Rộ trào lưu tìm vợ xấu vì vợ đẹp khó an toàn

Ảnh:crestock

Những cô gái có hàm lượng hoóc môn nữ tính cao thì không chỉ đẹp và tự tin về sắc đẹp của mình, mà cũng có xu hướng nhảy từ chàng sang chàng khác.

Tiến sĩ Kristina Durante từ Đại học Texas ở Austin và cộng sự đã tìm thấy những cô gái trẻ có hàm lượng estrogen cao thì cũng cảm thấy mình quyến rũ hơn, và họ hành động theo những cảm xúc đó. Estrogen, còn được gọi là hoóc môn nữ, ảnh hưởng đến nữ tính và khiến phụ nữ ăn mặc gợi cảm hơn.

“Những cô gái này sẵn lòng lợi dụng khi cơ hội tới và tiếp tục bòn rút của cải của những người đàn ông khi có thể”, Kristina Durante, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết.

Nhóm của Durante đưa ra kết luận này sau khi kiểm tra 52 sinh viên nữ tuổi từ 17 đến 30, những người không dùng thuốc tránh thai chứa hoóc môn này. Nhóm lấy hai mẫu estrogen của họ để xét nghiệm, đồng thời yêu cầu các cô gái tự đánh giá mức độ hấp dẫn của mình và đưa ảnh của mình cho người khác đánh giá.

Kết quả là, những cô gái có hàm lượng estrogen cao thì cũng tiết lộ từng hẹn hò với nhiều chàng hơn và sẵn lòng nói dối hơn, từ những lời ve vãn vô hại đến cả những việc nghiêm trọng.

T. An (theo Indiatimes)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s