Không phân loại

Tôi đã mất…. từ khi học lớp 10 vì thầy giáo

Tôi là một học sinh trường chuyên ở một tỉnh nhỏ, nếu không phải nói là một phố nghèo xa xôi.

Học lực môn chuyên của tôi rất tốt, thế nhưng những môn khác thì không được vậy, đơn giản là vì tôi học lệch. Và để có thể đi thi học sinh giỏi, tôi đã tìm đến các thầy để xin “vớt” điểm tôi lên.


Hình chỉ mang tính chất minh họa

Người đầu tiên tôi tìm đến là thầy dạy tin học. Thầy đồng ý nếu tôi cho phép cùng thầy làm “chuyện ấy”.

Tôi đánh mất chữ trinh vào tay thầy. Đau, nhưng không nhục nhã. Vì thi học sinh giỏi là giấc mơ của đời tôi, nếu thi đậu, tôi có thể dành học bổng và thoát khỏi cái phố huyện nghèo chật chội này.

Sau chuyện ấy, thầy gọi tôi đến nhà thầy mỗi ngày để cùng truy hoan, và rỉ tai các thầy giáo khác. Cũng như thầy tin, họ cũng ra điều kiện với tôi. Thầy Toán,Lý, Công Nghệ, Thể Dục…tôi đã qua tay hầu hết các thầy giáo trong trường.

Có lần tôi còn làm tình với thầy Sử ngay trong phòng y tế của trường, hay trong nhà vệ sinh, hoặc tệ hơn là bãi cỏ sân sau. Họ dày vò thân xác tôi, coi tôi như một nô lệ tình dục, nhưng tôi không hối hận. Tất cả là vì kì thi.

Giờ đây, ngày thi đang đến gần, trong khi bạn bè vùi đầu vào học hành, thì tôi lại vui thú trên giường cùng các thầy, những con quỷ tình dục.

Nhưng ghê tởm hơn, tôi lại bắt đầu thích thú trong việc làm chuyện ấy, một ngày không gần gũi các thầy, người tôi rạo rực và khó chịu. Có ai ngờ một con nhóc học trò 16 tuổi như tôi một ngày có thể quan hệ 3 đến 4 lần với nhiều người đàn ông?????????

Có lẽ mọi người biết chuyện sẽ khinh thường tôi, nhưng tôi mặc. Bởi vì chính bản thân tôi cũng có cảm giác sung sướng khi làm chuyện đó. Có lẽ tôi ghiền mất rồi

Không biết khi kì thi đi qua, tôi có còn phải quan hệ với các thầy nữa hay ko???????????

Đọc xong cho ý kiến nha!!!!

sưu tầm

Một suy nghĩ 9 thoughts on “Tôi đã mất…. từ khi học lớp 10 vì thầy giáo”

  1. chài ui…….. hít chiện để tăng pốc rùi hay seo mưk` mang chiện này ra viết thành entry……. đúng điên…… níu hem fải sự thật thì đừng koá nói…. mất dzanh dzự kủa ng` ta…..

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s