Gặp lại Yến Phương xinh đẹp phim “Những cánh hoa bay”

Bạn thân chơi chung nhóm với Thủy Top, Hoàng Thùy Linh và Trà Mi Idol, Mi Trần – người thủ vai bí thư gương mẫu trong bộ phim truyền hình “Những cánh hoa bay” đang “tấn công” thị trường nhạc Việt bằng hình ảnh nữ ca sĩ sexy, gợi cảm.

Một trong những tấm hình của Mi Trần khiến không ít người
Một trong những tấm hình của Mi Trần khiến không ít người “choáng váng”

Mi Trần muốn xây dựng hình ảnh cô ca sĩ gợi cảm, cá tính (Ảnh NV cung cấp)
Mi Trần tên thật là Trần Trà Mi, sinh năm 1986, là cháu ruột của nghệ sĩ kèn saxophone Trần Mạnh Tuấn. Cô là gương mặt không xa lạ với giới trẻ Hà Nội vì được coi là cô gái thực sự gây chú ý với các bạn trẻ và từng “rinh” giải 3 Nữ sinh thanh lịch trường Phan Đình Phùng.

Trước khi Nam tiến phát triển sự nghiệp ca sĩ, Mi Trần là bạn thân chơi chung nhóm với Thủy Top, Hoàng Thùy Linh và Trà Mi Idol. Cô cũng suýt trở thành thành viên của nhóm hát Thiên thần vào năm 2004 nếu không vướng bận ôn thi tốt nghiệp.

Cô gái sở hữu gương mặt gợi cảm này cũng từng tham gia một vài bộ phim, nổi bật là vai Yến Phương, cô bí thư thông minh, gương mẫu trong phim Những cánh hoa bay của đạo diễn Bùi Huy Thuần. Bộ phim đã đem lại cho Mi Trần nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những người bạn như diễn viên Thu Hiền, MC Danh Tùng…
Mi Trần (áo xanh) cùng các bạn diễn trong phim “Những cánh hoa bay”

“Tôi thích ca hát từ bé, nhưng lại được bố mẹ hướng đi theo nghề tiếp viên hàng không. Trong quãng thời gian làm nữ tiếp viên hàng không, tôi vẫn không bỏ được niềm đam mê ca hát. Cách đây hơn năm, tôi quyết định từ bỏ công việc vào Sài Gòn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp”, Mi Trần tâm sự.

Cô thổ lộ, mình đã từng từ chối lời giúp đỡ của nhạc sĩ Hà Dũng và sau này “cậy nhờ” Trương Lê Sơn làm giúp album đầu tay Hãy thuộc về em. Cô cảm thấy hợp và khá thoải mái khi làm việc chung với tác giả của Đêm định mệnh, Một lần lầm lỡ… Album đã ra mắt vào ngày 26/3 vừa qua với các sáng tác của Trương Lê Sơn, Vĩnh Tâm, Phúc Trường, Hoàng Nhã, Hà Thái Hoàng, Đào Trọng Thịnh.

“Hình ảnh mà tôi muốn hướng tới gần giống như nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, phong cách vừa cá tính vừa sexy, gợi cảm. Trương tương lai, tôi cũng muốn tìm cho mình một người quản lý thật sự thích hợp và tin cậy”, cô chia sẻ.
Mi Trần bị đồn “cặp kè” với nhạc sĩ Trương Lê Sơn

Đề cập tới tin đồn cô đang “cặp kè” với nhạc sĩ Trương Lê Sơn và bộ hình bốc lửa trên mạng khiến không ít người choáng váng, Mi Trần giải thích: “Thông tin tôi cặp với Trương Lê Sơn là hoàn toàn sai. Còn bộ ảnh trên blog nhạc sĩ cũng như sau này có báo mạng đăng tải tôi thấy đẹp, hay hay, đâu có gì mà… sốc”.

Cựu nữ tiếp viên hàng không này cũng tỏ ra vững vàng khi có ý kiến so sánh cô cùng thời với Thuỷ Top, Hoàng Thuỳ Linh, Trà My Idol nhưng lại chưa tạo được “tiếng vang” như họ.
Người ta nói “chậm mà chắc”, bước vào con đường nghệ thuật sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là mình đủ niềm đam mê. Những người bạn đó đã gây dựng được hình ảnh và chỗ đứng riêng, tôi rất quí mến cũng như luôn dõi theo bước đường phát triển của họ và để mình nỗ lực hơn nữa”, Mi Trần khẳng định.