Vợ tôi đã ngoại tình ngay trong đêm tân hôn

Tôi đắng cay lắm, đau khổ lắm và phải dùng hết can đảm mới có thể gửi những dòng tâm sự này. Tôi cần một người bạn để trút những điều nhục nhã này và hơn hết là tôi cần một lời khuyên.

Vợ tôi đã ngoại tình ngay trong đêm tân hôn
ảnh minh họaTốt nghiệp ĐH, tôi xin vào làm việc cho công ty Kiến trúc. Mới vào làm việc tôi đã được sếp để ý cân nhắc giao cho nhiều hợp đồng quan trọng, bởi tôi làm việc chăm chỉ, khả năng sáng tạo cũng như chăm sóc khách hàng tốt. Chỉ trong vòng một năm tôi được đề bạt lên chức trưởng phòng. Nhân viên của tôi có khoảng gần chục người, tất cả đều là đàn ông con trai. Vì yêu cầu công việc, tôi phải tuyển thêm một nhân viên văn phòng và tất nhiên đối tượng phải là nữ.

Ngay người đến nộp hồ sơ đầu tiên, tôi đã thực sự ưng ý (đó cũng chính là vợ tôi bây giờ). Cô ấy tên là Trà My, người cô ấy cũng đẹp như chính cái tên đó vậy. Trong đời tôi chưa từng gặp một ai có khuôn mặt đáng yêu như My, một khuôn mặt dường như thơ ngây và thánh thiện. Tôi lập tức bị tiếng sét ái tình đánh gục và chẳng cần đọc kỹ hồ sơ xin việc, tôi đã nhận cô ấy vào làm việc ngay lập tức.

Từ ngày có Trà My vào công ty, phòng làm việc của chúng tôi vui hẳn lên. Tôi đã thực sự lo lắng, Trà My xinh đẹp như vậy cô ấy lại là người thành phố, ăn mặc nói năng sành điệu, còn tôi thì chỉ là một anh chàng quê mùa không hiểu tình cảm của tôi có được cô ấy chấp nhận không. Trong khi đó những cậu nhân viên quanh tôi thì đẹp trai, ga lăng hơn… Vậy mà không hiểu vì sao mà khi tôi bày tỏ tình cảm của mình thì Trà My đã nhận lời.

Chẳng điều gì có thể diễn tả hết được sự sung sướng hạnh phúc của tôi khi cô ấy gật đầu đồng ý làm bạn gái. Tôi còn nhớ khi đó tôi đã hỏi Trà My một câu khá ngớ ngẩn là: “Tại sao em lại đồng ý làm bạn gái của anh?”, và tôi cũng không nhớ nổi cô ấy trả lời như thế nào, chỉ đại khái là cô ấy bảo vì tính tôi hiền lành, thật thà.

Chuyện tình cảm của chúng tôi nhanh chóng được cả công ty biết chuyện, những tưởng ai cũng mừng cho chúng tôi. Nhưng mọi người lại có vẻ như không tán thành chuyện tình cảm đó, nhiều khi mấy cậu nhân viên trẻ đang túm năm tụm ba nói chuyện, thấy tôi xuất hiện thì họ lại giải tán luôn, còn các chị em khác phòng thì hay nhìn tôi bằng con mắt ái ngại.

Hồi đó tôi đã nghĩ mọi người ghen tỵ với hạnh phúc của tôi, nên tôi chẳng để ý đến mà còn lao vào cuộc tình đó như điên dại hơn.

Trong một cuộc vui tôi và cô ấy uống hơi nhiều, không kiềm chế được nên chúng tôi đã làm “chuyện ấy”. Khi tỉnh rượu tôi đã rất ân hận và xin lỗi cô ấy, tôi hứa là sẽ không có lần thứ hai trước khi làm đám cưới và tôi đã giữ được lời hứa của mình.

Bất ngờ cho tôi, khoảng hơn 1 tháng sau Trà My báo tin cho tôi là đã có thai. Cô ấy đề nghị chúng tôi làm đám cưới ngay. Tôi rất yêu My và thực sự muốn lấy cô ấy làm vợ, nhưng khi đó mẹ tôi đang phải nhập viện vì tai biến mạch máu não, tuy đã qua cơn nguy hiểm nhưng tôi muốn bà bình phục hẳn. Vừa nghe thấy tôi nói là hoãn làm đám cưới lại một tháng là Trà My trách móc nói tôi là kẻ không ra gì, kẻ bạc bẽo và định rũ bỏ trách nhiệm. Khi đó tôi đã rất bất ngờ với phản ứng dữ dội của cô ấy, nhưng lại nghĩ rằng có lẽ cô ấy quá lo lắng nên mới như vậy. Không muốn Trà My làm to chuyện, tôi đã đưa cô ấy về ra mắt gia đình đồng thời xin tổ chức đám cưới.

