Khi con gái Thèm Sex

Từ ngày sở hữu những lô ảnh nóng trong tay, L chẳng dám cho ai mượn điện thoại, cô ít nói hẳn, chỉ thấy mình là chính mình khi đến với những tấm ảnh nhạy cảm này.
Nghiện ảnh sex Một lần tình cờ xem photo trong điện thoại di động của người yêu, cô nàng L (trường DH) tình cờ phát hiện hàng loạt ảnh sex mát mẻ, kèm bên dưới là cả link gốc để dow trên net. L tò mò chép lại vào di động của mình rồi tối hôm ấy liền lên mạng thực hành ngay. Một mình trong phòng với chiếc laptop, L enter và hàng loạt ảnh sex hiện ra. Không ngần ngại, cô bạn chép về máy và save luôn vào điện thoại để tiện mang ra xem những lúc rảnh. Bề ngoài L là một cô gái bình thường nhưng đêm đến L lại hiện nguyên hình là một cô nàng nghiện sex thực thụ. L xem sex như một thú vui của mình, hôm nào không xem ảnh sex là bức bối không chịu được. Từ ngày sở hữu những lô ảnh sex trong tay, L chẳng dám cho ai mượn điện thoại, cô bạn ít nói hẳn ra, chỉ thấy mình là chính mình khi đến với ảnh sex. Lắm lúc đang chạy xe mà đầu óc L cứ nghĩ về những hình ảnh “mát mẻ” mà L đã từng xem khiến có lần súyt chút nữa cô nàng tông vào dải phân cách trên đường…Bị kích thích khi xem phim sex nên một số teen girl quyết định lên mạng chatsex để thỏa mãn (Ảnh minh hoạ)

Nghiện phim sex Thường hay lướt blog vào ban đêm nên cô nàng P (trường NT) được mệnh danh là “nữ hoàng blog”. Một lần tình cờ vào blog một avata có hình trái tim, P phát hiện ra đây là blog chứa phim “đen”. Tò mò P nhanh chóng mở ra xem và từ đó cứ tối là P lại vào trang blog đó để xem phim. Blog thường xuyên cập nhật phim mới nên P ngày càng nghiện. Xem phim, bị kích thích nên P quyết định lên mạng chatsex để thỏa mãn. Ban đầu còn e ngại nhưng dần dà P sẵn sàng show hàng để bạn tình show lại cho mình xem. Trượt dài trong thế giới sex, P trở nên trầm cảm và một lần dại dột P đã hẹn với một tên con trai trên mạng vào nhà nghỉ để thỏa mãn tính tò mò của mình…


Sex + sex = hư sớm!

Anh bạn T (trường MD) kể một kỷ niệm buồn của mình: “Mình có cô nàng người yêu nghiện sex. Mình cũng thật bất ngờ khi phát hiện ra điều này nhưng khuyên mãi nàng vẫn không nghe, thế là chia tay. Mặc dù chia tay nhưng mình vẫn thấy thương cho nàng vì con gái mà nghiện sex thì sớm muộn cũng chuốc lấy hậu quả đau thương mà thôi”. Cô bạn P thì mỗi lần online cứ im bặt, lâu lâu lại gửi link “đen” cho cả friend list mà không nói câu nào. Nhiều người cảm thấy bị làm phiền và không muốn bị đầu độc đã del nick của P một cách nhanh chóng.

7 thoughts on “Khi con gái Thèm Sex

  1. thonglephan says:

    con gai thoi buoi hien dai ma.hinh nhu may em ay lanh truoc tuoi do.phim anh ngay nay co anh huong rat lon den may dua.khong the trach duoc>

    Like

  2. Mập says:

    hic, tôi thấy con gái mà nghiện sex thì ai mà dám cua… rồi làm sao dám chuyện trăm năn nữa.. hic, thật đáng xấu hổ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s