Video clip tai nạn đứt nửa người là giả?

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã xôn xao vì clip quay cảnh một tai nạn giao thông thảm khốc. Liệu clip này có phải là thật hay chỉ là video được dàn dựng mà thôi?

Highslide JS


Theo nhiều trang web đưa tin thì một vụ tai nạn thương tâm đã xảy vào hồi 17h10 ngày 08/08, tại xa lộ Hà Nội (đoạn gần chân cầu Rạch Chiếc, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh) làm một chiến sĩ công an tử vong.

Theo ghi nhận từ đoạn video thì nạn nhân bị dập nát toàn bộ từ hông trở xuống. Nhưng sau đó nạn nhân đã tỏ ra rất tỉnh táo, thậm chí còn trả lời 1 số câu hỏi liên quan tới thân nhân cho người dân để gọi về người thân.

Tuy nhiên, nếu xem thật kĩ video trên bạn sẽ thấy một số điểm bất hợp lý và có thể cho rằng đây chỉ là một video được dàn dựng khá công phu mà thôi!

Highslide JS

Một vụ tai nạn thảm khốc như vậy! Tại sao người đi đường không hề dừng lại để xem như hiện trường các vụ tai nạn khác?

Thái độ bình thản đến lạnh lùng của người dân xung quanh hẳn sẽ khiến bạn đặt ra câu hỏi về tính xác thực của video!

Vậy phải chăng clip vụ tai nạn kinh hoàng là có thật hay chỉ là chiêu PR cho một bộ phim sắp sửa ra lò nào đó hoặc do một nhóm người nào đó chế ra trong lúc thừa thời gian?

Bình loạn:
Mình vô tình xem được đoạn clip này trên blog của 1 blogger có tiếng (Quách Đại Ca). Đúng là khi xem mình thấy ớn lạnh nghĩ ghê ghê nên ai đâu mà để ý để phân tích các tình tiết trong video này. Nay vô tình đọc được bài này và xem lại những bức ảnh chụp màn hình (nói thật cũng không dám xem lại cái clip ấy) thì đúng là có hơi ngồ ngộ một vài điểm trong cách “bày biện” shy. VideoClip này được dàn dựng?

Theo AnhKiet blog

#buon-chuyen