Tôi đang giả gái “ảo” để chat với chồng

Chồng em là người tốt và rất yêu thương em. Mới đây, em lập nick giả và chat với chồng em. Em rủ đi uống nước anh cũng ok. Và nhiều khi anh nói với “nick vợ” là bận hay sếp đến để chat với nick ảo kia.

Tôi đang giả gái "ảo" để chat với chồng
ảnh minh họaFrom: Ben Ky
Sent: Thursday, April 23, 2009 1:28 PM

Thực sự thì em không biết phải nói gì, chỉ biết cảm giác của em lúc này rất lạ. Em không biết nên chia sẻ với chị Huệ như thế nào. Em là người rất hay đọc tâm sự của các anh chị để học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân. Em cũng cám ơn mục Tâm sự vì nhờ qua đó em đã sống tốt hơn trong cuộc sống vợ chồng cũng như cách cư xử trong xã hội.

Em 25 tuổi, chồng em 28 tuổi. Tụi em cũng yêu nhau qua mạng và cũng phải trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau. Trước khi yêu em, chồng em cũng yêu một người khác nữa qua mạng. Chuyện kể ra thì thật dài nhưng giờ đây em cũng đang lo lắng.

Chồng em là người tốt và rất yêu thương em, lo cho em tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Cuộc sống của hai vợ chồng mới cưới nói chung rất hạnh phúc. Theo mọi người nhận xét thì chồng em là một người rất tốt, hiền lành và có học thức. Từ Bắc vào Nam chưa ai chê một lời, ai gặp cũng khen anh. Vì thế em cũng rất tự hào.

Anh cũng luôn giúp đỡ em việc nhà như nấu cơm, rửa bát và các việc lặt vặt trong gia đình, không thể trách móc anh ở điểm gì. Nhưng điều em băn khoăn là tại sao anh vẫn nói dối em, vẫn mail cho người tình cũ mà anh đã quen qua mạng trước em, cũng dùng những lời ngọt ngào và tâm sự với chị như hai người còn yêu nhau, khiến em bị tổn thương.

Em biết được điều đó là nhờ em lấy nick của anh và vô tình đọc được thư mà anh viết cho chị và chị viết cho anh. Công việc của em làm nhàn rỗi và sử dụng đến mạng nhiều vì thế ngày nào em cũng lên mạng và online cả ngày. Sáng em phải làm từ 6 giờ, chồng em bắt đầu làm lúc 7 giờ 30 nhưng anh vẫn dậy cùng em và chở em đi làm, ngày nào cũng vậy.

Mới đây, em giả một nick và chat với chồng em. Ban đầu chồng em cũng nói thật là có vợ vì chắc anh cũng ngầm hiểu đó là em. Nhưng vài ngày sau, anh không còn nghĩ là em nữa nên nói chuyện nhiều hơn. Hôm nay em đã gửi cho anh rất nhiều bài tâm sự của các anh các chị về vấn đề quen qua mạng để anh rút kinh nghiệm và em nói với anh rằng đừng chat với ai, cũng đừng cưa cẩm ai, thấy nick lạ cũng đừng chát. Vậy mà các anh chị biết không: Anh nói với em là không chát với ai cũng không cưa cẩm ai và hứa như đinh đóng cột.

Thế mà khi em giả vờ một nick khác thì anh vẫn chat mà còn chat nhiều là khác. Em rủ đi uống nước anh cũng nói là ok. Và nhiều khi anh nói với “nick vợ” là bận hay sếp đến để không chát mà chát với nick ảo của em. Thực ra chuyện cũng chẳng có gì nhưng một người như anh lại làm thế, sao lại nói dối? Vậy thì em biết tin vào ai trên thế gian này?

Qua đây em cũng muốn nói với anh rằng anh là người em luôn tôn trọng và yêu thương. Anh luôn là niềm tự hào và là thần tượng của em, vì thế anh đừng lừa dối em. Chắc chắn anh sẽ đọc được tâm sự này vì thế em không cần phải nói cái nick “Candy…” là ai anh cũng biết rồi chứ.