Tôi thấy tội lỗi khi “quan hệ” với thầy giáo của mình. :x

Tôi năm nay 21 tuổi, đang theo học năm cuối chuyên ngành kế toán của một trường Kinh tế. Sinh ra và lớn lên tại một vùng ngoại ô thành phố, cuộc sống của tôi không lam lũ vất vả mà ngược lại, tôi sống sung sướng, đề huề và được bố mẹ chiều chuộng nên tôi chẳng khác một tiểu thư. Mọi người khen ngợi tôi là một bông hoa, mang đậm vẻ hương đồng gió nội khi tôi 18 tuổi, tôi cũng thấy tự hào về điều đó.

Cũng bởi nét đẹp đó mà tôi đã được nhiều người anh chàng “thầm nhung nhớ”. Tôi chọn lựa và cuối cùng, Nam chính là người đánh gục trái tim tôi từ lần đầu, Nam cũng đang là sinh viên, anh hơn tôi 1 tuổi, Nam là một chàng trai ga lăng đẹp trai, với nước da ngăm đen và thân hình tuyệt đẹp của một chàng sinh viên của trường Thể dục thể thao. Tôi đã bị anh cuốn hút ngay từ lần đầu tiên, đó là trong bữa tiệc sinh nhật của đứa bạn chơi cùng tôi cả anh, anh dịu dàng và rất biết cách quan tâm, mọi người trong đám bạn cũng nhận ra anh để ý đến tôi. Tôi biết điều đó, nhưng vẫn tìm cách lẩn tránh, sau bữa tiệc đó, anh hay mời tôi đi uống nước và tâm sự.

Chúng tôi thân nhau từ đó, suốt quãng thời gian tìm hiểu nhau, anh đã hoàn toàn chinh phục trái tim nhỏ bé của tôi, những hành động của anh luôn làm tôi bất ngờ. Tôi đưa anh về ra mắt gia đình khi chúng tôi yêu nhau được 1 năm, gia đình tôi hài lòng và cũng đồng ý rằng hai đứa học xong, ổn định là sẽ kết hôn. Tôi cảm giác mọi chuyện như vậy là

cuộc sống của mình thật bình yên bên Nam, vì tôi còn trẻ và anh cũng thế nên những điều đi quá giới hạn chưa xảy ra với chúng tôi, hai người đều hứa với nhau rằng sẽ để dành điều đó sau này, chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn và vuốt ve nhau mà thôi. Dù có đôi lần anh xin tôi cho làm chuyện xa hơn nhưng tôi đã giữ gìn được bản thân mình, Nam thấy điều đó và rất tôn trọng tôi.

Nhưng chuyện sẽ khác nếu tôi không gặp thầy, một người đàn ông có vợ con đàng hoàng. Thầy là giáo viên dạy môn Tài chính của lớp tôi, một người đàn ông đã ngoài tứ tuần nhưng nhìn vẫn trẻ trung và phong độ mà đám con trai nhìn thấy muốn ghen tỵ. Thầy hiểu biết, vui vẻ và rất điềm đạm, bộ môn học không hề khô khan như mọi người nói, nó sôi nổi và vui vẻ bởi những câu chuyện cười của thầy.

Là lớp phó phụ trách học tập của lớp nên tôi thường xuyên gặp thầy để trao đổi cùng thầy về kết quả học tập của lớp. Nhiều lần chỉ có hai người, tôi nhận rõ đôi mắt của thầy nhìn mình rất âu yếm và trìu mến, nhiều lần thầy đã cố tình chạm tay vào tôi nhưng tôi sợ, xin phép thầy để về lớp, cảm giác như một luồng điện chạy qua cơ thể mình, làm mình tê dại và không ý thức được điều gì nữa. Tôi không có cảm giác đó khi Nam chạm vào mình. Những lần cuối buổi học, thầy mời tôi đi uống nước, tôi từ chối, tôi nghĩ có chuyện gì thầy có thể nói luôn trên lớp. Công việc học hành rất bận nên tôi cũng ít gặp Nam nhưng chuyện tình yêu của tôi và Nam vẫn tốt đẹp. Anh vẫn thường nhắn tin và gọi điện cho tôi, chúng tôi chat với nhau để đỡ nhớ vì anh học xa nhà chỉ về vào thứ 7. Rồi sáng chủ nhật nọ, thầy gọi điện cho tôi, nghe giọng nói mà tôi

