Vân Navy về Vườn chim FPT làm tư vấn viên cho vimua?


Trong mấy gần đây, cư dân FPT rộ lên tin đồn Vân Navy đã về làm việc tại đây. Phải chăng sau khi không câu kéo được những super hot 8X dạng Thùy Linh, Thùy Lâm và để tuột mất Thùy Dung Sao Mai Điểm hẹn, FPT đã nhắm đến thế hệ 9X đầu tiên mà tiêu biểu là Vân Navy?

Nhận được tin từ các blogger, sau khi lang thang một vòng các blog có dính líu tới FPT từ đợt Vàng Anh khóc trong phòng anh Trương Quý Hải cho đến vụ khỏa thân show hàng của những chàng trai FPT Arena, quả thật OnlyU phát hiện ra một số hình ảnh Vân Navy mặc đồ công sở đi làm việc…Chẳng những chỉ ngồi chăm chỉ làm việc trước màn hình máy tính, Vân Navy còn tỏ ra là một nhân viên mới rất ham học hỏi qua việc tìm và đọc tài liệu…


Mặc dù ăn mặc khác xa hình ảnh của một người mẫu, ca sỹ tuổi teen, nhưng với vẻ bề ngoài được đầu tư săn sóc kỹ càng cùng với bộ mặt luôn hấp dẫn người khác phái một cách tự nhiên, Vân Navy đã khiến các anh chàng đồng nghiệp rủ rê và tranh nhau chụp ảnh vào những lúc giải trí…

Trong số bức ảnh này, có một bức ảnh Vân Navy xuất hiện… ở Vườn chim 2.0 (Vườn chim 2 bi?).


Vân Navy xuất hiện ở Vườn chim FPT

Quá kỳ lạ trước cái tên Vườn chim, sau khi search google thì quả thật, Vườn chim 2.0 chính là một “sản phẩm” của FPT?


Vân Navy tạo dáng dưới những cánh chim

Có được hình ảnh này, OnlyU liền liên hệ với Vân Navy thì quả thật, Vân Navy thú nhận đã trở thành… tư vấn viên cho vimua của FPT.Chẳng hiểu vì sao cô bạn Vân Navy lại có thể trở thành tư vấn viên cho vimua, OnlyU lại lật đật chạy vào trang web vimua.com thì thấy một cái banner thật là khủng khiếp “tuyển 5.000 tư vấn viên” rồi “cơ hội trở thành triệu phú“…


vimua tuyển 5.000 tư vấn viên?


Như vậy, sau một năm 2008 xoay quanh những sự cố và tin đồn như “bị Thùy Linh lờ đi khi giới thiệu về “Chuyện tình lá gió”, “mượn điện thoại quên trả”, “bạn trai là fan hâm mộ”…, Vân Navy đã xuất hiện với tư cách của một tư vấn viên của một tập đoàn cũng có nhiều scandal năm 2008.


Vân Navy giờ có trở thành Vân Navimua?

Không biết Vân Navy muốn thay đổi môi trường làm việc hay muốn trở thành triệu phú khi quyết định trở thành tư vấn vấn viên cho vimua nhưng có lẽ đây là bước ngoặt mới của Vân Navy sau một năm 2008 đầy rẫy những tin đồn thất thiệt.


Navy lái xe Lexus tìm hướng đi mới


Vân Navy sẽ trở thành Vân Navyboy (dây chuyền Playboy) hay Vân Navimua?

Còn Tập đoàn FPT, sau nhiều lần tỏ rõ ý định mời những hot girl dính scandal về làm việc, cuối cùng cũng đã thành công phân nửa, dù rằng Vân Navy chỉ là 1 trong 5.000 tư vấn viên của vimua.


Vân Navy có chọc bách phát bách trúng?

Chưa biết mối “lương duyên” giữa FPT và Vân Navy sẽ đi đến đâu, FPT sẽ sử dụng Vân Navy như thế nào và Vân Navy sẽ làm gì khi ở FPT? Có lẽ chúng ta chờ tiếp hồi sau sẽ rõ… Hy vọng rằng với bản lĩnh, sự khát khao và năng động của mình, Vân Navy sẽ vượt qua những khó khăn đằng sau và trước mắt để vươn tới một tầm cao mới.

Onlyu

#buon-chuyen