Con gái “tố” bị mẹ ép bán trinh

Những lá đơn tố cáo của hai cô con gái cùng ông Tuy. Ảnh: Người Lao Động.

Những lá đơn tố cáo của hai cô con gái cùng ông Tuy. Ảnh: Người Lao Động.

Theo tố cáo của Huệ và Phương, họ đã bị mẹ và chị gái ép phải bán trinh cho khách. Sau đó, hai nữ sinh lớp 9 tiếp tục bị nhốt và ép bán dâm.

Năm 2001, khi đứa con trai út mới vài tháng tuổi, bà Chung (46 tuổi) cùng cô con gái lớn tên Lan (23 tuổi) đã bỏ nhà đi. Ông Tuy (chồng bà Chung) nuôi 3 con.

Ngày 21/4, hai mẹ con bà Chung trở về nhà yêu cầu hai cô con gái nhỏ là Huệ và Phương (16 và 15 tuổi)theo về Cần Thơ sinh sống.

Theo tố cáo của ông Tuy cùng hai cô con gái, đến Cần Thơ, bà Chung đã bắt ép Huệ bán trinh cho khách với giá 1.000 USD. Huệ kháng cự liền bị mẹ và chị Lan đánh đập, bỏ đói, không cho ra khỏi nhà. Không chịu được sự hành hạ, Huệ đã nhắm mắt đồng ý.

Huệ cho hay, đã phải chứng kiến mẹ và chị gái tiếp tục bắt ép Phương bán trinh với giá 10 triệu đồng. Tất cả số tiền bán trinh, hai mẹ con bà Chung thu giữ hết. Sau đó, mẹ và chị gái còn bắt Phương và Huệ bán dâm. Những ngày đầu các em chỉ tiếp 1-2 khách, sau đó phải tiếp 9-10 lượt khách mỗi ngày.

Huệ kể, chị cả đã đánh Phương đến gãy cây mới ngưng. Phương bị bầm sưng cả mặt mày, chảy máu đầu. Sau đó, họ khóa cửa nhốt hai em trên căn gác suốt ngày, chỉ cho ăn uống cầm hơi. “Em sợ lắm, nhưng chỉ biết cắn răng chịu nhục, nếu không chắc bị đánh chết”, Phương tâm sự.

Chị Hương, người dân ở cạnh nơi 4 mẹ con bà Chung thuê trọ, cho biết, nhà bà Chung thuê luôn đóng cửa nhưng ngày nào cũng có tiếng chửi rủa, đánh đập, khóc la rất ồn ào. “Có lần, chúng tôi chứng kiến cô chị lớn cầm cây đánh, chửi hai cô gái và nói tại sao không chịu tiếp khách. Thấy tội nghiệp quá, nhưng không biết họ phải tiếp khách gì, chúng tôi đâu ai dám can ngăn”.

Sau hơn 4 tháng, được một người cho 200.000 đồng, Phương và Huệ lợi dụng lúc mẹ và chị ngủ say bỏ trốn. Ngay sau đó, ông Tuy đã gọi điện báo công an xã. Song, công an xã Tân Bình viện lý do “việc gia đình để gia đình tự giải quyết”.

Tại Công an phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) ông Tuy lại bị từ chối với lý do “Con ông bị bắt ở đâu thì về đó làm tường trình và yêu cầu giải quyết”.

One thought on “Con gái “tố” bị mẹ ép bán trinh

  1. Hành vi của hai mẹ con đối xử với 2em là ko thể chấp nhận được,vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội và pháp luật Việt Nam.do do xét cả 2phương diện đó thì các cơ quan bảo vệ pháp luật và các cơ quan có liên quan cần phải có hình phạt thật nghiêm để răn đe và giáo dục đồng thời đảm bảo tính pháp chế của luật pháp.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s