Hồng Ánh khỏa thân làm người mẫu body painting

Khán giả hoàn toàn bất ngờ khi xem triển lãm sắp đặt nhiếp ảnh “Sắc màu” của Phan Quang. Càng bất ngờ hơn, tại cuộc triển lãm này có những bức ảnh chụp Hồng Ánh gần như khỏa thân!

Hồng Ánh khỏa thân làm người mẫu body painting
ảnh minh họaKhông chỉ Hồng Ánh xuất hiện trong những tác phẩm của Phan Quang mà một loạt gương mặt nổi tiếng khác cũng góp mặt như siêu mẫu Lê Trung Cương, ca sĩ Hồng Ân, người mẫu Tuyết Quân, Bảo Ánh. Phan Quang cho biết, để hoàn thành những tác phẩm này còn có sự cộng tác của các họa sĩ ở 3 miền: Bùi Anh Phong, Nguyễn Thành Trung, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Thanh Hà, Bùi Công Khánh và Nguyễn Hoàng Thiệu Trị.

Hồng Ánh khỏa thân trong

Phan Quang nhấn mạnh đây không phải là cuộc triển lãm ảnh khỏa thân mặc dù khi xem tác phẩm, có thể rất nhiều người sẽ lầm tưởng. Anh nói: “Body paiting là một bộ môn nghệ thuật vẽ trên cơ thể người. Tác phẩm chủ đạo ở đây là những bức tranh được thể hiện một cách hoàn hảo trên cơ thể người, hay nói cách khác, cơ thể người chỉ là một yếu tố phụ chứ không phải là chủ thể”. Và Phan Quang, dưới góc nhìn tinh tế và sáng tạo của một nhiếp ảnh gia với hơn 5 năm chuyên chụp những phóng sự ảnh mô tả cuộc sống đời thường trên báo Sài Gòn Tiếp Thị đã ghi lại một cách thật sống động vẻ đẹp nghệ thuật body painting bằng đường nét, ánh sáng, bố cục… của nghệ thuật nhiếp ảnh.

Hồng Ánh khỏa thân trong
Hồng Ánh khỏa thân trong

Sự thú vị và ấn tượng của triển lãm Sắc màu ngoài sức hút không thể cưỡng lại của tác phẩm còn có sự tinh tế, lạ mắt trong cách sắp đặt của người chủ tổ chức: những tác phẩm nhiếp ảnh được phủ một bức màn để che chắn, khán giả muốn chiêm ngưỡng tác phẩm phải tự tay vén màn. Phan Quang lý giải cho cách sắp đặt của mình: “Đây là những tác phẩm sắp đặt nhiếp ảnh lần đầu ra mắt công chúng, bởi lần đầu nên sẽ có sự hồi hộp, đợi chờ, có những bí ẩn…”.

Triển lãm sắp đặt nhiếp ảnh Sắc màu tại cà phê Himiko (324 Bis, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM) kéo dài đến hết ngày 18/3. Tất cả số tiền bán được tác phẩm trong triển lãm này sẽ được góp trực tiếp vào chi phí mổ tim cho 3 trẻ nghèo ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Zing

#buon-chuyen