Khoe vú

Xuất hiện trên thảm đỏ dẫn vào sân khấu buổi lễ trao giải Cống Hiến do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, vừa diễn ra ở Nhà hát lớn TP.HCM có mấy người đẹp ăn mặc xốn con mắt bên trái đỏ con mắt bên phải…

Đầu tiên là ca sĩ Mai Khôi – nàng đến thật sớm và vận chiếc đầm xanh bằng lụa hay mút-xơ-lin gì đó… kiểu dáng khá đẹp. Nhưng chỉ cần liếc sơ qua cũng thấy rõ mồn một hai núm vú hằn lên sau tấm áo mỏng, nàng không có mặc underwear.

Lúc ấy tập trung khá đông cánh báo chí và VIP, có lẽ không quen nhìn với mấy kiểu khoe vú như thế ở những buổi lễ long trọng nên sự xuất hiện của Mai Khôi khiến mọi người có mặt đều ngoáy cổ nhìn. Tui nhỏng tai nghe hai ông bạn đứng sau lưng nói với nhau: “Đứa nào thế nhỉ?”. “Không biết!”. “Vú hơi nhỏ nhưng mà cũng đẹp, trông gọn gàng và vun cao”. Bàn thêm mấy câu theo kiểu đàn ông nữa mà lời lẽ đúng là chỉ thích hợp lúc khề khà trong mấy cuộc nhậu, tán xong rồi phát lên cười híc híc.

Mặc dù không còn trẻ như Khôi, cũng chọn những chiếc áo buổi tối khoe vai khoe ngực – không underwear, nhưng hình ảnh của Trương Ngọc Ánh…

…và Hồng Nhung xuất hiện trong đám đông này lại gây được thiện cảm và sự trầm trồ: Vừa sexy nhưng vẫn vô cùng quyến rũ và kín đáo!

Ai dám bảo Ánh và Nhung không khoe !?

Tình cờ sao mà tui ngồi ngay hàng ghế sau lưng Khôi, cái đầm đó không phải may ôm sát nên thỉnh thoảng lại xộc xệch kéo cả hai vú lên cao. Thấy Khôi cứ dùng tay kéo kéo vai áo lên và… sửa sang gì gì đó, dường như cũng hơi thiếu tự nhiên! Lúc ra về nhắc đến chuyện khoe vú này, tôi đã bảo với hai ông bạn của mình: Cái đó gọi chính xác là đẳng cấp! Đẳng cấp trong văn hóa xuất hiện giữa đám đông của giới nghệ sĩ!

Ui chời… underwear phức tạp quá – mặc hay không nhỉ?

Cô Gái Đồ Long’s Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s