Ngày tình yêu cho những người chưa yêu


– Nếu bạn đang cô đơn, cũng đừng ghét ngày Lễ Tình yêu, vì nó không phải chỉ là ngày dành cho những người đang yêu. Nó là ngày lễ của tình yêu. Vì thế, hãy cùng kỷ niệm nó với một sự nhiệt tình tràn đầy.

Bạn có bao giờ cảm thấy xa lạ với thế giới tình yêu xung quanh bạn trong ngày 14/2? Đó là một “ngày cô đơn” đối với bạn? Bạn đang trải qua một cảm xúc buồn chán, tâm trạng thất thường hoặc giận dữ?

Hãy thử cùng kỷ niệm ngày Valentine này bằng việc lên kế hoạch cho một hoạt động vừa quan trọng vừa thú vị xem sao. Hãy tạo cho bạn một cảm giác thật đặc biệt khi vẫn là một cánh chim tự do không bị thúc ép hay hạn chế nào cả. Cho dù một mình kỷ niệm ngày tình yêu, hãy vẫn cứ dành cho nó 1 sự nhiệt tình thật lớn.
Tự nuông chiều bản thân
– Trước tiên, hãy lên danh sách những người bạn độc thân của mình, họ có thể dành cả ngày với bạn. Hãy gọi cho họ và hỏi xem liệu họ có rảnh rỗi trong ngày lễ Tình yêu không? Hãy lập kế hoạch cho một ngày đi chơi, có thể là một khu nghỉ dưỡng ở xa thành phố nơi bạn không thấy bất kỳ một đôi tình nhân nào hoặc đến bất kỳ một điểm du lịch thú vị nào đó.
  • Bạn thậm chí cũng có thể hẹn những người độc thân khác trên mạng thông qua một trang hẹn hò làm quen qua mạng, những nhóm độc thân hoặc những hoạt động tình nguyện.
  • Nếu bạn là một người không thích đi chơi với bạn bè mà thích ở một mình, vậy thì hãy ở trong phòng của bạn và tắt tivi đi, vì bạn sẽ không phải xem chương trình tivi yêu thích, những chương trình đó sẽ luôn đưa tin về việc kỷ niệm ngày lễ Tình Yêu. Hãy thử một vài món ăn ưa thích, mát-xa cho cơ thể bạn, thuê đĩa CD phim yêu thích và một lô sách về thám hiểm. Bạn có thể đi spa, đến những điểm dịch vụ chăm sóc da, mát-xa chân.
  • Hãy tự thưởng cho mình một bó hoa, những tấm thiệp và kẹo. Hãy đặt những thứ đó ở dịch vụ và yêu cầu họ gửi về địa chỉ nhà hoặc văn phòng của bạn (tốt nhất là ở văn phòng). Hãy đề trên tấm thiệp rằng “Từ một người ái mộ thầm kín…Tôi, chính tôi, và chỉ là tôi”.

Nuông chiều những người khác

– Một nghiên cứu cho rằng có nhiều người độc thân rất hạnh phúc với tình trạng của mình và sự tự do mà họ có. Vì thế, hãy nghĩ một cách tích cực. Đừng tự giận hờn bản thân. Ngày lễ Tình yêu không chỉ dành cho những người đang yêu mà đó là lễ hội cho tình yêu. Hãy cùng kỷ niệm ngày đó với người mà bạn quý mến hoặc với bất kỳ ai mà sự yêu mến và ủng hộ của họ đã từng làm cuộc sống của bạn khác đi.
  • Hãy làm những người cũng không có tình yêu như bạn vui lên. Niềm vui sẽ nhân đôi khi bạn khiến một ai đó cảm thấy vui vẻ với những cử chỉ nhỏ nhặt của bạn. Hãy gửi một tấm thiệp Valentine tự làm cho một ai đó ngưỡng mộ bạn, cho người thân mà bạn quý mến hoặc những người bạn mà bạn không gặp trong một thời gian dài. Hãy làm một giỏ quà Valentine và gửi tặng nó cho một gia đình đã từng trải qua một thời gian khó khăn trong năm trước và và ký tên người gửi như thể một thiên thần hộ mệnh.
  • Nếu bạn đã từng để mất người mình yêu trong chính ngày lễ này, thì hãy giang rộng cánh tay yêu thương với những người đang luôn cần sự yêu thương. Hãy dành ngày hôm đó với một trại trẻ mồ côi hoặc nhà dưỡng lão. Hãy đến thăm bệnh viện và tặng hoa cho những người ốm. Hãy thử trải nghiệm những niềm vui đặc biệt như vậy trong ngày Lễ Tình yêu này.
Đừng ghét ngày Lễ Tình yêu, vì nó không phải chỉ là ngày dành cho những người đang yêu. Nó là ngày lễ của tình yêu. Vì thế, hãy cùng kỷ niệm nó với một sự nhiệt tình tràn đầy. Chúc mừng ngày lễ Tình yêu!

Hương Liên