không tin là thầy, thầy hẹn tôi đến nhà thầy để nói chuyện về kỳ thi sắp tới của lớp cũng như tài liệu ôn tập cho lớp, thấy đây là vấn đề đáng quan tâm.

Tôi đến gặp thầy, thầy ở nhà có một mình, vợ con đã về chơi bên ngoại, trò chuyện được một lát, thầy hỏi tôi về chuyện
người yêu, tôi kể về Nam, rằng chúng tôi sẽ làm đám cưới khi tôi ra trường. Thầy bảo tôi thật hạnh phúc, còn đối với thầy cuộc sống gia đình thật bất hạnh, thầy bảo có đầy đủ vật chất nhưng tình cảm giữa hai người đã chết từ lâu. Vợ thầy không tâm lý và chỉ cần thầy đem tiền về cho gia đình là thoả mãn. Hai người sống với nhau vì đứa con.

Thế rồi sau câu chuyện đó, tôi bị “ngợp”, thầy ôm chầm lấy tôi và nói là “Anh yêu em lâu rồi Nga à, anh chờ mong giây phút được bên em thế này. Chính em đã làm cho anh có lại được sự nhớ nhung ngày đêm”. Tôi như tê liệt, cứng đờ trong vòng tay của thầy, của người đàn ông tôi bấy lâu ngưỡng mộ.

Thầy hôn tôi, nụ hôn chấy bỏng và nồng nàn khiến tôi quên đi khoảng cách của chúng tôi, của một người thầy và một cô học trò, một khoảng cách tuổi tác rất lớn. Tôi cứng rắn đến mấy cũng không chống cự lại được với sức mạnh cơ bắp của người đàn ông ấy, tôi hiến dâng cái ngàn vàng của tôi, tôi ngất ngây trong vòng tay ấy, quên mất đạo đức của một đứa con gái.

Lúc đó, tôi chỉ có thầy, chỉ còn cảm giác là yêu và được thầy yêu. Lần đầu tiên tôi nếm trải tình yêu thể xác với một người đàn ông. Nhưng khi làm xong chuyện đó, tôi đã bỏ ngay về, tôi sợ. Nam đến nhà chơi, tôi lấy lí do mệt để tránh anh, thầy gọi điện để gặp tôi, để xin lỗi nhưng tôi tắt máy. Ngày hôm sau, tôi nghỉ học, cái cảm giác tội lỗi đang làm tôi ghê tởm bản thân. Mình đã làm một điều kinh hoàng, người ta đã có vợ, tôi đã có người yêu, mà người yêu tôi rất tôn trọng và tin tưởng tôi. Cả ngày thầy gửi rất nhiều tin nhắn, xin lỗi, xin tôi tha thứ, nhưng tôi tắt máy nên tối mới bật máy để đọc, tôi cố gắng làm ra bộ vui vẻ sau những vật vã và dằn vặt, tôi đi học trở lại, đang là giai đoạn cuối, cần tập trung thì tôi như người trên mây.

Nhìn thấy tôi đi học, thầy mừng và rất vui, trái ngược hoàn toàn tâm trạng của tôi là lo lắng và sợ hãi. Cuối buổi học, tôi hẹn gặp thầy, chúng tôi ngồi ở quán cà phê, tôi nói rằng mình cần thời gian để học hành, tôi đã có người yêu, nên thầy hãy để tôi yên. Nhưng người đàn ông tôi bấy lâu ngưỡng mộ đã bật khóc khi tôi lạnh lùng, thầy xin tôi đừng làm như vậy, bởi tôi đã đem lại tình yêu và nghị lực sống cho thầy.

