Quan hệ 10 phút thì “cô bé” bị khô

Quan hệ 10 phút thì "cô bé" bị khô
ảnh minh họa

Em mới cưới chồng được 2 tháng nhưng khi quan hệ với chồng chỉ khoảng 10 phút là bị khô âm đạo. Em không biết phải làm cách nào để cho chồng em vui (Minh Ngọc).

Có thể đoán rằng hai bạn còn trẻ và đều đang rất “vội vàng”. Đó chính là nguyên nhân của việc đang quan hệ thì bị khô như vậy. Tôi nói “vội vàng” ở đây là hai bạn chưa kích thích đủ đã bắt tay ngay vào việc quan hệ. Do đó dẫn đến bạn chưa đạt độ hưng phấn cần thiết khiến chỉ quan hệ 5-10 phút đã bị khô âm đạo. Vì vậy cần có giai đoạn chuẩn bị tâm lý và cơ thể.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện chế độ ăn bổ sung như trong đậu tương có chất isoflavone được coi là estrogen thực vật cho nên cần ăn nhiều sản phẩm làm từ đậu tương có thể đỡ khô âm đạo. Cũng cần uống đủ nước, nếu nước tiểu có màu vàng sẫm và khai nồng hoặc đi tiểu dưới 4 lần mỗi ngày nghĩa là cần bổ sung thêm nước.

Để “chống hạn” lâm thời, bạn có thể tìm mua và dùng các loại dầu bôi trơn âm đạo. Đây là loại dầu bôi trơn có gốc nước, có tác dụng bôi trơn âm đạo mà không gây dị ứng hoặc các phản ứng phụ.

Theo Ngôi Sao