Bạn gái tôi bị người tình cũ gửi clip sex quấy rối

Gần đây, người yêu cũ của bạn gái tôi gửi clip sex tình cảm của hai người cho tôi. Tìm cậu ta để đánh cho một trận ư? Không được. Báo công an ư? Cũng không được. Tôi hiện tại rất bối rối. Vì yêu em, càng thấy người ta tệ bạc với em tôi càng thương em nhiều hơn. (Tài)

From: Tài
Sent: Friday, March 06, 2009 3:35 PM
Subject: Tôi phải cư xử thế nào với người yêu cũ của bạn gái khi cậu ta luôn dùng những clip sex của cậu ta và bạn gái tôi đe dọa

Tôi đã bỏ qua cho lỗi lầm của bạn gái trong quá khứ. Chuyện tưởng sẽ bình yên và hạnh phúc, ai ngờ gần đây phát sinh chuyện người yêu cũ của bạn gái tôi gửi clip sex tình cảm của hai người cho tôi.

Tìm cậu ta để đánh cho một trận ư? Không được. Báo công an ư? Cũng không được. Chỉ vì tôi sợ ảnh hưởng đến uy tín của bố tôi, bởi ông là một quan chức.

Tôi hiện tại rất bối rối. Vì tôi yêu em, càng thấy người ta tệ bạc với em tôi càng thương em nhiều hơn. Nhưng em lại luôn nói rằng có lẽ chúng ta phải chia tay làm tim tôi nhói đau.

Tôi sợ em phải đối mặt với những chuyện không hay khi em rời xa tôi. Gia đình em rất nghèo mà mình em phải nuôi đến 5 người. Tôi cứ đau nhói mỗi khi em lánh mặt tôi kể từ hôm xuất hiện clip sex đó.

Hãy cho tôi một lời khuyên. Bởi bên cạnh tôi có bao điều không thể hành động theo cảm tính được.

Tài

Cuộc sống có những nỗi đau…nếu muốn xoa dịu nỗi đau đó….làm gỉ?