Sự cứng rắn của tôi lại mềm nhũn và tôi lại ngả vào vòng tay ấy, nếu để so sánh với vòng tay của Nam tôi thấy nó vững chắc hơn. Bạn bè trong lớp không hay biết mối quan hệ của chúng tôi. Chủ nhật tiếp theo, chúng tôi lại say đắm bên nhau, vì cứ chủ nhật thầy lại ở nhà một mình, không gặp nhau, chúng tôi nhắn tin, tôi bắt đầu thấy nhớ nhung nhiều hơn, trái tim tôi không còn thuộc về Nam, nó đang trao trọn cho người đàn ông kia.

Tôi bỏ bê cả Nam và công việc học hành của mình, chúng tôi muốn ở bên nhau nhưng chỉ chủ nhật mới được gặp. Thầy bàn với tôi là thuê một nhà trọ gần trường để tiện gặp nhau, và tôi đồng ý một cách vô thức. Tôi càng lúc càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ này, vậy là cứ hàng ngày, sau buổi dạy, thầy đưa tôi đi ăn một cách kín đáo, chúng tôi về nhà trọ và làm chuyện đó, chúng tôi ngây ngất khi cùng nhau, tận hưởng những giây phút nồng nàn, thầy đã cho tôi nếm trải rất nhiều dư vị ngọt ngào mà tôi chưa một lần biết đến.

Rồi buổi chiều, thầy đi dạy, tôi ở đó đợi thầy, khi dạy xong thầy lại về đó cùng tôi, chúng tôi lại làm chuyện đó. Vậy là, từ khi đó, thầy dạy xong và tôi học xong chúng tôi gặp nhau và làm chuyện đó, mỗi ngày 2 lần. Hình như, tôi đã mất sự tự trọng của bản thân, bỏ mặc tất cả để được trong vòng tay của thầy.Tôi dối trá tất cả mọi người, dối trá Nam là bận học nên phải ở lại trường, thấy tôi vất vả nên anh cũng không nghi ngờ. Dối trá bố mẹ và những người bạn, những người rất tin tưởng và yêu quí tôi.

Còn thầy, tình yêu dành cho tôi cũng càng lúc càng nồng nàn, càng sâu đậm hơn, và tôi cũng thế. Khi viết dòng tâm sự này, tôi rất dằn vặt vì tôi muốn công khai tình yêu của chúng tôi, tình cảm của tôi dành cho Nam không còn nữa, tôi đã dành trái tim mình cho thầy, nhưng còn thầy, thầy sẽ bỏ vợ nhưng còn đứa con của thầy, nó sẽ nghĩ thế nào? Chúng tôi yêu nhau một cách tự nguyện và cũng hiến dâng một cách tự nguyện quãng thời gian từ đó đến nay đã gần 2 tháng. Tôi biết mình có lỗi với rất nhiều người, nói ra chuyện này tôi sẽ bị khinh bỉ nhưng tôi sẽ nói thế nào để Nam hiểu tôi đã hết yêu Nam và tôi đã không còn trong trắng, và chúng tôi sẽ đối mặt với dư luận như thế nào?

Suu tam

That kho ma phan biet dau la gai hu va dau la gai ngoan!

18 thoughts on “Tôi thấy tội lỗi khi “quan hệ” với thầy giáo của mình. :x

 1. haianh says:

  ôi đàn bà , lúc nào cũng nói là thiệt thòi ,là bất công nhưng thật ra họ luôn sướng hơn đàn ông . sướng đến nỗi thiếu tình dục la họ không sống được hay sao ý, thật la ngu muội tỉnh lại đi cô bé ơi thằng thầy đó không mang lại cho bạn một cuộc sống nhung lụa như bạn đang mơ mộng đâu , đúng là bọn thầy giáo biến thái thối tha, mất hết hình tượng người thầy . Các ông thầy ngồi mà nghĩ đi.