Bố mẹ tôi không tán thành chúng tôi tổ chức đám cưới khi mẹ tôi còn chưa bình phục hẳn, nhưng thấy tôi cương quyết nên các cụ cũng đồng ý. Nhà tôi cách Hà Nội hơn 300 cây số, nên đám cưới phải tổ chức ở hai nơi. Theo lệ ở quê tôi đám cưới diễn ra ở nhà trai trước, rồi sau đó về nhà gái tổ chức sau. Không may cho tôi, đúng hôm đang tổ chức lễ cưới ở nhà gái, thì tôi nhận được tin mẹ tôi lại phải nhập viện và đang rất nguy kịch.

Biết chuyện bố mẹ vợ giục tôi về quê ngay, ông giám đốc cũng bảo tôi cứ yên tâm về mọi việc đã có gia đình nhà gái và cơ quan lo giúp. Chiều hôm đó sau khi rời buổi tiệc tại nhà hàng, tôi liền phi ngay ra bến xe để về quê. Xúi quẩy làm sao chờ đến hơn 9 giờ đêm mà cũng không còn một chuyến xe nào để về nhà.

Tôi đành quay lại căn phòng trọ (tôi vẫn thuê ngoài chứ không ở cùng bố mẹ vợ) nhưng không thấy vợ đâu. Gọi điện thoại thì cô ấy tắt máy, tôi đến nhà vợ tìm nhưng được biết là Trà My đã về từ rất sớm, không hiểu cô ấy đi đâu mà cả đêm không về. Đến sáng hôm sau, tôi dậy sớm để về quê. Vừa ra khỏi ngõ thì tôi chứng kiến cảnh vợ mình bước xuống từ chiếc xe hơi của ông giám đốc. Tôi như chết đứng khi thấy họ ôm hôn tạm biệt nhau trong xe. Như phát điên lên tôi chạy lại và gào lên: “Cả đêm qua cô đi đâu? Thật là khốn nạn, cô đã phản bội tôi phải không?

Tôi không còn nhớ tiếp theo mọi chuyện như thế nào nữa, đầu tôi căng ra và thấy trong lòng vô cùng đau đớn. Tôi bỏ mặc vợ ở nhà một mình để về quê. Đúng chiều hôm tôi đó mẹ tôi đã qua đời. Trước khi nhắm mắt bà trăn trối lại rằng tôi phải giữ gìn hạnh phúc của mình, phải yêu thương vợ con, bà nói người có khuôn mặt phúc hậu như vợ tôi thì cả đời sẽ không bao giờ làm một điều gì thất đức cả…

Những lời của mẹ càng như xé nát cõi lòng tôi. Sau khi lo việc chôn cất xong xuôi, tôi trở lại Hà Nội. Mấy hôm không gặp vợ tôi có vẻ gầy đi nhiều, cô ấy xanh xao hốc hác. Nhớ lại những lời mẹ nói đã giúp tôi phần nào bình tĩnh hơn. Tôi cho vợ mình cơ hội để giải thích, Trà My nói rằng cô ấy và ông sếp vì lỡ quá chén nên đã không kìm chế nổi cám dỗ chứ thực sự hai người không hề có ý định phản bội tôi, cô ấy còn nói: “Chẳng phải chính em và anh cũng không kiềm chế được trong lần say rượu trước khi cưới đó sao?” Cô ấy đã khóc lóc thề thốt rất nhiều và tôi đã tin tưởng bỏ qua cho vợ mình lần đó.

Sau sự cố trên, hai vợ chồng tôi đã không làm cho công ty đó nữa. Vợ tôi đang mang bầu, nên cô ấy nghỉ luôn ở nhà, còn tôi thì xin vào làm cho một công ty khác. Ở công ty mới lương của tôi được trả khá hậu hĩnh chỉ phải có điều là quá xa nhà. Chính vì xa nhà nên tôi không mấy khi về ăn cơm trưa. Đến khi vợ tôi mang bầu tháng cuối, một hôm trước khi đi làm tôi thấy cô ấy kêu là hơi đau bụng. Tôi định xin nghỉ để đưa vợ đi khám, nhưng cô ấy bảo không sao vì còn hơn hai tuần nữa mới đến ngày sinh nở.

