Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn tình cảm với Công Vinh

Yêu bóng đá, chụp hình cực tình cảm cùng Công Vinh, lại còn đi xem đá banh cùng em gái của anh Công Vinh nữa, nhiều người đang rất thắc mắc về chuyện của Thủy Tiên và Công Vinh.

Cùng chụp hình
Cùng chụp hình

– Thủy Tiên có thích xem bóng đá không?
  • Ngày trước thì Tiên thích lắm xem đá bóng lắm nhưng bây giờ thì hết rồi. Tiên chỉ xem bóng đá Việt Nam thôi và ủng hộ bóng đá Việt Nam lắm. Tiên nhớ không biết năm nào, có lần xem trận đấu Việt Nam thua Thái Lan 2 trái mà buồn, rồi còn khóc nữa.

– Yêu bóng đá Việt Nam đến vậy, hẳn Thủy Tiên phải có một thần tượng nào đó đúng không?

– Nếu nói thần tượng thì không có, chỉ là thích thú thôi. Tiên rất thích anh Dương Hồng Sơn thủ môn. Tiên xem tivi thì thấy có những pha bóng mà anh ấy chộp rất hay. Chắc anh ấy sinh ra để làm thủ môn rồi.

– Thấy Thủy Tiên đi xem bóng cùng em gái Công Vinh tại sân Mỹ Đình là đủ hiểu Tiên mê bóng đá thế nào rồi. Tiên bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để xem bóng luôn đúng không?

– (Cười), hồi mới diễn ra trận Việt Nam thắng Thái Lan ngay trên đất Thái Lan, thấy mọi người ra đường cổ vũ ghê quá thế nên Tiên cũng ra đường cổ vũ đến 4 giờ sáng cùng cả nước. Ngay sau đó thì có lịch chụp hình cùng Công Vinh. Thế là Tiên được ảnh hứa khi nào ra Hà Nội sẽ gửi tặng vé  để xem đá banh  đấy! Đúng hôm Việt Nam đá trận chung kết đó, Tiên có việc ngoài Hà Nội và anh Vinh rất giữ lời và thậm chí còn nhờ em gái mình đưa Tiên đi xem đá banh nữa.

– Cả hai mới thực hiện xong loạt ảnh chụp khá tình tứ thì Tiên lại xuất hiện ngay với em gái của Công Vinh trên khán đài, Tiên không sợ mọi người đặt nghi vấn à?

– Cười to… Đấy là mọi người đồn thế thôi chứ Tiên thấy Tiên và anh Công Vinh cũng bình thường. Thi thoảng vẫn liên lạc điện thoại với nhau, giả dụ anh vào Sài Gòn thì điện thoại cho Tiên đi ăn, café. Tiên ra Hà Nội thì cũng liên lạc với Khánh Chi, hai chị em cũng có gặp nhau, cùng anh Vinh đi uống café thôi, còn chuyện tình cảm thì ai lại chỉ dựa vào mấy chuyện đó mà nói được chứ.
  • Vậy chứ thật lòng, Tiên cảm thấy anh Vinh là người thế nào?

– Tiên nghĩ anh ấy là người sống rất tình cảm. Thực ra thì Tiên không có quen nói tốt về người khác đâu. Tiên ít khi nào khen ai lắm. Hôm nào Tiên mà khen ai thì chắc người đó thắng vé số đó.

– Ý Tiên là sao?
  • (Cười), anh ấy sống rất tình cảm này, cũng rất ga – lăng này. Rồi cũng biết quan tâm đến nhiều người nữa, sống biết trước biết sau. Như hôm chụp hình đó, các bạn trong êkip cũng nói anh Vinh là người hòa đồng, dễ gần và không bị bệnh ngôi sao nên ai cũng quý. Chụp hình xong thì anh cũng chào tất cả mọi người chứ không chảnh đâu. Tiên nghĩ anh Vinh rất biết cư xử, tế nhị nữa.
– Sau lần đó, Tiên còn đi xem anh Vinh đá bóng không?
  • Lịch làm việc của Tiên kín hết cả thì đâu có đi xem đá bóng gì được. Mấy hôm rồi anh Vinh có vào Sài Gòn thi đấu nhưng Tiên cũng chỉ biết vậy thôi à.

– Dù sao thì sau loạt ảnh chụp khá là tình cảm đó mọi người đã râm rang đồn đại chuyện của Tiên mất rồi còn gì?

– (Cười), Tiên nghĩ chuyện tình cảm là của riêng mình. Dù có với ai thì Tiên cũng sẽ không đề cập đâu.
  • Tiên kín tiếng quá. Nhưng điều đó lại cho thấy Tiên là người rất biết cách giữ gìn tình cảm của mình đấy chứ. Dù sao cũng chúc Tiên sẽ đạt được nhiều thành công trong cả sự nghiệp và tình cảm nhé!
Thủy Tiên và em gái Công Vinh tới sân Mỹ Đình xem Công Vinh thi đấu.

K14

#buon-chuyen