  Like

 2. N.Truong says:

  Tôi đã từng nghe được 1 vài câu chuyện thậm chí còn mãnh liệt hơn câu chuyện của bạn, người trong cuộc còn nghĩ rằng họ không có lỗi. Nhưng nói chung thì đó cũng chỉ là do tâm lý, hay đúng hơn là do lý trí, nếu lý trí không vững vàng thì sẽ bị sự mù quáng dẫn đường, chỉ có những người bản lĩnh mới điều khiển được tiềm thức của mình.
  Tôi không muốn bàn luận nhiều về chuyện của bạn, lựa chọn cho cuộc sống như thế nào thì đó là quyền của bạn, vì tôi nghĩ rằng bạn cũng đã phân tích để biết được là người thấy giáo kia chỉ lừa dối bạn từ lâu rôi (đơn giản là vì nếu như một người thật lòng thì không bao giờ sống 2 mặt, không van xin nài nỉ 1 điều gì, huống chi đây lại là một tội lỗi). Tôi chỉ có1 lời khuyên nhỏ, đó là bạn hãy nói sự thật với Nam, hãy cho Nam 1 sự giải thoát trong tình yêu. Bạn đã để mất đi 1 tình yêu thực sự, 1 người tốt, 1 nửa hoàn hảo của cuộc đời thì hãy để người khác có cơ hội nắm giữ. Có thể Nam sẽ bị suy sụp tình thần, nhưng cậu ta sẽ đứng dậy được (với khả năng của cậu ta thì tôi tin như vậy!), còn hơn là bạn cứ ôm sự mù quáng đó trong lòng rồi coi nó như 1 nỗi đau, và trói buộc cậu ta bằng những sợi dây vô hình được tạo thành lòng ích kỷ và sự phản bội. Cuối cùng thì chỉ làm mất thời gian của nhau mà thôi, vì ngoài chuyện yêu đương thì cả bạn lẫn cậu ta còn nhiều chuyện phải làm cho gia đình, cho bạn bè, cho xã hội…
  Tôi thực sự lấy làm may mắn khi người yêu tôi không có một tình yêu xác thịt (cơ bắp) như bạn, và việc bạn nói là đám bạn trai trong lớp ghen tị với phong độ của người thầy giáo kia thì chắc chỉ có 1 mình bạn đoán như vậy thôi, chứ có thể bạn chưa nghe câu nói đùa nhưng rất hay: “phong độ là nhất thời, nhưng đẳng cấp mới là mãi mãi”.
  Đôi lời nhắn nhủ mong bạn hiểu và sớm tìm ra quyết định đúng đắn. Chúc bạn vui vẻ bên người thầy giáo!

  Like

 3. snake says:

  Em gái ơi.thật tội nghiệp cho em, là một nam nhi tôi thương hại cho em đấy.Mọi việc tưởng như đã hết, nhưng không đâu em.Vẫn còn đường để em lựa chon.Tôi khuyên em nết chấm dứt cuộc tình với tên thầy giáo kia đi.Ông ta thật bị ổi(có lỗi với vợ con , phá hoại tình yêu của người kkhác). Ông ta chỉ muốn lên giường với em thôi , tôi nghĩ sẽ có một ngày ông ta nhàm chán em đấy… rồi tiếp tục cái sự “yêu tình” với một cô gái khác cũng sinh đẹp như em..Thứ hai em nên nói thật lòng mình với Nam (anh ta còn tội nghiệp hơn em).biết đâu em sẽ tìm được mọtt sự thông cảm của Nam , dù rằng tội của em không dể gì tha thứ, nhưng anh hy vọng Nam sẽ hiểu nếu anh ta thật sự yêu em.
  Cho dù Nam không tha thứ cho em , cũng không sao, em còn con đường học vấn phía trước, hãy cố mà học . Đấy cũng là cách trả lại sự mất mát của Nam đấy.Đường còn dài , em lo sợ gì….
  Adi đà phật.

