Không phân loại

Hoa hậu Trúc Diễm suy sụp vì Mẹ dẫn đi làm gái !!!

Trúc Diễm đẹp, vui tính, hòa đồng, là người mẫu sáng giá, Trúc Diễm hát hay, nhảy đẹp… hầu hết mọi người đều biết. Nhưng ít người biết rằng Trúc diễm từng khóc òa sau lưng mẹ, từng suy sụp và muốn bỏ nghề vì những tin đồn ác ý…

It người biết rằng Trúc diễm từng khóc òa sau lưng mẹ, từng suy sụp và muốn bỏ nghề vì những tin đồn ác ý…


Thay đổi để hoàn thiện. Từ lớp một đến lớp tám, Trúc Diễm đều làm lớp trưởng, nên tính cách rất “cứng”. Bạn bè có lỗi, Diềm hay nói thẳng, nhắc nhở không được thì nói với cô giáo. Vì thế Diễm bị bạn bè trong lớp chia bè phái, tẩy chay. Diễm từ chức và trở nên ít nói, thu mình lại đến một năm.

Vào cấp ba, Diễm tham gia mùa hè xanh, các hoạt động đoàn. Cô trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn và lại làm lớp trưởng. Năm lớp 11 Diễm đoạt giải hoa khôi trường trung học Bà Điểm (Hóc Môn, TP. HCM) cột mốc đầu tiên cho “con đường nhan sắc”.

Những giọt nước mắt

Năm 2005, giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh là một bất ngờ lớn với Diễm. Cô bước vào sự nghiệp người mẫu. Khi các hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh ồ ạt đến là lúc Diễm biết thế nào là thị phi trong giới. Diễm bị đồn phá giá, “gom quảng cáo”. Họ bảo Diễm hét giá trên trời, kênh kiệu… Thời gian đó, Diễm đi đâu cũng có mẹ đi cùng. Thế là một tin đồn đáng sợ khác ập đến: Mẹ Trúc Diễm dẫn con đi làm… gái. Nghe được những lời nói đó, Diễm chỉ biết ngồi sau lưng mẹ mà khóc òa vì oan ức.


Thế nhưng chính lúc suy sụp nản chí, muốn từ bỏ tất cả Trúc Diễm lại tự nhủ: “Nếu mình bỏ cuộc là họ đạt được mục đích, khẳng định lời đồn đó là thật Đó chính là động lực để Diễm đứng dậy, học cách bỏ ngoài tai những lời đồn, chỉ nghe những gì đáng nghe và nói những gì nên nói.

Chỉ tin vào những gì của mình

Tiền và đại gia là chủ đề người ta thường nhắc đến khi hỏi chuyện người đẹp. Không phủ nhận tiền rất quan trọng nhưng Diễm có quan niệm riêng: “Diễm có khối óc, có đôi tay để làm ra tiền. Diễm chỉ tin vào những gì mình làm ra, còn những gì không phải của mình, đều là ảo hết.

Chuẩn bị con đường dài

Người yêu của Diễm không giàu nhưng chung thủy và sống trách nhiệm. Diễ chưa khoe chuyện tình cảm vì như cô nói: “Khoe sớm dễ bi trục trặc lắm”.


Đầu năm 2009, Trúc Diễm gần như mất hút. Nghĩ rằng Diễm đã giải nghệ, nhiều người tiếc cho sự nghiệp của cô. Thì ra, Trúc Diễm dành hơn một năm để hoàn thành chương trình học marketing. Song song đó cô âm thầm tập vũ đạo, học thanh nhạc…chuẩn bị cho sự trở lại với hình ảnh mới, chức danh mới: ca sĩ Trúc Diễm với nghệ danh Baby J. Diễm không chọn hình tượng sexy, không dance mà là country pop. “Giọng Diễm trong, cao độ tốt nên Diễm muốn phát huy thế mạnh này”, cô mỉm cười tự tin.Theo TGVH

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s