Nữ sinh bán dâm lấy tiền đi du học

Ban ngày vẫn khoác áo đồng phục tới trường như nhưng hết giờ học, Q. sẵn sàng cùng “khách” vào nhà nghỉ với mức giá “tàu nhanh” – 1 triệu đồng, cả buổi chiều 4 tiếng là triệu rưỡi…

500 triệu đồng và giấc mơ

Đã được “ông anh” giới thiệu từ trước và cũng đã có lần ngồi uống cà phê ở phố Nguyễn Hữu Huân (Hà Nội) nên khi tôi gọi điện rủ “đi chơi”, Q. sẵn sàng nhận lời, nhưng không quên giao hẹn trước: “Em chỉ đi được đến 6h chiều thôi nhé! Về muộn ‘papa’ đánh chết!”.

Chỉ 20 phút sau khi gọi điện, Q. – cô gái có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương nếu không muốn nói là khá xinh đã ung dung ngồi trước mặt tôi với cốc thạch dầm sữa chua. Dù đã là lần thứ 2 gặp mặt nhưng cách nói chuyện của Q. vẫn không có chút gì là “chợ búa” như tôi đã tưởng tượng mà có phần vui vẻ, nhẹ nhàng và lịch sự. Bất cứ ai lần đầu tiếp xúc sẽ đều không dám nghĩ rằng cô bé này đã có “thâm niên” hơn 2 năm làm “gái”.


Ảnh minh họa

Uống được nửa cốc sữa chua, thấy tôi vẫn yên lặng chẳng hề đề cập tới chuyện “đi chơi”, Q. nhắc khéo: “Anh định ngồi đây cả buổi chiều à? Muộn là em phải về đấy!”. Thấy tôi chỉ cười và vẫn yên lặng, Q. nói luôn: “Anh rủ em ‘đi chơi’ mà giờ này còn ngồi đây là thế nào? Hay anh với anh P. định trêu em thế?”. Đến lúc đó, tôi mới bảo: “Anh P. dặn phải nhẹ nhàng với em nên anh chỉ rủ em uống cà phê thôi, còn chuyện ‘đi chơi’ thì để hôm khác nhé”. Nghe tôi nói vậy, Q. cười pha chút mỉa mai: “Lần đầu tiên em gặp một người rủ em đi chơi nghiêm túc đấy”.

Cứ thế, câu chuyện giữa tôi và Q. được đưa đẩy từ lĩnh vực thời trang, phim ảnh, điện thoại di động và xe máy. Đến hồi thân tình, tôi mới khẽ hỏi: “Em ‘đi làm’ thế này được bao lâu rồi? Không sợ bạn bè, người quen phát hiện ra à?”. Thoáng một chút ngỡ ngàng, Q. trả lời tôi khi 2 bàn tay cứ đan vào nhau liên tục: “Hồi đầu cũng sợ lắm, sợ nhất là bố em phát hiện ra nhưng giờ thì… mặt dày lắm rồi anh ạ! Mà em cũng chỉ ‘đi’ với khách quen hoặc ít nhất là một người đã được một khách quen ‘uy tín’ giới thiệu nên 2 năm nay chưa bị… tai nạn”.

Rồi Q. kể giọng mơ màng: “Chả riêng gì em đâu, đầy người ‘đi làm’ như em đấy thôi mà có thấy ai bị ‘tóm’ đâu. Mất có tiếng đồng hồ được cả triệu đồng đi shopping thì đứa nào chẳng thích”. “Thế em dùng tiền kiếm được để làm gì? Anh có thấy em mặc đồ hiệu, điện thoại xin với cả xe máy sành đâu?”, tôi hỏi. “Em không phải gái đú! Em kiếm tiền là để đi …”, câu trả lời pha chút gay gắt của Q. khiến tôi giật mình, suýt sặc nước.


Q. nhắn tin cho khách hẹn địa điểm… đi chơi

Tôi tỏ vẻ không tin, Q. bĩu môi: “Anh không tin cứ hỏi anh P. xem, hồi trước đã có lần em cho anh ấy xem số dư tài khoản rồi đấy. Bây giờ thì tài khoản của em có hơn 500 triệu rồi”.

“Đi để… trả thù tình cũ”

Kiểm chứng những câu chuyện của Q. với P., tôi được một dân chơi “có số trên mạng” này xác thực rằng: “Chính xác như vậy đấy. Tôi là khách quen và cũng giới thiệu cho nó bao nhiêu khách nên nó tin tưởng lắm”. Rồi P. kể: “Chẳng phải hoàn cảnh gì đâu, chỉ vì bị cái cậu “mối tình đầu” vốn đang tại Anh chửi là… ngu dốt và dựa dẫm lúc 2 đứa chia tay mà nó mới quyết ‘đi làm’, kiếm tiền đi đấy chứ, nhà nó cũng khá lắm”.

Hẹn hò suốt 2 tuần, đến cái tin nhắn rủ đi uống cà phê thứ 10 thì tôi mới nhận được cái hẹn thứ 3 của Q.. Ngồi đợi gần 1 tiếng đồng hồ ở phố Triệu Việt Vương thì Q. mới xuất hiện với lý do “Em vừa đi xem phim với bạn trai mới về”. Cậu bạn trai mới Q. quen qua mạng và là một sinh mới về nước nghỉ 2 tháng. Đợi cho cô gái uống hết cốc trà chanh đầu tiên, tôi hỏi đùa: “Có người yêu mới rồi thì có ‘đi làm’ nữa không? Hay lần sau anh với anh P. gọi thì lại…em bận?”. Nghe vậy, Q. lườm một cái rõ dài rồi chép miệng: “Anh với anh P. thì gọi lúc nào cũng được! Cái thằng người yêu mới này của em nó như trẻ con ấy, chẳng biết gì đâu mà anh lo”.