  Like

 4. Hoàng Sơn says:

  Bạn đã phản bội Nam và phá hoại hạnh phúc gia đình thầy giáo. Hãy thành thật với Nam và xin được chia tay. Sau đó cắt đứt mối quan hệ lăng nhăng kia đi! nếu không sẽ có ngày bị tạt a xít đấy!

  Like

 5. hungnam says:

  bạn đã bị quan hệ xác thịt hút hồn mất rồi.thật sụ bạn rất muốn quan hệ td với người yêu nhưng bạn lại sợ.nhưng khi có một người cuồng nhiệt thì bạn lại nhiệt tình hưởng ứng.
  vậy bạn thử nghĩ xem bạn có phải là một người dâm dục không? bạn thích nhưng tại sao bạn lại không dành cái đó cho người yêu.tôi ghét những người như bạn.bạn là một con đĩ.

  Like

 6. Thang says:

  Tóm lại thằng Nam là thằng ngu, muốn gì thì cũng phải mì ăn liền trước rùi cưới sau. Đàn ông thì mất cái gì, chỉ có phụ nữ mới là thiệt thòi nhất. Đây cũng là bài học sáng mắt cho những người yêu theo kiểu Hàn Quốc như cậu sinh viên tên Nam, còn ông Thầy kia yêu kiểu Mỹ .

  Like

 7. Thanh says:

  Mình thấy chuyện này cũng không có gì mà các bạn phải lên án người con gái tội nghiệp như vậy. Cái quan trọng ở đây là bạn ấy có được cảm giác thật sự bên người ấy đó và hạnh phúc là đc rồi. Đó là nhu cầu của mỗi con người, con gái cũng vậy không thể ngăn cấm người ta được. Còn duyên thì đến với nhau khi hết duyên rồi thì nó sẽ tự mất thôi.

  Like

 8. kunxinh! says:

  Chi ah! Em rat hieu cam giac cua chi bay gio! Nhung em nghi chi dang pham sai lam! Mot sai lam rat nghiem trong! Va em nghi sau nay chi se fai hoi han vi da lam nhu vay! Em khuyen chi hay quen nguoi dan ong do di, em biet rat kho nhung do la su lua chon dung dan nhat! Tinh yeu that su khong phai la nhu vay chi ah! dung vi nhung them muon khong dau ma danh mat di chinh ban than minh chi nhe! Em mong chi se som quen duoc nguoi do va se tim duoc mot tinh yeu va hanh phuc thuc su!

  Like

 9. panama610 says:

  ghê tởm, bẩn thỉu, giả dụ người bạn quan hệ đó là Nam thì có lẽ không có ai dám đánh giá bạn. Đúng là người chỉ ham thích tình dục, thực sự bình luận vì đọc thấy bất bình thôi. Bôi bẩn phẩm chất người con gái. ĐIẾM????

  Like

 10. luckynhut says:

  toi cho nam vo cung ban oi.da danh ca con tim cho ban roi ma! ban ko yeu thay ma ban chi thix tinh duc ma thoi. tinh yeu that su cua ban chinh la nam do.thay cua ban la mot thang DIEU do.nói lời ong bướm du bạn để được thõa mãn tình dục đó. ban hay thử long ông ta đi ngốc ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! BUỒN GHÊ?????????????