Hôm đó đi làm, lòng tôi như có lửa đốt. Đến gần giờ nghỉ trưa, tôi xin về sớm để về nhà với vợ. Khi về đến nhà, tôi lại một lần nữa chết điếng người khi thấy tay giám đốc cũ đang ngồi trong nhà nói chuyện với vợ mình. Tôi đứng lặng khi nghe thấy ông ta nói: “Đây là số tiền nhỏ để sau này em còn nuôi con.” Nuôi con ư? Ông ta cho vợ tôi tiền để nuôi con của tôi hay nuôi con của ông ta? Lúc đó tôi chỉ muốn cầm dao giết chết cả hai, nhưng không hiểu sao lúc đó tôi đã không làm như vậy mà lặng lẽ bỏ đi.

Chuyện này mới xảy ra cách đây hơn 1 tuần, tôi đã nói dối cô ấy đi công tác để tránh mặt. Giờ đây tôi đang đau khổ vô cùng tôi thấy dường như tôi chưa bao giờ hiểu được con người thật của cô ấy. Tôi phải làm sao với vợ mình bây giờ? Phải làm sao để biết được mối quan hệ giữa vợ tôi và ông giám đốc công ty cũ? Làm sao để biết xem đứa con kia có phải là của tôi hay không? Xin các anh chị hãy cho tôi một lời khuyên!

25 thoughts on “Vợ tôi đã ngoại tình ngay trong đêm tân hôn

 1. oh!yeah says:

  tiếc nuối gì nữa? tiếc rằng sau này không gặp được em nào xinh hơn con vợ khốn khiếp đấy à.
  chuẩn bị giấu diếm tài sản và lo thủ tục ly dị ngay
  là thằng đàn ông thì đừng nên uỷ mị quá,đàn bà nó khinh cho đấy
  Chân thành đấy

  Like

 2. hương says:

  Thực sự chia sẻ với bạn…!
  Nếu bạn có tha thứ cho vợ thì cả cuộc đời bạn sẽ day dứt và thậm chí những lúc vợ chồng va chạm bạn sẽ càng chán ghét vợ mình hơn!

  Giờ này chắc đứa bé đã sinh ra nên bạn cứ thử ADN (lấy một sợi tóc- rất đơn giản thôi) xem có phải con của bạn không nhé! Nêu là con của bạn thì bạn phải có trách nhiệm với con. NẾu bạn nuôi con thì tốt nhưng vợ bạn đòi nuôi con thì bạn hãy có nghĩa vụ với con mình.

  Còn với người đàn bà ấy thì bạn không nên nghe những lời dối trá nữa! Phụ nữ có t hế mạnh là nhan sắc, nước mắt và dẻo miệng…Bạn cứ để con tim điều khiển thì có ngày lý trí sẽ ngàn lần hối hận!

  Mình không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Nhưng thực sự gia đình bạn có còn hạnh phúc để ai đó phá vỡ không? Ly dị có khi là lối thoát cho hạnh phúc hôn nhân bạn ạ!

  Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

  Like

 3. Chia sẻ says:

  Kệ nó Bạn à. Cứ để đó tính sau, chắc chắn nó cũng phát huy được một số tác dụng. Chỉ thêm thôi không bao giờ bớt đi cả. Chủ quyền vẫn thuộc về mình, vùng trời đó muốn bay lúc nào thì bay (những thằng bay lén, mặc xác nó). Nếu có bực wá thì đợi cho nó đủ 70, hay 80 thanh lý hợp đồng cũng được, thỉnh thoảng cho nó đi xét ngiệm, xem có sử dụng được không? miễn sao nó không mang bệnh về lây cho mình là được. Ngoài ra bạn nên kiếm thêm . OK?

  Like

 4. phuong says:

  a ah.toi biet la a dang rat dau kho trong giai doan nay,nhung hay suy nghi lai that ki a co co loi gi ko hay tim hieu ki ly do tai sao chi ay lai lam nhu vay.toi thong cam voi hoan canh cua a.bay gjo hay binh tinh suy xet lai moi viec vi hanh phuc la ta phai biet nam giu nau a yeu chi ay that su hay co gang thu tha.toi nghi a ko nen di xet nghiem ADN cua dua be neu a yeu chi ay hay doi xu that tot voi dua be no chang co toi gi ca.chuc anh hanh phuc.hay co gang vuot wa nhe

  Like

 5. longden(haccay) says:

  ban a!dung buon,dung gian,dung kho so…moi con nguoi co mot kiep so,minh sinh ra nham so k mai man thoi.giet nguoi la di tu do nha ban.minh cung cong nhan voi ban la tra my lon dep lam va lai co ay dam that,suc khoe nhu minh ma chiu k thau voi co ta huong chi om yeu nhu ban

  Like

 6. teotoangiang says:

  rất tiếc cho cuộc đòi anh, tương lai tuwoi sáng nhưng lại ko thấy sáng sủa lắm thôi cố găng lên bỏ con mụ đàn bà đó đi .vì anh đã một lần tha thứ rồi mà ngựa quen đường cũ

  Like

 7. trai ngheo says:

  neu muon tra thu nguoi tinh, thi cach hay nhat bay gio anh dang 2 tay tang vo minh cho lao giam doc do la thuong sach.

