Thêm 4 cách làm giàu “đơn giản” trên Internet

Thêm 4 cách làm giàu "đơn giản" trên Internet
ảnh minh họa

Nếu “hầu bao” của bạn đang bị sức ép suy thoái kinh tế ăn mòn thì bạn không phải tìm đâu xa: chiếc máy tính có thể là cỗ máy kiếm tiền.

Từ ngày Internet khởi thủy người ta đã biết cách kiếm tiền qua mạng, còn đến những năm cuối 90, sự bùng bổ của phát minh vĩ đại nhất của loài người này đã chứng kiến số lượng triệu phú kỷ lục nhờ biết sử dụng các công cụ trực tuyến.

Tham khảo: 8 cách thực tế (nhưng không hề dễ) làm giàu qua mạng.

Bắt đầu một vụ làm ăn trên mạng thật đơn giản một khi bạn có sẵn ý tưởng, đặc biệt là khi tên miền cũng như các dịch vụ hosting đã trở nên rẻ như cho không. Dựng lên một trang web cũng không cần đến những kỹ năng chuyên gia khi bạn có thể sử dụng những bộ phần mềm nội dung sẵn có.

Còn nếu bạn đã có các hoạt động online sẵn có thì cũng nên xem xét vài việc có thể thúc đẩy thêm cơ hội kiếm tiền. Hãy sử dụng thêm Google Adwords bởi công cụ của Google có thể thu hút lượng người đến website của bạn tăng đột biến qua đó hy vọng bán thêm dịch vụ hoặc sản phẩm. Nếu trang web của bạn đã thực sự thu hút được nhiều người ghé thăm và bạn không bán sản phẩm cụ thể thì bạn có thể tham gia các chương trình liên kết và kiếm “bộn” tiền.

1. Tham gia các chương trình liên kết. Khi bạn đã trở thành một thành viên liên kết, hãy thu hút người ghé thăm trang web click vào các đường link tới trang của các thành viên liên kết khác, công ty thành viên đó có sản phẩm được mua sẽ bị “charge” tiền và một phần của số đó sẽ chui vào túi bạn. Nghe có vẻ đơn giản quá nhỉ? Hãy tự mình khám phá thông qua chương trình liên kết uy tín nhất hiện nay của Amazon tại địa chỉ: https://affiliate-program.amazon.co.uk/, chương trình này có thể “chia” chác 10% giá trị của mỗi sản phẩm được mua.

Những chương trình liên kết hiệu quả nhất là từ những công ty bán những sản phẩm gần gũi nhất với chủ đề của trang web của bạn. Nếu trang web của bạn nói về vấn đề sách vở thì Amazon là sự lựa chọn số 1 rồi.

2. “Buôn” trên eBay. Tất nhiên là không ai cũng có thể sở hữu một trang web bận rộn để dễ “kiếm” theo cách trên, vì thế eBay có thể là một công cụ dành cho những người còn lại như chúng ta. Đặc biệt là thời điểm suy thoái kinh tế này người ta đổ xô đi mua đồ qua phương thức đấu giá.

Bí quyết của việc bán hàng hiệu quả trên eBay là bạn phải co khiếu “show” hàng. Ngày nay, có hàng tá công ty chuyên nghiệp mua bán trên eBay, chính vì thế những hình ảnh về đống hàng hóa nhòe nhoẹt từ những chiếc camera rẻ tiền khó lòng thu hút những người mua hàng tiềm năng.

Hãy sử dụng những chiếc máy ảnh kĩ thuật số tốt nhất bạn có thể và trau dồi thêm các kĩ năng photoshop nếu có thể để tăng thêm hiệu ứng cho bức ảnh của bạn thật nổi bật nếu không muốn nó rơi vào quên lãng trong danh sách dài những sản phẩm cùng loại.

3. Bán ảnh trực tuyến. Nếu bạn có thẩm mỹ về nghệ thuật nhiếp ảnh bạn đang sở hữu một kĩ năng có thể hái ra tiền. Các gian hàng ảnh trực tuyến như iStock và Getti đang săn lùng những bức ảnh độc đáo từ những nhiếp ảnh gia như bạn.

Tại trang http://www.istockphoto.com/ bạn có thể upload ảnh để hàng triệu cá nhân và công ty khắp 5 châu tìm kiếm và tất nhiên bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng 20%, thậm chí nếu bức ảnh của bạn là độc quyền trên trang này bạn có thể kiếm tới 40%.

4. Chơi game và kiếm tiền. Nghe thật lạ phải không? Làm gì có chuyện vừa giải trí vừa kiếm tiền trong thời buổi này nhỉ? Tại trang SkillGround bạn sẽ làm được việc cá biệt này, tất nhiên là không đơn giản rồi. Trang web này host các game chơi golf và đua moto online có phí và miễn phí. Ý tưởng kiếm tiền là: nếu bạn tự tin vào trình độ của mình có thể qua mặt các game thủ khác tại các một trò chơi cụ thể, bạn có thể hô tạo lập “gà” và quyết định số tiền cụ thể, những người tham gia sẽ “đóng góp” với tham vọng sau khi kết thúc cuộc chơi mình sẽ là người thắng cuộc và “ăn” cả.

SkillGround cũng tổ chức các giải đấu mà khi tham gia bạn phải đóng phí, nhưng nếu thắng cuộc bạn sẽ trúng lớn. Một trong những game nổi tiếng nhất là UTour, một game chơi golf.

Đúng là suy thoái kinh tế không ngờ lại có nhiều cách kiếm tiền mà có thể “fun” và thư giãn như thế!

Bạn còn có cách kiếm tiền nào khác đừng quên chia sẻ nhé!

#phan-mem-hay