môi trường sống… mà hãy tự xem lại bản thân. Nếu trước tác động từ bên ngoài nhưng các cô gái vẫn giữ lập trường thì thử hỏi rằng làm sao xảy ra được những chuyện đó. Đang tuổi đi học yêu sơm rồi hậu quả cũng khôn lường.

Ngày xưa chuyện này đối với 8x là tày trời bao nhiêu thì bây giờ đối với 9x là bình thường bấy nhiêu. Các cô ỷ vào y học cao thì chẳng việc gì nhưng có bao giờ tự trách bản thân mình không, lừa dối cả chồng mình sau này có thỏa mãn lắm không ???


Những anh chàng săn 9x thường là 8x, đơn giản là vì ham muốn tìm hiểu ” cừu non sạch ” để thỏa mãn mình. Bằng những lời hứa ngon ngọt chuyện kưa đổ 1 em 9x là quá dễ dàng. Tôi có nghe 1 ông anh 8x từng nói : ” thằng nào yêu 1 con nhỏ trong 1 tháng mà chưa từng ” làm ” gì là thằng ngu, mà thời nay làm gì có thằng nào ngu như vậy ! ”


Ăn chơi lừng lầy một thời nên tôi biết rất rõ. Sự thật tuy đau lòng nhưng vẫn mãi là sự thật. Trước kia khi chia tay với 1 girl, tôi không thể ngờ cô ấy lại nhắn tin lại cho tôi như sau : ” anh à ! Em sẽ nhớ mãi những lần làm tình với anh , nhớ suốt đời !!! Chúc anh kiếm được 1 em nào sung sức hơn em “ >.< Viết bài này gửi đến các girl nói chung và girl 9x nói riêng. Hãy luôn cảnh giác, đừng tin vào vẻ bề ngoài, vào những lời ngon ngọt của đàn ông chúng tôi hỡi các ” quý cô ” ạ !


Hãy dành lần đầu tiên của mình cho chồng mình sau này ! Và gửi đến những thằng bệnh hoạn chuyên săn gái, hãy thôi cái trò hôi thối ấy đi, nghĩ xem sẽ như thế nào khi vợ các u sau này đã từng bị như vậy ??? Hãy tự lo cho mình khi sống trong thời đại này.
Coppy từ – http://chiplove.biz

#buon-chuyen