Gợi chuyện về gia đình, Q. được đà bô bô kể: “Papa em làm xây dựng, chẳng biết công việc gì nhưng đi tối ngày. Còn mẹ em với ông anh trai thì cũng đang ở nước ngoài rồi, em muốn sang đó theo diện bảo lãnh lúc nào chẳng được nhưng em không thích, kiểu gì em cũng cố sang Anh học ít nhất 1 năm để chọc tức tên người yêu cũ. Lúc yêu nhau nó ‘hứa lọ hứa chai’ là sẽ đợi em sang, sẽ chăm sóc em, sẽ đưa em đi chỗ nọ chỗ kia… Thế mà lúc bỏ em, nó quay ngoắt 180 độ, nó bảo, không có nó thì không đời nào em sang Anh học được!”…

Đang dở câu chuyện thì chiếc I-Phone đặt trên bàn vang lên một nhạc xì-tin, thấy số lạ, Q. định không nghe nhưng rồi lại bấm nhận cuộc gọi. Đầu dây bên kia chắc là một người đàn ông nào đó cũng muốn “rủ em đi chơi” nên thấy Q. thẽ thọt: “Dạ… Để hôm khác anh nhé! Tối nay em có bài kiểm tra tiếng Anh nên không đi đâu được” rồi nhanh chóng cúp máy.

“Một ngày em ‘gặp’ bao nhiêu người? Mà còn việc học ở trường của em thế nào? Muốn đi thì cũng phải tốt nghiệp cấp 3 đấy”, tôi gợi chuyện. “Bố em đi suốt ngày nhưng thỉnh thoảng hay gọi điện về nhà để kiểm tra lắm, với lại còn phải đi chơi với bạn nữa nên nhiều lắm một tuần em chỉ ‘gặp’ độ 5 – 6 người thôi. Còn học hành thì em chỉ cố cho đủ điểm thôi”, Q. chép miệng.

Cuộc cà phê buổi chiều kết thúc khi Q. liếc đồng hồ: “Em phải đi đây! Có hẹn với một anh giám đốc từ hôm qua rồi… Mà số điện thoại của em bây giờ thành “thương hiệu” rồi đấy. Giờ mà bán số lại cho mấy đứa ‘đi làm’ bét ra cũng vài triệu đấy anh ạ!”…

Kết cục tồi tệ được đoán trước!

Dù đã tìm mọi cách để giấu giếm chuyện kiếm tiền ăn chơi bằng thân xác nhưng không phải lúc nào những “đi khách” cũng giữ được sự tỉnh táo trước đồng tiền. Và điều này đã dẫn đến không ít kết cục tồi tệ, cho dù chưa đến mức gọi là “thảm kịch” nhưng cũng đủ khiến vài “áo trắng bán dâm” phải… bỏ nghề.

Điển hình trong trường hợp của Q. – cô bé “bán dâm lấy tiền đi “. Q. bị “lộ hàng”, bị post ảnh lên mạng sau một lần đi khách chỉ vì quá tin vào anh chàng chịu chơi đã từng “gặp” 3 – 4 lần. Gặp tôi khi đã quyết “bỏ nghề” được 1 tuần, Q. kể: “Nó bảo em là chuẩn bị đi xa mấy tháng, chụp vài bức ảnh làm “kỷ niệm”. Chụp xong, em xem lại thấy ảnh không thấy rõ mặt thì em đã đồng ý để nó lưu lại. Ai ngờ… Nó còn viết trên mạng là em bị AIDS nữa “.


Chỉ đến khi bị tung ảnh nude lên mạng thì một vài mới sợ mà bỏ nghề

Những bức ảnh của Q. bị post lên chính trang web Q. hay truy cập ngay lập tức thu hút hàng nghìn lượt truy cập, kèm theo đó là hàng trăm lời bình luận vô cùng khiếm nhã. Quả thật, những bức ảnh “siêu nóng” của Q. hoàn toàn không rõ mặt nhưng mặt dây chuyền, chiếc nhẫn đeo tay “hàng độc” và một bức ảnh khác nhìn rõ mặt, cũng với mặt dây chuyền, chiếc nhẫn đó được gắn kèm trong topic đã khiến cư dân mạng khẳng định nhân vật chính trong bộ ảnh là ai.

Dù đã “nhờ vả” 2 thành viên ban quản trị trang web đồi trụy xóa vĩnh viễn bộ ảnh sau 2 ngày xuất hiện nhưng không may cho Q., cậu bạn trai “không biết gì” cũng là thành viên của trang web đó đã xem được và ra đi không lời từ biệt.

Q. bảo: “Giờ mỗi ngày đến trường với em như địa ngục, cứ thấy ai đó nhìn mình tủm tỉm cười mà sợ. Chưa biết lúc nào những bức ảnh đó lại xuất hiện”.

Sau khi “dính quả”, cô bé Q vứt số điện thoại vào sọt rác và bỏ nghề. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh của những bức “ảnh nóng”, căn bệnh “để lại hậu quả lâu dài” thì không dễ gì kết thúc. Q. tâm sự với tôi: “Cứ nghĩ rằng “không còn là con gái” nữa thì kiếm ít tiền cũng chẳng sao, nhưng đến giờ thì em thấy mình đã quá ngu dại rồi! Chỉ vì chút tự ái trẻ con mà giờ ra đường không dám nhìn ai, đi đâu cũng sợ…”.

Theo VietnamNet

#buon-chuyen