Không phân loại

Prudential “tiếp quản”” M.U

Tình hình tài chính tại Mỹ vẫn chưa có nhiều chuyển biến sau cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế kéo dài và chính vì thế nên nhiều công ty ở đất nước vùng Bắc Mỹ này hiện vẫn đang phải chịu cảnh thua lỗ về tài chính thậm chí có khi còn phá sản.

Prudential "tiếp quản"" M.U
ảnh minh họaTuy vậy thì với Prudential thì có lẽ không ảnh hưởng nhiều tới họ và chính vì thế mà tập đoàn bảo hiểm hùng mạnh này đã lên tiếng khẳng định việc muốn trở thành nhà tài trợ áo đấu mới cho Manchester United.

Người đứng đầu của Prudential, Edward Brewster: “Chúng tôi khẳng định là muốn trở thành nhà tài trợ mới cho Manchester United trong mùa giải tới và Prudential tự tin sẽ vượt qua các đối thủ đang cạnh tranh. Chắc chắn việc chuyển nhượng thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và sẽ khuếch trương thanh thế của tập đoàn Prudential.”

Hợp đồng hiện tại của AIG với Quỷ đỏ sẽ đáo hạn với mùa hè này sau 4 năm tài trợ với số tiền lên tới 56,5 triệu Bảng. Sự xuất hiện của Prudential sẽ khiến cho cuộc đua tài chợ cho Manchester United thêm nhiều phần sôi động và thú vị sau khi đội bóng ĐKVĐ Champions league đang đàm phán với những tập đoàn Tata Group, AirAsia, Saudi Telecom và Sahara.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s