Đàm Vĩnh Hưng: Quay cảnh nóng với Lý Nhã Kỳ có cảm xúc thực sự

Khi quay những cảnh da thịt nóng bỏng với Lý Nhã Kỳ trong Ngày không bình yên, trong Hưng dâng lên những cảm xúc thực sự. Nhưng đó là cảm xúc khi nhắc lại câu chuyện đã diễn ra đúng như thế trước đây…” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về những cảnh quay cho album của mình.
Đàm Vĩnh Hưng nói: “14 clip trong Album DVD Nửa vầng trăng là 14 câu chuyện nhỏ, trong đó, có những câu chuyện cất giấu những kỷ niệm đẹp nhưng buồn của Hưng. Đó là những câu chuyện có thật trong đời sống tình cảm và là phần đời có thật của mình, nó như một điều ám ảnh trong tâm trí Hưng vậy.

Cảnh nóng này đáng ra sẽ được diễn cùng Mỹ Tâm, nhưng cô từ chối. Mr Đàm nói: Lý Nhã Kỳ diễn xuất đạt tới mức đã làm anh… sởn gai ốc bởi nó làm sống dậy những xúc cảm đẹp đã mất đi bấy lâu về câu chuyện tình buồn

Chính bởi thế, Hưng đã chọn Nửa vầng trăng làm tiêu đề Album DVD, không chỉ bởi đây là một ca khúc “hot” mà nó còn như lời mở cho một chuỗi những câu chuyện dài, câu chuyện tình không tròn, giống như nửa vầng trăng…”
Ca khúc Nửa vầng trăng được chọn là ca khúc “mở màn” cho album nhưng ca khúc Ngày không bình yên mới chính là câu chuyện tình đẹp nhưng làm trái tim Đàm Vĩnh Hưng nhức nhối, đau buồn. Anh tiết lộ:
“Những hình ảnh âu yếm mặn nồng mà Hưng và Lý Nhã Kỳ thể hiện là những gì tái hiện lại câu chuyện buồn năm xưa. Tình yêu đến rồi mất đi và được thay thế bằng một tình yêu khác, nhưng có cuộc tình dường như quá huy hoàng đến mức khiến ta sau những mất mát có đôi lần muốn được sống lại…”
Tình cảm đó như một lần nữa sống lại trong ký ức với sự dằn vặt khiến sau chuỗi dài tâm sự, anh lẩm nhẩm: “Hưng dễ bị yêu, dễ tin người, dễ bị rớt. Người đó đã không ở lại cùng Hưng.”
Đàm Vĩnh Hưng luôn tươi cười và ân cần với mọi người, song anh cho biết, trong anh luôn có những khoảng trống cô đơn không bao giờ được lấp đầy (Ảnh: Thanh Tâm).
Ngày không bình yên chính là ngày có nhiều điều “điềm báo” cho biết, cuộc tình đó sẽ qua đi. Và Hưng đã diễn như sống lại khoảnh khắc còn in đậm trong tâm trí mình. Lý Nhã Kỳ thì diễn đạt tới mức khiến… Hưng sợ luôn. Vì nó khơi lại những xúc cảm mạnh mẽ đã từng có rồi ra đi với cuộc tình ngày ấy. Nhưng rồi… chiếc giường hạnh phúc đã cháy và cuộc tình đẹp đẽ ngày nào cũng đã hết”.
Nói vậy, nhưng mắt Hưng buồn. Trong tiếng cười rổn rảng và thái độ luôn ân cần với mọi người, dường như trong chàng ca sĩ có rất nhiều dấu chấm hỏi về đời tư này luôn có một khoảng trống không bao giờ có thể lấp đầy.
Hình ảnh chú sói hoang đứng đơn độc dưới ánh trăng, vươn cổ tru lên những tràng âm thanh đầy khao khát mà não nề vô tình hay cố ý được chọn làm hình nền cho ảnh bìa album DVD như một điểm nhấn vô hình về một Đàm Vĩnh Hưng luôn ồn ào nhưng cũng như luôn cô độc trong sự đời ồn ào ấy…
Mr Đàm nói: “Trong album DVD, Hưng còn kể những câu chuyện tình của những người mang giới tính thứ ba, những cuộc tình không khi nào được tròn đầy, bao giờ cũng chỉ như Nửa vầng trăng…”
Như đã vượt qua mọi điều “lặt vặt” của cuộc sống với điều tiếng, với dư luận hay sự công kích của đám đông, trong ấn phẩm đặc biệt này, Hưng còn lồng ghép cả những cuộc tình của giới thứ ba, những con người chưa bao giờ được cuộc đời đón nhận và những cuộc tình không bao giờ có kết cục đẹp. Họ như mãi cô đơn trong sự lạc lõng của số phận mình (hai ca khúc Hạnh phúc cuối – nhạc Hoa, lời Việt do chính Đàm Vĩnh Hưng soạn và Tình tuyệt vọng của Thái Thịnh).
Một số hình ảnh trong album:
Trong “Nửa vầng trăng” Mr Đàm hóa thân thành chàng hiệp sĩ, với những pha thể hiện võ thuật và kiếm điêu luyện. Nhưng cái đích mà chàng tìm đến là bến bờ hạnh phúc…

Rồi thuyền tình ái cũng cặp bến yêu…
Tình yêu cũng lãng mạn, đẹp và đầy thi vị như chất học trò…
Niềm hạnh phúc không chỉ có người yêu bên cạnh
Mà còn có bạn bè
Đồng nghiệp vây quanh
Nhưng rồi, kết cục, ngày không bình yên cũng tới
Để rồi, chiếc giường ân ái phải cháy thành tro, kỷ niệm mãi là kỷ niệm…

Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ dự định mời Mỹ Tâm cùng thể hiện hình ảnh trong bài Ngày không bình yên. Nhưng Mỹ Tâm đã khước từ vì những cảnh đó quá nóng, dễ gây dị nghị. Nhất là trước đó Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố, Mỹ Tâm là người mà anh dành tình cảm đẹp nhất. Và Lý Nhã Kỳ đã thay thế, cô diễn xuất đạt tới mức những cảnh đó diễn ra như thật. Cả đoàn phim xem cứ xem, Hưng- Kỳ diễn cứ diễn…
Theo VTC

#buon-chuyen