Ngọc Sơn, Duy Mạnh và hình ảnh gây shock

Một số cá nhân tại Mỹ đã thu lại những hình ảnh riêng tư của 2 ca sĩ Ngọc Sơn và Duy Mạnh (tại nhà riêng của Ngọc Sơn) và tung lên mạng.

Những đoạn clip (kèm âm thanh) được thu lại khi 2 ca sĩ này tham gia chat room Paltalk (hệ thống chat nổi tiếng trong giới ăn chơi với những trò chat sex. Người sử dụng bỏ tiền để mua quyền xem webcam của thành viên khác).

Những đoạn đối thoại quá khích

Trong phút giải trí (có kèm rượu), 2 ca sĩ này đã dùng những lời lẽ không đẹp và có phần dung tục. Trong clip, Ngọc Sơn tự nhận “Ngọc Sơn và Duy Mạnh là 2 thằng hám gái” và thoải mái bình luận về ngực, chỗ kín các bạn chat nữ…

Duy Mạnh cũng không kém: “Anh Sơn mắc bệnh khẩu *, anh ấy nói bậy thôi nhưng mà c* anh ấy nhỏ xíu”.

Trong phút hứng chí, Ngọc Sơn thể hiện một đoạn nhạc chế: “Ngồi nhìn núm v* lòi ra bên ngoài, suốt đêm, suốt đêm” (Nhại ca khúc Trống Vắng của nhạc sĩ Quốc Hùng).

Những cô gái bên cạnh Ngọc Sơn

Năm 2006, Ngọc Sơn cũng đã từng bị chụp lại ảnh (từ webcam) khi đang ở trong phòng cùng bạn gái, cô này để trần nửa trên cơ thể.

Mới đây, Ngọc Sơn lại xuất hiện thân mật bên cạnh 2 cô gái khác nhau trong phòng của mình.

Thành tích năm xưa

Duy Mạnh đã từ gây shock khi trên mạng xuất hiện những bức ảnh, anh mặc đồ lót ôm một cô gái trong khách sạn. Trả lời PV, Duy Mạnh cho biết, rằng đây là những phút đùa vui và là ‘ảnh ghép’. Bức ảnh thứ nhất, anh bị một người bạn chụp lén trong khách sạn ở Móng Cái cách đây 3 năm. Còn bức ôm cô gái, Duy Mạnh chối rằng đó là ảnh ghép (anh nói, anh từng nhận được rất nhiều bức ảnh kiểu này nên không còn thấy shock).

Lấy vợ từ khá sớm và đã có một cô con gái (2 mẹ con đang ở Hải Phòng), Duy Mạnh đã nhiều lần tỏ ra “hối hận” với vợ.

Cô này văn hoá lớp 9, làm tiếp viên ở quán billard máy lạnh ở đường Lê Hồng Phong. Sau đó phụ bán cà phê ở quán 131 đường Nguyễn Huệ. Sau đó. cô quen một Việt kiều ở Nhật và về ở chung. Anh chồng hờ này giới thiệu cô đến học làm người mẫu tại CLB Lan Anh, từ đó quen biết với Ngọc Sơn.

  • Năm 2001, Ngọc Sơn bị một cô gái ‘làm tiền’ bằng cách gửi đơn tố cáo rằng, Ngọc Sơn đánh thuốc mê và cưỡng bức cô ta.

Tuy chứng minh được mình vô tội và bị vu cáo những Ngọc Sơn quyết không kiện cô gái: “Phụ nữ có thể giết Sơn chứ Sơn không nỡ nào làm hại người ta…! Nếu pháp luật sờ đến, Sơn sẵn sàng bãi nại cho cô ấy”.

Anh chỉ thanh minh rằng mình không cho cô gái kia uống thuốc kích thích: “Tôi lực sĩ thế này, lại ăn toàn đồ bổ, cần gì phải kích thích!”.

Ngày 31/1, Ngọc Sơn lại bị bắt gặp trên paltalk, lần này, anh có vẻ kín đáo hơn (WC góc hẹp, đeo kính đen và hạn chế nói năng…).

Bonus: Chùm ảnh thác loạn chát sex của ca sĩ Ngọc sơn#buon-chuyen