Đi công tác xa: Thoả sức ngoại tình

Vợ ở xa nên anh mặc sức quan hệ lăng nhăng hết cô này với cô gái khác, thậm chí một lúc với nhiều cô. Có người biết anh đã có vợ nhưng vẫn muốn được quan hệ.

Anh quan hệ lăng nhăng hết cô này với cô gái khác, thậm chí một lúc với nhiều cô. Trong khi đó, ở Sài Gòn, vợ anh vẫn không biết gì, vẫn một mình nuôi con v
Anh quan hệ lăng nhăng hết cô này với cô gái khác, thậm chí một lúc với nhiều cô. Trong khi đó, ở Sài Gòn, vợ anh vẫn không biết gì, vẫn một mình nuôi con vCông ty của chúng tôi chuyên sản xuất các chương trình truyền hình và tổ chức các sự kiện truyền thông. Trụ sở chính của công ty ở Sài Gòn còn chi nhánh ở Hà Nội. Anh được cử làm trưởng phòng sản xuất của chi nhánh.

Anh năm nay 35 tuổi, mới cưới vợ được khoảng 3 năm và đã có cậu con trai hơn một tuổi. Vợ anh, 24 tuổi, cùng cậu con trai đang sống ở Sài Gòn.

Là một người có tài, tuy đảm nhiệm chức vụ cao nhưng cách sống rất gần gũi, hoà đồng, vui vẻ với nhân viên trong công ty, anh được rất nhiều người trong công ty của chúng tôi quý mến và ngưỡng mộ. Anh rất hài hước, thường xuyên làm cho mọi người cười sảng khoái, khiến cho không khí trong công ty rất dễ chịu và cởi mở.

Về ngoại hình, anh có vóc dáng cao to, khá đẹp trai. Không chỉ thế, anh còn là người giỏi giao tiếp. Vì vậy, anh rất đào hoa, chiếm được cảm tình của nhiều phụ nữ. Nhưng điều đáng nói là anh không hề từ chối bất kỳ tình cảm nào của họ dù đã có vợ con. Thậm chí anh cũng chẳng thèm giấu diếm những mối quan hệ đó. Có lẽ do xa gia đình nên thuận lợi cho anh bộc lộ cái tính trăng hoa của mình. Anh cứ công khai quan hệ lăng nhăng hết cô này với cô gái khác, thậm chí một lúc với nhiều cô. Anh ngủ với nhiều phụ nữ khác nhau. Có người biết anh đã có vợ nhưng vẫn muốn được quan hệ.

Trong khi đó, ở Sài Gòn, vợ anh vẫn không biết gì, vẫn một mình nuôi con với tất cả niềm tin dành cho chồng mình.

Chúng tôi đã không ít lần chứng kiến anh có quan hệ tình cảm với những phụ nữ của phía đối tác khi công ty tôi thực hiện chương trình. Thậm chí có người phụ nữ dù giữ chức vụ cao nhưng không kiềm chế được tình cảm với anh đã thể hiện những cử chỉ thân mật trước chỗ đông người.
Thậm chí, trong văn phòng của anh còn có những bức thư, bưu thiếp của một cô bé cấp 3 gửi tặng với những lời lẽ dễ thương, nũng nịu của tuổi học trò. Đó là cô bé mà anh đã quen trong một lần công ty tổ chức chương trình ca nhạc cho tuổi teen. Cô bé đó còn có cô bạn thân, cả hai đều rất xinh. Anh đã quen cả hai và tán… cả 2. Chỉ có điều cô học trò nào cũng ngây thơ tưởng mình là bóng hồng duy nhất trong lòng sếp. Thậm chí, sếp tôi đã dụ được một trong hai nữ sinh đó “làm chuyện người lớn” với mình.

Tính anh cả thèm chóng chán nên thường không quan hệ lâu với một phụ nữ nào. Nhưng không ít người đã bị sếp “hớp hồn” thường xuyên nhắn tin, hẹn gặp, năn nỉ, chờ đợi sếp quay trở lại với mình.

Mọi người trong công ty tôi nói, anh là đàn ông, lại xa vợ nên chuyện “ăn chả” là đương nhiên. Với bản thân tôi, mặc dù trong công việc và ở công ty tôi rất quý mến sếp, nhưng tôi không bao giờ muốn có một người chồng như anh.

aFamily