Phóng sự: Săn ngực đẹp – Kỳ 2

Ông bà ta có câu: “Ngực tấn công – Mông phòng thủ”, bởi vậy bộ ngực của chị em phụ nữ được ông trời ban tặng là 1 bảo vật của tạo hóa, nhưng cũng từ đó mới phát sinh ra nhiều chuyện từ bộ ngực, tại sao ngày xưa không có chuyện chụp lén ngực mà ngày nay lại rầm rộ thế ? Chẳng qua các chị em nhà ta nay có điều kiện hơn nên càng hớ hênh hay cố ý khoe ngực ? Rồi bị chụp lén rồi lại la ầm lên

Thường thì cặp ngực được nhìn đầu tiên khi các lão họ sở đi dê gái ? Vì sao ? Vì các các ngực to tròn đều có một sức hút kỳ lạ cho dù đó là ngực giả, ngực silicon hay ngực độn.

Và để chụp được những bức ảnh cực kỳ kute của chị em nhà ta, Phóng viên .info đã rất phải kỳ công chuẩn bị. Vâng ! một chiếc điện thoại là điều tất yếu ? Thứ nhì là gì nhỉ ? Góc quay ! Đúng rồi góc quay phải thật chuẩn , thất kín và trông thật như đang bấm điện thoại nhắn tin nhưng thực ra là đang chụp.

Trong phần 2  này sẽ nói đến vài phương pháp để các chị em tránh:

1. Phương pháp lia ngay chộp lẹ, dành cho các chị em nào đang mải mê làm việc, đọc sách, nấu ăn mà quên không để ý, hoặc sơ ý.

2. Khi đi xe bus, tàu điện hoặc xe khách, cũng ráng phải giả vờ đang nhắn tin, chơi game nha. Nhớ kiếm các cô các chị đang bị say xe, mệt mỏi càng tốt.

3. Khi đi dã ngoại, lang thang dạo phố, ăn uống, hoặc đến nơi công cộng sẽ có nhiều chị em hớ hênh hơn.

4. Đi học, hội họp, nghị đàm, báo cáo gì cũng nhớ phải tận dụng luôn đấy. Nhớ chọn các em xinh xinh, màu mỡ, và nhớ phải ngồi đối diện hoặc chếch góc 45 độ chút nha

Những phương pháp trên không khuyến khích anh em hoặc là vẽ đường cho hưu chạy, mà là lời cảnh tỉnh cho chị em nên cẩn thận hơn khi đi ra nơi công cộng, còn nếu chị em nào thích được thế thì cũng chả sao (Đẹp thì cứ khoe thôi !)