  Like

 8. van minh says:

  anh dau can phai lanh mat co ay lam gi, phai manh me len ma giai quyet van de di chu, toi lay lam tiec cho anh khi anh quan he voi co ay lan dau trong luc say xin, khong biet co phai la su sap dat cua co ay hay khong, dung co suy sup ma phai manh me giai quyet roi moi chuyen cung se qua, chuc anh som vuot qua

  Like

 9. thuan nguyen says:

  khong biet co phai cau chuyen co that su hay khong, nhung toi van chia se cung anh voi noi dau ma anh dang gap phai, bay gio anhy phai manh me len ma giai quyet nhe anh, neu that su ma vo anh da lam chuyen dong troi ay thi anh con thuong tiec dieu gi

  Like

 10. nam says:

  that la kho!vi tha thu de roi ca cuoc doi con lai song trong dan vat.xet nghiem ADN cung vay.vi do la con cua ban thi sao. toi nghi ban co gang 1 thoi gian nua cho dua be cung cap roi li di.
  neu nhu song voi nhau vai nam ma co ta ngoai tinh thi con co li do. dang nay ngoai tinh ngay trong ngay cuoi thi kg the noi la co ta yeu anh duoc.suy cho cung ban chi la nguoi lanh hau qua cua ke khac.chuc ban tim duoc su binh yen trong cuoc song

  Like

 11. nam cam says:

  anh ah.neu co the tha thu dc thi anh hay tha thu cho vo anh .suy cho cung thi vo anh cung la nguoi.neu anh la nguoi dan ong ngoai tinh thi anh cung co ly do de bien minh . hay thong cam va tha thu . cai ma anh dc con nhieu hon la mat day anh ah.neu co the thi anh hay yeu vo hon luc truoc de rui vo anh se phai song an han suot doi. khi da tha rui thi mong anh dung de y toi chuyen truoc kia nua. neu con mot lan nao khac nhu vay nua thi mong anh hay ly di.anh hay cho vo anh mot co hoi duy nhat nua di.chia tay bay gio tui nghi anh se mat nhiu hon la dc vi tui thay anh van yeu vo va can co ay. hay tinh tao va bao dung anh nhe. chuc anhmoi dieu tot dep

  Like

 12. Lê huy hoàng says:

  TỨC KHÔNG THỂ DIỄN TẢ ĐƯỢC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Tôi biết thật là khó mà bĩnh tĩnh được, nhưng bạn đã rất bình tĩnh khi đã không để chuyện đáng tiéc xảy ra ngay lúc đó và còn tâm sự câu chuyện này cùng chúng tôi. hãy cư xử đúng mực nha bạn. đừng giận quá mà gây ra những hậu quả đáng tiếc. theo tôi không thể có một cơ hội nào cho người mà gọi là vợ của bạn được. hãy chia tay ngay đi, còn đứa con tất nhiên rất đơn giản để biết, hãy xét nghiệm ADN khi đứa bé chào đời là biết liền mà. cô ta không xứng với tình cảm của bạn và gia đình bạn dành cho đâu. nếu còn kéo dai mối quan hệ đó thì bạn còn phải trào máu não nhiều nữa đó!, chúc bạn thành công ở bước tiếp theo.

  Like

 13. hai says:

  troi oi! co le og qua yeu vo minh roi, og noi’ la truoc khi ve que thay vo minh om hon tay giam doc kia ma, nhu vay thi la ho co tinh y voi nhau chu dau phai la ko kiem che dc ban than dung ko? ma tinh the cua og cung kho that. neu li dy thi cai thai phai lam sao? neu sinh con roi li dy cung ko dc. tot nhat og nen keu tay giam doc kia lai, ca 3 cung noi chuyen, ma nen noi chuyen o nha hang nhe, noi chuyen o nha og ko kiem che dc la xay ra an mang day. hix!

