Quan hệ với chị vợ

Quan hệ với chị vợ

ảnh minh họa

Khi chị mang quần áo lên sân thượng để phơi, không hiểu do tôi tưởng tượng ra hay chị cũng có ý đó, ánh mắt chị như muốn nói tôi hãy đi theo chị. Và tôi theo chị lên sân thượng… do sự đụng chạm vô tình hay cố ý của cả hai mà chúng tôi đã không thể kìm chế được, và chuyện đó đã xảy ra…

Chị gái ruột của vợ tôi là người mai mối cho hai đứa nên vợ, nên chồng. Vì thế, mối quan hệ của tôi và chị ấy rất thân thiết, giống như chị em ruột vậy. Ngày tôi đến “tán tỉnh” vợ, tôi nói chuyện, đi chơi với chị ấy còn nhiều hơn vợ tôi, vì khi đó, chị là chiếc cầu nối giữa hai chúng tôi, nên tôi thấy mọi chuyện như vậy là bình thường. Vả lại, vợ tôi là người rất nhút nhát và ít nói.

Kết hôn sau 2 năm tìm hiểu, một năm sau, chúng tôi chào đón đứa con trai đầu lòng. Công việc của tôi rất bận rộn nên chị hay sang đỡ đần vợ tôi: đi chợ, nấu ăn, giặt giũ quần áo… Dần dần, tôi quen với sự hiện diện của chị trong ngôi nhà nhỏ của chúng tôi, vắng chị là công việc chồng đống lên, lộn xộn và bừa bộn… Cũng may là chị chưa có gia đình nên có nhiều thời gian sang đỡ đần em mình hơn.

Một ngày chủ nhật, chị vẫn đến giúp đỡ vợ chồng tôi như thường lệ. Khi chị mang quần áo lên sân thượng để phơi, không hiểu do tôi tưởng tượng ra hay chị cũng có ý đó, ánh mắt chị như muốn nói tôi hãy đi theo chị. Và tôi theo chị lên sân thượng… do sự đụng chạm vô tình hay cố ý của cả hai mà chúng tôi đã không thể kìm chế đuợc, và chuyện đó đã xảy ra… Thật kì lạ, đấy là lần đầu tiên tôi thực sự đạt được khoái cảm khi quan hệ, cảm giác này chưa từng xuất hiện với vợ tôi…

Sau chuyện đó, tôi cố gắng kìm chế, không muốn mọi chuyện đi quá xa. Có lẽ, do vợ ở cữ nên tôi bị ức chế… nên chuyện đó vẫn liên tiếp xảy ra trên sân thượng. Mà lần nào cũng đam mê, cháy bỏng và hào hứng…

Nhiều lần tôi muốn dừng lại, nhưng người chủ động luôn là chị vợ của tôi, chị ấy muốn tiếp tục, không muốn chấm dứt chuyện này. Còn tôi, ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi không thể kiên quyết chối từ khi ở gần chị ấy.

Vợ tôi bận rộn chăm sóc cho con nhỏ nên không biết chuyện gì đang xảy ra… Tôi rất lo lắng, nếu vợ biết được chuyện này, cô ấy sẽ rất sốc, nguy cơ tan vỡ gia đình là điều có thể xảy ra. Thật lòng tôi thương vợ vô cùng, nhiều đêm nhìn cô ấy nằm ngủ, xanh xao và gầy yếu vì phải trông con, rồi lúc khoẻ thì lại động viên tôi cố gắng chịu đựng thêm một thời gian nữa, sau khi hết thời gian kiêng cữ cô ấy sẽ hết lòng với tôi. Cô ấy lại còn vô tư bắt tôi phải giúp chị gái làm các việc trong gia đình, thành ra…
Mà tôi cũng rất sợ mình sẽ có con với chị ấy, nhiều khi tôi lo lắng thì chị ấy lại bảo: “Không có gì phải lo, có con thì để đẻ”. Tôi van chị ấy đừng làm thế, vì tôi sẽ không thể chịu nổi khi nhìn thấy những điều đó. Tôi sợ hãi nhưng vì những dục vọng, tôi và chị vẫn cứ lao vào như điên, bất chấp hậu quả.

Tôi thấy sợ nếu  như một ngày nào đó vợ tôi phát hiện ra. Và khi mọi chuyện vỡ lở, tôi sẽ không còn mặt mũi nào mà nhìn mặt mọi người nữa. Tôi đã cố gắng, cố gắng để chiến thắng với phần dục vọng của mình nhưng thực sự là bất lực.

17 thoughts on “Quan hệ với chị vợ

 1. Nguyễn Hùng says:

  Bạn thật là may mắn, tôi cũng rất thích chị vợ và tôi biết chị vợ cũng thích tôi (chị vợ tôi goá chồng) nhưng tôi không dám làm gì, tôi cũng đã nói thật với vợ tôi là tôi thương chị vợ và tôi nói với vợ là tôi biết chị vợ cũng có tình cảm với tôi, vợ tôi không phản đối nhưng khuyên tôi hãy giữ mình vì nếu chuyện xảy ra, nếu mọi ngươi biết chuyện thì sẽ như thế nào.

  Like

 2. phúc nguyễn says:

  thích viết truyện loạn luân thì váo web sex, cần ly kì hơn thêm nhiều hành, tỏi, tiêu, bột ngọt

  Like

 3. BXHai says:

  Cứ 1.000 người mới có một người may mắn như chú em.Xin có lời chúc mừng.
  Anh đây cũng thèm chị vợ không chịu được (mà chị vợ cũng biết man mán điều đó).Chi nên thỉnh thoảng chị vợ đến nhà chơi,vô tình đụng mông,cọ vú (do nhà chật ) nghe sao mà tê tái,sướng không chịu nỗi.Ước gì được hôn(bú)từ bướm lên cặp dú …một lần thôi

  Like

 4. Tony says:

  Chan wa ! Hay cham dut ngay di ! Neu cu tiep tuc thi toi loi chong chat len nhieu lam . Can phai nhin lai minh va hay noi thang cho chi ay biet su tai hai va nguy bien dang den cho ca hai nguoi .

  Like

 5. yeu chj van says:

  ac.toj cung dang yeu chj vk cua toj.va cj chak cug yeu toj nhug ka haj deu ko dam noj ja.toj thj so chj mag.con cj chak la cj so e gaj se kho nen cug danh ngam nguj yeu trog mo.

  Like

 6. phan phung dinh says:

  anh là 1 thằng khốn nạn-thú tính. cả ngừơi chị thối tha kia nữa,2 ngừơi rât xứng đáng làm con vật.

  Like

 7. toi cung dang trong hoan canh day says:

  toi cung tung thich chi vo .tham tri ngay ca bo me vo deu biet chuyen.toi thay chang co gi to tatca.cung co the lay ca hai chi co sao dau.khog tin cac ban cu den ngo to hoang.hoi nha chi dung con ba nga thi biet ngay

  Like

 8. Toi Di Tim Toi says:

  Chẳng có sự thoả hiệp gì ở đây cả , đó là ” thú tính ” mà 1 con người thì không nên có . Anh hãy suy nghĩ lại xem mình có xứng đáng với vợ mình không khi lam chuyện đó ! Anh là 1 thằng tồi nhất ma tôi từng biết .

  Like

 9. quanlysolieu says:

  Theo tôi, đây chỉ là đòi hỏi xác thịt, không thể có tình yêu ở đây.
  Mọi chuyện xảy ra chỉ là sự thỏa hiệp và có vấn đề về tâm lý

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s