  Like

 11. butterfly says:

  sau khi doc xong em thuong chi ma cung rat gian chi boi tinh yeu thuong la mu quang.em co 2 gia su muon noi cho chi biet . gia su thu 1 neu thay li di vo thay va o cung voi chi nhung dua con se xem thuong cha minh.gia su thu 2 chi chia tay thay va noi tat ca su that cho anh Nam hieu va mong tha thu nhung chi dung can tinh yeu cua anh Nam.chi nen tap trung vao viec hoc vi nam nay la nam cuoi sau khi tot nghiep chi nen di noi khac de bat dau lai tu dau va coi nhu minh da lam loi 1 lan dung lap lai lan thu 2 chi nhe.chuc chi may man va chon dung duong cua minh dung sai lan nua chi nhe.cuoc doi la 1 vien da chinh ban la nguoi quyet dinh vien da do toa sang hay bam rong reu….chang ai giup dc chi ngoai chi ma thoi.co len em nghi chi se lam dc ma….

  Like

 12. anybody says:

  Bạn cảm thấy hối hận, bạn cảm thấy có lỗi. Còn tôi cảm thấy bạn thật ngây thơ và đáng khinh bỉ. Bạn ko còn ở cái tuổi học cấp 3, bạn cũng có những hiểu biết nhất định rồi. Bạn đã biết thầy giáo mình có những biểu hiện khác thường. Vậy tại sao bạn lại cứ lao đầu vào, cứ cố tạo cơ hội làm gì? Bạn sung sướng, bạn lo lắng. Nhưng những điều đó của bạn có bằng sự đau khổ tột cùng của người yêu bạn, của người đã hết lòng tôn trọng bạn, giữ gìn cho bạn. Tôi ko mong Nam tha thứ cho bạn, bởi bạn ko đáng được như thế. Bởi nói cho cùng bạn chỉ biết sống vì bản thân mình chứ chẳng có 1 tí gì cho những người yêu thương ở xung quanh mình.
  Tôi chỉ mong rằng Nam sẽ tìm được người mới, sống thanh thản và hạnh phúc. Bởi tôi biết rằng rất khó lấy lại được niềm tin sau những điều giả dối ghê tởm như vậy.

  Like

 13. khiet hv says:

  Bạn gái ạ! Theo tôi thì bạn đang phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác đó, cũng có thể người đó (tôi không muốn gọi là thầy) yêu bạn thật, hoặc cũng có thể vì bạn quá mù quáng nên không sáng suốt nhận ra sự thật , hắn đã lừa dối gia đình thì tại sao bạn ko nghĩ hắn đang lừa dối bạn chứ ? , một cô gái non nớt(có thể) như bạn và một người từng trải như hắn ta , bạn có chắc những gì bạn suy nghĩ về hắn là đúng không ? Bạn hãy chấm dứt đi, hãy kể lại tất cả với Nam , người yêu bạn . Nếu anh ấy tha thứ, thì điều đó không cần bàn nữa, còn nếu anh ấy không tha thứ(nếu mình mình sễ làm vậy) thì sẽ tốt cho bạn thôi, vì bạn đã hết yêu Nam rùi mà, chỉ thấy tội cho người yêu bạn thôi, nếu bạn quay về, mình chi mong muốn là Nam sẽ không tha thứ lỗi lầm của bạn, vì sống với người đã hết yêu mình thì còn bất hạnh nào bằng và bạn sống bên người mà bạn đã hết yêu thương thì chắc chắn sẽ không hạnh phúc

  Like

 14. Chân Tình says:

  Không có gì đau đớn hơn khi tình yêu bị phản bội. Nếu tôi là Nam bạn xác định đi. Tôi ghê tởm nhưng kẻ phản bội. Có 1 lần rồi sẽ có lần 2. Rốt cuộc chỉ là con đĩ mà thôi. Thật đáng nguyền rủa.