  Like

 14. hay lam mot nguoi tot di says:

  quan trong la ban co hieu vo minh nhu the nao . vbo ban co yeu ban kg , va doi voi moi nguoi vo ban co lam vua long nguoi ta kg , ban hay noi ro cho minh biet vo ban yeyu ban bao nhieu pan %. minh thay ban dang yeu vo ban lam va cung thay ban that hay khi su ly nhung tinh huong truoc mat . that cam phuc ban . minh gop y them , ban hay de vo ban sanh xong mot thoi gian. minh nghi luc do ban se su ly hay hon . chuc ban vui ve

  Like

 15. hay lam mot nguoi tot di says:

  hay that binh tinh de cho vo minh sanh di . khi co con roi vo ban se la mot nguoi khac hoan toan . cuoc song ma doi gian tuc la gian doi …. neu bo duoc tinh do thi tot qua . ban phai noi cho vo biet em dung lam nhu vay nua . anh se bo em day va em se bi mamg tieng ca doi luon. hay song mot doi nguoi cho that binh than . ban hay yeu vo that nhieu di de vo ban moi cam nhan duoc tinh yeu dom
  vi cuoc song bay gio chi can lat ban tay la de lam va ban gap or goi dien voi ong dam doc do noi thang anh dung lam vay nua . kg tot cho ong dau

  Like

 16. ga says:

  Chuyện này bình thường thui.hiiiiiiiii.Nhưng bị cắm sừng đau quá anh bạn. Hãy bí mất bán các tài sản có giá trị và đừng có gửi ngân hàng sau đó làm đơn xin ly dị sau khi vợ anh sinh con.Dù đứa con đó có phải là con anh hay ko cũng chấm dứt mối quan hệ đó đi. Tôi nghĩ là vậy

  Like

 17. chiase says:

  theo toi thi gio` rat’ kho’ giai quyet!Minh nghi ban nen sap xep 1 buoi gap mat ong giam doc roi noi chuyen ranh mach..rang` moi chuyen da nhu vay roi,gio` cung ko lam duoc gi hon nua~!moi dieu ban nghi~ duoc hay thoa thuan voi ong ta.Dung nen nong’ qua’ moi viec se~ hong het,hay nho’ la van con` dua be’…du` no la con ai no’ cung ko he` co toi tinh gi` ca?

  Like

 18. kakalo says:

  híc, còn tiếc gì nữa bạn, may đó là con của thằng giám đốc đó đấy, quyết định făngteo cái nhọt đó đi ngay lập tức còn chần chừ gì nữa.

  Like

 19. Loicamthong says:

  Đứa con đó là của thằng GĐ 100% rùi, còn chờ đợi gì nữa mất công. Theo tôi thì bạn nên chờ người đàn bà lăng loàn kia sanh con xong, trong ngày nó sanh con ra ông chỉ vào mặt nó nói: “Đồ đàn bà lăng loàn, mày kêu thằng GĐ nuôi con với mày đi” xong bỏ đi. OK

  Like

 20. đau đời says:

  Lấy đĩ về làm vợ, chứ ko lấy vợ về làm đĩ. Câu này xưa quá rồi, nhưng có 1 tỷ thằng đàn ông vẫn ngu lắm. Đừng bao giờ nghe con đàn bà lăng loàn nói. Chỉ tội đứa bé thôi.

  Like

 21. chuyen gia tu van says:

  này anh bạn,chuyện đấy cũng bình thường thôi.cũng may mà anh có cơ hội nhìn thấy họ bên nhau chứ nếu không thì về già cũng chịu thôi. Theo tôi anh cứ giả vờ chưa biết gì đi, sau khi sinh đứa bé anh đem nó đi xét nghiệm ADN xem phải con mình không.Nếu phải thì cố gắng nuôi nó, nếu không thì thôi. Và hãy chuẩn bị chia tài sản cho mình đi vì vợ anh là đứa lăng nhăng rồi. nếu không bỏ sớm thì anh còn khổ. Bọn gái thành phố nó sung sướng lại lười làm quen rồi, anh không theo được cách sống của nó đâu. Chuyện tình cảm không nên mù quáng quá. Làm đàn ông phải quyết đoán. “người ra đi đầu không ngoảnh lại”. Chúc may mắn.

  Like

 22. anh says:

  pó tay lun vậy mà anh còn hok bít làm seo nữa hả,cho con mụ đó 1 trận rùi bỏ quách đi cho xong,kiểu đàn bà này hok xài đc đâu

  Like

 23. > says:

  ôi trời ,
  đơn giản quá
  đợi đẻ con xong
  a đi xác nhân ADN
  nhanh gọn
  nếu ko phải con anh
  thì cần gì a phải luyến tiếc nữa

  Like

 24. Thuonghieuvietnam says:

  TRỜI Ạ! NON NƯỚC NÀY MÀ CÒN HỎI LÀM SAO LÀM SAO NỮA! GIẾT QUÁCH CON MỤ ĐÓ ĐI!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s