  Like

 15. Miss TN says:

  Chào bạn!
  Thực sự khi đọc xong câu chuyện của bạn Tôi rất buồn, là con gái nên có nhiều thiệt thòi bạn ạ!
  Tôi muốn có 1 lời khuyên chân thành đến bạn rằng: Bạn còn trẻ, hãy dừng lại những hành động ko đúng với đạo đức của người con gái Việt Nam, hãy tự cho mình 1 cơ hội làm lại. Tôi khẳng định rằng tình cảm của bạn và Thầy giáo đó chỉ là nông nổi, bạn cứ tiếp tục vậy thì tương lai của bạn sẽ kết thúc. Đừng làm tổn thương mình và những người khác thêm nữa. Chúc bạn thành công, hạnh phúc và may mắn nhé!

  Like

 16. Messi Tuan says:

  Toi rat thong cam voi ban nhung viec ban lam rat tan nhan khong chi cho nguoi ban trai cua ban, nguoi xung quanh ma cho chinh ban than cua ban boi tu nay ban phai doi pho voi rat anh mat, loi thi tham cua bao nguoi xung quanh. Minh nghi ban nen xac dinh ro nguoi nguong mo va nguoi yeu. Gia nhu tu dau ban xac dinh ro dieu nay thi da khong co chuyen nay xay ra. Dung ko? Ban co biet ban lam nhu vay ban trai cua ban dau kho nhu the nao hay ko? Bo me ban cung se that voong rst nhieu, roi them mot dua con nho phai tuoi than vi ba me no ly di hay khong? va con rat nhieu chuyen khac nua.
  Minh khong co y ngan chan buoc chan cua ban nhung nhung gi xay ra minh thay ban con qua nong noi va kho dai. Ban co xem ky tu chat cua nguoi thay do chua? Ban thay moi nguoi nhan xet ve thay nhu the nao? Ban phai thu thap du moi thong tin ve thay truoc khi dua ra quyet dinh nhu the.
  Minh cung giong nguoi ban trai cua ban vay. Minh di lam xa que, minh cung co nguoi yeu dang con hoc dai hoc. Nhung minh may man hon ban trai cua ban boi nguoi yeu cua minh rat chung thuy. Bon minh yeu nhau duoc 2 nam nhung vi xa nhau ma tinh yeu cua bon minh cang tham thiet hon. Ngay nao ban cua minh cung nhan tin, goi dien va bon minh cung nghi toi ngay cuoi khi co ay ra truong. Doc duoc nhung dong tam su cua ban minh rat ngac nhien vi hoan canh rat giong voi minh nhung chi khac cach cu su cua con nguoi trong do. Va that su minh cung rat lo so lieu nguoi yeu cua minh noi phuong xa co nhu ban hay khong? Minh rat so dieu do. Vi minh yeu nguoi do hon chinh ban than minh. Nhieu luc minh ngoi khoc mot minh vi qua nho, qua mong duoc gap nguoi minh yeu boi nhung dong tin nhan, nhung cu goi dien chi lam diu di con nong chu khong lam mat di khong trong trong long minh.
  Khi doc nhung dong tam su cua ban minh cung sap roi le cho nguoi ban trai cua ban va minh da nghi neu minh la nguoi trong truong hop do thi minh se cu xu ra sao? Ban biet khong cau tra loi la long minh vui nhat la gi khong? “Em hay ve lai voi anh, du cho co chuyen gi xay ra di nua a van yeu e”. Minh viet nhung dong chu nay trong tam trang hoan toan nghiem tuc boi minh so ban cua minh lai giong nhu ban. Nhung tinh yeu cua minh do la su that.
  Ban hay cho nguoi ban trai cua ban co mot co hoi. Ban cung nen xem lai nguoi thay cua ban. ban cung nen xem lai con nguoi cua ban va xem lai viec quyet dinh cua ban anh huong toi ba me va nhung nguoi xung quanh nhu the nao. Toi mong ban co quyet dinh tot nhat cho tuong lai. Quyet dinh tot nhat la quyet dinh ma thiet hai do no gay ra la nho nhat, mot nguoi co the dau kho de nhieu nguoi duoc hanh phuc. Toi mong ban se som co cuoc song that yen binh va hanh phuc.
  Messi Tuan

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s